Katarina – Ác Kiếm thay đổi

 Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại và là một trong số những chiến binh sử dụng kĩ năng "miễn phí", người chơi vẫn gặp những trở ngại nhất định khi sử dụng nữ sát thủ này ví dụ như trong giai đoạn đầu của game hay trong những trận combat lớn. Với mục đích cân bằng game một cách tối ưu, Katarina sẽ có những thay đổi khá thú vị trong thời gian sắp tới. Đó là gì? Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng mới của cô nàng nhé.

Katarina - Ác Kiếm thay đổi
Katarina là một vị tướng xuất hiện đã khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại.
Tham Lam: Katarina được giảm thời gian hồi Bông Sen Tử Thần và sẵn sàng sử dụng các kĩ năng khác mỗi khi tham gia tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch.
 
Phi Dao:Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.
 
Thép Độc:Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.
 
Ám Sát: Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.
 
Bông Sen Tử Thần:Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.
 
Chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh về bộ kĩ năng mới của cô sát thủ này nữa
 
Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

 
Tuy nhiên những thay đổi này có thể giúp ích gì cho Katarina, hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại tham khảo một đoạn phân tích dưới đây:
 
Trong giai đoạn đầu game, Katarina chỉ có thể sử dụng Phi Dao để quấy rối đối phương cũng như farm ở một khoảng cách an toàn. Kĩ năng Phi Dao cũ có lượng sát thương khá lớn nhưng số lần "nảy" lại tăng theo cấp độ và bắt đầu từ 2 lần nảy, do vậy nhiều người chơi Katarina buộc phải lựa chọn lối chơi phòng thủ cho đến khi Phi Dao đủ mạnh. Với Phi Dao mới, Katarina giữ nguyên số lần "nảy" qua mỗi cấp nhưng lại bị giảm đi chút ít sát thương, điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn về cách chơi cũng như có thể chơi hổ báo hơn.
 
Bông Sen Tử Thần có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn trong giao tranh… nếu như Katarina có thể tung ra hết các lưỡi dao của mình. Trong trường hợp ngược lại, một đòn vô hiệu hóa từ đối phương sẽ biến cô nàng sát thù này thành một tấm bia thịt. Với hiệu ứng giảm khả năng phục hồi từ Bông Sen Tử Thần mới, Katarina sẽ được đảm bảo về lượng sát thương từ chiêu cuối của mình cũng như làm các kĩ năng khác trở nên nguy hiểm hơn một chút.
 
Thép Độc là kĩ năng hoàn toàn mới của Katarina. Nó vừa tăng cường sự linh hoạt cho chiến binh này, vừa giúp gia tăng lượng sát thương gây ra từ Bông Sen Tử Thần với hiệu ứng phụ của mình. Ngoài ra, sử dụng Phi Dao kết hợp với Thép Độc cũng là một combo không tồi chút nào.
 
Với những thay đổi của mình, người chơi Katarina giờ đây sẽ có nhiều lựa chọn về cách phối hợp chiêu thức hơn cũng như có giai đoạn đầu game dễ thở hơn rất nhiều. Katarina mới đã sẵn sàng gia nhập Liên Minh Huyền Thoại rồi đấy, còn các bạn thì sao?
Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin Katarina – Ác Kiếm thay đổi

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Bóng hồng Venus team 3Q Củ Hành khiến các mày râu chùn bướcBóng hồng Venus team 3Q Củ Hành khiến các mày râu chùn bước
Lộ đội hình thi đấu mới của các team DOTA2 Trung QuốcLộ đội hình thi đấu mới của các team DOTA2 Trung Quốc
Tân Thiên Long dời ngày chuyển tài khoảnTân Thiên Long dời ngày chuyển tài khoản
The Sim 4 yêu cầu game thủ sở hữu bộ xử lý Core i5The Sim 4 yêu cầu game thủ sở hữu bộ xử lý Core i5
Iceiceice, Black gia nhập Vici GamingIceiceice, Black gia nhập Vici Gaming
Tân Thủ Thôn mới - trải nghiệm mới mẻ từ update Ngạo Kiếm Vô SongTân Thủ Thôn mới - trải nghiệm mới mẻ từ update Ngạo Kiếm Vô Song
Mushi công bố thành phần đội tuyển mới của mìnhMushi công bố thành phần đội tuyển mới của mình
Game thủ đắt giá nhất của nền eSports Trung QuốcGame thủ đắt giá nhất của nền eSports Trung Quốc
Cuồng Ma Chi Kiếm chính thức Closed Beta không reset nhân vậtCuồng Ma Chi Kiếm chính thức Closed Beta không reset nhân vật
Cửu Âm Chân Kinh 2 có đủ trình 'Tân sinh kiếm hiệp'Cửu Âm Chân Kinh 2 có đủ trình 'Tân sinh kiếm hiệp'

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

Taxi đâm liên hoàn ở Hà Nội: Người thân lý giải hành động tự tửTaxi đâm liên hoàn ở Hà Nội: Người thân lý giải hành động tự tử
Tai nạn liên hoàn ở cầu vượt Thái Hà: Xe bán tải chỉ vi phạm tốc độ?Tai nạn liên hoàn ở cầu vượt Thái Hà: Xe bán tải chỉ vi phạm tốc độ?
Va chạm với xe ben, cặp nam - nữ tử vong ngay tại chỗVa chạm với xe ben, cặp nam - nữ tử vong ngay tại chỗ
Va chạm mạnh, đôi nam nữ chết thảm dưới gầm xe tảiVa chạm mạnh, đôi nam nữ chết thảm dưới gầm xe tải
Va chạm mạnh, đôi nam nữ chết thảm dưới gầm xe tảiVa chạm mạnh, đôi nam nữ chết thảm dưới gầm xe tải
Bị xe ben cán qua người, đôi nam nữ chết thảmBị xe ben cán qua người, đôi nam nữ chết thảm
Đôi nam nữ tử nạn dưới bánh xe benĐôi nam nữ tử nạn dưới bánh xe ben
Vụ taxi "điên": Tìm nguyên nhân hai thanh niên "lạ" tiếp cận xe taxiVụ taxi "điên": Tìm nguyên nhân hai thanh niên "lạ" tiếp cận xe taxi
Tai nạn thang cuốn ở Trung Quốc, 16 học sinh nhập việnTai nạn thang cuốn ở Trung Quốc, 16 học sinh nhập viện
Một công an xã bị đâm tử vong khi khuyên đối tượng say rượuMột công an xã bị đâm tử vong khi khuyên đối tượng say rượu