Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm hiểu cách cải thiện kĩ năng ăn lính, điều vô cùng quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại bị nhiều người chơi coi nhẹ.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, lính bắt đầu xuất hiện ở phút 1:30, bắt đầu gặp nhau ở phút 2:00, mỗi 30 giây lại có 1 đợt lính bao gồm 3 lính đánh xa, 3 lính đánh gần và mỗi 3 đợt lính lại có thêm 1 pháo bắn xa. Điều này có nghĩa là cứ 1 phút 30 giây, chúng ta lại có 6×3 + 1 = 19 lính và ở thời điểm phút thứ 30, tổng số lính đã xuất hiện ở 1 đường là khoảng 355 lính (tương đương với 56 đàn lính). 

Ăn được 150 lính có nghĩa là bạn chỉ đạt được 150/355 = 42% tổng số lính đã xuất hiện. Nếu con số này chưa đủ làm bạn cảm thấy tự ái thì hãy gán giá trị của mỗi quân lính là 20 vàng, có nghĩa là bạn đã kiếm được 3.000 vàng trên tổng số 7.100 vàng đã tự động chạy đến dâng hiến cho bạn. Sự khác biệt là 4.100 vàng, tương đương với khoảng 14 mạng giết được và cụ thể hơn, chúng ta có thể tính được 1 Akali 5/0/0 + 100 lính ở 20 phút sẽ có lượng tiền tương đương với 1 Caitlyn 0/0/0 nhưng có chỉ số lính là 175, chưa tính lượng tiền bị giảm khi đối phương bị hạ gục liên tục. 

Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây có 9 bài tập, mỗi bài tập có thể hoàn thành trong khoảng thời gian 5 phút và bạn cần thực hiện theo thứ tự từ 1 đến 9 để có kết quả tốt nhất. Lưu ý: không đốt cháy giai đoạn vì các bài tập được thiết kế theo độ khó tăng dần nhằm nâng cao kĩ năng của bạn 1 cách từ từ.

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính.

1. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

2. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

3. Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

4. Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

5. Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

6. Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

7. Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

8. Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

9. Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Luyện tập cách farm quái trong Liên Minh Huyền Thoại

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Khát tình, vợ lăng nhăng ngay sau ngày cướiKhát tình, vợ lăng nhăng ngay sau ngày cưới
Du học và thực tập lương cao tại Úc, Canada.Du học và thực tập lương cao tại Úc, Canada.
Đánh thức làn da đón TếtĐánh thức làn da đón Tết
Rộ tin đồn Demi Lovato sắp được bạn trai cầu hônRộ tin đồn Demi Lovato sắp được bạn trai cầu hôn
Món quà Giáng sinh tuyệt vời: Khi tình yêu mạnh hơn cái chếtMón quà Giáng sinh tuyệt vời: Khi tình yêu mạnh hơn cái chết
Tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinhTôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh
Phương pháp niềng răng mặt trongPhương pháp niềng răng mặt trong
Sao gạo cội nghi ngờ tâm sự cưỡng hiếp của Lam Khiết AnhSao gạo cội nghi ngờ tâm sự cưỡng hiếp của Lam Khiết Anh
Lãng phí vì hướng nghiệp saiLãng phí vì hướng nghiệp sai
Bị giảm ham muốn do thuốc trầm cảmBị giảm ham muốn do thuốc trầm cảm

Chuyên mục làm đẹp có gì hay?

Trị vết thâm nhanh chóng với bột nghệTrị vết thâm nhanh chóng với bột nghệ
Những biện pháp tự nhiên giúp tóc mọc nhanhNhững biện pháp tự nhiên giúp tóc mọc nhanh
Những mẹo đơn giản để sở hữu đôi lông mày dày hơnNhững mẹo đơn giản để sở hữu đôi lông mày dày hơn
4 bước dưỡng da không thể bỏ qua hàng ngày4 bước dưỡng da không thể bỏ qua hàng ngày
3 bước giúp xóa nếp nhăn cho toàn khuôn mặt3 bước giúp xóa nếp nhăn cho toàn khuôn mặt
Cây cọ lùn ngăn rụng tóc thật kỳ diệuCây cọ lùn ngăn rụng tóc thật kỳ diệu
Mẹo tẩy da chết tại nhà đúng cách không phải ai cũng biếtMẹo tẩy da chết tại nhà đúng cách không phải ai cũng biết
Bí quyết xóa mờ ria mép ở phụ nữBí quyết xóa mờ ria mép ở phụ nữ
2 loại mặt nạ đặc trị dành cho mụn đầu đen biến mất ngay2 loại mặt nạ đặc trị dành cho mụn đầu đen biến mất ngay
Khuyến mại đặc biệt 80% hủy mỡ 1 lần duy nhất không phẫu thuật – CoolshapingKhuyến mại đặc biệt 80% hủy mỡ 1 lần duy nhất không phẫu thuật – Coolshaping