Fairy Tail ấn định ngày phát hành 14/06

Những hoài nghi xung quanh tựa game này sẽ chấm dứt vào ngày 14/06, khi game chính thức trình làng.

Fairy Tail Online sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/6/2013, đó là lời khẳng định của NPH Fairy Tail dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Fairy Tail ấn định ngày phát hành 14/06

Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp thế giới khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Tại Việt Nam, Fairy Tail đã ra mắt hơn 300 chapter với hàng triệu độc giả cùng một cộng đồng Fairy Tail đông đảo. Sức hút của Fairy Tail đối với cộng đồng người mê truyện tranh tại Việt Nam là rất lớn.

Được công bố về Việt Nam từ ngày 16/5, Fairy Tail trở thành đề tài nóng bỏng trên hầu hết các diễn đàn, Mạng Xã Hội,… của cộng đồng người mê truyện tranh Nhật Bản và các game thủ Việt Nam. Nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ đây chỉ là một bản update cho một game nào đó, hoặc là một quả lừa đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Fairy Tail ấn định ngày phát hành 14/06

Sau hơn 2 tuần công bố chính thức về Việt Nam, những thông tin xung quanh MMORPG Fairy Tail vẫn chỉ được công bổ nhỏ giọt và trở thành Game online kín tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Khi mà các game online khác trên thị trường Việt Nam từ khi công bố thông tin đến thời điểm ra mắt chỉ có một tuần. Ngày 30/5, Fairy Tail chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản báo hiệu game sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Và mới đây, Fairy Tail đã chính thức công bố trang chủ và ấn định thời điểm ra mắt game ngày 14/6/2013. Game thủ có thể tham gia thử nghiệm game từ ngày 14/06 để có thể đánh giá tựa game này sau thời gian khá dài chờ đợi.

Fairy Tail ấn định ngày phát hành 14/06

Theo Game8

In In

Thảo luận tin Fairy Tail ấn định ngày phát hành 14/06

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

3 lý do khiến bạn hối tiếc nếu không “rờ” Gunny Mobi3 lý do khiến bạn hối tiếc nếu không “rờ” Gunny Mobi
Tháp Phòng Đại Chiến bất ngờ “tấn công” iOS và AndroidTháp Phòng Đại Chiến bất ngờ “tấn công” iOS và Android
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – 8 tuổi và câu chuyện năm mớiVõ Lâm Truyền Kỳ 2 – 8 tuổi và câu chuyện năm mới
Diện kiến Top Tanker trong DoTa Truyền KỳDiện kiến Top Tanker trong DoTa Truyền Kỳ
360 độ thời trang trong Cửu Âm Chân Kinh 2360 độ thời trang trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Ngạo Kiếm Mobile ấn định ra mắt vào 8/1/2015Ngạo Kiếm Mobile ấn định ra mắt vào 8/1/2015
Nhìn lại năm 2014 đáng nhớ của Tân Thiên LongNhìn lại năm 2014 đáng nhớ của Tân Thiên Long
Zing Me và 5 cột mốc quan trong năm 2014Zing Me và 5 cột mốc quan trong năm 2014
Năm 2015 đã tới, game thủ Việt nên thay đổi ra sao?Năm 2015 đã tới, game thủ Việt nên thay đổi ra sao?
Top game mobile thành công nhất làng game Việt 2014Top game mobile thành công nhất làng game Việt 2014

Chuyên mục esport có gì hay?

ESS 2015 – Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tếESS 2015 – Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tế
Những vị tướng bị game thủ yêu cầu Riot nerf nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 (P3)Những vị tướng bị game thủ yêu cầu Riot nerf nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 (P3)
Liên Minh Huyền Thoại: Master Yi AP bá đạo trở lại ở giai đoạn tiền mùa giải?Liên Minh Huyền Thoại: Master Yi AP bá đạo trở lại ở giai đoạn tiền mùa giải?
DOTA 2 Na`Vi thành lập đội trẻ - ArtStyle tái xuất giang hồDOTA 2 Na`Vi thành lập đội trẻ - ArtStyle tái xuất giang hồ
Những vị tướng nào đang "làm loạn" đấu trường DOTA 2 hiện nay?Những vị tướng nào đang "làm loạn" đấu trường DOTA 2 hiện nay?
DOTA 2 PewPewVN được xướng tên tại chương trình “Vinh danh tài năng thể thao TPHCM 2015”DOTA 2 PewPewVN được xướng tên tại chương trình “Vinh danh tài năng thể thao TPHCM 2015”
Chiêm ngưỡng Hot Boy Liên Minh Huyền Thoại Taric đang được Riot cân nhắc ý tưởngChiêm ngưỡng Hot Boy Liên Minh Huyền Thoại Taric đang được Riot cân nhắc ý tưởng
3 thương vụ đầu tư Nghìn Tỷ vào eSports đình đám nhất năm 20153 thương vụ đầu tư Nghìn Tỷ vào eSports đình đám nhất năm 2015
Những thông tin đầu tiên được công bố trong ngày khai mạc Blizzcon 2015Những thông tin đầu tiên được công bố trong ngày khai mạc Blizzcon 2015
Khi các hero DOTA 2 trở thành siêu anh hùng và đi thỉnh kinhKhi các hero DOTA 2 trở thành siêu anh hùng và đi thỉnh kinh