Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB

Trang bị khủng của nhân vật TiểuAnh trong game đang gây xôn xao cộng đồng.

TiểuAnh (phái Tiêu Dao trong Thiên Long Bát Bộ – TLBB) tên thật là Đinh Ngọc Đô, sinh năm 1986 tại Hà Nội, hiện làm kinh doanh cho công ty gia đình. Anh cho biết do công việc khá bận rộn và căng thẳng nên thường tìm đến game để thư giãn, giải trí.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Anh Đinh Ngọc Đô. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nhân vật của TiểuAnh có cấp độ và tâm pháp vượt ngưỡng, trang bị đa phần là đồ chế với các dòng thuộc tính cũng như ngọc 6-7 mạnh mẽ. Đặc biệt, anh này có sự hỗ trợ từ Tiềm Năng Chân Đan, một vật phẩm giúp gia tăng điểm tiềm năng cho nhân vật, khiến những chỉ số cũng như công lực trên người tăng lên chóng mặt. Hiện tại, TiểuAnh đã sở hữu gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan, tuy nhiên anh chỉ mới sử dụng gần 60 viên.

Mới đây, TiểuAnh đã chia sẻ với Game Thủ.net những điều thú vị xung quanh account khủng nhất nhì thế giới TLBB của mình.

- Mấy ngày gân đây, cộng đồng game thủ khá "sốc" với hình ảnh nhân vật TiểuAnh trong topic "Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB" trên diễn đàn trò chơi. Tại sao anh lại đưa hình ảnh này lên?

- Mình xin đính chính lại là hình ảnh nhân vật TiểuAnh trên forum do một game thủ khác đưa lên. Mình thấy vui khi topic nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em, bè bạn cùng chơi game. TiểuAnh là nhân vật mình đầu tư khá nhiều tâm huyết nên những đóng góp và nhận xét từ cộng đồng cho nhân vật này là đặc biệt đáng quý.

- Tại sao anh lại chọn chơi phái Tiêu Dao?

- Mình chơi Tiêu Dao là do sở thích riêng. Đây là môn phái thiên về nội công do Vô Nhai Tử sáng lập và Hư Trúc là người có cơ duyên kế thừa những tinh hoa của môn phái.

- Nhân vật TiểuAnh sở hữu trang bị được đánh giá rất cao. Anh có cho rằng đây là boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB?

- TiểuAnh là nhân vật mình ưng ý nhất từ lúc bắt đầu chơi TLBB đến nay và mình cũng không ngừng hoàn thiện nó từng ngày. Tuy nhiên, mình không nghĩ account TiểuAnh là Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB. Hiện còn nhiều account khác có chỉ số "đẹp như mơ" mà chưa có dịp giới thiệu thôi.

- Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhân vật để có được kết quả như ngày nay?

- Khi có thời gian rảnh, mình hay sang TLBB Trung Quốc để học hỏi cách lên đồ nhân vật của phái Tiêu Dao. Do đó, cách làm account của mình lúc nào cũng đi trước mọi người một chút. Chủ yếu mình nhìn cách phối ngọc của tài khoản nhân vật Tiêu Dao bên Trung Quốc rồi cố gắng tính toán đập ngọc sao cho các chỉ số nào lúc cũng cao như nhau. Ban đầu làm thì không ưng ý lắm, vì lúc đó phiên bản Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm khác nhau. Hơn nữa, nhân vật TiểuAnh chỉ full ngọc 6 nên chỉ số không cao. Dần dần do chịu khó làm đồ nên mình cũng xây dựng được account TiểuAnh như bây giờ.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Nhân vật TiểuAnh của anh Đô.

- Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về công việc đập ngọc?

- Về tính kinh tế, nếu đã lên ngọc 7 thì theo mình nên ưu tiên thứ tự ngọc như sau: thể lực 7, hội cộng 7, hỏa công 7. Đã đi ngọc hội công thì phải đi ngọc 7 để lấy 18 điểm cách biệt so với hội công 6 chỉ có 11 điểm. Ngọc hội công lên 7 là lợi nhất so với các ngọc 7 cùng loại. Account TiểuAnh của mình hội công 7, hỏa công 7.

Về tính cơ động, lúc trước lỗ 4 của đồ thủ mọi người đi ngọc thân pháp hoặc ngọc kháng thì nay mình đi full 7 viên nội lực đẩy chỉ số nội công lên khoảng 80k. Để dành cho các trường hợp đối thủ mình đi full một đường kháng hỏa thì dame TiểuAnh lên đối thủ cũng không hề nhỏ. Có thể nói, đây là cách xây ngọc đánh toàn diện, đủ khiến mình không chùn chân trước bất kỳ đối thủ nào.

Về tính hiệu quả của đồ thủ, đi ngọc kháng chỉ nên full một đường hoặc cao lắm là 2 đường. Ngọc dành cho đồ công thì tốt nhất là theo một trong 2 công thức: Nội công – thuộc tính – giảm kháng – thuộc tính hoặc hội công – thuộc tính – giảm kháng – thuộc tính. Một lới khuyên nữa là, nếu đang còn số ngọc dư thì bạn cứ hợp lên ngọc 7 rồi đi cho một món đồ thôi, không nên đi ngọc chính xác nhiều vì hiện giờ chỉ cần cường hóa hộ uyển, dây chuyền lên 9+, điêu văn thân tháp lên 8+. Build tiềm năng cho thân pháp đã đẩy chỉ số chính xác lên rất cao rồi. Mọi người hãy nhìn chỉ số của TiểuAnh thì sẽ rõ.

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB
Anh Đô cùng anh em trong phái Tiêu Dao tại một buổi offline. Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Sắp tới anh có dự định gì để nâng cấp tiếp cho nhân vật TiểuAnh không?

- Về cách xây ngọc sắp tới, có lẽ mình định bỏ vài viên thể lực ra để đẩy thêm nội lực và build điểm tiềm năng qua nội lực lên hơn 200k nội công để xem tính hiệu quả thế nào. Chỉ cần account TiểuAnh cua mình thêm chút nội công nữa thôi là mình hài lòng rồi.

- Ngoài nhân vật này ra, anh có sở hữu nhân vật nào khác không?

- Mình cũng có chơi vài account nhỏ khác nhưng không đầu tư và tâm đắc nhiều như nhân vật TiểuAnh. Nói chung, mình không làm account theo phong trào. Khi đã bắt tay thực hiện, bạn cần có sự đầu tư, tính toán cụ thể cũng như phải thực sự yêu thích nó.

Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB

Bài cùng chuyên mục

Soái Vương ‘phá đảo thế giới ảo’ sau 1 tuần ra mắtSoái Vương ‘phá đảo thế giới ảo’ sau 1 tuần ra mắt
[Trải nghiệm] Lữ Bố Truyện: Không thể bỏ qua kể cả tính năng nhỏ[Trải nghiệm] Lữ Bố Truyện: Không thể bỏ qua kể cả tính năng nhỏ
Truy Kích “mạnh tay” chi tiền tài trợ game thủ tham gia VTC Mobile FestivalTruy Kích “mạnh tay” chi tiền tài trợ game thủ tham gia VTC Mobile Festival
Đông Nhi, Tóc Tiên, Hari Won bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc âm nhạc “tiền tỷ” của AuMobileĐông Nhi, Tóc Tiên, Hari Won bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc âm nhạc “tiền tỷ” của AuMobile
Tổ chức offline liên tiếp, NPH Đao Phong Vô Song đang có “âm mưu” gì?Tổ chức offline liên tiếp, NPH Đao Phong Vô Song đang có “âm mưu” gì?
Hack Overwatch dù chỉ một lần, game thủ sẽ vĩnh viễn phải bỏ cuộc chơiHack Overwatch dù chỉ một lần, game thủ sẽ vĩnh viễn phải bỏ cuộc chơi
Top Game MOBA được fan LoL quan tâm thời gian quaTop Game MOBA được fan LoL quan tâm thời gian qua
Đây là bài học cho các bạn nữ thích uống cafe mà không muốn trả tiềnĐây là bài học cho các bạn nữ thích uống cafe mà không muốn trả tiền
ThầnĐiểuOvertop: “Bá Đao Chi Mộng là món ngon lạ miệng nhưng rất đáng thử”ThầnĐiểuOvertop: “Bá Đao Chi Mộng là món ngon lạ miệng nhưng rất đáng thử”
Lộ diện hình ảnh Thánh Gióng đẹp “mê mẩn” trong game Việt Anh Hùng Đại ChiếnLộ diện hình ảnh Thánh Gióng đẹp “mê mẩn” trong game Việt Anh Hùng Đại Chiến

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Lamborghini Centenario Roadster giá 2,4 triệu USD đầu tiên đến MỹLamborghini Centenario Roadster giá 2,4 triệu USD đầu tiên đến Mỹ
8 mẫu SUV có không gian nội thất thoải mái nhất8 mẫu SUV có không gian nội thất thoải mái nhất
Bugatti Chiron cần lốp đặc biệt để đạt vận tốc 496 km/hBugatti Chiron cần lốp đặc biệt để đạt vận tốc 496 km/h
10 tính năng quan trọng nhất trên ôtô với người Mỹ10 tính năng quan trọng nhất trên ôtô với người Mỹ
Hãng sản xuất Trung Quốc chế xe nhái Acura MDX giá 11.500 USDHãng sản xuất Trung Quốc chế xe nhái Acura MDX giá 11.500 USD
Ôtô nhập Indonesia soán ngôi Thái Lan, Ấn ĐộÔtô nhập Indonesia soán ngôi Thái Lan, Ấn Độ
Xe côn tay Yamaha 250 phân khối giá hơn 60 triệu đồngXe côn tay Yamaha 250 phân khối giá hơn 60 triệu đồng
Ảnh thực tế Toyota Vios TRD 2017 giá 644 triệu vừa bán ở VNẢnh thực tế Toyota Vios TRD 2017 giá 644 triệu vừa bán ở VN
Lexus chật vật tìm chỗ đứng ở châu ÂuLexus chật vật tìm chỗ đứng ở châu Âu
Tham vọng dẫn đầu của Renault-NissanTham vọng dẫn đầu của Renault-Nissan