Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Rất có thể, Doomfist sẽ là hero mới tiếp theo trong Overwatch sau Orisa.

Như bạn đọc đã biết, sau khi cả thế giới ngỡ như hero thứ 24 của Overwatch là Doomfist thì Blizzard đã vừa làm thỏa mãn các fan của tựa game này bằng việc cho ra mắt Orisa – được tái chế từ xác của robot OR-15 bởi cô bé thần đồng mới chỉ 11 tuổi – Efi Oladele.

Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Song hành với việc ra mắt Orisa, nhà phát triển Blizzard cũng đã đưa ra câu chuyện nguồn gốc của hero này bằng một đoạn video ngắn, trong đó Efi Oladele chính là người giới thiệu. Bên cạnh đó, trong đoạn video này Efi Oladele cũng trả lời một trong những câu hỏi lớn nhất được game thủ quan tâm đó là :"Có phải chính Doomfist đã tấn công sân bay Numbani?".

Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Đúng vậy, chính Doomfist là người đã làm điều đó. Không những vậy, nếu như không phải chính Doomfist phá vỡ chiếc xe áp tải găng tay của chính mình thì không ai có thể làm được điều đó. Và theo như Efi Oladele nói, các robot OR-15 không thể đấu lại với Doomfist, nhưng Orisa thì hoàn toàn có thể.

Chính tâm lý hưng phấn về việc hero mới Orisa ra mắt đã khiến cho nhiều game thủ quên đi sự tồn tại của Doomfist ở thời điểm này. Theo như các manh mối mà Blizzard đưa ra, có vẻ như Doomfist vẫn là một mối đe dọa lớn đối với Numbani. Điều đó được thể hiện bởi đống đổ nát tại sân bay Numbani và nó có nghĩa là Doomfist vô cùng mạnh mẽ.

Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Trước đây, Doomfist là nhân vật được biết đến nhờ các tấm áp phích được treo khắp bản đồ Numbani. Trong đó, "The Successor" vẫn là một ẩn số và 2 người còn lại, "The Savior" có tên là Adhabu Ngumu, và "The Scourge" có tên là Akinjide Adeyemi đã không còn trên cõi đời nữa. Doomfist duy nhất còn tồn tại chắc chắn là The Successor.

Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Chiếc găng tay là do chính Doomfist lấy đi

Hình ảnh của Doomfist mặc dù tồn tại ở bản đồ Numbani ngay từ những ngày đầu nhưng chẳng có kế hoạch nào nhắc đến nhân vật này cả. Doomfist nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng Overwatch khi mà Terry Crew (diễn viên trong Biệt Đội Đánh Thuê) bày tỏ mối quan tâm của mình đến việc lồng tiếng cho nhân vật này.

Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Từ trước đến nay, chẳng có gợi ý nào khẳng định Doomfist là một hero điều khiển được trong Overwatch thế nhưng, khả năng cao chúng ta sẽ được chứng kiến một đoạn phim điện ảnh về nhân vật này. Hoặc cũng có thể, Doomfist sẽ là hero mới tiếp theo sau Orisa.

Theo GameK

In In

Thảo luận tin Orisa đã ra mắt rồi, phải chăng Doomfist là hero thứ 25 của Overwatch?

Bài cùng chuyên mục

Huyền thoại Vigoss lại trở thành "kẻ không nhà"Huyền thoại Vigoss lại trở thành "kẻ không nhà"
Hướng dẫn Sion ở vị trí pháp sư đường giữaHướng dẫn Sion ở vị trí pháp sư đường giữa
Tuyển tập các pha xử lý đỉnh cao của game thủ LMHT chuyên nghiệp (phần 1)Tuyển tập các pha xử lý đỉnh cao của game thủ LMHT chuyên nghiệp (phần 1)
Epsilon giành chức vô địch RaidCall EMS One Cup #1Epsilon giành chức vô địch RaidCall EMS One Cup #1
Cuộc đời của hero DotA 2: Lyralei the WindrunnerCuộc đời của hero DotA 2: Lyralei the Windrunner
Chùm ảnh đón Tết Nguyên Đán trong game tuyệt đẹpChùm ảnh đón Tết Nguyên Đán trong game tuyệt đẹp
Age of Storm - Bom tấn MOBA xứ Hàn chuẩn bị ra mắtAge of Storm - Bom tấn MOBA xứ Hàn chuẩn bị ra mắt
Tết vàng Quý Tỵ cùng chùm sự kiện lớn chưa từng có của FIFA Online 2Tết vàng Quý Tỵ cùng chùm sự kiện lớn chưa từng có của FIFA Online 2
"Lăng ba vi bộ" xuất hiện trong Đột Kích?"Lăng ba vi bộ" xuất hiện trong Đột Kích?

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Thủ tướng: Để người dân đói nghèo, thu nhập thấp, uy tín đất nước không cóThủ tướng: Để người dân đói nghèo, thu nhập thấp, uy tín đất nước không có
70 tấn cá chết trắng đập thuỷ điện: Không có độc tố trong nước70 tấn cá chết trắng đập thuỷ điện: Không có độc tố trong nước
Trung sĩ Cảnh sát cơ động trả lại ví cho người đánh rơiTrung sĩ Cảnh sát cơ động trả lại ví cho người đánh rơi
Ông Đoàn Ngọc Hải: “Cán bộ nào móc ngoặc để hại dân, tôi xử lý ngay”Ông Đoàn Ngọc Hải: “Cán bộ nào móc ngoặc để hại dân, tôi xử lý ngay”
Chính phủ thống nhất xử nghiêm cán bộ nhũng nhiễu, tham nhũngChính phủ thống nhất xử nghiêm cán bộ nhũng nhiễu, tham nhũng
Rất khó để chấm dứt tình trạng phá rừng(!)Rất khó để chấm dứt tình trạng phá rừng(!)
Thi thể người phụ nữ chết loã thể, mắc kẹt trong hốc đáThi thể người phụ nữ chết loã thể, mắc kẹt trong hốc đá
Hình ảnh Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma trước giờ khánh thànhHình ảnh Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma trước giờ khánh thành
Tạm giữ xe BMW nghi nhập lậu, sử dụng giấy tờ giảTạm giữ xe BMW nghi nhập lậu, sử dụng giấy tờ giả
Sạt lở khu vực 40 móng biệt thự ở Sơn Trà: Đà Nẵng báo cáo Thủ tướngSạt lở khu vực 40 móng biệt thự ở Sơn Trà: Đà Nẵng báo cáo Thủ tướng