Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm hiểu cách cải thiện kĩ năng ăn lính, điều vô cùng quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại bị nhiều người chơi coi nhẹ.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, lính bắt đầu xuất hiện ở phút 1:30, bắt đầu gặp nhau ở phút 2:00, mỗi 30 giây lại có 1 đợt lính bao gồm 3 lính đánh xa, 3 lính đánh gần và mỗi 3 đợt lính lại có thêm 1 pháo bắn xa. Điều này có nghĩa là cứ 1 phút 30 giây, chúng ta lại có 6×3 + 1 = 19 lính và ở thời điểm phút thứ 30, tổng số lính đã xuất hiện ở 1 đường là khoảng 355 lính (tương đương với 56 đàn lính). 

Ăn được 150 lính có nghĩa là bạn chỉ đạt được 150/355 = 42% tổng số lính đã xuất hiện. Nếu con số này chưa đủ làm bạn cảm thấy tự ái thì hãy gán giá trị của mỗi quân lính là 20 vàng, có nghĩa là bạn đã kiếm được 3.000 vàng trên tổng số 7.100 vàng đã tự động chạy đến dâng hiến cho bạn. Sự khác biệt là 4.100 vàng, tương đương với khoảng 14 mạng giết được và cụ thể hơn, chúng ta có thể tính được 1 Akali 5/0/0 + 100 lính ở 20 phút sẽ có lượng tiền tương đương với 1 Caitlyn 0/0/0 nhưng có chỉ số lính là 175, chưa tính lượng tiền bị giảm khi đối phương bị hạ gục liên tục. 

Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây có 9 bài tập, mỗi bài tập có thể hoàn thành trong khoảng thời gian 5 phút và bạn cần thực hiện theo thứ tự từ 1 đến 9 để có kết quả tốt nhất. Lưu ý: không đốt cháy giai đoạn vì các bài tập được thiết kế theo độ khó tăng dần nhằm nâng cao kĩ năng của bạn 1 cách từ từ.

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính.

1. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

2. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

3. Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

4. Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

5. Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

6. Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

7. Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

8. Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

9. Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Bài cùng chuyên mục

Giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại hé lộ thiết kế sân khấu cực khủngGiải đấu Đi Tìm Huyền Thoại hé lộ thiết kế sân khấu cực khủng
Người Trung Quốc chính thức thống trị làng DotA 2 thế giớiNgười Trung Quốc chính thức thống trị làng DotA 2 thế giới
Rò rỉ thông tin về hero Tội lỗi thứ tư trong HoN: Sự kiêu ngạoRò rỉ thông tin về hero Tội lỗi thứ tư trong HoN: Sự kiêu ngạo
Sự khác biệt về đẳng cấp trong việc nâng skill cho hero DotASự khác biệt về đẳng cấp trong việc nâng skill cho hero DotA
Những hero tạo nên chiến thuật trong DotANhững hero tạo nên chiến thuật trong DotA
Những điều Icefrog cần để biến DotA thành huyền thoạiNhững điều Icefrog cần để biến DotA thành huyền thoại
Xôn xao giải đâu 50 triệu đồng cho game thủ HoNXôn xao giải đâu 50 triệu đồng cho game thủ HoN
Bê bối trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại MỹBê bối trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Mỹ
Saigon Jokers sẽ đại diện Việt Nam đấu vòng loại giải 5 triệu đôSaigon Jokers sẽ đại diện Việt Nam đấu vòng loại giải 5 triệu đô
Những điều bạn cần chú ý khi Solo laneNhững điều bạn cần chú ý khi Solo lane

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

Ba chị em tử vong dưới ao nước gần nhàBa chị em tử vong dưới ao nước gần nhà
Hé lộ nguyên nhân vụ bắn chết người ngay giữa đườngHé lộ nguyên nhân vụ bắn chết người ngay giữa đường
Nghi phạm nổ súng bắn chết người ngay trên đường ra đầu thúNghi phạm nổ súng bắn chết người ngay trên đường ra đầu thú
Nổ súng trên đường, 1 người đàn ông chết gụcNổ súng trên đường, 1 người đàn ông chết gục
Giám đốc BVĐK Hòa Bình nói gì về việc tồn dư hóa chất 260 lần?Giám đốc BVĐK Hòa Bình nói gì về việc tồn dư hóa chất 260 lần?
Người nước ngoài chết bốc mùi trong căn nhà khóa cửaNgười nước ngoài chết bốc mùi trong căn nhà khóa cửa
Hiện trường vụ lở đất chôn vùi hơn 40 ngôi nhà ở Trung QuốcHiện trường vụ lở đất chôn vùi hơn 40 ngôi nhà ở Trung Quốc
Kẻ bắn chết thanh niên dừng đèn đỏ đầu thú ở Bình ThuậnKẻ bắn chết thanh niên dừng đèn đỏ đầu thú ở Bình Thuận
100 người mất tích trong vụ lở đất ở Trung Quốc100 người mất tích trong vụ lở đất ở Trung Quốc
Thanh niên bị bắn chết khi đừng đèn đỏ trên quốc lộThanh niên bị bắn chết khi đừng đèn đỏ trên quốc lộ