TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Các Anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

Những trận chiến quyết liệt tiếp tục diễn ra tại Thiên Long Hội Quán vào chiều tối ngày 4/3/2010 vừa qua giữa các bang hội Thiên Long Bát Bộ. Tiếp nối không khí sôi động, hào hứng của ngày giao chiến đầu tiên, các anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

MaxSkill (Lục Mạch Thần Kiếm) – BOSS (Cáp Mô Công)

Cả hai đội đều chọn cho mình hai chiếc chiến xa là “Bàn Cổ” và “Chu Tước”. Hai chiếc xe chiến với ưu thế đặc biệt đã trở thành những “trợ thủ” đắc lực cho các bang hội. Bang chủ và toàn bộ thành viên bang Boss đã chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết cao độ trong suốt thời gian giao chiến.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Lợi dụng sơ hở của đối phương, sau những phút PK trực diện, Boss đã bất ngờ dồn lực phá được Xuy Vu Đài của MaxSkill. Lợi dụng sự rời rạc của các thành viên bang MaxSkill, toàn bộ thành viên Boss thừa thắng xông lên, dồn toàn lực đánh chiếm Viêm Hoàng Đài khiến MaxSkill không kịp trở tay và bang hội Boss tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục.

SaiGonClub (Như Lai Thần Chưởng) và Phục Hận (Tiên Nhân Chỉ Lộ)

Đầu tiên, bang SaiGonClub chọn chiến thuật đánh vào Xuy Vu Đài của Phục Hận vì thế họ chọn xe Bàn Cổ và Chu Tước. Hai xe lao thẳng vào trung tâm Xuy Vu Đài, những thành viên khác của bang theo sau hỗ trợ. Sau 1 hồi giao chiến quyết liệt, bên SaiGonClub đã phá được Xuy Vu Đài của Phục Hận trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Sau khi bị mất Xuy Vu Đài, 500 điểm đã về tay SaiGonClub, toàn bang Phục Hận quyết “phục thù”. Rút kinh nghiệm từ lần giao chiến trước, bang Phục Hận đã chọn Bàn Cổ chiến xa cùng Chu Tước chiến xa và dồn toàn bộ lực lượng sang tấn công SaiGonClub nhằm “lấy lại những gì đã mất”.

Sau nhiều lần kiên trì giao đấu cùng tinh thần “quyết không lùi một phân”, họ đã dồn tất cả lực lượng lao vào phá thành công khu trung tâm của SaiGonClub. Toàn bộ thời gian sau đó, người xem hồi hộp trông chờ vào tài nghệ PK giành từng điểm một của 2 bang. Cuối cùng bang SaiGonClub giành được thắng lợi với số điểm không cách xa Phục Hận là mấy.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Trận chiến đặc biệt giữa bang BACHUTLBB và những thành viên Thiên Long Hội Quán

Am hiểu và nắm bắt nhanh những thông tin về trận đại chiến, trưởng bang BACHUTLBB (server Lam Sa Thủ) đã lựa chọn chiến thuật khá hợp lý để dẫn dắt toàn đội giao chiến. Đầu tiên, tất cả thành viên bang BACHUTLBB đều tập trung tại Chiến Kỳ để tranh giành không cho đối phương cướp được cờ.

Bên cạnh đó, BACHUTLBB bố trí 1 người âm thầm dùng Bàn Cổ chiến xa đi men cánh trái sang khu trung tâm của đối thủ để phá Xuy Vu Đài. Khi phá gần thành công, bất ngờ, BACHUTLBB bị phe đối phương phát hiện và kịp thời ngăn chặn. Tuy nhiên, Xuy Vu Đài cũng bị mất khá nhiều máu dưới tay BACHUTLBB.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Thực hiện tiếp một đợt tấn công nữa với chiến xa và lực lượng toàn bang, BACHUTLBB đã phá được khu trung tâm của phe địch. Sau khi mất Xuy Vu Đài, những thành viên Thiên Long Hội Quán (Liên minh Sinh Tử) đã tập trung 2 chiến xa cùng tất cả lực lượng dồn sang tấn công ngược lại BACHUTLBB và phá thành công khu trung tâm của đối phương.

Chiếm được Chiến Kỳ là 1 việc cực kỳ khó khăn nên BACHUTLBB quyết định phá không cho đối phương lấy cờ nhưng không có ý định lấy cờ. Kết hợp chiến thuật nhỏ là cử 1 người ở nhà đào Linh Thạch để tăng điểm, còn lực lượng chính tiếp tục cầm cự không để mất điểm.

Tưởng chừng sắp giành được thắng lợi vì cách đối phương hơn 20 điểm nhưng những thành viên Thiên Long Hội Quán đã lật ngược thế cờ vào phút cuối. Họ đã dùng chính chiến thuật của BACHUTLBB để đánh bại BACHUTLBB: đánh cầm chừng và cho người về đào Linh Thạch.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Những phút cuối, số người của Thiên Long Hội Quán ở lại giữ Chiến Kỳ chỉ còn 2 người, 7 người còn lại dồn về đào Linh Thạch. Quá bất ngờ và cũng không còn nhiều thời gian, bang BACHUTLBB đành chấp nhận thua với số điểm sát nút.

Theo GameGate

In In

Thảo luận tin TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Bài cùng chuyên mục

MUVN sẽ đặc xá hàng loạt game thủ “bug” để trục lợiMUVN sẽ đặc xá hàng loạt game thủ “bug” để trục lợi
Hoành Tảo Thiên Hạ lột xác trong phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến ThầnHoành Tảo Thiên Hạ lột xác trong phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến Thần
Fantasy Frontier sẽ ra mắt vũ khí mới thứ 12 trong đợt cập nhật sắp tớiFantasy Frontier sẽ ra mắt vũ khí mới thứ 12 trong đợt cập nhật sắp tới
Đấu Chiến Thần tặng giftcode mừng Closed BetaĐấu Chiến Thần tặng giftcode mừng Closed Beta
Tìm hiểu về hệ thống Auto trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3DTìm hiểu về hệ thống Auto trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
Anh Hùng Tam Quốc - Tìm hiểu chế độ chơi truyền thống 5vs5Anh Hùng Tam Quốc - Tìm hiểu chế độ chơi truyền thống 5vs5
Khi người chơi trở thành nhân viên test gameKhi người chơi trở thành nhân viên test game
Albion Online - Game đa nền hấp dẫn ra mắt trong tháng 3Albion Online - Game đa nền hấp dẫn ra mắt trong tháng 3
Tìm hiểu hệ thống kỹ năng trong game Đấu MaTìm hiểu hệ thống kỹ năng trong game Đấu Ma
Vui buồn chuyện hôn nhân trong Đấu MaVui buồn chuyện hôn nhân trong Đấu Ma

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

IS kêu gọi gieo rắc bạo lực ở PhápIS kêu gọi gieo rắc bạo lực ở Pháp
Vụ 8 thuyền viên mất tích: Cuộc tìm kiếm trong vô vọng & những câu hỏi “tại sao”Vụ 8 thuyền viên mất tích: Cuộc tìm kiếm trong vô vọng & những câu hỏi “tại sao”
Bị tàu hỏa đâm trực diện và kéo lê, 2 người tử vongBị tàu hỏa đâm trực diện và kéo lê, 2 người tử vong
2 mẹ con chết đuối trong đêm bị cua cắp2 mẹ con chết đuối trong đêm bị cua cắp
Tàu hỏa tông xe máy, 2 người chết, 1 người nguy kịchTàu hỏa tông xe máy, 2 người chết, 1 người nguy kịch
Cháy lớn thiêu rụi xưởng in, nhiều người tháo chạyCháy lớn thiêu rụi xưởng in, nhiều người tháo chạy
Hé lộ manh mối sát thủ bịt mặt xông vào nhà giết người?Hé lộ manh mối sát thủ bịt mặt xông vào nhà giết người?
Bắt nghi can tặng “quà nổ” cho giáo viên vào ngày 20/11Bắt nghi can tặng “quà nổ” cho giáo viên vào ngày 20/11
Vợ cầm dao đoạt mạng chồng vì bị "làm phiền" lúc đang...nhậuVợ cầm dao đoạt mạng chồng vì bị "làm phiền" lúc đang...nhậu
Bắt em ruột “cậu Thủy” trong đường dây làm giả hài cốt liệt sĩBắt em ruột “cậu Thủy” trong đường dây làm giả hài cốt liệt sĩ