Kiếm Thế: Hướng dẫn “cày” trăm vạn bạc khóa

(Zing) – Nếu có dư dả thời gian và chịu khó cày cuốc, bạn sẽ dễ dàng có được từ 400 đến 500 vạn bạc khóa trong Kiếm Thế chỉ trong vòng 1 tháng.

Đến thời điểm hiện nay, nhu cầu sử dụng bạc khóa là không nhỏ. Bạc khóa dùng để mua sinh lực đại, nội lực đại, mua truyền tống phù và tốn kém nhất là để ép vũ khí trang bị. Có game thủ từng than thở rằng, để ép món vũ khí lên +12, tích lũy Huyền Tinh cả tháng trời, đến khi gặp Dã Luyện Đại Sư mới té ngửa khi hắn đòi đến 254 vạn bạc khóa, dùng bạc thường thì phí quá, nhưng nghĩ mãi chẳng biết kiếm bạc khóa bằng cách nào.

Thật ra bạc khóa không quá khó kiếm như bạc thường hay các loại điểm danh vọng, uy danh. Nhưng để tích lũy một số lượng lớn bạc khóa, bạn cần phải chăm chỉ cày cuốc trong một thời gian dài. Hôm nay Zing Game sẽ giới thiệu các bạn các cách để kiếm được bạc khóa, chúng tôi ưu tiên sắp xếp từ dễ đến khó. Nếu nhu cầu bạc khóa là rất cần thiết và có dư dả thời gian trong Kiếm Thế, bạn sẽ dễ dàng có được từ 400 đến 500 vạn bạc khóa chỉ trong vòng 1 tháng.

Treo máy cày bạc khóa

Kiếm Thế: Hướng dẫn cày trăm vạn bạc khóa

Trong các cách kiếm bạc khóa đây là cách dễ dàng nhất. Thông thường những bãi quái cấp 95 hay 105 hiện nay đều bị các tổ đội lớn chiếm lĩnh hết, và mục đích của bạn là cày bạc khóa chứ không phải cày cấp, nên địa điểm tối ưu nhất là các bãi quái cấp 115 (đánh quái cấp càng cao được càng nhiều bạc bất kể nhân vật đẳng cấp bao nhiêu). Tiếp theo bạn hãy chọn một bãi quái càng đông càng tốt, chuẩn bị thức ăn đầy đủ và bắt đầu đánh quái. Trái ngược với luyện cấp thì đánh theo tổ đội có lợi, cày bạc khóa chỉ nên đánh quái một mình, càng không nên ks với các người chơi khác. Trung bình bạn sẽ kiếm được tứ 8 đến 10 vạn bạc khóa sau khoảng 5 tiếng treo máy (một tuần trung bình được 40 đến 50 vạn). Cách kiếm bạc khóa này thích hợp với các bạn chơi Kiếm Thế tại nhà, có điều kiện treo máy qua đêm.

Nhiệm vụ hành trình bất tận (Quân Doanh)

Kiếm Thế: Hướng dẫn cày trăm vạn bạc khóa

Sau khi thay đổi từ yêu cầu 9 lần đi Quân Doanh xuống còn 6 lần, đây là nhiệm vụ kiếm bạc khóa hấp dẫn nhất cho đến hiện nay. Nếu mỗi ngày, bạn trích từ 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ đi các phó bản Quân Doanh, cụ thể là 2 lần Hậu Sơn Phục Ngưu, 2 lần Bách Man Sơn, 2 lần đi Hải Vương Lăng Mộ là đã có thể kiếm được 40 vạn bạc khóa mỗi tuần.

Đổi vật phẩm Tiêu Dao Cốc cho Chủ Thương Hội

Kiếm Thế: Hướng dẫn cày trăm vạn bạc khóa

Đây là vấn đề ít được các game thủ Kiếm Thế quan tâm. Khi vượt ải Tiêu Dao Cốc, người chơi thường lượm được các loại thẻ như thẻ kích sát, thẻ bảo vật, thẻ vượt ải…Bình thường các thẻ này được game thủ ép vào cuốn Tiêu Dao Lục để đầu tháng đổi lấy phần thưởng. Nhưng mỗi thẻ chỉ ép được một lần và nếu lần sau lại nhặt đúng loại thẻ đó thì không biết làm gì, và kết cục là chúng ta toàn để thẻ hết hạn rồi biến mất. Thay vì thế bạn có thể đem thẻ Tiêu Dao dư đến Chủ Thương Hội để đổi lấy bạc khóa. Càng về những ngày cuối tháng lượng thẻ dư rất nhiều, nếu tận dụng bạn cũng có thể kiếm được từ 20 đến 30 vạn bạc khóa mỗi tháng.

Kiếm Thế: Hướng dẫn cày trăm vạn bạc khóa

Nhiệm vụ Thương Hội đem đến cho bạn mỗi tuần 35 vạn bạc khóa và 35 vạn bạc không khóa. Một con số rất đáng kể nhưng đây là nhiệm vụ chẳng dễ ăn chút nào. Để làm tốt nhiệm vụ này, bạn phải kết hợp với những hoạt động khác như săn Hải Tặc để lấy Doanh Bổ Lệnh, đi Tiêu Dao Cốc, Tống Kim, vượt ải Bạch Hổ Đường để sưu tầm lệnh bài. Ngoài ra bạn cón phải tranh giành với những người chơi khác khi bị dính vào những nhiệm vụ đi hái quả, lượm khoáng thạch. Vì thế nếu bạn không được hổ trợ tốt từ gia tộc, bang hội thì không nên quá lao tâm vào nhiệm vụ này

Đào hầm 8x, 9x

Kiếm Thế: Hướng dẫn cày trăm vạn bạc khóa

Mỗi ngày sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Nghĩa Quân, bạn sẽ nhận được một bản đồ kho báu. Tất nhiên, trong những bản đồ này tìm ẩn cơ may tìm ra các hầm bí mật như phó bản Vạn Hoa Cốc, Quỳnh Thiên Cung… Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong các phó bản này, bạn sẽ nhận được 27 vạn bạc khóa và các đồng đội hỗ trợ bạn sẽ nhận được 5 vạn bạc khóa.

Nếu biết thêm nhiều cách khác để cày bạc khóa, các bạn hãy chia sẽ với chúng tôi cùng những người chơi khác tại phần bình luận của bài. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Kiếm Thế.

Thiên My
In In

Thảo luận tin Kiếm Thế: Hướng dẫn “cày” trăm vạn bạc khóa

Bài cùng chuyên mục

[Chế biến] - Đậu hũ cà tím kiểu Tứ Xuyên[Chế biến] - Đậu hũ cà tím kiểu Tứ Xuyên
Hãng Mercedes-Benz tung ra phiên bản đặc biệtHãng Mercedes-Benz tung ra phiên bản đặc biệt
Seoul Garden miễn phí đồ uốngSeoul Garden miễn phí đồ uống
Veloster Turbo 2013 có giá khởi điểm 21.950 USDVeloster Turbo 2013 có giá khởi điểm 21.950 USD
Nissan muốn tăng doanh số bán xe Venucia tại TQNissan muốn tăng doanh số bán xe Venucia tại TQ
Đánh giá: Bàn học sinh chịu lựcĐánh giá: Bàn học sinh chịu lực
[Chế biến] - Canh mướp đắng nấu tôm, giò sống[Chế biến] - Canh mướp đắng nấu tôm, giò sống
Người đẹp tạo dáng với GeelyNgười đẹp tạo dáng với Geely
[Chế biến] - Brownies dâu càng ăn càng thích![Chế biến] - Brownies dâu càng ăn càng thích!
[Chế biến] - Món ngon cho bé: Khoai tây nhân thịt chiên xù[Chế biến] - Món ngon cho bé: Khoai tây nhân thịt chiên xù

Chuyên mục game online có gì hay?

Võ Hồn 2 - Game 3D sắp về Việt Nam tung chùm ảnh Việt hóaVõ Hồn 2 - Game 3D sắp về Việt Nam tung chùm ảnh Việt hóa
Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mớiCộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới
5 tựa game online mà bạn nên cài trên máy của mình5 tựa game online mà bạn nên cài trên máy của mình
Hari won đang được mời làm đại sứ cho Mộng Giang HồHari won đang được mời làm đại sứ cho Mộng Giang Hồ
Game thủ đồng loạt khen Nhà phát hành “thơm thảo”Game thủ đồng loạt khen Nhà phát hành “thơm thảo”
Cộng đồng tranh cãi về tính năng khinh công của Thập Diện Mai PhụcCộng đồng tranh cãi về tính năng khinh công của Thập Diện Mai Phục
Đột Kích 2 sẽ chống hack tại Việt Nam như thế nàoĐột Kích 2 sẽ chống hack tại Việt Nam như thế nào
Soi Naruto KO trong ngày đầu ra mắt game thủ ViệtSoi Naruto KO trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt
Những lý do khiến game thủ thích "yêu ảo" hơn "yêu thật"Những lý do khiến game thủ thích "yêu ảo" hơn "yêu thật"
Game thủ Việt khen chê gì Counter-Strike Online sau ngày ra mắtGame thủ Việt khen chê gì Counter-Strike Online sau ngày ra mắt