Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1)

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã “quét sạch” đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản.

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã “quét sạch” đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản. Sau đây, chúng ta hãy đến với danh sách 15 vị thần mạnh nhất từng là bại tướng của Kratos trong các phiên bản trước.

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 1

1) Ares

Bị tiêu diệt trong God of War 2005

Xuất thân: Con tra của Zeus, anh của Athena

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 2

Vị thần đầu tiên mà Kratos tiêu diệt chính là thần chiến tranh Ares, kẻ đã buộc Kratos vào thân phận nô lệ, gián tiếp dẫn đến cái chết của vợ và con của Kratos. Sau khi đánh bại Ares, Kratos đã kế nhiệm để trở thành thần chiến tranh mới.

2) Theseus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Poseidon

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 3

Theseus – vị vua cai quản thành phố Athens và là một trong những vị anh hùng nổi tiếng nhất trong thần thoại Hy Lạp. Ông là con của thần đại dương Poseidon và có chiến công lớn đánh bại quái vật Minotaur nửa người nửa bò.

Để có thể chiếm được sức mạnh của Sisters of Fate để quay về quá khứ, thay đổi định mệnh, Kratos đã đến gặp Theseus và đề nghị một cuộc trao đổi. Tuy nhiên Theseus đã khước từ và miệt thị Kratos bằng những lời lẽ khinh bỉ nhất. Chính từ đây, một cuộc đối đầu tay đôi để tìm ra “chiến binh vĩ đại nhất ở Hy Lạp”. Kết quả của cuộc đấu này thì ai cũng rõ, Kratos vẫn còn đang sống đến tận ngày hôm nay.

3) Perseus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Zeus

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 4

Sau khi chiến thắng Theseus, nạn nhân tiếp theo của Kratos lại là một anh hùng Hy Lạp khác. Lần này là á thần Perseus, con trai của Zeus. Nói về sức mạnh của Perseus, có thể kể đến một đống bảo bối như chiếc mũ sắt tàng hình, đôi giầy biết bay của Hermes, một thành gươm quyền năng và tất nhiên là không thể kể đến cái đầu rắn “bất khả chiến bại” của nữ hoàng Medusa. Nhưng rồi, tất cả những thứ đó cộng lại cũng không thể sánh bằng sức mạnh của Kratos và cái chết là điều mà Perseus phải đón nhận.

4) Icarus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Daedalus

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 5

Thực tế thì Icarus đã chết ở trước thời điểm của God of War 2 và phải xuống địa ngục. Tuy khi ở đây, Icarus đã cố gắng cải tạo đôi cánh của mình và cuối cùng bằng một cách nào đó đã thoát khỏi vương quốc của Hades. Mục tiêu của Icarus cũng giống hệt như Kratos. Đó chính là tìm được sức mạnh của vị nữ thần Sisters of Fate để thay đổi số mệnh. Đương nhiên, khi cả hai cùng muốn một thứ thì chỉ có người nào mạnh hơn mới đạt được thôi.

5) Lahkesis

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Là 1 trong ba vị thần Moirai

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 6

Moirai (hay Sisters of Fate) là bộ ba nữ thần định mệnh trong thần thoại Hy Lạp. Lahkesis chính là một trong số đó. Vì không đồng ý với đề nghị của Kratos, Lahkesis đã bị chiến thần tiêu diệt không thương tiếc.

6) Atropos

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Là 1 trong ba vị thần Moirai

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - Hình 7

Giống như Lahkesis, Atropos cũng không thoát khỏi kết cục bi thảm như người chị cả Lahkesis. Đương nhiên, người cuối cùng trong bộ ba này là Clotho cũng có tên trong danh sách dài những nạn nhân xấu số của Kratos.

Theo GameK

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1)

Bài cùng chuyên mục

Đế Chế 4K bị crack chỉ sau vài ngày ra mắtĐế Chế 4K bị crack chỉ sau vài ngày ra mắt
“God of War 4” sẽ có độ dài kỷ lục lên đến 43 giờ chơi“God of War 4” sẽ có độ dài kỷ lục lên đến 43 giờ chơi
PUBG bất ngờ cập nhật "đồ chơi" mới, bắn một phát là có cả bộ vũ khí khủng đủ sức vào top 1 luôn!PUBG bất ngờ cập nhật "đồ chơi" mới, bắn một phát là có cả bộ vũ khí khủng đủ sức vào top 1 luôn!
Phân tích hiệu suất Dynasty Warriors 9 trên PCPhân tích hiệu suất Dynasty Warriors 9 trên PC
Điểm mặt 20 tựa game hay nhất trong lịch sử PlayStation 2 (phần 1)Điểm mặt 20 tựa game hay nhất trong lịch sử PlayStation 2 (phần 1)
Đây không phải người thật đâu, là nhân vật 3D dựng bằng engine game làm ra PUBG và Fortnite đấy!Đây không phải người thật đâu, là nhân vật 3D dựng bằng engine game làm ra PUBG và Fortnite đấy!
Một game mới phát triển từ mod Half Life 2 vừa được ra mắt, đáng tiếc là nó lại đang “ngập mặt” trong “gạch đá”Một game mới phát triển từ mod Half Life 2 vừa được ra mắt, đáng tiếc là nó lại đang “ngập mặt” trong “gạch đá”
Athena tiếp tục xuất hiện trong God of War 4? Phải chăng đây mới chính là kẻ đã gieo rắc mọi bất hạnh lên Kratos?Athena tiếp tục xuất hiện trong God of War 4? Phải chăng đây mới chính là kẻ đã gieo rắc mọi bất hạnh lên Kratos?
Những hình ảnh đầu tiên của “Đế Chế mới 4K” trong ngày ra mắtNhững hình ảnh đầu tiên của “Đế Chế mới 4K” trong ngày ra mắt
Mở đầu God of War mới, Kratos đã hạ sát con trai của OdinMở đầu God of War mới, Kratos đã hạ sát con trai của Odin

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

Những mẹo vặt nhà bếp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sứcNhững mẹo vặt nhà bếp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Những dấu hiệu phong thủy xấu trong nhà khiến gia đình bạn không thể hạnh phúcNhững dấu hiệu phong thủy xấu trong nhà khiến gia đình bạn không thể hạnh phúc
Chào đón hè bằng 3 cách kết hợp màu sắc nội thất cực hot sau đâyChào đón hè bằng 3 cách kết hợp màu sắc nội thất cực hot sau đây
Cách xử lý nhanh khi bồn cầu bị tắcCách xử lý nhanh khi bồn cầu bị tắc
Cách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đấtCách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đất
Biến hóa khu vườn nhỏ, hẹp trở nên sống động, vui tươi với tháp chậu câyBiến hóa khu vườn nhỏ, hẹp trở nên sống động, vui tươi với tháp chậu cây
Mẹo bắt sạch muỗi trong nhà chỉ nhờ bia uống dởMẹo bắt sạch muỗi trong nhà chỉ nhờ bia uống dở
“Mách nước” một số mẹo phân biệt giấy sạch – giấy bẩn chỉ trong vài nốt nhạc“Mách nước” một số mẹo phân biệt giấy sạch – giấy bẩn chỉ trong vài nốt nhạc
5 lỗi bố trí đèn trong nhà gây bất tiện5 lỗi bố trí đèn trong nhà gây bất tiện
9 mẹo sửa đồ trong nhà đơn giản cho nam giới9 mẹo sửa đồ trong nhà đơn giản cho nam giới