Cửu âm chân kinh Online sắp về Việt Nam?

Mới đây, một trang intro tại địa chỉ cuuamchankinh.com bất ngờ xuất hiện.

Giao diện trang intro được cho là của Cửu âm chân kinh Online có thiết kế khá sơ sài, gần như copy lại y nguyên từ trang chủ trò chơi do gPotato phát hành tại châu Âu. Điểm gây chú ý đặc biệt cho game thủ trên trang này là 3 chữ “sắp ra mắt” màu vàng khá to ở góc phải. Địa chỉ nhà sản xuất Snail Game được chú thích ở dưới cùng.

Cửu âm chân kinh Online sắp về Việt Nam?

Giao diện trang Cuuamchankinh.com.

Hiện tại qua tìm hiểu trên Whois, trang thông tin chung về các tên miền, domain cuuamchankinh.com được đăng ký bởi một người có tên Long Hải Du ở địa chỉ e-mail longhaidu@cuuamchankinh.com, hiện sống tại TP HCM.

Nhiều game thủ cho rằng, đây đơn thuần chỉ là một trò đùa từ một cá nhân hay tổ chức nào đó nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng. Cá biệt một số người không biết do vô tình hay hữu ý lại khẳng định, Asiasoft đang chuẩn bị phát hành Cửu âm chân kinh Online tại Việt Nam.

Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ cho Game Thủ.net, trang web cuuamchankinh.com chỉ đơn thuần là một fansite được một nhóm game thủ yêu thích Cửu âm chân kinh Online lập ra nhằm mục đích thảo luận và cập nhật thông tin về trò chơi. Sắp tới, fansite này còn dự kiến tổ chức bán code thử nghiệm Cửu âm chân kinh Online tại Trung Quốc.

Hiện, Cửu âm chân kinh Online đã có một trang cộng đồng trên Facebook do người Việt lập ra và vẫn được làm mới thường xuyên.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Cửu âm chân kinh Online sắp về Việt Nam?

Bài cùng chuyên mục

Liên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện đượcLiên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện được
Siêu phẩm đậm chất Diablo “Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên”chính thức ra mắt trong hôm nay!Siêu phẩm đậm chất Diablo “Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên”chính thức ra mắt trong hôm nay!
Chỉ một topic của game thủ nữ mà anh em được phen “no con mắt”Chỉ một topic của game thủ nữ mà anh em được phen “no con mắt”
Các cách sửa lỗi đóng ứng dụng, treo logo khi chơi Rules Of SurvivalCác cách sửa lỗi đóng ứng dụng, treo logo khi chơi Rules Of Survival
Giang Sơn Của Trẫm tặng 2000 giftcode cực giá trị cho tân thủGiang Sơn Của Trẫm tặng 2000 giftcode cực giá trị cho tân thủ
Hướng dẫn cách giảm lag máy cấu hình yếu để chơi mượt mà Rules of SurvivalHướng dẫn cách giảm lag máy cấu hình yếu để chơi mượt mà Rules of Survival
Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây DuNgắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du
Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục "tiên cá" cực nóng bỏngDead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục "tiên cá" cực nóng bỏng
Liên Quân Mobile: Bằng cách hack lag, game thủ này “3p GG” hàng trăm trận trước sự bất lực của NPHLiên Quân Mobile: Bằng cách hack lag, game thủ này “3p GG” hàng trăm trận trước sự bất lực của NPH
Liên Quân Mobile: 4 lý do để bạn phải sắm ngay Wonder Woman về với kho tướng của mìnhLiên Quân Mobile: 4 lý do để bạn phải sắm ngay Wonder Woman về với kho tướng của mình

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

Chỉ xem một phim mà diện kiến được 4 mẫu bà mẹ điển hình trong "Cả một đời ân oán"Chỉ xem một phim mà diện kiến được 4 mẫu bà mẹ điển hình trong "Cả một đời ân oán"
Ơn giời 5 sao Hàn này đã từ chối vai diễn, không thì "hậu quả khôn lường"!Ơn giời 5 sao Hàn này đã từ chối vai diễn, không thì "hậu quả khôn lường"!
Dispatch chỉ ra quan niệm sai lầm nhất suốt bao năm qua của khán giả về rating phim HànDispatch chỉ ra quan niệm sai lầm nhất suốt bao năm qua của khán giả về rating phim Hàn
Có 4 anh chàng dù rất "soái" nhưng cái số lại làm người thứ 3!Có 4 anh chàng dù rất "soái" nhưng cái số lại làm người thứ 3!
Lộ diện danh tính của bà Phương "mẹ chồng" trong "Tháng năm rực rỡ"Lộ diện danh tính của bà Phương "mẹ chồng" trong "Tháng năm rực rỡ"
10 bộ phim không thực sự tuyệt vời như người ta từng "tung hô"10 bộ phim không thực sự tuyệt vời như người ta từng "tung hô"
"Avengers: Infinity War" sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất vũ trụ siêu anh hùng với 76 nhân vật"Avengers: Infinity War" sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất vũ trụ siêu anh hùng với 76 nhân vật
Jake Gyllenhaal sẽ trở thành Batman thay thế cho "Đấng vô đối" Ben Affleck?Jake Gyllenhaal sẽ trở thành Batman thay thế cho "Đấng vô đối" Ben Affleck?
'Tôn Ngộ Không' Lee Seung Gi dạy cách 'thả thính' Đường Tăng, lần nào cũng trúng!'Tôn Ngộ Không' Lee Seung Gi dạy cách 'thả thính' Đường Tăng, lần nào cũng trúng!
46 báu vật làng phim Nhật: Kẻ cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ (Phần 2)46 báu vật làng phim Nhật: Kẻ cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ (Phần 2)