Game thủ Việt phản ứng ra sao khi Thần Ma Đại Lục quay trở lại?

Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố ngày Alpha Test miễn phí có reset tại Việt Nam là 03/05/2013.Trong thời gian gần đây, thông tin về sự trở lại Việt Nam của tựa game Thần Ma Đại Lục tạo được sức hút rất lớn tới cộng đồng game thủ nước nhà. Điều này khá dễ hiểu bởi mặc dù từ đầu năm tới nay đã có một số game 3D xuất hiện, tuy nhiên lượng webgame 2D vẫn chiếm số lượng áp đảo trên thị trường.

Nhìn chung gamer vẫn chưa thể "thoả cơn khát" game 3D sau những ngày tháng phải "chiến tạm" các webgame với số lượng ít ỏi game online chất lượng tốt mới xuất hiện như hiện nay. Vậy nên việc Thần Ma Đại Lục - trò chơi có tiếng tăm trên thị trường quốc tế quay trở lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ là điều rất dễ hiểu.

Game thủ Việt phản ứng ra sao khi Thần Ma Đại Lục quay trở lại?

Hiện tại trên các diễn đàn cũng như các trang tin tức về game tại Việt Nam, game thủ đang bàn tán rất sôi nổi về Thần Ma Đại Lục, từ chất lượng đồ hoạ của trò chơi cho tới gameplay. Trong đó những bình luận khen ngợi nhiều mà chê bai cũng không ít.

Theo nhận định của những người đánh giá Thần Ma Đại Lục chỉ là game online chất lượng thấp với đồ hoạ 3D ở mức tàm tạm không có gì nổi bật, gameplay vẫn là chỉ chuột đánh (point and click) khá nhàm chán và không có gì đột phá so với sản phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ cũng do hãng Perfect World phát triển đã được phát hành ở Việt Nam từ lâu.

Những người ủng hộ Thần Ma Đại Lục thì lại cho rằng, nếu như so sánh đồ họa của trò chơi này với những bom tấn thế giới như Tera, Aion thì có thể nói là xấu, nhưng nếu so với mặt bằng chung của thị trường game online Việt Nam thì phải khẳng định là không có sản phẩm nào hơn. Gameplay tuy đi theo hướng point and click không mang tính "hành động" như các game sử dụng hệ thống chiến đấu non – target nhưng vẫn có nét hấp dẫn riêng:

Game thủ Việt phản ứng ra sao khi Thần Ma Đại Lục quay trở lại?

"Gameplay của Thần Ma Đại Lục ở mức trung bình khá, không hiểu các bạn dựa vào đâu để nói game này chán. Nếu tính từ thời điểm game được phát triển tới bây giờ, cấu hình máy tính và đồ họa cung ứng thì chẳng có lý do gì bảo nó game không ra gì cả" - một game thủ bình luận.

Một game thủ khác đã từng chơi Thần Ma Đại Lục tại server nước ngoài cho biết: "Game vẫn theo lối mòn của PWE trước giờ, click n point. Đồ họa thì cải tiến lên 1 tí từ cái Elemental Engine, nên khi max setting thì nhìn cũng đỡ chứ chưa hẳn đẹp quá. Hệ thống event nhiều, một ngày đi full event cũng mệt. Kết hợp event với tính cộng đồng cao thì cũng tốt, nhưng riết cũng chán, vì chỉ có bao nhiêu đó event. Ngoài ra có class vampire khá lạ, thu hút được gamer tò mò".

Bên cạnh vấn đề chất lượng của game thì còn một vấn đề khác hết sức quan trọng được game thủ bàn tán rôm rả đó là: đây có phải là một server Private nữa không. Mặc dù hãng CMN Entertainment đã mua bản quyền từ phía Perfect World nhưng hiện tại nhiều người vẫn còn lo lắng về việc giấy phép phát hành tại Việt Nam.

​Theo GameK

In In

Thảo luận tin Game thủ Việt phản ứng ra sao khi Thần Ma Đại Lục quay trở lại?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Game online Manga Đại Chiến sắp phát hành tại Việt NamGame online Manga Đại Chiến sắp phát hành tại Việt Nam
Brasil 2014 ổn định trong ngày ra mắtBrasil 2014 ổn định trong ngày ra mắt
Loạt game online sắp cho game thủ Việt đi thỉnh kinhLoạt game online sắp cho game thủ Việt đi thỉnh kinh
Đao Kiếm 2: Mọi thứ đều chân thựcĐao Kiếm 2: Mọi thứ đều chân thực
Tam Quốc VTC đâu chỉ có Điêu Thuyền là hotTam Quốc VTC đâu chỉ có Điêu Thuyền là hot
9K Truyền Kỳ đón 5000 người chơi trong giờ đầu mở cửa9K Truyền Kỳ đón 5000 người chơi trong giờ đầu mở cửa
Game thủ Việt gây ấn tượng với fan art Cửu Âm Chân KinhGame thủ Việt gây ấn tượng với fan art Cửu Âm Chân Kinh
Game thủ Avatar Star phê vì được trả lại tiềnGame thủ Avatar Star phê vì được trả lại tiền
Võ Lâm Truyền Kỳ tặng Lệnh Bài Thập Niên mừng phiên bản thứ 10Võ Lâm Truyền Kỳ tặng Lệnh Bài Thập Niên mừng phiên bản thứ 10
MU Returns “vỡ kế hoạch” vì người chơi quá đôngMU Returns “vỡ kế hoạch” vì người chơi quá đông

Chuyên mục game offline có gì hay?

Deus Ex Mankind Divided: Nhân đôi sức mạnh nhân vật chínhDeus Ex Mankind Divided: Nhân đôi sức mạnh nhân vật chính
Colopl Rune Story - Siêu phẩm ARPG tái hiện đậm chất AnimeColopl Rune Story - Siêu phẩm ARPG tái hiện đậm chất Anime
Bom tấn Halo 5 "rất có thể sẽ lên PC"Bom tấn Halo 5 "rất có thể sẽ lên PC"
3 Kingdoms Warlord - Game MOBA phong cách Tam Quốc độc và lạ3 Kingdoms Warlord - Game MOBA phong cách Tam Quốc độc và lạ
[GameK Đào Mộ] Half-Life "ma" - Game bắn súng khó quên của game thủ Việt[GameK Đào Mộ] Half-Life "ma" - Game bắn súng khó quên của game thủ Việt
Clash for Dawn - ARPG cuồng bạo, đầy ma mị cho dịp HalloweenClash for Dawn - ARPG cuồng bạo, đầy ma mị cho dịp Halloween
Fan tự chế công cụ làm map cho Legend of ZeldaFan tự chế công cụ làm map cho Legend of Zelda
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 23/10Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 23/10
Halloween Running: Trốn chạy ma quỷ trong buổi tối kinh hoàngHalloween Running: Trốn chạy ma quỷ trong buổi tối kinh hoàng
Afterpulse chính thức ra mắt game thủ toàn cầuAfterpulse chính thức ra mắt game thủ toàn cầu