Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game

Từ những quả lựu đạn làm bạn nhảy nhót như dân bay cho đến những quả lựu đạn làm mặt bạn cháy như nùi than… Dưới đây là những quả lựu đạn thú vị, nổ đã tai và hiệu ứng đã mắt nhất thế giới game.

Thế giới game là một thế giới của sự cạnh tranh, sự kịch tính và những thử thách, do đó nên những loại vũ khí như súng Shotgun, phóng lựu, dao, kiếm, búa…. Đã quá quen thuộc với các game thủ, âu cũng bởi họ đã “mất máu” quá nhiều cả về lần lẫn về lượng vì các thứ vũ khí cool ngầu đó. Nhưng có một thứ có lẽ thường bị bỏ quên nhất, đó là những quả lựu đạn.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 1

Thường đóng vai trò kép phụ, một thứ vũ khí “thêm” bị người chơi xem nhẹ đến nỗi hầu như game nào cũng thấy xuất hiện nhưng lại… chẳng mấy ai để tâm. Nhưng nếu mọi người coi việc chơi game như một bản nhạc giao hưởng của nhiều yếu tố thì lựu đạn chính là những tiếng chiêng ngắn ngủi, dù hoi hiếm nhưng âm vang khó quên. Lựu đạn cũng giống như vậy, chúng có thể không phải thứ vũ khí chính yếu, chẳng được game nào coi làm biểu tượng cũng như không được đầu tư quá nhiều công sức nhưng lại mang đến một sự thỏa mãn không hề nhẹ từ người ném, không một chút nào.

Vậy nên, hôm nay Game4V xin lập ra danh sách này để vinh doanh những chiếc lựu đạn nhỏ xinh, để vinh danh những tay “buôn bom” một thời.

I/ BOM BÀN TAY CỦA CHÚA – WORMS

Worms, một trò chơi của những loại bom, và cũng là trò chơi của tuổi thơ rất nhiều người chúng ta từ trước cả cái thời của Gunbound, Gunny rất rất nhiều. Và trong Worms, có rất nhiều loại bom, súng kì quái, mạnh mẽ được sử dụng trong đó ắt không ai là không nhớ đến “Bom Chuối” vì sự mạnh mẽ của nó.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 3

Tuy nhiên để lại ấn tượng mạnh mẽ, cương quyết nhất thì ắt phải là bom Holy Hand Grenade – Bàn tay của Chúa. Chỉ một quả bom nhỏ nhắn xinh xắn với hình dạng như một bình nước thánh, ném xuống, đếm đến ba trong đoạn thánh ca Hallelujah nho nhỏ của các Thiên sứ, là BÙM. Một tiếng nổ to lớn mạnh mẽ thổi bay tất cả, khoét một vết to khủng khiếp trong bản đồ. Nếu các chú sâu xinh xắn của bạn chưa tan xác trong vụ nổ thì khả năng cao là sẽ bay mất xác ra tận biển sâu rồi.

II/ BOM XUNG ĐIỆN – DESTINY 2

Thông thường thì các loại bom ăn đam dần dần theo thời gian không được mọi người ưa chuộng cho lắm bởi lượng dam yếu và không nổ đã như các loại bom “một phát chết luôn”. Thế nhưng định kiến đó là hoàn toàn sai lầm trong Destiny 2 bởi bom Xung điện Pulse Grenade là một trong các loại vũ khí mạnh mẽ nhất game được dùng độc quyền chỉ bởi Warlock Stormcaller và Titan Striker, nếu nâng cấp hết có thể mạnh được tới hai quả liền.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 5

Không chỉ gây dam theo thời gian, bom xung điện khi ném trúng đối phương gây ra hiệu ứng quay cuồng như thể mini stun vậy. Nếu chưa lập tức vong mạng thì những gì còn sống sót nổi sẽ vửa bị slow, ministun và mất dam khá đau theo thời gian như dẫm phải dây điện cao thế ấy. Điều buồn cười đó là trong Destiny 1, Bom Xung điện là một loại vũ khí cực “phế” nhưng sang Destiny 2 thì lai khủng đến mức đủ sức “cân boss” trong khi các loại vũ khí khác thì lại bị nerf xuống thê thảm như một quả bóng nước vậy.

III/ LỰU ĐẠN VĂNG MẢNH N6A3 – F.E.A.R

Một quả lưu đạn văng mảnh như mọi loại lựu đạn khác, gây sát thương bởi sức ép khủng khiếp từ vụ nổ của nó cùng những mảnh sắt văng ra với tốc độ viên đạn từ vụ nổ. Một thứ đã quá quen thuộc với mọi game thủ như dưới hiệu ứng Slow Motion tuyệt đẹp của F.E.A.R cùng với sức mạnh được “cường hóa” một chút, quả lựu đạn N6A3 nổ như một bữa tiệc thị giác đích thực.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 7

Vụ nổ chớp nhoáng trong giây lát mọi khi giờ là một quả bong bóng đầy mĩ miều trôi nổi trong không gian do không khí bị ép biến dạng mà thành, cùng với đó là những tia lửa lóa mắt làm nền cho đủ thứ vật thể vỡ vụn bắn lên không trung bao gồm cả những thân thể khốn khổ đang tách lía dần dần chân ra chân, mông ra mông của những kẻ địch xấu xố dám đối đầm với bạn.

Ắt hẳn khi làn khói tan biến bị nhiều bạn những đang nín thở vì không tin nổi tựa game này ra đời đã từ 10 năm trước.

IV/ LỰU ĐẠN HỒI MÁU – KILLING FLOOR 2

Killing Floor 2, đúng như tên của nó – Tầng Giết Chóc 2 – thực sự tập trung vào bắn giết, thổi tung mọi thứ đến nỗi ngay cả lớp nhân vật Cứu thương của nó cũng phải bắn bạn, ném bom cho bạn bay lên để hồi máy cho bạn. Được cái là làm như vậy khiến lớp nhân vật hồi máu của Killing Floỏ 2 không phải trùng hẳn nhịp game xuống như trong Team Fortress 2 hay chỉ luôn đi sau chực chờ buff máu như trong Overwatch. Thay vào đó, Lính quân y trong KF2 chỉ cần đi sau bắn tiêu hồi máu hoặc ném quả bom khói màu xanh cho mọi người hít hà thỏa thích là ai nấy lại khỏe ra ngay lập tức.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 9

Kể ra thì hiệu ứng hình ảnh của quả Bom Hồi Máu này cũng chẳng ấn tượng, kinh khủng gì cho lắm. Nhưng tính ứng dụng thực tiễn của nó thì thực sự khiến ai cũng phải kính nổ. Vừa hồi máu cho các đồng đội đang chực “lên bảng”, vừa gây dam cho bọn Zed đối địch; quả lựu đạn này mang tính chiến thuật cực cao giúp ngăn chặn một pha Team-Wipe nhãn tiền. Và ai mà không muốn cứu sống đồng đội bằng cách ném lựu đạn vào mặt họ chứ?

V/ LỰU ĐẠN “LÊN SÀN” – FORTNITE BATTLE ROYALE

Hoặc là nhân vật của bạn bị nổi banh xác chân ra chân, tay ra tay bởi áp lực, người găm đầy mảnh sắt nhọn hay bạn muốn được quẩy như một cơ trưởng trước mặt kẻ sắp tiễn bạn lên bàn thờ trong tiếng cười ngặt nghẽo? Có lẽ là lựu đạn “Lên sàn” – Boogie Bomb của Fortnite Battle Royale là loại lựu đạn dễ thương nhất trong thế giới game bắn súng. Dù thực tế, công dụng của loại bom này lên người dính phải nó kinh khủng hơn bạn nghĩ nhiều. Không gì tàn nhẫn hơn việc phải nhảy nhót mua vui cho kẻ sắp giết mình đến nơi cả.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 11

Một loại lựu đạn với hiệu ứng thú vị, tác dụng “Stun” độc nhất vô nhị đem lại tiếng cười cho mọi người nhưng lại làm người dính phải cảm thấy “đau điếng” thực sự là một trong những loại lựu đạn đáng nhớ nhất trong thế giới game đó.

VI/ LỰU ĐẠN TRỌNG LỰC – BORDERLANDS 2

Maya, với các siêu năng lực của mình là một trong những lớp nhân vật chơi “đã tay” nhất trong Borderlands 2. Nhưng cô nàng này chơi “đã” nhất là khi có trong tay quả lựu đạn Trọng lực – Hút kẻ thù vào trong một cái hố đen nhỏ xíu trước khi nổ tung.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 13

Với một trò chơi mang đạm tính RPG như Borderlands thì việc hiện diện đủ các kiểu lựu đạn với các thể loạihiệu ứng, tác dụng khác nhau cũng không phải là gì lạ. Nhưng trong hằng hà sa số các thể loại lựu đạn khác nhau. Lựu đạn Trọng lực vẫn là thứ hữu ích nhất, đặc biệt là với Maya, có các skill theo xu hướng gây dam lan AOE nên một chiếc lựu đạn làm kẻ địch túm tụm tập trung lại với nhau thực sự là một sự hỗ trợ đắc lực cho cô nàng pháp thuật này.

Chưa kể nếu có thêm một khẩu súng phóng tên lửa bắn vào đống kẻ thù lố nhố đó nữa thì còn vui phải biết, bởi bạn biết sức mạnh của hệ thống mô phỏng tương tác vật lý Geforce PhysX của nVidia mô phỏng hoàn hảo các vụ nổ làm bắn tung các mảnh vỡ, vật thể rồi đó.

VII/ LỰU ĐẠN CHÁY – THE DIVISION

Làm mọi người nổ tung xác, làm mọi vật nát tan tành thì quả là tàn nhẫn thật đấy. Nhưng vẫn không thể tàn nhẫn bằng việc nhìn con người ta vật vã vì bị lửa thiêu đốt được, dù đó có là kẻ địch của bạn đi nữa. Nguyên một bộ gear Firecrest sinh ra chỉ cho thú vui “đùa với lửa” của người chơi; chủ yếu là với khẩu Súng phun lửa bao ngầu nhưng những quả lựu đạn cháy cũng không kém phần uy lực.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 15

Chỉ một chút ít “gia vị” của lọ bột ớt chết người đó thôi là chất napalm lỏng sẽ liếm láp phập phùng quanh cở thể kẻ địch bạn. Làm kẻ địch di chuyển chậm hẳn lại, nhận một lượng dam cực lớn cho bạn thừa cơ dùng súng đạn đưa chúng về chầu trời.

Không chỉ gây tác động lên kẻ địch một cách đầy đã mắt mà còn có “ứng dụng thực tế” cực cao, Lựu đạn cháy xứng đáng đứng trong danh sách những quả lựu đạn ấn tượng nhất này.

VIII/ BOM NHIỆT – STAR WARS BATTLEFRONT

Những chiếc lựu đạn tốt nhất không nhất thiết phải quá mạnh mẽ mà chỉ cần tạo ra hiệu ứng hình ảnh “đã mắt”. Trên khía cạnh đó, BOM NHIỆT có lẽ là thứ vũ khí vô đối nhất. (Có lẽ trừ quả N6A3 của F.E.A.R ra). Dù bị các fan, các game thủ trên thế giới công kích, ném đá liên tục không thương tiếc vì độ hút máu của mình. Nhưng khi nói đến tái hiện kho vũ khí của series Star Wars, đứa con Battlefront của hãng EA lại làm rất tuyệt và chân thực.

Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game - Hình 17

Qủa là hiệu ứng vụ nố làm rất là đã mắt đấy, nhưng điều làm nên tên tuổi cho quả Bom Nhiệt này có lẽ là tiếng động Bwah-Bwuuuuh! Mà nó tạo ra khi phát nó, một âm thanh mạnh mẽ, đanh thép và cũng đầy chất khoa học viễn tưởng. Kể ra cũng phải thôi bởi DICE vốn không chỉ mạnh về khoản đồ họa mà mảng hiệu ứng âm thanh, đặc biệt là súng ống thì có lẽ chưa studio nào bì kịp được họ.

Nếu quả N6A3 của F.E.A.R là một bữa tiệc cho đôi mắt thì quả bom nhiệt này chính là một bữa đại tiệc cho đôi tai của các bạn, những game thủ thân thương.

Và đó là 8 quả lựu đạn “Đã” nhất thế giới game, còn theo các bạn, có quảl ưj đạn nào nữa xứng đáng được góp mặt trong danh sách này? Hãy đóng góp ý kiến trong phần comment nhé.

Theo Game4V

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game

Tiêu điểm

Top 10 game PC cực đỉnh mà máy cùi vẫn có thể chiến tốtTop 10 game PC cực đỉnh mà máy cùi vẫn có thể chiến tốt
23:39:32 21/06/2018
Sword Man - RPG đi cảnh chơi không cần mạng, độ gây nghiện cực caoSword Man - RPG đi cảnh chơi không cần mạng, độ gây nghiện cực cao
23:14:02 20/06/2018
Unravel 2 - Tựa game hoàn hảo nhất để chơi cùng bạn gáiUnravel 2 - Tựa game hoàn hảo nhất để chơi cùng bạn gái
22:50:21 20/06/2018
Nếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game nàyNếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game này
23:51:36 21/06/2018
Điểm mặt 10 tựa game được săn lùng nhiều nhất trong mùa Steam Summer SaleĐiểm mặt 10 tựa game được săn lùng nhiều nhất trong mùa Steam Summer Sale
10:55:02 23/06/2018
Valkyria Chronicles 4 - JRPG chiến thuật cực hấp dẫn ấn định ngày ra mắtValkyria Chronicles 4 - JRPG chiến thuật cực hấp dẫn ấn định ngày ra mắt
08:50:56 21/06/2018
Những vũ khí bá đạo đã từng suýt hủy hoại nhiều tựa game hấp dẫn (phần cuối)Những vũ khí bá đạo đã từng suýt hủy hoại nhiều tựa game hấp dẫn (phần cuối)
23:24:55 21/06/2018
[Khuyến mại siêu hot] Chỉ 1 USD, nhận ngay 21 game cực khủng[Khuyến mại siêu hot] Chỉ 1 USD, nhận ngay 21 game cực khủng
09:19:02 22/06/2018
Cuối cùng thì ngày ấy cũng đã đến: PUBG chính thức giảm giá trên SteamCuối cùng thì ngày ấy cũng đã đến: PUBG chính thức giảm giá trên Steam
22:28:46 20/06/2018
Những lý do mà tới tận thời điểm này, Microsoft vẫn chưa cho ra mắt Minecraft 2Những lý do mà tới tận thời điểm này, Microsoft vẫn chưa cho ra mắt Minecraft 2
22:42:49 20/06/2018

Tin đang nóng

Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan HiểnKhánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển
17:17:21 23/06/2018
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng thon gọn, tiết lộ ảnh do chính ông xã chụpHoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng thon gọn, tiết lộ ảnh do chính ông xã chụp
17:13:00 23/06/2018
2018 Honda Click 125i về Việt Nam, đắt hơn SH Mode2018 Honda Click 125i về Việt Nam, đắt hơn SH Mode
17:26:06 23/06/2018
Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinhSiêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinh
19:35:21 23/06/2018
Vật vã đòi chết khi tôi nói chia tay, sau 3 ngày tôi gặp anh trong tình huống bất ngờVật vã đòi chết khi tôi nói chia tay, sau 3 ngày tôi gặp anh trong tình huống bất ngờ
16:46:28 23/06/2018
Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?
19:31:37 23/06/2018
Bố mẹ phản đối vẫn quyết lấy người theo ý mình và kết quả 5 năm sau đám cướiBố mẹ phản đối vẫn quyết lấy người theo ý mình và kết quả 5 năm sau đám cưới
15:41:43 23/06/2018
Chồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâmChồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâm
15:46:18 23/06/2018
"Chị đẹp" Son Ye Jin khoe thân hình nuột nà khó tin trên tạp chí, nhưng vòng 1 siêu khủng lại "không cánh mà bay"?"Chị đẹp" Son Ye Jin khoe thân hình nuột nà khó tin trên tạp chí, nhưng vòng 1 siêu khủng lại "không cánh mà bay"?
18:55:05 23/06/2018
Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?
17:57:18 23/06/2018

Tin mới nhất

5 tựa game phù hợp nhất cho người chơi đam mê vị trí "bắn tỉa" Sniper

5 tựa game phù hợp nhất cho người chơi đam mê vị trí "bắn tỉa" Sniper

22:38:00 20/06/2018
Nếu là một fan cuồng nhiệt của các tựa game bắn súng, có lẽ bạn không thể phủ nhận rằng, nhiệm vụ của các sniper luôn mang lại sự kích thích và hấp dẫn một cách khó tả.
Cyberpunk 2077 công bố cấu hình đầy thách thức

Cyberpunk 2077 công bố cấu hình đầy thách thức

10:02:00 20/06/2018
Sau sự thành công của series The Witcher, năm nay CD Projekt Red thay vì ra mắt phiên bản tiếp theo của The Witcher, họ lại công bố một tựa game mới tên là Cyberpunk 2077. Cyberpunk 2077 không đưa chúng ta về thế giới trung cổ như serie...
Đây là những tựa game mà Dũng CT đã từng thử, tuy nhiên vì quá “gà” nên không thể phá đảo

Đây là những tựa game mà Dũng CT đã từng thử, tuy nhiên vì quá “gà” nên không thể phá đảo

23:49:46 19/06/2018
Dũng CT đã chơi rất nhiều game và bỏ dở cũng rất nhiều game. Tuy nhiên đây là những cái tên mà dù có cố gắng 100% sức lực thì streamer này chưa chắc đã có thể phá đảo.
Marvel's Spider Man - Bom tấn sẽ mở ra một trang sử mới cho dòng game siêu anh hùng

Marvel's Spider Man - Bom tấn sẽ mở ra một trang sử mới cho dòng game siêu anh hùng

23:25:02 19/06/2018
Điều mà Insomniac luôn nhắm tới, chính là cảm giác khi bạn thực sự trở thành một Spider-Man. Sẽ rất khó để có thể tìm ra những từ ngữ nào mô tả được cảm giác đó
Cận cảnh gameplay của Strange Brigade – Chinh phục vùng đất của các vị thần Ai Cập

Cận cảnh gameplay của Strange Brigade – Chinh phục vùng đất của các vị thần Ai Cập

23:08:21 19/06/2018
Được xây dựng trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay, Strange Brigade sẽ khắc họa một thế giới Ai Cập cổ đại vô cùng chân thực và lôi cuốn hơn bao giờ hết.
Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng

Parsec - Phép màu mới giúp game thủ chơi game nặng mà không cần máy khủng

22:53:59 19/06/2018
Vị trí độc tôn của Steam đang bị lung lay dữ dội khi Parsec đang ngày một hoàn thiện hơn.
Những vũ khí bá đạo đã từng suýt hủy hoại nhiều tựa game hấp dẫn (phần 1)

Những vũ khí bá đạo đã từng suýt hủy hoại nhiều tựa game hấp dẫn (phần 1)

22:45:49 19/06/2018
Những trò chơi này có thể tốt hơn nhiều nếu bạn chỉ cần tránh xa những vũ khí sau đây.
Đây là những tựa game mà người hâm mộ mong chờ nhiều nhất tại Steam Summer Sale 2018

Đây là những tựa game mà người hâm mộ mong chờ nhiều nhất tại Steam Summer Sale 2018

11:15:43 19/06/2018
Như vậy là sau nhiều chờ đợi, mùa sale lớn nhất trong nửa đầu năm 2018 trên Steam đã chuẩn bị mở cửa. Sau đây là những tựa game hot nhất đang được game thủ kỳ vọng trong mùa giảm giá này.
Tổng hợp những đón kết liễu đẹp mắt của Naruto, Songoku, Luffy và nhiều nhân vật khác trong Jump Force

Tổng hợp những đón kết liễu đẹp mắt của Naruto, Songoku, Luffy và nhiều nhân vật khác trong Jump Force

22:13:06 18/06/2018
Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.
5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

22:07:38 18/06/2018
Cùng điểm qua 5 thông báo về các game mới đáng chú ý nhất tại E3 2018 của EA.
Cận cảnh chế độ chơi chiến trường lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Odyssey

Cận cảnh chế độ chơi chiến trường lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Odyssey

22:04:27 18/06/2018
Với chế độ này, có lẽ chất "sát thủ" trong Assassin’s Creed Odyssey sẽ bị hạn chế đi rất nhiều
Không thể tin nổi, sau 20 năm, mod của Half Life vẫn có thể tạo ra một tựa game bóng đá chất như vậy

Không thể tin nổi, sau 20 năm, mod của Half Life vẫn có thể tạo ra một tựa game bóng đá chất như vậy

21:56:19 18/06/2018
Cách đây 20 năm, một bản mod của Half Life đã được biến thể thành game bóng đá có tên gọi International Online Soccer.
Điểm mặt 5 ác nhân đã “bón hành” cho Người Nhện trong Marvel’s Spider-Man E3 2018

Điểm mặt 5 ác nhân đã “bón hành” cho Người Nhện trong Marvel’s Spider-Man E3 2018

11:45:23 18/06/2018
Trong trailer Marvel’s Spider-Man được Sony trình chiếu tại E3 2018, chúng ta đã được chứng kiến màn quyết đấu giữa Người Nhện và 5 ác nhân hùng mạnh.
[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider

[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider

22:44:48 17/06/2018
Ngoài tông màu tối hơn, đoạn trailer còn có nhiều sự chú ý hơn về những kỹ năng của Lara ở một cấp độ tinh vi và thuần thục , bao gồm cả kỹ năng bơi lội hoàn hảo.
[E3 2018] Mãn nhãn với trailer mới nhất của Beyond Good & Evil 2, nhiều người còn tưởng đây là bom tấn Hollywood

[E3 2018] Mãn nhãn với trailer mới nhất của Beyond Good & Evil 2, nhiều người còn tưởng đây là bom tấn Hollywood

22:41:45 17/06/2018
Sau khi xem xong đoạn trailer này, nhiều người còn ngỡ đây là một đoạn phim bom tấn Hollywood chứ không đời nào lại là một tựa game của Ubisoft làm ra nữa.
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn

[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn

22:38:32 17/06/2018
Theo như tiết lộ từ phía Ubisoft, câu chuyện trong Odyssey sẽ được đặt trong bối cảnh xung đột giữa Sparta và Athens, cuộc nội chiến tàn khốc trong lịch sử Hy Lạp.
[E3 2018] Cận cảnh gameplay của Jump Force: Bộ ba Naruto, Songoku, Luffy hợp lực chống Frieza

[E3 2018] Cận cảnh gameplay của Jump Force: Bộ ba Naruto, Songoku, Luffy hợp lực chống Frieza

22:34:10 17/06/2018
Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.
Hé lộ nhân vật bí ẩn trong poster của Devil May Cry 5

Hé lộ nhân vật bí ẩn trong poster của Devil May Cry 5

01:19:01 17/06/2018
Trong poster chính thức của trò chơi, game thủ thấy có một nhân vật bí ấn đứng bên trên Nero và Dante với một bộ tóc đen huyền bí.
[E3 2018] Toàn cảnh gameplay của Rage 2: Điên cuồng, hỗn loạn và đầy phấn khích

[E3 2018] Toàn cảnh gameplay của Rage 2: Điên cuồng, hỗn loạn và đầy phấn khích

22:30:44 16/06/2018
Bethesda dành một đoạn quan trọng trong bài thuyết trình tại E3 2018 cho trò chơi, đem đến cho chúng ta một cái nhìn tổng thể hơn hơn về những gì đáng để mong đợi từ cuộc hành trình tiến vào vùng đất hoang này.
Nhanh tay lên, game đỉnh Killing Floor 2 đang miễn phí hoàn toàn trong dịp cuối tuần này

Nhanh tay lên, game đỉnh Killing Floor 2 đang miễn phí hoàn toàn trong dịp cuối tuần này

11:42:21 16/06/2018
Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc.

Có thể bạn quan tâm

Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Sao việt

20:45:07 23/06/2018
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh cùng dàn người đẹp Vbiz váy áo lộng lẫy xuất hiện trên Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.
Đừng ỷ bảo hộ, ngành đường Việt hãy "cắp sách" sang học người Thái

Đừng ỷ bảo hộ, ngành đường Việt hãy "cắp sách" sang học người Thái

Đời sống

20:44:08 23/06/2018
Hiện các nhà máy đường Thái Lan bán điện giá 11 – 13 cent/kWh, trong khi các nhà máy đường ở Việt Nam chỉ được trả trung bình 5,8 cent/kWh. Như vậy, sản xuất đường ở Thái Lan vừa làm thực phẩm, vừa làm năng lượng; và do thu hồi sản phẩm...
Cô giáo trực trường học bị thanh niên xông vào hiếp dâm

Cô giáo trực trường học bị thanh niên xông vào hiếp dâm

Pháp luật

20:32:03 23/06/2018
Ngày 22/6, theo tin từ UBND xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế), công an xã này đã phối hợp với lực lượng chức năng bắt và bàn giao 1 thanh niên cho công an Thị xã Hương Trà để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Hội các bà mẹ sao châu Á đáng ghen tị nhất: Vóc dáng thon gọn khó tin, nhan sắc thăng hạng bất chấp thời gian

Hội các bà mẹ sao châu Á đáng ghen tị nhất: Vóc dáng thon gọn khó tin, nhan sắc thăng hạng bất chấp thời gian

Sao châu á

20:31:00 23/06/2018
Việc lấy chồng và sinh con không hề ảnh hưởng đến nhan sắc và hình thể đáng ngưỡng mộ của loạt mỹ nhân hàng đầu như Kim Tae Hee, Lee Young Ae, Jeon Ji Hyun, Tăng Thanh Hà...
Yêu 3 năm bạn trai vẫn không cưới vì chưa có nhà

Yêu 3 năm bạn trai vẫn không cưới vì chưa có nhà

Tâm sự

20:15:58 23/06/2018
Tôi và bạn trai quen nhau trong một lần hai đứa đi xe khách về quê. Trên chuyến xe ấy, chúng tôi đã nói chuyện với nhau và biết được rằng hai đứa cùng quê, nhà anh cách nhà tôi hơn 10 km. Anh chủ động xin số điện thoại và làm quen với t...
Công an nói gì việc nộp phí khám nghiệm tử thi 2 nữ sinh ở Hưng Yên?

Công an nói gì việc nộp phí khám nghiệm tử thi 2 nữ sinh ở Hưng Yên?

Sự kiện nóng

19:43:34 23/06/2018
Liên quan đến vụ 2 nữ sinh tử vong bất thường ở Hưng Yên, mới đây đại diện công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin về việc phải nộp phí thì hai nạn nhân mới được khám nghiệm.
Sở hữu cả ngàn tỷ đồng, Ariana Grande đã làm cách này để đề phòng bạn trai "đào mỏ"?

Sở hữu cả ngàn tỷ đồng, Ariana Grande đã làm cách này để đề phòng bạn trai "đào mỏ"?

Sao âu - mỹ

19:28:27 23/06/2018
Có nguồn tin cho biết Ariana Grande đã chuẩn bị biện pháp đề phòng mất đi tài sản trong trường hợp ly hôn với bạn trai.
Học 'thư ký Kim' Park Min Young lên đồ công sở khiến chàng phó tổng chết mê

Học 'thư ký Kim' Park Min Young lên đồ công sở khiến chàng phó tổng chết mê

Thời trang

19:21:56 23/06/2018
Bộ phim đình đám của đài TvN "Thư ký Kim sao thế" khiến khán giả màn ảnh nhỏ mê mẩn. Bên cạnh nội dung hấp dẫn thì trang phục của nữ chính Park Min Young cũng khiến fan chao đảo vì quá xinh.