VTC Game: “Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!”

Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Việt Phương, giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 trong ngày thi đấu chung kết miền Bắc của VNWC được tổ chức tại Cyzone.

VNWC là giải đấu được tổ chức dành riêng cho game thủ FIFA Online 2 Việt Nam nhằm tìm ra các đại diện xuất sắc đại diện cho nước nhà thi đấu tại các giải đấu quốc tế vào thời gian tới, giải đấu đã thu hút được hơn 40.000 lượt đăng ký online.
 
Sau vòng loại online đầy căng thẳng, hôm qua (18/4) tại Cyzone VCK miền Bắc đã chọn ra được 3 cái tên sẽ thi đấu tại thành phố mang tên Bác vào cuối tháng này.
 
VTC Game: Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!
Rất nhiều game thủ "có máu mặt" tham gia VCK lần này.
 
Góp mặt tại ngày thi đấu chung kết là 128 game thủ xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 40.000 đối thủ khác để tiếp tục giấc mơ tham gia thi đấu những giải đấu quốc tế tại Hàn Quốc và Thái Lan trong vài tháng tới. Đây cũng là những gương mặt xuất sắc nhất của FFOL 2 miền bắc tại thời điểm này.

Trong số 128 game thủ thi đấu tại giải lần này, các game thủ đến từ giải ngoại hạng FFOL 2 được đặt nhiều kỳ vọng nhất bởi trình độ của họ thường vượt xa so với các game thủ khác.
 

VTC Game: Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!
Khá đông người tới cổ vũ cho game thủ thi đấu.
 
Trở về với diễn biến chính của ngày thi đấu, sau thời gian buổi sáng khá lộn xộn do lượng game thủ và khán giả đông thì vòng chung kết buổi chiều không khí rất "yên bình" (do phần lớn game thủ thất bại đã ra về).
 
Tại Cyzone chỉ còn lại những cổ động viên của các game thủ tham gia vòng đấu 4 người và họ đã không phải thất vọng với những trận đấu đầy cẳng thẳng và hấp dẫn.
 
VTC Game: Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!
Nhiều bất ngờ diễn ra vào vòng đấu buổi chiều.
 
Game thủ đáng chú ý nhất trong buổi chiều hôm nay có lẽ là Á quân giải đấu – Vũ Hoài Nam khi 2 lần bị dẫn trước tới 3-0 một cách chóng vánh nhưng anh vẫn thi đấu một cách đầy bản lĩnh để tạo ra những cuộc đua tỉ số khốc liệt.
 
Tại trận đấu cuối cùng chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi là anh đã có thể trở thành nhà vô địch của giải đấu.
 
VTC Game: Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!
Chân dung nhà vô địch.
 
Giải đấu nói chung đã kết thúc một cách tốt đẹp khi cho dù gặp một số sự cố về mất kết nối tại vòng thi đấu 4 người. Giải đấu đã chọn được 3 cái tên đại diện cho miền bắc tham dự đêm chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:
 
Giải nhất:
Đỗ Phi Long (3.000.000 VNĐ)
Giải nhì
:
Vũ Hoài Nam (2.000.000 VNĐ)
Giải ba
:
Phùng Tuấn Việt (1.000.000 VNĐ)
 
Đặc biệt, trong thời gian thi đấu hôm nay, nhóm phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Việt Phương – giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 về những thay đổi của game và những dự định của VTC Game trong thời gian tới.
 
Theo đó, để tiếp tục khai thác mảng thể thao đầy tiềm năng trên thị trường trò chơi trực tuyến, NPH lớn nhất miền Bắc sẽ mua thêm một game Quản lý bóng đá về Việt Nam. Hiện vẫn chưa rõ đây là webgame hay game online thông thường.
 
Dưới đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể:
 
Xin anh cho biết lộ trình cụ thể của việc update engine mới cho FIFA Online 2 trong năm 2010?
 
Về việc update lần này, VTC Game đã cân nhắc rất kỹ về quá trình update do nó sẽ ảnh hưởng lớn đến FFOL 2. Việc update từ engine của FIFA 2007 lên FIFA 2010 sẽ tạo ra những biến đổi lớn trong game.
 
Bản update này sẽ chia làm 2 phần: update đồ họa sẽ tiến hành vào tháng 5 tới còn update engine sẽ tiền hành sau đó.
 
Nguyên nhân việc chia ra lần này bởi nếu update một lượt sẽ rất vất vả cho cả NPH lẫn game thủ bởi nếu vậy dung lượng bản update sẽ lên tới 2GB và quá trình cài đặt sẽ không đơn giản.
 
Liệu đội tuyển của chúng ta có được "ăn gian" chỉ số trong game không bởi nếu so sánh thì có lẽ đội tuyển Việt Nam không được mạnh như các đội bóng lớn?
 
Sẽ không có điều này bởi update đội tuyển Việt Nam không phải chỉ riêng ở phiên bản Việt Nam mà là của FFFOL 2 trên toàn thế giới.
 
Xin anh cho biết thêm những dự định của mảng game thể thao VTC Game trong thời gian tới khi mà đây là mảng công ty vẫn độc quyền trong thời gian vừa rồi?
 
VTC Game có kế hoạch sẽ phát hành một game Quản lý bóng đá dành cho game thủ nhưng tại thời điểm này thì chưa thể nói trước điều gì.
 
Công ty vẫn đang tiến hành tìm những ứng viên hợp lý và chưa tìm được đối tượng phù hợp với văn hóa game online Việt.
 
Xin cám ơn!

In In

Thảo luận tin VTC Game: “Sau FIFA Online 2, sẽ nhập game quản lý bóng đá!”

Bài cùng chuyên mục

360Game chơi trội khi chọn Bạo Phong là “con bài chiến lược”?360Game chơi trội khi chọn Bạo Phong là “con bài chiến lược”?
Những webgame nên chơi thử trong tháng 7/2015Những webgame nên chơi thử trong tháng 7/2015
Đồ Sát Mobile – tựa game mới cho game thủ mê PKĐồ Sát Mobile – tựa game mới cho game thủ mê PK
Chơi thử Long Môn Tiêu Cục bản tiếng Việt trước ngày mở cửaChơi thử Long Môn Tiêu Cục bản tiếng Việt trước ngày mở cửa
Gamer Cửu Âm Chân Kinh đồng lòng vượt ải updateGamer Cửu Âm Chân Kinh đồng lòng vượt ải update
Game thủ Cửu Âm Chân Kinh đồng lòng vượt ải updateGame thủ Cửu Âm Chân Kinh đồng lòng vượt ải update
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Phá giải huyền cơ ẩn sau Trận pháp Mỹ nhânThiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Phá giải huyền cơ ẩn sau Trận pháp Mỹ nhân
Chiến Quốc Truyền Kỳ phát hành tại Việt Nam trong tháng 7Chiến Quốc Truyền Kỳ phát hành tại Việt Nam trong tháng 7
"Phá giá" giờ chơi quán game - Ý tưởng tuyệt vời hay tự sát?"Phá giá" giờ chơi quán game - Ý tưởng tuyệt vời hay tự sát?
Tây Du Giáng Ma 3D - Game 3D cực chất dựa theo phim của Châu Tinh TrìTây Du Giáng Ma 3D - Game 3D cực chất dựa theo phim của Châu Tinh Trì

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã 'chết mê chết mệt' bạnNếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã 'chết mê chết mệt' bạn
Đàn bà cá tính sẽ 'chết đứ đừ' nếu được chàng chinh phục theo các cách sauĐàn bà cá tính sẽ 'chết đứ đừ' nếu được chàng chinh phục theo các cách sau
Để tránh khiến vợ nổi điên, đàn ông cần biết những điều sauĐể tránh khiến vợ nổi điên, đàn ông cần biết những điều sau
Phụ nữ đừng để đến năm 40 tuổi mới hối hận vì đã không biết những điều này khi 30Phụ nữ đừng để đến năm 40 tuổi mới hối hận vì đã không biết những điều này khi 30
Là chồng hay vợ đều nên biết điều này, bí quyết để gia đình mãi hạnh phúcLà chồng hay vợ đều nên biết điều này, bí quyết để gia đình mãi hạnh phúc
Chồng có dấu hiệu này, chứng tỏ chàng là người nói dối như cuộiChồng có dấu hiệu này, chứng tỏ chàng là người nói dối như cuội
Vợ thì thầm điều này mỗi tối, đảm bảo chồng nào cũng cũng yêu không dứt ra đượcVợ thì thầm điều này mỗi tối, đảm bảo chồng nào cũng cũng yêu không dứt ra được
9 dấu hiệu “tố” bạn đã đổ gục trước chàng từ bao giờ không hay9 dấu hiệu “tố” bạn đã đổ gục trước chàng từ bao giờ không hay
Vợ khôn ngoan làm điều này mỗi ngày, chồng sẽ mãi yêu và không bao giờ có bồVợ khôn ngoan làm điều này mỗi ngày, chồng sẽ mãi yêu và không bao giờ có bồ
90% phụ nữ từng NGOẠI TÌNH đều có những đặc điểm sau, đàn ông chú ý là biết liền!90% phụ nữ từng NGOẠI TÌNH đều có những đặc điểm sau, đàn ông chú ý là biết liền!