Tin tức giải trí » eSport http://www.vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Tue, 19 Jun 2018 18:09:04 +0000 en hourly 1 http://www.vietgiaitri.com Tin tức giải trí http://www.vietgiaitri.com/logo.png Hệ thống thông tin và giải trí Việt Nam Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/vua-dat-chan-xuong-tp-hcm-cowsep-da-ngay-lap-tuc-cosplay-ninja-lead-cua-viet-nam-khien-fan-phat-cuong-3227761/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/vua-dat-chan-xuong-tp-hcm-cowsep-da-ngay-lap-tuc-cosplay-ninja-lead-cua-viet-nam-khien-fan-phat-cuong-3227761/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:38:58 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227761 Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồngBức ảnh này ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. Quả thật, những hành động của anh chàng streamer ngoại quốc này đã khiến cho cư dân mạng Việt Nam rất thích thú.]]> Bức ảnh này ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. Quả thật, những hành động của anh chàng streamer ngoại quốc này đã khiến cho cư dân mạng Việt Nam rất thích thú.

Như chúng tôi đã đưa tin thì cách đây ít giờ, streamer hàng đầu thế giới Cowsep đã chính thức đặt chân xuống TP. Hồ Chí Minh. Với khán giả Liên Minh Huyền Thoại, cái tên Cowsep có lẽ không còn lạ lẫm gì nữa. Thành danh bởi vị tướng Master Yi, Cowsep thường xuyên đem đến khán giả những highlights mãn nhãn bằng vị tướng này.

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng - Hình 1

Cowsep cũng chứng minh rằng, vị tướng dễ chơi như Master Yi hoàn toàn có thể leo những rank cao chứ như Cao Thủ, Thách Đấu chứ không chỉ nguy hiểm tại rank thấp. Bằng chứng là tài khoản của Cowsep tại Hàn Quốc thường xuyên “cắm cọc” ở rank Cao Thủ Hàn Quốc, server có thể coi là có trình độ cao nhất thế giới.

Trong những lần ghé thăm máy chủ Việt Nam, Cowsep tỏ ra cực kỳ đam mê văn hóa và con người của mảnh đất hình chữ S. Anh chàng rất thích thú với danh từ “Trẻ Trâu – Young Buffalos” hay mới đây là Ninja Lead. Và quả thật ngay khi vừa đến với khách sạn, Cowsep đã ngay lập tức cosplay một trong những nhân vật được cư dân mạng Việt Nam ca tụng nhiều nhất – Ninja Lead.

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng - Hình 2Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng - Hình 3

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. Quả thật, những hành động của anh chàng streamer ngoại quốc này đã khiến cho cư dân mạng Việt Nam rất thích thú.

Đến Việt Nam, Cowsep sẽ có rất nhiều hoạt động cả online đến offline. Cụ thể như sau:

Từ ngày 19/6 đến ngày 13/7 : Đánh xếp hạng lên bậc Cao thủ máy chủViệt Nam

Ngày 21 tháng 6: Mở màn giải đấu VCS Mùa Hè 2018

Ngày 22 tháng 6: Trận đấu giữa PVB và EVS thuộc khuôn khổ VCS Mùa Hè 2018

Ngày 25 tháng 6: Đấu loại cho giải Hyperplay 2018

Ngày 4 tháng 7 đến ngày 7 tháng 7: Giải Rift Rivals 2018

Và đặc biệt là giải đấu Solo Master Yi sẽ có trong kế hoạch của Cowseptrong những ngày ở Việt Nam.

Cùng dõi theo anh chàng này để xem có điều gì thú vị đang chờ đón khán giả LMHT Việt Nam trong hè này nhé.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng]]>
0
LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túc http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/lmht-tre-trau-viet-kham-phuc-ong-chu-lon-tuoi-choi-master-yi-du-danh-kem-nhung-choi-rat-nghiem-tuc-3227759/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/lmht-tre-trau-viet-kham-phuc-ong-chu-lon-tuoi-choi-master-yi-du-danh-kem-nhung-choi-rat-nghiem-tuc-3227759/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:36:46 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227759 LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túcQuả thật, nếu bất cứ game thủ nào bắt gặp cảnh tượng này ngoài quán net cũng đều vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy hứng thú.]]> Quả thật, nếu bất cứ game thủ nào bắt gặp cảnh tượng này ngoài quán net cũng đều vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy hứng thú.

Trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, đến giờ phút này Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành tựa game phổ biến nhất thế giới. Phổ biến ở đây không chỉ giới hạn ở các quốc gia mà còn thể hiện ở giới tính, lứa tuổi tham gia trò chơi này. Thậm chí, tựa game này đã trở thành một nét văn hóa, một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với một bộ phận đông đảo game thủ đủ mọi lứa tuổi.

LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túc - Hình 1

Mới đây, hình ảnh một ông chú ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại đi kèm dòng caption giới thiệu đã khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú.

Hôm nay ra quán quen gặp chú này. Chú cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn đam mê game chiến thuật các thứ.

Tuy kỹ năng của chú không thật sự quá cao nhưng chú đánh rất nghiêm túc. Đấy mới là điều tạo nên 1 game thủ thật sự các bạn à.

LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túc - Hình 2

Quả thật, nếu bất cứ ai trong số chúng ta bắt gặp cảnh tượng này ngoài quán net cũng đều vô cùng ngạc nhiên. Không ngờ rằng một tựa game chúng ta hay gọi vui là dành cho “trẻ trâu” cũng có những bậc phụ huynh đam mê. Hơn thế nữa, với những gì đã miêu tả, đây quả thật là một ông chú game thủ thật thụ khi kỹ năng cá nhân dù không cao nhưng đã chơi là chơi một cách nghiêm túc.

LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túc - Hình 3

Nếu như trước đây, khi nhắc đến game thủ hay việc chơi game, đa số người dân Việt Nam, đặc biệt là các bậc phụ huynh đều cho rằng con em mình đều đang tốn thời gian vào chúng. Nào là chơi game là vô bổ, game thủ không có tương lai,… nhưng thực chất, các trò chơi vốn sinh ra là để giải trí, giúp con người thư giãn sau những giờ phút học tập, làm việc mệt mỏi. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nhìn vào sự thành công của một số game thủ chuyên nghiệp và hiểu được đúng tính chất của các trò chơi, định kiến đó đã dần bị xóa bỏ và game cũng được công nhận hơn.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Trẻ trâu Việt khâm phục ông chú lớn tuổi chơi Master Yi, dù đánh kém nhưng chơi rất nghiêm túc]]>
0
Cowsep chính thức đặt chân xuống TP. HCM, nói nhớ “Trẻ Trâu” Việt Nam quá http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/cowsep-chinh-thuc-dat-chan-xuong-tp-hcm-noi-nho-tre-trau-viet-nam-qua-3227742/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/cowsep-chinh-thuc-dat-chan-xuong-tp-hcm-noi-nho-tre-trau-viet-nam-qua-3227742/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:20:06 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227742 Cowsep chính thức đặt chân xuống TP. HCM, nói nhớ "Trẻ Trâu" Việt Nam quáCách đây ít phút, Thánh Master Yi của Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã chính thức đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu những hoạt động của mình ở TP. HCM.]]> Cách đây ít phút, Thánh Master Yi của Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã chính thức đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu những hoạt động của mình ở TP. HCM.

Như chúng tôi đã đưa tin, Cowsep cách đây không lâu đã công bố kế hoạch đến Việt Nam chúng ta du lịch. Và cách đây ít phút, Thánh Master Yi của Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã chính thức đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu những hoạt động của mình ở TP. HCM. Người đón Cowsep tại sân bay là một streamer khác khá có tiếng tăm – Hy Nam.

Cowsep chính thức đặt chân xuống TP. HCM, nói nhớ Trẻ Trâu Việt Nam quá - Hình 1

Trong quá trình chờ đợi, Hy Nam cũng livestream khoảnh khắc đón chào người bạn ngoại quốc trên facebook cá nhân của mình. Ngay lập tức, luồng stream của anh chàng này nhận được lượng lớn khán giả quan tâm, hơn 11 nghìn người xem.

Cowsep chính thức đặt chân xuống TP. HCM, nói nhớ Trẻ Trâu Việt Nam quá - Hình 2

Hình ảnh Cowsep tại sân bay

Trước đó trên fanpage chính thức của mình, Cowsep cũng đã thông báo với fan hâm mộ rằng anh sẽ tạm biệt rank Philippines. Không chỉ có vậy, anh còn nói rằng bản thân đang rất nhớ “trẻ trâu” Việt.

Đến Việt Nam, Cowsep sẽ có rất nhiều hoạt động cả online đến offline. Cụ thể.

Từ ngày 19/6 đến ngày 13/7 : Đánh xếp hạng lên bậc Cao thủ máy chủViệt Nam

Ngày 21 tháng 6: Mở màn giải đấu VCS Mùa Hè 2018

Ngày 22 tháng 6: Trận đấu giữa PVB và EVS thuộc khuôn khổ VCS Mùa Hè 2018

Ngày 25 tháng 6: Đấu loại cho giải Hyperplay 2018

Ngày 4 tháng 7 đến ngày 7 tháng 7: Giải Rift Rivals 2018

Và đặc biệt là giải đấu Solo Master Yi sẽ có trong kế hoạch của Cowseptrong những ngày ở Việt Nam.

Hãy cùng chờ xem những hoạt động của Cowsep tại Việt Nam sẽ có gì hay ho và thú vị nhé!

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cowsep chính thức đặt chân xuống TP. HCM, nói nhớ "Trẻ Trâu" Việt Nam quá]]>
0
Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2 http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/bi-loai-khoi-vong-loai-ti8-giam-doc-cua-navi-up-mo-tuong-lai-cua-doi-hinh-navidota2-3227738/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/bi-loai-khoi-vong-loai-ti8-giam-doc-cua-navi-up-mo-tuong-lai-cua-doi-hinh-navidota2-3227738/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:17:47 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227738 Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2Sau thời kì hoàng kim trước DOTA 2 TI3, Na`Vi đang dần dần đi xuống và dường như chạm đáy của nỗi thất vọng với việc bị loại khỏi vòng loại TI8 vừa rồi.]]> Sau thời kì hoàng kim trước DOTA 2 TI3, Na`Vi đang dần dần đi xuống và dường như chạm đáy của nỗi thất vọng với việc bị loại khỏi vòng loại TI8 vừa rồi.

Na`Vi là một thương hiệu Esports nổi tiếng không chỉ DOTA 2 khi họ có một đội hình CS:GO khá thành công nhưng dù thành công tới đâu thì việc không thể tham dự TI 2 năm liên tiếp là một sự nhục nhã không hề nhẹ đối với nhà vô địch TI1.

Sự lãng phí tài năng

Sau thời kì hoàng kim trước TI3, Na`Vi đang dần dần đi xuống và dường như chạm đáy của nỗi thất vọng với việc bị loại khỏi vòng loại TI8 vừa rồi. Nguyên nhân chính của sự đi xuống thảm hại này là việc Na`Vi mua và bán player một cách vô tội vạ, hàng loạt tài năng từ vị trí Support như Fng, Sonneiko, Sonneiko cho tới các vị trí khác như DKPhobos, Funnik. Điều này khiến cho Na`Vi không là một đội hình ổn định trong nhiều năm và qua đó đội game này không có một lối chơi rõ ràng.

Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2 - Hình 1

Sonneiko là tài năng lớn nhất mà Na`Vi lãng phí trong mấy năm qua.

Sau sự ra đi của Puppey và Kuroky, Na`Vi thi đấu như rắn mất đầu và họ liên tục tuyển và đổi hết người đội trưởng này tới người đội trưởng khác và làm cho Na`Vi thi đấu quá nhạt nhòa trong nhiều năm qua. Mỗi người đội trưởng đều muốn xây dựng một đội hình và lối chơi khác nhau nhưng ở Na`Vi mọi thứ phải xoay quanh Dendi và điều này khiến cho các Captain không muốn theo mô hình này của tổ chức đã bị kick không thương tiếc và có lẽ đó là cách xây dựng lối chơi sai lầm của Na`Vi.

Dendi – Huyền thoại không có nghĩa là bất tử

Dendi là một huyền thoại, điều đó là không thể phủ nhận nhưng trong một thế giới DOTA 2 thay đổi từng ngày với nhiều những tài năng trẻ nổi lên và các phiên bản mới ra mắt, Dendi chỉ đang trở thành cái bóng của chính mình trong những ngày tháng hoàng kim. Dendi ở thời điểm hiện tại thi đấu quá tệ, thường xuyên thua đường, đòi hỏi quá nhiều tài nguyên và sự phục vụ của đồng đội trong khi sự hiệu quả mang lại là không hề cao.

Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2 - Hình 2

Dendi chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Các phiên bản DOTA 2 gần đây liên tục buff mạnh và vị trí Carry từ bản thân hero cho tới bản đồ v.v và đưa vị trí Carry trở lại với vị thế là Pos 1 đúng nghĩa nhưng như đã nói ở trên, Na`Vi vẫn chơi xoay quanh Dendi và rõ ràng trong thời điểm này điều này không hề hiệu quả một chút nào. Chính sự cố chấp này của Dendi đã làm cho Na`Vi đi hết từ thất bại này tới thất bại khác và đỉnh điểm của sự thất vọng là việc không vượt qua vòng loại TI 2 năm liên tiếp.

Thay đổi hoặc từ bỏ đội hình DOTA 2

Dendi nên chăng học tập theo một “living legend” khác là Loda khi mà huyền thoại người Thụy Điển đã chấp nhận tuổi già và lùi về làm huấn luyện viên và trao cơ hội cho những player trẻ tuổi. Thành công của đội hình Alliance mới gần như tới ngay lập tức khi mà họ vượt qua vòng loại mở rộng một cách dễ dàng với sự tỏa sáng rực rỡ của miCKe. Có lẽ đã tới lúc hành trình của Dendi nên dừng lại để những player tiềm năng như Crystalize có thể phát triển.

Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2 - Hình 3

Dendi nên học tập Loda khi biết dừng lại đúng thời điểm.

Điều này đang trở thành sự thật những giám đốc của Na`Vi đang cân nhắc có nên giữ hay không giữ đội hình DOTA 2 hiện tại. Giám đốc của Na`Vi mới đây cũng thông báo rằng họ sẽ cho biết tương lai của đội hình DOTA 2 trong tuần sau, không phải là một hai cá nhân mà là cả đội hình, có lẽ Na`Vi đang thật sự cần một thay đổi lớn lao để trở lại với vinh quang.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bị loại khỏi vòng loại TI8 – Giám đốc của Na`Vi úp mở tương lai của đội hình Na`Vi.DOTA2]]>
0
[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/pbe-813-lan-4-ra-mat-anh-nen-3-trang-phuc-moi-cuong-dao-guinsoo-camille-va-taric-bi-giam-suc-manh-3227735/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/pbe-813-lan-4-ra-mat-anh-nen-3-trang-phuc-moi-cuong-dao-guinsoo-camille-va-taric-bi-giam-suc-manh-3227735/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:15:16 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227735 [PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnhChúng ta hãy cùng đến với những chỉnh sửa dành cho phiên bản 8.13 vừa được Riot công bố trên máy chủ PBE ngày hôm nay.]]> Chúng ta hãy cùng đến với những chỉnh sửa dành cho phiên bản 8.13 vừa được Riot công bố trên máy chủ PBE ngày hôm nay.

ẢNH NỀN MỚI

Cho’Gath Hắc Tinh

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 1[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 2

Darius Lang Vương

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 3[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 4

Garen Sư Vương

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 5[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 6

BIỂU TƯỢNG ANH HÙNG MỚI

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 7[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 8[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 9[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 10

BIỂU TƯỢNG RIFT RIVALS 2018 VÀ CỜ LỆNH

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 11

BIỂU CẢM MỚI

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 12

MÀN HÌNH ĐĂNG NHẬP MỚI

KHÁC

Màn hình tải trận sự kiện Quyết Đấu

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 13

CHỈNH SỬA CÂN BẰNG

**Lưu ý: Những chỉnh sửa này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không có mặt trên bản cập nhật chính thức. Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng!

Aatrox

Quỷ Kiếm Darkin – Q

- Sát thương lên quái giảm từ 15% còn 10%

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 14

Camille

Đu Dây Móc – E

- Sát thương giảm từ 75/120/175/210/255 xuống 60/95/130/165/200

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 15

Irelia

CMCK cơ bản tăng từ 60 lên 62

Tinh Thần Ionia – Nội tại

- Sát thương đòn đánh cơ bản khi tối đa cộng dồn giảm từ [10 - 66] xuống [4 - 48]

- Tỷ lệ sát thương đòn đánh cơ bản khi tối đa cộng dồn thay đổi từ [8 - 16% tổng SMCK] thành [16% SMCK cộng thêm]

- Tốc độ đánh khi tối đa cộng dồn tăng từ [20 - 40%] lên [30 - 50%]

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 16

Vũ Điệu Thách Thức – W

- Sát thương (tối thiểu) thay đổi từ [10/30/50/70/90 (+ 60% SMCK) (+ 40% SMPT)] thành [14/30/46/62/78 (+ 40% SMCK) (+ 30% SMPT)]

- Sát thương (tối đa) thay đổi từ [20/60/100/140/180 (+ 120% SMCK) (+ 80% SMPT)] thành [35/75/115/155/195 (+ 100% SMCK) (+ 75% SMPT)]

- Sát thương khi sạc đầy tăng từ 100% lên 150%

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 17

Orianna

Lệnh: Phòng Hộ – E

- Tỷ lệ sát thương theo SMPT tăng từ 30% lên 40%

Pyke

Máu mỗi cấp giảm từ 110 xuống 100

Kháng Phép mỗi cấp tăng từ 1.25 lên 2

Giáp mỗi cấp tăng từ 4 lên 5

Taric

Chói Lóa – E

- Giáp cộng thêm chuyển thành sát thương tăng từ 30% lên 50%

- Sát thương giảm từ 105/150/195/240/285 xuống 90/130/170/210/250

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 18

Vũ Trụ Rạng Ngời – R

- Thời gian hồi chiêu tăng từ 160/130/100 lên 180/150/120

Singed

Phun Khói Độc – Q

- Năng lượng tiêu hao mỗi giây hoàn lại từ 17 còn 13

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 19

Hất – E

- Máu tối đa của mục tiêu chuyển thành sát thương giảm từ 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% xuống 3/4/5/6/7%

Tristana

Bọc Thuốc Súng – E

- Sát thương giảm từ 60/70/80/90/100 xuống 60 / 67,5 / 75 / 82,5 / 90

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 20

Twitch

Nhắm Mắt Bắn Bừa – R

- SMCK thay đổi từ 30/40/50 thành 20/40/60

- So với bản chính thức: Từ 20/30/40 lên 20/40/60

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 21

Vayne

Mũi Tên Bạc – W

- Sát thương chuẩn giảm từ [5/7/9/11/13% máu tối đa của đối phương] thành [4 / 6.5 / 9 / 11.5 / 14% máu tối đa của đối phương]

- So với bản chính thức: Từ [4/6/8/10/12% Máu tối đa của đối phương] thành [4 / 6.5 / 9 / 11.5 / 14% Máu tối đa của đối phương]

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 22

Xayah

Phi Dao Đôi – Q

- Thời gian hồi chiêu hoàn lại từ 9/8/7/6/5 lên 10/9/8/7/6

Triệu Hồi Lông Vũ – E

- Thời gian hồi chiêu hoàn lại từ 12 / 10.5 / 9 / 7.5 / 6 lên 12/11/10/9/8

Cuồng Đao Guinsoo

Nội tại DUY NHẤT:

- SMCK cộngt hêm giảm từ 4% còn 2.5%

- SMPT giảm từ 4% còn 2.5%

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 23

Phong Thần Kiếm

SMCK tăng từ 70 lên 75

Tốc độ di chuyển thay đổi từ [10% tốc độ di chuyển trong 1,75 giây] thành [20% tốc độ di chuyển trong 0,75 giây]

Phong Thần Trảm: [+1% sát thương cho mỗi 0,75% chí mạng] được hoàn lại về [+1% sát thương trong mỗi 1,5% chí mạng]

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 24

Mưa Kiếm (Áp Đảo)

- Thời gian duy trì tăng từ 1.5 lên 2 giây

- Thời gian hồi chiêu giảm từ [5 giây ra khỏi giao tranh] thành [4 giây sau giao tranh]

[PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh - Hình 25

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết [PBE 8.13 lần 4] Ra mắt ảnh nền 3 trang phục mới, Cuồng Đao Guinsoo, Camille và Taric bị giảm sức mạnh]]>
0
LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòng http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/lmht-danh-bai-ca-skt-va-kz-ngoi-sao-vua-tro-ve-tu-bac-my-cua-geng-nhu-coi-bo-duoc-nut-that-trong-long-3227727/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/lmht-danh-bai-ca-skt-va-kz-ngoi-sao-vua-tro-ve-tu-bac-my-cua-geng-nhu-coi-bo-duoc-nut-that-trong-long-3227727/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:06:23 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227727 LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòngTại lần gặp nhau ở lượt đi vòng bảng của giải đấu LCK Mùa Hè 2018, Gen.G Esports đã đánh bại SKT T1 với tỉ số 2-0.]]> Tại lần gặp nhau ở lượt đi vòng bảng của giải đấu LCK Mùa Hè 2018, Gen.G Esports đã đánh bại SKT T1 với tỉ số 2-0.

Với màn trình diễn tuyệt vời đến từ cả 5 thành viên, Gen.G đã có được chiến thắng thứ 2 trong mùa giải. Mặc dù hiện tại meta đang có xu hướng không cần tới xạ thủ ở đường dưới, Gen.G vẫn lựa chọn đội hình truyền thống và hạ gục SKT.

LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòng - Hình 1

Sau trận đấu, 2 tuyển thủ giành được điểm MVPFlyHaru đã được mời phỏng vấn.

Các bạn cảm thấy thế nào khi có được chiến thắng này?

Fly: Thật tuyệt khi lại một lần nữa chiến thắng.

Haru: Chúng tôi đã có kết quả tốt trong khi tập luyện, và chúng tôi cũng chỉ làm tốt như thế khi thi đấu thôi. Nên là cảm giác rất tốt.

Haru à, có vẻ như bạn đã giảm cân được khá nhiều… Hẳn là bạn đã tập rất chăm chỉ.

Haru: Ngoài tập thể dục thì tôi có ưu tiên cho chế độ ăn kiêng đặc biệt nữa.

Trong lần phỏng vấn trước, bạn vẫn còn khá rụt rè. Hôm nay bạn có vẻ thoải mái hơn rồi nhỉ.

Fly: Tôi đã đánh giá rất cao KZ và SKT nên rất lo lắng. Giờ đã đánh bại được họ, tôi có thể thả lỏng bản thân được rồi.

LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòng - Hình 2

Nói về đội hình, đối phương đã chọn cả Karthus và bộ đôi Master Yi – Taric. Bạn đã có suy nghĩ gì về việc này?

Haru: Master Yi – Taric là một bộ đôi đáng sợ, nhưng chúng tôi cũng đã có chiến thuật khắc chế nên không sao cả.

Nhiều người theo dõi ở nước ngoài đều cho rằng bạn là người tạo ra xu hướng Braum đường giữa. Bạn nghĩ gì khi xem các trận đấu trước mà Braum được mang ra?

Fly: … Nếu mà trong tay tôi thì tôi còn làm được tốt hơn.

Hôm nay các bạn đã có sự phối hợp tuyệt vời. Haru, lần nào bạn lao vào là thế nào cũng có được điểm hạ gục.

Haru: Các pha kêu gọi hôm nay chúng tôi đã nói rất to và rõ ràng, thêm nữa, chúng tôi chỉ thực hiện khi đã chắc ăn thôi. Chúng tôi đã có kết quả tập tốt, nên tôi nghĩ khi thi đấu chúng tôi cũng làm được tốt như thế.

LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòng - Hình 3

Fly, nhiều người có lo lắng rằng khi bạn mới gia nhập đội thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp.

Fly: Tôi chơi chuyên nghiệp cũng lâu rồi, nên có thể hòa nhập được vào bất cứ đội tuyển nào. Nên tôi cũng không lo lắm.

Nhân tiện nhắc tới chuyện này, tôi nghe nói bạn đã thân thiết hơn với mọi người trong đội… trừ Ambition.

Fly: Giờ thì không thế nữa! Tôi nghĩ anh ấy đã cởi mở hơn với tôi… giờ anh ấy đã nói chuyện với tôi rồi.

Trận đấu hôm nay đã có rất nhiều pha thi đấu đẹp mắt. Bạn nhớ nhất là pha nào?

Fly: Khi tôi hạ gục Kennen chỉ bằng 1 chiêu thức của Zoe. Tôi cũng ngạc nhiên với chính mình nữa. Tôi thậm chí còn không mong rằng sẽ hạ gục được cậu ta. Ngạc nhiên thực sự. Tôi cứ tưởng là cậu ta sẽ chạy được với một chấm máu còn lại chứ không phải là nằm lại luôn như thế đâu.

Còn bạn thì sao, Haru?

Haru: Là pha giao tranh gần hang Baron trong ván 2, khi tôi lao vào và hạ gục được Ezreal.

Các bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình hôm nay không?

Fly: Vâng, đặc biệt là sau khi chúng tôi đánh bại được SKT

Haru: Có chứ, tôi nghĩ là tôi đã làm tốt.

Còn lời nhắn nhủ nào gửi tới người hâm mộ không nhỉ?

Fly: Trận đấu tiếp theo chúng tôi sẽ gặp MVP. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và có được chiến thắng nhanh gọn như hôm nay.

Haru: Trong quá khứ khả năng tập trung của tôi ngày càng giảm theo thời gian… nhưng hiện tại, tôi đã có thể làm tốt hơn rồi.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Đánh bại cả SKT và KZ, ngôi sao vừa trở về từ Bắc Mỹ của Gen.G như cởi bỏ được nút thắt trong lòng]]>
0
Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ” http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/riot-chinh-sua-nong-cac-trang-bi-adc-vo-cuc-kiem-phong-than-kiem-va-luoi-hai-linh-hon-len-ban-mo-3227722/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/riot-chinh-sua-nong-cac-trang-bi-adc-vo-cuc-kiem-phong-than-kiem-va-luoi-hai-linh-hon-len-ban-mo-3227722/#comments Tue, 19 Jun 2018 16:01:06 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227722 Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”Một số trang bị ADC đang hot thời gian gần đây đều được Riot đưa lên “bàn mổ”, tuy nhiên các trang bị chí mạng vẫn chưa được sờ đến.]]> Một số trang bị ADC đang hot thời gian gần đây đều được Riot đưa lên “bàn mổ”, tuy nhiên các trang bị chí mạng vẫn chưa được sờ đến.

Trong hai tuần qua, những thay đổi liên quan tới trang bị ADC và chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ đã đưa meta đường dưới tiến vào thời kì hoàn toàn lộn xộn. Chúng ta có các Đấu Sĩ đang thống trị đường dưới, một Heimerdinger đang sở hữu 100% tỉ lệ thắng ở đấu trường chuyên nghiệp và rất nhiều sự đổi mới mà đường dưới chưa từng được thấy. Hầu hết những thay đổi này khiến nhiều người thấy vui và cảm thấy khá tốt, song chúng cũng khiến nhiều nhà vô địch bị tụt lại phía sau quá xa, có nguy cơ bị xóa sổ.

Do đó trong ngày hôm nay, Riot đã tiến hành chỉnh sửa nóng với một số hạng mục trang bị ADC nhằm mục đích đưa mọi thứ trở lại phù hợp với mong đợi của người chơi.

Trong một bài đăng trên Twitter, nhân viên Riot – Richard Henkel đã đưa ra thông báo: một vài tinh chỉnh đang được tiến hành với Vô Cực Kiếm, Phong Thần KiếmLưỡi Hái Linh Hồn.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ” - Hình 1

Cụ thể:

Phong Thần Kiếm:

• STVL tăng từ 70 lên 75

• Nội tại Storm’s Edge: tăng 20% tốc độ di chuyển trong 0.75 giây thay vì 10% tốc độ di chuyển trong 1.75 giây như trước.

Lưới Hái Linh Hồn:

• Nội tại: Hiệu ứng Essence Flare bị giảm thời gian từ 8 giây xuống còn 6 giây. Hiệu ứng này giờ đây tăng 50% tốc độ đánh thay vì 30% tốc độ đánh như trước.

Vô Cực Kiếm:

• Tổng tiền: Giảm từ 3700 vàng xuống còn 3600 vàng.

Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn đang là những trang bị hot trong thời gian gần đây. Phong Thần Kiếm tuyệt vời tới mức hầu như mọi tướng đè đường đều ưu tiên lên trang bị này đầu tiên, trong khi Lưỡi Hái Linh Hồn cho phép những Đấu Sĩ như Renekton tận dụng hết những ưu thế của chiêu cuối với khả năng gây sát thương khổng lồ.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ” - Hình 2

Cả hai trang bị này giờ đây đều được chỉnh sửa lại một chút để có thể cung cấp thêm nhiều sức mạnh hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Người chơi giờ đây sẽ phải thận trọng hơn và phải tính toán nhiều hơn trong cách họ sử dụng các trang bị trong giao tranh để có thể tận dụng tối đa khả năng của mình.

Vô Cực Kiếm gần đây không được trọng dụng, chủ yếu là do các Xạ Thủ phong cách chí mạng, những người sử dụng chính món trang bị này đã gần như biến mất trong meta. Có một số vấn đề với các nhà vô địch như Caitlyn và Tristana – những kẻ thống trị meta trước phiên bản 8.11 và giờ đây đã tụt dốc thảm hại. Riot đã thừa nhận những điểm yếu đó và vẫn đang trên đường khắc phục sửa chữa.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ” - Hình 3

Tuy nhiên cho đến hiện tại, mục đích của việc khiến Vô Cực Kiếm rẻ hơn liệu có thể mang lại bao nhiêu trợ giúp mà những Xạ Thủ chí mạng thực sự cần? Làm cho Vô Cực Kiếm rẻ đi 100 vàng cũng không thể giải quyết được thực tế là trận đấu thường kết thúc trước khi các Xạ Thủ có thể build xong và sử dụng nó một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng không giúp cho các tướng Xạ Thủ có thể sống sót trong giai đoạn đi đường chống lại Yasuo, kẻ có thể lên Vô Cực Kiếm và tận dụng sức mạnh của nó từ rất sớm sau đó thống trị tất cả mọi người.

Henkel thừa nhận rằng Riot tỏ ra khá thích thú với sự đa dạng hiện tại ở làn đường dưới. Do đó, đừng mong đợi những chỉnh sửa nóng này có thể tác động quá nhiều tới sự đa dạng (hay đúng hơn là hỗn loạn) đó.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”]]>
0
Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming – đại diện LMHT Hà Nội lộ diện http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/nhung-hinh-anh-ao-dau-cua-8-doi-tuyen-tham-du-vcsa-mua-he-2018-vikings-gaming-dai-dien-lmht-ha-noi-lo-dien-3227720/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/nhung-hinh-anh-ao-dau-cua-8-doi-tuyen-tham-du-vcsa-mua-he-2018-vikings-gaming-dai-dien-lmht-ha-noi-lo-dien-3227720/#comments Tue, 19 Jun 2018 15:59:02 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227720 Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diệnChiêm ngưỡng 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018.]]> Chiêm ngưỡng 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018.

VCSA Mùa Hè 2018 chuẩn bị được chính thức khởi tranh vào ngày 21/6 tới đây. Giải đấu quy tụ 8 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất Việt Nam. Với việc nhà vô địch VCSA Mùa Hè sẽ có một suất đi thẳng đến vòng bảng CKTG mùa 8. Cuộc đua đến ngôi vương của VCSA cũng vì thế mà vô cùng căng thẳng, khốc liệt. Tại buổi họp báo mới đây, chúng ta đã đương chiêm ngưỡng toàn bộ đội hình cũng như áo đấu của cả 8 đội tuyển. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 1

Đội tuyển GAM eSports

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 2

Đội tuyển Cherry Esports​

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 3

Đội tuyển Friends Forever

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 4

Đội tuyển FTV eSports

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 5

Đội tuyển EVOS

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 6

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 7

Đội tuyển Vikings Gaming

Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện - Hình 8

Đội tuyển Cube Adoni

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những hình ảnh áo đấu của 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2018, Vikings Gaming - đại diện LMHT Hà Nội lộ diện]]>
0
Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/xep-hang-suc-manh-cac-doi-tuyen-tai-vcsa-mua-he-2018-gam-esports-chi-dung-thu-hai-3227712/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/xep-hang-suc-manh-cac-doi-tuyen-tai-vcsa-mua-he-2018-gam-esports-chi-dung-thu-hai-3227712/#comments Tue, 19 Jun 2018 15:50:52 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227712 Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ haiVCSA Mùa Hè chuẩn bị được bắt đầu, hãy xem ai là chủ nhân của tấm vé đến với Hàn Quốc tháng 10 này.]]> VCSA Mùa Hè chuẩn bị được bắt đầu, hãy xem ai là chủ nhân của tấm vé đến với Hàn Quốc tháng 10 này.

VCSA Mùa Hè 2018 gần như chuẩn bị phả hơi nóng vào khán giả Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta chuẩn bị được hòa cùng với giải đấu sở hữu những đội tuyển LOL mạnh nhất Việt Nam hiện tại. Trước lúc đó, hãy cùng điểm qua tương quan sức mạnh, để xem ai đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng 400 triệu đồng và quan trọng hơn, suất đại diện cho Việt Nam đi đánh CKTG tại Hàn Quốc vào tháng 10 này nhé.

8. Cherry Esports

Cherry Esports có lẽ là cái tên chịu tổn thất nặng nề nhất sau kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải. Đội hình đã thi đấu vô cùng thành công ở VCS Mùa Xuân vừa qua giờ chỉ còn lại 2 cái tên là Ikaros và ClearG.Niềm tin của người hâm mộ đại diện tới từ Cần Thơ có lẽ sẽ dành cho HLV Nix (Nixwater), người luôn được coi là bộ óc chiến thuật xuất sắc tại VCS. Lối chơi của CR sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự ra đi của những cái tên chủ lực như Artifact hay Potm.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 1

Cần nói thêm rằng, việc bổ sung Heaven chưa chắc đem lại điều gì tươi mới cho lối chơi chung của CR, đặc biệt khi nhìn vào màn trình diễn tương đối thất vọng của anh chàng này trong màu áo FFQ. Lối đi rừng thiếu sáng tạo của Heaven cùng dấu hỏi cực lớn về độ hiệu quả tới từ những thành viên mới có thể sẽ khiến CR lạc lối ở VCS Mùa Hè 2018.

7. Vikings Gaming

VK có lẽ là cái tên khó đoán định nhất ở VCS Mùa Hè 2018 với những thành viên cực trẻ trong đội hình. Với độ tuổi chỉ 18,19, đội hình VK mang tới màu sắc của sự trẻ trung nhưng điều đó lại khiến họ bị đặt rất nhiều sự nghi vấn về sự lì lợm ở 1 giải đấu khó khăn như VCS. Ngoài CBL luôn ổn định và một BeeOne từng thi đấu thăng hoa trong màu áo APU (Tiền thân của UTM), 4 thành viên còn lại đều không có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 2

HLV của họ Zenni cũng là 1 cái tên tương đối lạ lẫm với người hâm mộ khi so sánh với những “bộ óc chiến thuật” tới từ các đội tuyển khác như Ren, Jensen, Tinikun…. Thời gian sẽ trả lời cho chúng ta tất cả nhưng liệu với 1 đội hình quá non kinh nghiệm như thế này, nhưng liệu VK có giữ được 1 suất ở lại VCS hay không chứ chưa nói đến việc bùng nổ và thăng hoa như UTM ở giai đoạn mùa xuân sẽ mang đến sự thiếu yên tâm cho người hâm mộ.

6. Cube Adonis

Bước vào mùa giải mới, ADN (Tiền thân là đội tuyển HOF) vẫn giữ nguyên được bộ khung của họ từng chinh chiến tại VCS Mùa Xuân 2018. Sự bổ sung yT và sự có mặt của EasyLove là những điểm nhấn để giúp cho ADN có thể tạo nên dấu ấn lớn hơn nhiều. yT là một tuyển thủ có kĩ năng cá nhân tương đối xuất sắc nhưng không có nhiều cơ hội để thể hiện trong thời gian trước đó, trong khi LL cần thêm khoảng thời gian để ổn định cả về tinh thần lẫn lối chơi.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 3

Trong những cựu binh, Pake có lẽ là người được tin tưởng nhất khi anh luôn cố gắng là điểm tựa để cả đội vươn lên. Việc Meta đang thay đổi với tốc độ chóng mặt sẽ cần rất nhiều sự can đảm của ADN để tạo ra những đội hình ưng ý nhất cả đầu, giữa và cuối ván đấu. Điểm mạnh của ADN rất dễ nhận ra là đội hình của họ mặc dù còn trẻ tuổi nhưng không thiếu kinh nghiệm như VK. Nhưng tâm lý sẽ là thứ khiến họ cảm thấy khó khăn nếu cả đội cứ mắc những sai lầm rất sơ đẳng như đã thể hiện ở VCS Mùa Xuân 2018.

5. FTV Esports

Nhiều người cho rằng việc chia tay Slayder và bổ sung Manis là một bước lùi cực lớn của FTV. Và với bước lùi này, lẽ ra họ không xứng đáng với vị trí thứ 5 ở bảng xếp hạng này cho lắm. Nhưng có lẽ chúng ta đã bỏ quên những màn thể hiện vô cùng ấn tượng của Victory, Knight hay Akeno ở giai đoạn mùa Xuân. Manis có thể chỉ thuần với những vị tướng xạ thủ nhưng những thành viên còn lại đủ sức để khỏa lấp vào lượng sát thương hạn chế mà một xạ thủ đúng nghĩa có thể gây ra trong giao tranh.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 4

Trong VCS Mùa Xuân 2018, có rất nhiều ván đấu Slayder không có màn thể hiện tốt nhưng FTV vẫn có cho mình kết quả khả quan bởi khả năng phối hợp giao tranh tương đối ấn tượng. Lượng tướng có thể chơi của Taurus ở đường trên không bó buộc vào những lựa chọn chống chịu, trong khi Knight cùng Victory luôn khiến đối thủ e ngại bởi khả năng lựa chọn thời điểm tấn công tốt. Với Akeno, kinh nghiệm thi đấu luôn mang tới sự yên tâm cho đường dưới và lần này có thể sẽ là Manis, người bị nghi ngờ nhiều nhất tại FTV. Và sẽ thật thiếu xót nếu chúng ta bỏ qua HLV Tuấn “Koo”, người luôn hỗ trợ đội tuyển bằng những lượt cấm chọn thông minh. Nếu thi đấu vượt bậc, thậm chí top 4 là điều mà FTV có thể hướng đến.

4. Friends Forever

FFQ là đội đã và đang được hưởng lợi rất nhiều từ kỳ chuyển nhượng vừa qua . Artifact vẫn được biết đến là cái tên đường giữa có sự chuyển mình về mặt tư duy và lối chơi ở VCS Mùa Xuân 2018 vừa qua. Chưa kể đến là một Venus đang cần làm mới môi trường thi đấu cũng như sự ăn ý với những người đồng đội. Syacũng là cái tên đã có những màn thể hiện ấn tượng tại vòng thăng hạng của VCS Mùa Hè 2018 vừa qua. Và cuối cùng là sự kết hợp của 2 HLV trẻ tuổi nhưng có tài là Baroibeo và Junie.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 5

Điểm yếu của FFQ tại VCS Mùa Xuân 2018 đã được giải quyết ở vị trí đi rừng và đường giữa. Có lẽ người hâm mộ FFQ sẽ chỉ còn 1 chút lo lắng cho vị trí đường trên của KingJ, người không tạo được sự yên tâm ngay từ giai đoạn đi đường sau những màn thể hiện tương đối bết bát tại giai đoạn mùa Xuân vừa rồi. Celebrity sẽ không còn cảm giác phải gồng gánh cả đội nhiều nữa bởi lẽ giờ đây FFQ sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào đường dưới nữa. Đó phải chăng sẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho đoàn quân của huyền thoại QTV?

3. Phong Vũ Buffalo

Đây không phải lần đầu chúng ta đưa PVB (Trước đó là YG) nằm trong top 3 đội tuyển sở hữu sức mạnh tốt nhất trước thềm VCS. Nhưng vấn đề của họ chính là việc thiếu đi một người có khả năng chỉ đạo và đưa ra những chiến thuật chính xác trước mỗi trận đánh. Người mà PVB vẫn đang tìm có thể sẽ là Ren , đường trên của họ tại VCS Mùa Xuân 2018. Ren chứ không phải ai khác luôn là người cố gắng tạo ra những điều đặc biệt dành cho YG, tiêu biểu đó là sự lựa chọn Swain ở đường trên thay vì những quân bài chống chịu như mọi khi. Như vậy, sự linh hoạt trong cách triển khai đội hình và chiến thuật gần như sẽ được PVB giải quyết.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 6

Naul, Bigkoro, Palette gần như sẽ cần thi đấu tốt hơn nữa để hiện thực hóa giấc mơ CKTG thêm một lần nữa. Trong khi đó, Xuhao mang tới sự trẻ trung và những lựa chọn liều lĩnh ở khu rừng, thứ mà Venus đã không làm tốt ở VCS Mùa Xuân. Sau tất cả, Zer0s sẽ trở thành tâm điểm của PVB. Việc đường trên đang ngày được chú ý khi sức mạnh những quân bài tấn công như Aatrox, Irelia…đã được công nhận ở những giải đấu như LPL, LCK… sẽ giúp cho Zer0s có cơ hội để “gánh đội” mạnh mẽ hơn những gì anh từng làm tại GAM.

2. GAM Esports

GAM mang tới VCS Mùa Hè 2018 một đội hình dày đặc khi mỗi vị trí có ít nhất 2 thành viên có thể thi đấu. Sự liên kết chặt chẽ giữa những sự lựa chọn và lối chơi của tuyển thủ ở Meta hiện tại sẽ là thứ mà HLV Tinikuncó thể cần đến. GAM không thiếu cách để đem ra 5 cái tên để phù hợp với ý đồ chiến thuật của mình. Và điều đáng nói ở chỗ mỗi đối thủ của GAM tại VCS Mùa Hè khó mà nắm bắt được ý đồ chiến thuật của đội tuyển này.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 7

Trở lại với những con người mà GAM đang sở hữu. Calm, Tear, Archie, Petland là 4 cái tên có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu, sự chắc chắn là thứ họ sẽ hướng tới. Còn với Kiaya, Spot, Zeroday, Blazes sẽ đóng góp cho lối chơi của GAM sự hổ báo và liều lĩnh để GAM có cách tiếp cận các trận đấu với đối thủ lì lợm tốt hơn. Hai xạ thủ Zin và Noway đã trải nghiệm rất nhiều với lối chơi cầm vị tướng không phải xạ thủ ở đường dưới, điều đó sẽ rất phù hợp với Meta hiện tại. Thứ duy nhất mà GAM cần chú ý có thể sẽ là sự ổn định khi giải đấu bước vào giai đoạn nước rút, điều họ chưa thể bằng cái tên đứng đầu ở bảng xếp hạng này.

1. EVOS

Nhà đương kim vô địch VCS giữ nguyên được đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2018. Đó chính là lợi thế vô cùng lớn để họ có thể phát triển lối chơi theo cách riêng của mình. Slay thể hiện phong độ không được tốt tại MSI 2018 bởi tâm lý đè nặng nhưng chắc chắn luôn cảm thấy thoải mái tại GG Stadium vào mùa hè này. Stark vẫn cho thấy sự chắc chắn và sẵn sàng bùng nổ khi cả đội cần đến anh. Còn với Warzone, sự già dơ là điều khiến anh khó bị đánh bại tại VCS trước bất kể đối thủ nào ở thời điểm hiện tại.

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai - Hình 8

Hai vị trí còn lại của EVS chính là những hạt nhân quan trọng khi nói đến sự thành công của đội tuyển này. YiJin mang lại màu sắc tươi mới ở VCS nhưng không bao giờ thiếu đi sự ổn định. Khả năng phối hợp nhuần nhuyễn với người đi đường giữa Warzone có thể sẽ mang lại vô số lợi thế cho EVS khi rất nhiều giải đấu trên thế giới đang sử dụng lối chơi “cặp đôi” dành cho đường giữa và đi rừng. RonOP đang dần cho thấy tại sao anh là ông trùm hỗ trợ của VCS với khả năng đọc giao tranh ổn định.

Sự khó chịu trong lối chơi tới từ EVS sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc là đội tuyển duy nhất tham dự VCS Mùa Hè 2018 với một HLV người nước ngoài. EVOS với sự ổn định có thừa vẫn sẵn sàng đánh bay những kẻ thách thức ra khỏi con đường bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại VCSA Mùa Hè 2018, GAM eSports chỉ đứng thứ hai]]>
0
VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8 http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/ved-chinh-thuc-cong-bo-vcsa-mua-he-2018-doi-vo-dich-am-gan-nua-ty-vnd-cung-suat-di-cktg-mua-8-3227701/ http://www.vietgiaitri.com/game/esport/201806/ved-chinh-thuc-cong-bo-vcsa-mua-he-2018-doi-vo-dich-am-gan-nua-ty-vnd-cung-suat-di-cktg-mua-8-3227701/#comments Tue, 19 Jun 2018 15:39:54 +0000 Hồng Đến http://www.vietgiaitri.com/?p=3227701 VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8Chiều ngày 18/06/2018 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức buổi họp báo công bố giải đấu Vietnam Championship Series Mùa Hè 2018 – gọi tắt là VCS Mùa Hè 2018.]]> Chiều ngày 18/06/2018 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức buổi họp báo công bố giải đấu Vietnam Championship Series Mùa Hè 2018 – gọi tắt là VCS Mùa Hè 2018.

Chiều ngày 18/06/2018 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức buổi họp báo công bố giải đấu Vietnam Championship Series Mùa Hè 2018 – gọi tắt là VCS Mùa Hè 2018. Đây là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam, và ở giai đoạn VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8 - Hình 1

Giải đấu VCS Mùa Hè 2018 sẽ được khởi động vào ngày 21/6 tới đây với 8 đội tuyển tham dự, và vòng bảng cũng như hai trận đấu đầu tiên của vòng play-off sẽ diễn ra tại nhà thi đấu GG Stadium – sân vận động thể thao điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Riêng trận đấu Chung kết sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/9.

VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8 - Hình 2

Tổng giá trị giải thưởng của VCS Mùa Hè 2018 là 1 tỷ 200 triệu VNĐ.

VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8 - Hình 3

Logo 8 đội tham dự VCS mùa Hè 2018

8 đội tuyển gồm EVOS (EVS) – đương kim vô địch, GAM Esports (GAM), Phong Vũ Buffalo (PVB), Vikings (VK), Friends Forever Gaming (FFQ), Cherry Esports (CR), FTV (FTV) và Cube Adonis (ADN) sẽ cùng thi đấu vòng tròn tính điểm 2 lượt theo thể thức BO3 (Best of 3, đội thắng là đội giành chiến thắng 2/3 trận) tại vòng bảng.

VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8 - Hình 4

Vòng chung kết theo thể thức bậc thang

Vòng bảng của giải đấu bao gồm 7 tuần thi đấu (sẽ có xen giữa là một số giải đấu Quốc tế khác) với 2 cặp trận đấu mỗi ngày từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/6 – 19/8. Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất giai đoạn vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng chung kết để chọn ra nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam giai đoạn Mùa Hè năm 2018 – cũng chính là đại diện duy nhất cho khu vực Việt Nam tham dự vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết VED chính thức công bố VCSA Mùa Hè 2018: đội vô địch ẵm gần nửa tỷ VNĐ cùng suất đi CKTG mùa 8]]>
0