TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Các Anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

Những trận chiến quyết liệt tiếp tục diễn ra tại Thiên Long Hội Quán vào chiều tối ngày 4/3/2010 vừa qua giữa các bang hội Thiên Long Bát Bộ. Tiếp nối không khí sôi động, hào hứng của ngày giao chiến đầu tiên, các anh hùng Thiên Long liên tục “bày binh bố trận”, và đem đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nhiều bất ngờ thú vị.

MaxSkill (Lục Mạch Thần Kiếm) – BOSS (Cáp Mô Công)

Cả hai đội đều chọn cho mình hai chiếc chiến xa là “Bàn Cổ” và “Chu Tước”. Hai chiếc xe chiến với ưu thế đặc biệt đã trở thành những “trợ thủ” đắc lực cho các bang hội. Bang chủ và toàn bộ thành viên bang Boss đã chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết cao độ trong suốt thời gian giao chiến.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Lợi dụng sơ hở của đối phương, sau những phút PK trực diện, Boss đã bất ngờ dồn lực phá được Xuy Vu Đài của MaxSkill. Lợi dụng sự rời rạc của các thành viên bang MaxSkill, toàn bộ thành viên Boss thừa thắng xông lên, dồn toàn lực đánh chiếm Viêm Hoàng Đài khiến MaxSkill không kịp trở tay và bang hội Boss tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục.

SaiGonClub (Như Lai Thần Chưởng) và Phục Hận (Tiên Nhân Chỉ Lộ)

Đầu tiên, bang SaiGonClub chọn chiến thuật đánh vào Xuy Vu Đài của Phục Hận vì thế họ chọn xe Bàn Cổ và Chu Tước. Hai xe lao thẳng vào trung tâm Xuy Vu Đài, những thành viên khác của bang theo sau hỗ trợ. Sau 1 hồi giao chiến quyết liệt, bên SaiGonClub đã phá được Xuy Vu Đài của Phục Hận trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Sau khi bị mất Xuy Vu Đài, 500 điểm đã về tay SaiGonClub, toàn bang Phục Hận quyết “phục thù”. Rút kinh nghiệm từ lần giao chiến trước, bang Phục Hận đã chọn Bàn Cổ chiến xa cùng Chu Tước chiến xa và dồn toàn bộ lực lượng sang tấn công SaiGonClub nhằm “lấy lại những gì đã mất”.

Sau nhiều lần kiên trì giao đấu cùng tinh thần “quyết không lùi một phân”, họ đã dồn tất cả lực lượng lao vào phá thành công khu trung tâm của SaiGonClub. Toàn bộ thời gian sau đó, người xem hồi hộp trông chờ vào tài nghệ PK giành từng điểm một của 2 bang. Cuối cùng bang SaiGonClub giành được thắng lợi với số điểm không cách xa Phục Hận là mấy.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Trận chiến đặc biệt giữa bang BACHUTLBB và những thành viên Thiên Long Hội Quán

Am hiểu và nắm bắt nhanh những thông tin về trận đại chiến, trưởng bang BACHUTLBB (server Lam Sa Thủ) đã lựa chọn chiến thuật khá hợp lý để dẫn dắt toàn đội giao chiến. Đầu tiên, tất cả thành viên bang BACHUTLBB đều tập trung tại Chiến Kỳ để tranh giành không cho đối phương cướp được cờ.

Bên cạnh đó, BACHUTLBB bố trí 1 người âm thầm dùng Bàn Cổ chiến xa đi men cánh trái sang khu trung tâm của đối thủ để phá Xuy Vu Đài. Khi phá gần thành công, bất ngờ, BACHUTLBB bị phe đối phương phát hiện và kịp thời ngăn chặn. Tuy nhiên, Xuy Vu Đài cũng bị mất khá nhiều máu dưới tay BACHUTLBB.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Thực hiện tiếp một đợt tấn công nữa với chiến xa và lực lượng toàn bang, BACHUTLBB đã phá được khu trung tâm của phe địch. Sau khi mất Xuy Vu Đài, những thành viên Thiên Long Hội Quán (Liên minh Sinh Tử) đã tập trung 2 chiến xa cùng tất cả lực lượng dồn sang tấn công ngược lại BACHUTLBB và phá thành công khu trung tâm của đối phương.

Chiếm được Chiến Kỳ là 1 việc cực kỳ khó khăn nên BACHUTLBB quyết định phá không cho đối phương lấy cờ nhưng không có ý định lấy cờ. Kết hợp chiến thuật nhỏ là cử 1 người ở nhà đào Linh Thạch để tăng điểm, còn lực lượng chính tiếp tục cầm cự không để mất điểm.

Tưởng chừng sắp giành được thắng lợi vì cách đối phương hơn 20 điểm nhưng những thành viên Thiên Long Hội Quán đã lật ngược thế cờ vào phút cuối. Họ đã dùng chính chiến thuật của BACHUTLBB để đánh bại BACHUTLBB: đánh cầm chừng và cho người về đào Linh Thạch.

TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Những phút cuối, số người của Thiên Long Hội Quán ở lại giữ Chiến Kỳ chỉ còn 2 người, 7 người còn lại dồn về đào Linh Thạch. Quá bất ngờ và cũng không còn nhiều thời gian, bang BACHUTLBB đành chấp nhận thua với số điểm sát nút.

Theo GameGate

In In

Thảo luận tin TLBB: Đại Chiến Bang Hội ngày thứ 2 – sôi động và quyết liệt

Bài cùng chuyên mục

Top game online Trung Quốc mới thử nghiệm gần đâyTop game online Trung Quốc mới thử nghiệm gần đây
Ngưỡng cửa thành công của game Việt NamNgưỡng cửa thành công của game Việt Nam
Game online bom tấn EverQuest Next Landmark đã mở cửa thử nghiệmGame online bom tấn EverQuest Next Landmark đã mở cửa thử nghiệm
Game bắn súng Biệt Đội Thần Tốc 2 lộ diệnGame bắn súng Biệt Đội Thần Tốc 2 lộ diện
Tổng thể chi tiết gameplay của Họa Bì Q TruyệnTổng thể chi tiết gameplay của Họa Bì Q Truyện
Game thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lagGame thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lag
Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02
Game chiến thuật Dogs of War chính thức mở cửaGame chiến thuật Dogs of War chính thức mở cửa
War Thunder Việt Nam mở cửa trong tháng 02 nàyWar Thunder Việt Nam mở cửa trong tháng 02 này
MOBA đình đám Core Masters mở cửa thử nghiệmMOBA đình đám Core Masters mở cửa thử nghiệm

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Vợ Lee Byung Hun say xỉn và ẩu đả trong quán rượuVợ Lee Byung Hun say xỉn và ẩu đả trong quán rượu
Hồ Hạnh Nhi - Trương Gia Huy lưu luyến tiễn biệt giữa đêm lạnhHồ Hạnh Nhi - Trương Gia Huy lưu luyến tiễn biệt giữa đêm lạnh
"Cô dâu nhỏ xinh" Han Ji Hye bừng sáng với sắc trắng"Cô dâu nhỏ xinh" Han Ji Hye bừng sáng với sắc trắng
"Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM""Thiên long bát bộ" của Kim Ki Bum bị ám "lời nguyền SM"
Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển traiJin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai
'Đại náo thiên cung' đạt doanh thu 141 triệu USD'Đại náo thiên cung' đạt doanh thu 141 triệu USD
Han Ji Hye đọ vẻ xinh tươi với Kim Yoo RiHan Ji Hye đọ vẻ xinh tươi với Kim Yoo Ri
Phạm Băng Băng chơi trò 'bịt mắt trốn tìm' với trai trẻPhạm Băng Băng chơi trò 'bịt mắt trốn tìm' với trai trẻ
Nụ hôn màn ảnh Hàn khiến trái tim tan chảyNụ hôn màn ảnh Hàn khiến trái tim tan chảy
Loạt sao đình đám xứ Trung hài hước nhái “Vì sao đưa anh tới”Loạt sao đình đám xứ Trung hài hước nhái “Vì sao đưa anh tới”