Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB

Trang bị khủng của nhân vật TiểuAnh trong game đang gây xôn xao cộng đồng.

TiểuAnh (phái Tiêu Dao trong Thiên Long Bát Bộ – TLBB) tên thật là Đinh Ngọc Đô, sinh năm 1986 tại Hà Nội, hiện làm kinh doanh cho công ty gia đình. Anh cho biết do công việc khá bận rộn và căng thẳng nên thường tìm đến game để thư giãn, giải trí.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Anh Đinh Ngọc Đô. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nhân vật của TiểuAnh có cấp độ và tâm pháp vượt ngưỡng, trang bị đa phần là đồ chế với các dòng thuộc tính cũng như ngọc 6-7 mạnh mẽ. Đặc biệt, anh này có sự hỗ trợ từ Tiềm Năng Chân Đan, một vật phẩm giúp gia tăng điểm tiềm năng cho nhân vật, khiến những chỉ số cũng như công lực trên người tăng lên chóng mặt. Hiện tại, TiểuAnh đã sở hữu gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan, tuy nhiên anh chỉ mới sử dụng gần 60 viên.

Mới đây, TiểuAnh đã chia sẻ với Game Thủ.net những điều thú vị xung quanh account khủng nhất nhì thế giới TLBB của mình.

- Mấy ngày gân đây, cộng đồng game thủ khá "sốc" với hình ảnh nhân vật TiểuAnh trong topic "Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB" trên diễn đàn trò chơi. Tại sao anh lại đưa hình ảnh này lên?

- Mình xin đính chính lại là hình ảnh nhân vật TiểuAnh trên forum do một game thủ khác đưa lên. Mình thấy vui khi topic nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em, bè bạn cùng chơi game. TiểuAnh là nhân vật mình đầu tư khá nhiều tâm huyết nên những đóng góp và nhận xét từ cộng đồng cho nhân vật này là đặc biệt đáng quý.

- Tại sao anh lại chọn chơi phái Tiêu Dao?

- Mình chơi Tiêu Dao là do sở thích riêng. Đây là môn phái thiên về nội công do Vô Nhai Tử sáng lập và Hư Trúc là người có cơ duyên kế thừa những tinh hoa của môn phái.

- Nhân vật TiểuAnh sở hữu trang bị được đánh giá rất cao. Anh có cho rằng đây là boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB?

- TiểuAnh là nhân vật mình ưng ý nhất từ lúc bắt đầu chơi TLBB đến nay và mình cũng không ngừng hoàn thiện nó từng ngày. Tuy nhiên, mình không nghĩ account TiểuAnh là Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB. Hiện còn nhiều account khác có chỉ số "đẹp như mơ" mà chưa có dịp giới thiệu thôi.

- Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhân vật để có được kết quả như ngày nay?

- Khi có thời gian rảnh, mình hay sang TLBB Trung Quốc để học hỏi cách lên đồ nhân vật của phái Tiêu Dao. Do đó, cách làm account của mình lúc nào cũng đi trước mọi người một chút. Chủ yếu mình nhìn cách phối ngọc của tài khoản nhân vật Tiêu Dao bên Trung Quốc rồi cố gắng tính toán đập ngọc sao cho các chỉ số nào lúc cũng cao như nhau. Ban đầu làm thì không ưng ý lắm, vì lúc đó phiên bản Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm khác nhau. Hơn nữa, nhân vật TiểuAnh chỉ full ngọc 6 nên chỉ số không cao. Dần dần do chịu khó làm đồ nên mình cũng xây dựng được account TiểuAnh như bây giờ.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Nhân vật TiểuAnh của anh Đô.

- Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về công việc đập ngọc?

- Về tính kinh tế, nếu đã lên ngọc 7 thì theo mình nên ưu tiên thứ tự ngọc như sau: thể lực 7, hội cộng 7, hỏa công 7. Đã đi ngọc hội công thì phải đi ngọc 7 để lấy 18 điểm cách biệt so với hội công 6 chỉ có 11 điểm. Ngọc hội công lên 7 là lợi nhất so với các ngọc 7 cùng loại. Account TiểuAnh của mình hội công 7, hỏa công 7.

Về tính cơ động, lúc trước lỗ 4 của đồ thủ mọi người đi ngọc thân pháp hoặc ngọc kháng thì nay mình đi full 7 viên nội lực đẩy chỉ số nội công lên khoảng 80k. Để dành cho các trường hợp đối thủ mình đi full một đường kháng hỏa thì dame TiểuAnh lên đối thủ cũng không hề nhỏ. Có thể nói, đây là cách xây ngọc đánh toàn diện, đủ khiến mình không chùn chân trước bất kỳ đối thủ nào.

Về tính hiệu quả của đồ thủ, đi ngọc kháng chỉ nên full một đường hoặc cao lắm là 2 đường. Ngọc dành cho đồ công thì tốt nhất là theo một trong 2 công thức: Nội công – thuộc tính – giảm kháng – thuộc tính hoặc hội công – thuộc tính – giảm kháng – thuộc tính. Một lới khuyên nữa là, nếu đang còn số ngọc dư thì bạn cứ hợp lên ngọc 7 rồi đi cho một món đồ thôi, không nên đi ngọc chính xác nhiều vì hiện giờ chỉ cần cường hóa hộ uyển, dây chuyền lên 9+, điêu văn thân tháp lên 8+. Build tiềm năng cho thân pháp đã đẩy chỉ số chính xác lên rất cao rồi. Mọi người hãy nhìn chỉ số của TiểuAnh thì sẽ rõ.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Anh Đô cùng anh em trong phái Tiêu Dao tại một buổi offline. Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Sắp tới anh có dự định gì để nâng cấp tiếp cho nhân vật TiểuAnh không?

- Về cách xây ngọc sắp tới, có lẽ mình định bỏ vài viên thể lực ra để đẩy thêm nội lực và build điểm tiềm năng qua nội lực lên hơn 200k nội công để xem tính hiệu quả thế nào. Chỉ cần account TiểuAnh cua mình thêm chút nội công nữa thôi là mình hài lòng rồi.

- Ngoài nhân vật này ra, anh có sở hữu nhân vật nào khác không?

- Mình cũng có chơi vài account nhỏ khác nhưng không đầu tư và tâm đắc nhiều như nhân vật TiểuAnh. Nói chung, mình không làm account theo phong trào. Khi đã bắt tay thực hiện, bạn cần có sự đầu tư, tính toán cụ thể cũng như phải thực sự yêu thích nó.

Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Võ Thánh Tam Quốc dời ngày mở cửa sang 4/7 tại Việt NamVõ Thánh Tam Quốc dời ngày mở cửa sang 4/7 tại Việt Nam
Game4V gửi tặng Giftcode KOS chào đón máy chủ mới HeimdallGame4V gửi tặng Giftcode KOS chào đón máy chủ mới Heimdall
Xuất hiện nhiều cổng thanh toán MMO nước ngoài cho gamer ViệtXuất hiện nhiều cổng thanh toán MMO nước ngoài cho gamer Việt
Game4V tặng giftcode Linh Kiếm mừng ngày open betaGame4V tặng giftcode Linh Kiếm mừng ngày open beta
Black Squad: Phát súng nổ tan nát mùa hèBlack Squad: Phát súng nổ tan nát mùa hè
VLTK: Tình Trong Thiên Hạ hồi sinh tính năng Tống KimVLTK: Tình Trong Thiên Hạ hồi sinh tính năng Tống Kim
DC Universe Online hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiênDC Universe Online hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên
Độ lợi hại của Thất Vũ Khí trong Phong VânĐộ lợi hại của Thất Vũ Khí trong Phong Vân
[Trải Nghiệm] Linh Kiếm – Chưa xứng với danh hiệu “Tân Kiếm Thế”[Trải Nghiệm] Linh Kiếm – Chưa xứng với danh hiệu “Tân Kiếm Thế”
Liệu 9K Truyền Kỳ nắm trong tay bao nhiêu cơ hội… thất bại?Liệu 9K Truyền Kỳ nắm trong tay bao nhiêu cơ hội… thất bại?

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Dàn sao Cbiz hạng A quy tụ tại lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 16Dàn sao Cbiz hạng A quy tụ tại lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 16
Nam ca sĩ từng chế nhạo đối thủ bắn súng kém bị bắn chếtNam ca sĩ từng chế nhạo đối thủ bắn súng kém bị bắn chết
Ảnh đám cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na YoungẢnh đám cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na Young
Cuộc sống đáng mơ ước của AngelababyCuộc sống đáng mơ ước của Angelababy
Vì sao con gái Thành Long từ chối nhận cha?Vì sao con gái Thành Long từ chối nhận cha?
Phát hoảng trước hàm răng kinh dị của sao Hoa ngữPhát hoảng trước hàm răng kinh dị của sao Hoa ngữ
Phạm Băng Băng sẽ được tặng du thuyền 10 tỉ đồng nếu kết hônPhạm Băng Băng sẽ được tặng du thuyền 10 tỉ đồng nếu kết hôn
Sao Hàn 'càng có tuổi' càng đẹp khiến fan ngây ngấtSao Hàn 'càng có tuổi' càng đẹp khiến fan ngây ngất
Vợ chồng Châu Tấn giản dị đi xem phim cùng nhauVợ chồng Châu Tấn giản dị đi xem phim cùng nhau
Băng Băng, Lý Thần 'dính như sam' sau công khai tình cảmBăng Băng, Lý Thần 'dính như sam' sau công khai tình cảm