Katarina – Ác Kiếm thay đổi

 Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại và là một trong số những chiến binh sử dụng kĩ năng "miễn phí", người chơi vẫn gặp những trở ngại nhất định khi sử dụng nữ sát thủ này ví dụ như trong giai đoạn đầu của game hay trong những trận combat lớn. Với mục đích cân bằng game một cách tối ưu, Katarina sẽ có những thay đổi khá thú vị trong thời gian sắp tới. Đó là gì? Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng mới của cô nàng nhé.

Katarina - Ác Kiếm thay đổi
Katarina là một vị tướng xuất hiện đã khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại.
Tham Lam: Katarina được giảm thời gian hồi Bông Sen Tử Thần và sẵn sàng sử dụng các kĩ năng khác mỗi khi tham gia tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch.
 
Phi Dao:Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.
 
Thép Độc:Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.
 
Ám Sát: Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.
 
Bông Sen Tử Thần:Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.
 
Chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh về bộ kĩ năng mới của cô sát thủ này nữa
 
Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

 
Tuy nhiên những thay đổi này có thể giúp ích gì cho Katarina, hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại tham khảo một đoạn phân tích dưới đây:
 
Trong giai đoạn đầu game, Katarina chỉ có thể sử dụng Phi Dao để quấy rối đối phương cũng như farm ở một khoảng cách an toàn. Kĩ năng Phi Dao cũ có lượng sát thương khá lớn nhưng số lần "nảy" lại tăng theo cấp độ và bắt đầu từ 2 lần nảy, do vậy nhiều người chơi Katarina buộc phải lựa chọn lối chơi phòng thủ cho đến khi Phi Dao đủ mạnh. Với Phi Dao mới, Katarina giữ nguyên số lần "nảy" qua mỗi cấp nhưng lại bị giảm đi chút ít sát thương, điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn về cách chơi cũng như có thể chơi hổ báo hơn.
 
Bông Sen Tử Thần có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn trong giao tranh… nếu như Katarina có thể tung ra hết các lưỡi dao của mình. Trong trường hợp ngược lại, một đòn vô hiệu hóa từ đối phương sẽ biến cô nàng sát thù này thành một tấm bia thịt. Với hiệu ứng giảm khả năng phục hồi từ Bông Sen Tử Thần mới, Katarina sẽ được đảm bảo về lượng sát thương từ chiêu cuối của mình cũng như làm các kĩ năng khác trở nên nguy hiểm hơn một chút.
 
Thép Độc là kĩ năng hoàn toàn mới của Katarina. Nó vừa tăng cường sự linh hoạt cho chiến binh này, vừa giúp gia tăng lượng sát thương gây ra từ Bông Sen Tử Thần với hiệu ứng phụ của mình. Ngoài ra, sử dụng Phi Dao kết hợp với Thép Độc cũng là một combo không tồi chút nào.
 
Với những thay đổi của mình, người chơi Katarina giờ đây sẽ có nhiều lựa chọn về cách phối hợp chiêu thức hơn cũng như có giai đoạn đầu game dễ thở hơn rất nhiều. Katarina mới đã sẵn sàng gia nhập Liên Minh Huyền Thoại rồi đấy, còn các bạn thì sao?
Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin Katarina – Ác Kiếm thay đổi

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Phù thủy LiuGuang và câu chuyện quá khứ lần đầu hé lộPhù thủy LiuGuang và câu chuyện quá khứ lần đầu hé lộ
[Phỏng vấn VNG] Vụ án Trùng Lâu, game thủ sẽ mất trắng trăm triệu VND[Phỏng vấn VNG] Vụ án Trùng Lâu, game thủ sẽ mất trắng trăm triệu VND
[Review] Dragonica Mobile: Nóng hơn bao giờ hết[Review] Dragonica Mobile: Nóng hơn bao giờ hết
2 Game Online Việt liên tục bị hacker DDoS và đe dọa phá hoại2 Game Online Việt liên tục bị hacker DDoS và đe dọa phá hoại
Mushroom Wars: Space – Nấm lùn đại chiến, quậy tung giải ngân hàMushroom Wars: Space – Nấm lùn đại chiến, quậy tung giải ngân hà
Những ‘trái đắng’ nhớ đời mà game thủ thường nếm phảiNhững ‘trái đắng’ nhớ đời mà game thủ thường nếm phải
Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TPTrải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP
Xuất hiện tài khoản giả mạo GM Warface, tung tin đồn thất thiệt đánh lừa game thủXuất hiện tài khoản giả mạo GM Warface, tung tin đồn thất thiệt đánh lừa game thủ
Dragon Ball Z: Trải nghiệm cảm giác chơi game như đang đọc 7 Viên Ngọc RồngDragon Ball Z: Trải nghiệm cảm giác chơi game như đang đọc 7 Viên Ngọc Rồng
[Cập nhật] Bộ cài Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa bản mới nhất[Cập nhật] Bộ cài Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa bản mới nhất

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Kinh hãi phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sôngKinh hãi phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sông
Hơn 30% phụ nữ Việt Nam bị bạo lực, xâm hại tình dụcHơn 30% phụ nữ Việt Nam bị bạo lực, xâm hại tình dục
Ông Nén chuẩn bị thương lượng bồi thường lần 5Ông Nén chuẩn bị thương lượng bồi thường lần 5
Trồng cần sa bán khắp nước qua mạngTrồng cần sa bán khắp nước qua mạng
Xe khách ngụy trang xe cấp cứu chở đầy gỗ lậuXe khách ngụy trang xe cấp cứu chở đầy gỗ lậu
Tới nhà em ruột gây sự, vung kiếm chém bảo vệ dân phốTới nhà em ruột gây sự, vung kiếm chém bảo vệ dân phố
Phạt nặng tài xế say xỉn, lăng mạ và xúc phạm CSGTPhạt nặng tài xế say xỉn, lăng mạ và xúc phạm CSGT
2 giờ truy tìm tên trộm xe đầu kéo trong đêm2 giờ truy tìm tên trộm xe đầu kéo trong đêm
Đang ngủ, bị 2 tên kề dao vào cổ cướp tiềnĐang ngủ, bị 2 tên kề dao vào cổ cướp tiền
Trụ sở doanh nghiệp luôn có hàng chục... cô đào sẵn sàng chiều kháchTrụ sở doanh nghiệp luôn có hàng chục... cô đào sẵn sàng chiều khách