Katarina – Ác Kiếm thay đổi

 Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại và là một trong số những chiến binh sử dụng kĩ năng "miễn phí", người chơi vẫn gặp những trở ngại nhất định khi sử dụng nữ sát thủ này ví dụ như trong giai đoạn đầu của game hay trong những trận combat lớn. Với mục đích cân bằng game một cách tối ưu, Katarina sẽ có những thay đổi khá thú vị trong thời gian sắp tới. Đó là gì? Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng mới của cô nàng nhé.

Katarina - Ác Kiếm thay đổi
Katarina là một vị tướng xuất hiện đã khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại.
Tham Lam: Katarina được giảm thời gian hồi Bông Sen Tử Thần và sẵn sàng sử dụng các kĩ năng khác mỗi khi tham gia tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch.
 
Phi Dao:Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.
 
Thép Độc:Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.
 
Ám Sát: Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.
 
Bông Sen Tử Thần:Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.
 
Chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh về bộ kĩ năng mới của cô sát thủ này nữa
 
Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

Katarina - Ác Kiếm thay đổi

 
Tuy nhiên những thay đổi này có thể giúp ích gì cho Katarina, hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại tham khảo một đoạn phân tích dưới đây:
 
Trong giai đoạn đầu game, Katarina chỉ có thể sử dụng Phi Dao để quấy rối đối phương cũng như farm ở một khoảng cách an toàn. Kĩ năng Phi Dao cũ có lượng sát thương khá lớn nhưng số lần "nảy" lại tăng theo cấp độ và bắt đầu từ 2 lần nảy, do vậy nhiều người chơi Katarina buộc phải lựa chọn lối chơi phòng thủ cho đến khi Phi Dao đủ mạnh. Với Phi Dao mới, Katarina giữ nguyên số lần "nảy" qua mỗi cấp nhưng lại bị giảm đi chút ít sát thương, điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn về cách chơi cũng như có thể chơi hổ báo hơn.
 
Bông Sen Tử Thần có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn trong giao tranh… nếu như Katarina có thể tung ra hết các lưỡi dao của mình. Trong trường hợp ngược lại, một đòn vô hiệu hóa từ đối phương sẽ biến cô nàng sát thù này thành một tấm bia thịt. Với hiệu ứng giảm khả năng phục hồi từ Bông Sen Tử Thần mới, Katarina sẽ được đảm bảo về lượng sát thương từ chiêu cuối của mình cũng như làm các kĩ năng khác trở nên nguy hiểm hơn một chút.
 
Thép Độc là kĩ năng hoàn toàn mới của Katarina. Nó vừa tăng cường sự linh hoạt cho chiến binh này, vừa giúp gia tăng lượng sát thương gây ra từ Bông Sen Tử Thần với hiệu ứng phụ của mình. Ngoài ra, sử dụng Phi Dao kết hợp với Thép Độc cũng là một combo không tồi chút nào.
 
Với những thay đổi của mình, người chơi Katarina giờ đây sẽ có nhiều lựa chọn về cách phối hợp chiêu thức hơn cũng như có giai đoạn đầu game dễ thở hơn rất nhiều. Katarina mới đã sẵn sàng gia nhập Liên Minh Huyền Thoại rồi đấy, còn các bạn thì sao?
Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin Katarina – Ác Kiếm thay đổi

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

03 lý do không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Thần Khúc03 lý do không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Thần Khúc
Đã có thể chơi được MMORPG 3D The Aurora WorldĐã có thể chơi được MMORPG 3D The Aurora World
Cửu Âm Chân Kinh công bố ra mắt tại VN ngày 16/03, giá code 100.000 VNĐCửu Âm Chân Kinh công bố ra mắt tại VN ngày 16/03, giá code 100.000 VNĐ
Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt NamCận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam
Top 4 tính năng ấn tượng “Game của Phồng Tôm”Top 4 tính năng ấn tượng “Game của Phồng Tôm”
Game thủ Thiên Quân Phá bất bình vì NPH không giải quyết lỗiGame thủ Thiên Quân Phá bất bình vì NPH không giải quyết lỗi
Mùng 8/3, chị em game thủ chơi gì?Mùng 8/3, chị em game thủ chơi gì?
Lỗi săn thú khiến người chơi Ngọa Long bức xúcLỗi săn thú khiến người chơi Ngọa Long bức xúc
Ngày 8/3 nói chuyện Mỹ nhân thời Tam QuốcNgày 8/3 nói chuyện Mỹ nhân thời Tam Quốc
Cửu Dương Chân Kinh bất ngờ ra mắtCửu Dương Chân Kinh bất ngờ ra mắt

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Yang Xiao Long bốc lửa và quyến rũYang Xiao Long bốc lửa và quyến rũ
Hồ ly Ahri quyến rũ trước giờ biểu diễn ca nhạcHồ ly Ahri quyến rũ trước giờ biểu diễn ca nhạc
Khuôn mặt đẹp như thiên thần của cosplay NekoKhuôn mặt đẹp như thiên thần của cosplay Neko
Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P29)Tổng hợp bộ ảnh cosplay đẹp ngất ngây trong tuần (P29)
Nóng mắt với cosplay gợi cảm trong game online KritikaNóng mắt với cosplay gợi cảm trong game online Kritika
Cosplay nữ nhân vật dễ thương trong Million Arthur 2Cosplay nữ nhân vật dễ thương trong Million Arthur 2
Tổng hợp những bộ ảnh cosplay đẹp trong tuần (P27)Tổng hợp những bộ ảnh cosplay đẹp trong tuần (P27)
Bất ngờ với bộ ảnh cosplay Đột Kích 2.0 do game thủ Việt thực hiệnBất ngờ với bộ ảnh cosplay Đột Kích 2.0 do game thủ Việt thực hiện
Lucy nóng bỏng đến từng centimetLucy nóng bỏng đến từng centimet
Mùa hè mát mẻ của Yazawa NicoMùa hè mát mẻ của Yazawa Nico