Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Sona là một trong những tướng hỗ trợ mỏng manh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng nào có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Vị tướng nào chạy nhanh nhất? Vị tướng nào có tốc độ tấn công nhanh nhất? Đây đều là những câu hỏi thú vị song không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ thông tin và kiên nhẫn để đi tìm đáp án.

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với danh sách tướng dài dằng dặc.

Tốc độ

Có bảy loại tốc độ di chuyển cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại là 325, 330, 335, 340, 345, 350 và 355. Trong số hơn 100 vị tướng, chỉ số 3 nhân vật được ưu ái cho tốc độ di chuyển 355 là Master Yi, Pantheon và Nidalee (ở dạng báo). 

Trong khi đó, những vị tướng chậm chạp nhất trong trò chơi là Anivia, Ashe, Blitzcrank, Caitlyn… và 10 gương mặt khác nữa. Nếu có một cuộc chạy đua trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hẳn đã biết ai sẽ là người vô địch rồi chứ?

Máu

Ở cấp độ 1, 5 vị tướng có lượng máu nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là Gangplank, Jax, Tryndamere, Taric và thứ 5 là Amumu. Tuy nhiên, do lượng máu nhận được khi lên cấp của mỗi vị tướng cũng khác nhau nên ở cấp độ 18, bảng xếp hạng này sẽ có một số xáo trộn nho nhỏ. Lúc này, chỉ còn Jax v

Tryndamere trụ lại ở vị trí thứ 4 & 5 trong khi phải xếp dưới Nunu, Alistar và Sion.

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ngược lại, những vị tướng mỏng manh nhất ở cấp độ 1 là Sona, Anvia, Lux, Heimerdinger và cả Zyra. Với lượng máu cộng thêm mỗi cấp chỉ có 70, Sona và Anivia tiếp tục giữ danh hiệu của mình ở cấp 18, tiếp theo là Soraka và Zilean. Zyra cũng giữ được vị trí thứ 5 của mình với +74 máu mỗi cấp.

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng có ít máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sát thương

Không có vị tướng chủ lực nào xuất hiện trong danh sách 5 tướng có sát thương vật lí lớn nhất. Thay vào đó, Maokai lại là người có những đòn đánh uy lực nhất ở cấp 1 với 61.3 sát thương. Theo sau là Warwick, Singed và có đến 4 nhân vật đồng hạng 4 là Malphite, Jax, Galio và Poppy. Cuối cùng, Irelia nằm ở vị trí thứ 5 với 59.3 sát thương. Ở cấp 18, những vị trí trong top 5 được nhường lại cho Cho’Gath, Skarner, Kassadin, Alistar và Blitzcrank. Các bạn đã thử chơi Cho’Gath AD hay Kassadin AD bao giờ chưa?

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng đánh đau nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Giáp vật lí

Sona một lần nữa được ghi tên vào sách kỉ lục của Liên Minh Huyền Thoại khi chỉ có 9.3 giáp ở cấp 1. Xếp sau “Nga Mi Cầm” lần lượt là những tên tuổi quen thuộc như Heimerdinger, Zilean, Orianna và Soraka. Ở cấp thứ 18, Sona đã tụt xuống vị trí thứ 5, xếp dưới Zyra, Orianna, Heimerdinger còn vị trí đầu tiên cực kì đặc biệt – Thresh. Lí do là vị tướng này không được nhận thêm giáp khi lên cấp mà phải ăn hồn để có thể gia tăng giáp của bản thân. Ở cấp 18, Thresh chỉ có vỏn vẹn… 18 giáp.

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng mỏng manh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

​Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Bài cùng chuyên mục

LCS Mùa Đông: Biến động, biến động và biến động!LCS Mùa Đông: Biến động, biến động và biến động!
LMHT 4.21: Tướng nào sẽ là Ông Hoàng trên Đấu Trường Công Lý?LMHT 4.21: Tướng nào sẽ là Ông Hoàng trên Đấu Trường Công Lý?
Đi tìm ‘Thần bão’ để thay thế ‘Thần Gió’ Henry trong FIFA Online 3Đi tìm ‘Thần bão’ để thay thế ‘Thần Gió’ Henry trong FIFA Online 3
Top tướng LMHT được ‘trẻ em’ ưa thích nhất!Top tướng LMHT được ‘trẻ em’ ưa thích nhất!
Super League 2015 FIFA Online 3: Đến lượt Tường Thành ngã ngựa!Super League 2015 FIFA Online 3: Đến lượt Tường Thành ngã ngựa!
Giới thiệu tướng Heroes of the Storm: Kerrigan – Queen of BladesGiới thiệu tướng Heroes of the Storm: Kerrigan – Queen of Blades
Liên Minh Huyền Thoại: Đánh giá sơ bộ các tướng miễn phí trong tuầnLiên Minh Huyền Thoại: Đánh giá sơ bộ các tướng miễn phí trong tuần
DOTA 2: Sắp xuất hiện chương trình giúp tăng tốc độ Match Making?DOTA 2: Sắp xuất hiện chương trình giúp tăng tốc độ Match Making?
Mini Guide DOTA 2: Skywrath Mage - Cơn thịnh nộ của bầu trờiMini Guide DOTA 2: Skywrath Mage - Cơn thịnh nộ của bầu trời
Lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại hơn gấp 3 lần DOTA 2Lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại hơn gấp 3 lần DOTA 2

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

Nhã Phương đầu bù tóc rối làm gái giang hồNhã Phương đầu bù tóc rối làm gái giang hồ
Thanh Duy khoe màu tóc mới nổi bậtThanh Duy khoe màu tóc mới nổi bật
Supergirl – Khởi đầu đầy hứa hẹn cho một series tiềm năngSupergirl – Khởi đầu đầy hứa hẹn cho một series tiềm năng
Fan "School 2015" thót tim vì Nam Joo Hyuk bị xe đụngFan "School 2015" thót tim vì Nam Joo Hyuk bị xe đụng
“Arrow” mùa thứ 3 gây thất vọng vì chất lượng đi xuống“Arrow” mùa thứ 3 gây thất vọng vì chất lượng đi xuống
Hoài Lâm rầu rĩ vì bị đánh bầm tím mặtHoài Lâm rầu rĩ vì bị đánh bầm tím mặt
Park Min Young hút hồn với tạo hình cổ trang trong "Cẩm Y Dạ Hành"Park Min Young hút hồn với tạo hình cổ trang trong "Cẩm Y Dạ Hành"
“Cân đo” tạo hình nhân vật của hai phiên bản “Death Note”“Cân đo” tạo hình nhân vật của hai phiên bản “Death Note”
"The Rock" treo lơ lửng trên không để cứu người trong “San Andreas”"The Rock" treo lơ lửng trên không để cứu người trong “San Andreas”
Những bộ phim về thảm hoạ Trái đất của HollywoodNhững bộ phim về thảm hoạ Trái đất của Hollywood