TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Các Anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

Những trận chiến quyết liệt tiếp tục diễn ra tại Thiên Long Hội Quán vào chiều tối ngày 4/3/2010 vừa qua giữa các bang hội Thiên Long Bát Bộ. Tiếp nối không khí sôi động, hào hứng của ngày giao chiến đầu tiên, các anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

MaxSkill (Lục Mạch Thần Kiếm) – BOSS (Cáp Mô Công)

Cả hai đội đều chọn cho mình hai chiếc chiến xa là “Bàn Cổ” và “Chu Tước”. Hai chiếc xe chiến với ưu thế đặc biệt đã trở thành những “trợ thủ” đắc lực cho các bang hội. Bang chủ và toàn bộ thành viên bang Boss đã chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết cao độ trong suốt thời gian giao chiến.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Lợi dụng sơ hở của đối phương, sau những phút PK trực diện, Boss đã bất ngờ dồn lực phá được Xuy Vu Đài của MaxSkill. Lợi dụng sự rời rạc của các thành viên bang MaxSkill, toàn bộ thành viên Boss thừa thắng xông lên, dồn toàn lực đánh chiếm Viêm Hoàng Đài khiến MaxSkill không kịp trở tay và bang hội Boss tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục.

SaiGonClub (Như Lai Thần Chưởng) và Phục Hận (Tiên Nhân Chỉ Lộ)

Đầu tiên, bang SaiGonClub chọn chiến thuật đánh vào Xuy Vu Đài của Phục Hận vì thế họ chọn xe Bàn Cổ và Chu Tước. Hai xe lao thẳng vào trung tâm Xuy Vu Đài, những thành viên khác của bang theo sau hỗ trợ. Sau 1 hồi giao chiến quyết liệt, bên SaiGonClub đã phá được Xuy Vu Đài của Phục Hận trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Sau khi bị mất Xuy Vu Đài, 500 điểm đã về tay SaiGonClub, toàn bang Phục Hận quyết “phục thù”. Rút kinh nghiệm từ lần giao chiến trước, bang Phục Hận đã chọn Bàn Cổ chiến xa cùng Chu Tước chiến xa và dồn toàn bộ lực lượng sang tấn công SaiGonClub nhằm “lấy lại những gì đã mất”.

Sau nhiều lần kiên trì giao đấu cùng tinh thần “quyết không lùi một phân”, họ đã dồn tất cả lực lượng lao vào phá thành công khu trung tâm của SaiGonClub. Toàn bộ thời gian sau đó, người xem hồi hộp trông chờ vào tài nghệ PK giành từng điểm một của 2 bang. Cuối cùng bang SaiGonClub giành được thắng lợi với số điểm không cách xa Phục Hận là mấy.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Trận chiến đặc biệt giữa bang BACHUTLBB và những thành viên Thiên Long Hội Quán

Am hiểu và nắm bắt nhanh những thông tin về trận đại chiến, trưởng bang BACHUTLBB (server Lam Sa Thủ) đã lựa chọn chiến thuật khá hợp lý để dẫn dắt toàn đội giao chiến. Đầu tiên, tất cả thành viên bang BACHUTLBB đều tập trung tại Chiến Kỳ để tranh giành không cho đối phương cướp được cờ.

Bên cạnh đó, BACHUTLBB bố trí 1 người âm thầm dùng Bàn Cổ chiến xa đi men cánh trái sang khu trung tâm của đối thủ để phá Xuy Vu Đài. Khi phá gần thành công, bất ngờ, BACHUTLBB bị phe đối phương phát hiện và kịp thời ngăn chặn. Tuy nhiên, Xuy Vu Đài cũng bị mất khá nhiều máu dưới tay BACHUTLBB.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Thực hiện tiếp một đợt tấn công nữa với chiến xa và lực lượng toàn bang, BACHUTLBB đã phá được khu trung tâm của phe địch. Sau khi mất Xuy Vu Đài, những thành viên Thiên Long Hội Quán (Liên minh Sinh Tử) đã tập trung 2 chiến xa cùng tất cả lực lượng dồn sang tấn công ngược lại BACHUTLBB và phá thành công khu trung tâm của đối phương.

Chiếm được Chiến Kỳ là 1 việc cực kỳ khó khăn nên BACHUTLBB quyết định phá không cho đối phương lấy cờ nhưng không có ý định lấy cờ. Kết hợp chiến thuật nhỏ là cử 1 người ở nhà đào Linh Thạch để tăng điểm, còn lực lượng chính tiếp tục cầm cự không để mất điểm.

Tưởng chừng sắp giành được thắng lợi vì cách đối phương hơn 20 điểm nhưng những thành viên Thiên Long Hội Quán đã lật ngược thế cờ vào phút cuối. Họ đã dùng chính chiến thuật của BACHUTLBB để đánh bại BACHUTLBB: đánh cầm chừng và cho người về đào Linh Thạch.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Những phút cuối, số người của Thiên Long Hội Quán ở lại giữ Chiến Kỳ chỉ còn 2 người, 7 người còn lại dồn về đào Linh Thạch. Quá bất ngờ và cũng không còn nhiều thời gian, bang BACHUTLBB đành chấp nhận thua với số điểm sát nút.

Theo GameGate

In In

Thảo luận tin TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Bài cùng chuyên mục

Game Black Desert công bố Close Beta vào tháng 10 tại Hàn QuốcGame Black Desert công bố Close Beta vào tháng 10 tại Hàn Quốc
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt NamDotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
Ngọc Rồng tiến hành Open Beta vào 1/10Ngọc Rồng tiến hành Open Beta vào 1/10
Clash of Clans đã có phiên bản thử nghiệm cho AndroidClash of Clans đã có phiên bản thử nghiệm cho Android
Game thủ tiếp tục được đăng ký tham gia Đại Hội Cửu ÂmGame thủ tiếp tục được đăng ký tham gia Đại Hội Cửu Âm
Dragon Ball và giấc mộng game online còn dang dở tại VNDragon Ball và giấc mộng game online còn dang dở tại VN
Vì sao xu thế webgame ăn theo manga lên ngôi tại VN?Vì sao xu thế webgame ăn theo manga lên ngôi tại VN?
Cuộc đối đầu PES 2014 và FIFA 14: EA thắng KonamiCuộc đối đầu PES 2014 và FIFA 14: EA thắng Konami
Tây Du Ký đang muốn "lấy lại những gì đã mất"Tây Du Ký đang muốn "lấy lại những gì đã mất"
Lộ diện teaser của Hime Garden - webgame Nhật sắp ra mắtLộ diện teaser của Hime Garden - webgame Nhật sắp ra mắt

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Tên lửa siêu thanh của Mỹ phát nổ chỉ 4 giây sau khi rời bệ phóngTên lửa siêu thanh của Mỹ phát nổ chỉ 4 giây sau khi rời bệ phóng
NATO lên kế hoạch lập các căn cứ quân sự mới gần biên giới NgaNATO lên kế hoạch lập các căn cứ quân sự mới gần biên giới Nga
Công nhân Triều Tiên bị tiếp xúc với hóa chất độc tại KaesongCông nhân Triều Tiên bị tiếp xúc với hóa chất độc tại Kaesong
Triều Tiên gửi tiền cho người đào tẩu ở Hàn QuốcTriều Tiên gửi tiền cho người đào tẩu ở Hàn Quốc
Trung Quốc: Thêm quan lớn ngành khoáng sản bị bắtTrung Quốc: Thêm quan lớn ngành khoáng sản bị bắt
Ấn Độ: Lão bà phản công đánh chết báo hoangẤn Độ: Lão bà phản công đánh chết báo hoang
Nhật muốn tăng gấp đôi ngân sách để bảo vệ quần đảo tranh chấpNhật muốn tăng gấp đôi ngân sách để bảo vệ quần đảo tranh chấp
Công dân Mỹ đầu quân cho lực lượng Hồi giáo thiệt mạng tại SyriaCông dân Mỹ đầu quân cho lực lượng Hồi giáo thiệt mạng tại Syria
Trực thăng Liên Hợp Quốc bị bắn hạ tại Nam SudanTrực thăng Liên Hợp Quốc bị bắn hạ tại Nam Sudan
Tổng thống Pháp phê chuẩn nội các mớiTổng thống Pháp phê chuẩn nội các mới