Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2

Những nữ chiến binh của rừng Nightsilver dành cả đời mình để phụng sự nữ thần, bảo vệ rừng Nightsilver khỏi những kẻ xâm phạm. Và ngược lại, Selemene tặng cho họ những sức mạnh để chống lại kẻ thù. Trong số những chiến binh bí ẩn đó, hai cô gái duy nhất mà thế giới bên ngoài biết tới là MiranaLuna.

Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Kị sĩ Mặt Trăng Luna
 
Từng là Tai Họa của Vùng Bình Nguyên, người lãnh đạo một đội quân của cả người và thú, Luna từng gieo rắc sự kinh hoàng bất kì nơi nào cô đi tới. Nhưng một biến cố đã xảy đến, toàn bộ đội quân của cô đã chết, hay, biến thành cái gì đó tệ hơn.
 
Luna đã trải qua hàng tháng lang thang và đói khát, gần như phát điên cho đến khi nhận thấy một cặp mắt sáng lên trong đêm tối, đang dõi theo cô. Một thứ gì đó, đẹp đẽ nhưng nguy hiểm. Nhưng con thú lặng lẽ quay đi và biến mất. Nổi giận với điều đó, nắm chặt cây dao găm đã rỉ sét, Luna đuổi theo nó, mong tìm lại một chút vinh quang cũ. Không bao giờ Luna bắt được nó, cho dù dấu vết nó để lại luôn thật dễ để lần ra.
 
Đến một đỉnh đồi cao, con thú họ mèo to lớn ngồi đó, chờ đợi. Khi cô gái vung dao, nó tránh né, gầm lên một tiếng và lao tới. Cái chết, dường như cuối cùng cũng đã đến để giải thoát cho Luna. Nhưng chỉ trong một nháy mắt, con thú cướp lấy cây dao từ tay cô và biến mất vào khu rừng.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Rồi một nhóm những người bí ẩn xuất hiện. Với giọng điệu tôn kính, họ cho Luna biết rằng nàng đã được chọn bởi Nữ thần Mặt Trăng Selemene, người đã dẫn nàng tới đây và thử thách nàng; rằng một cách vô thức, nàng đã trải qua nghi lễ của Dark Moon, những chiến binh của rừng Nightsilver.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Được đề nghị hai sự lựa chọn: gia nhập Dark Moon và phụng sự nữ thần Selemene, hoặc ra đi và không bao giờ quay lại. Không ngần ngại, Luna bỏ lại quá khứ đẫm máu của mình, và trở thành Luna, Kị sĩ Mặt Trăng, đáng sợ, lạnh lùng và là người bảo vệ mãi mãi trung thành của Nightsilver.
 
Công chúa Mặt Trăng Mirana
 
Sinh ra trong gia đình hoàng tộc, người kế vị của Ngôi báu Mặt Trời, nhưng Mirana đã từ bỏ tất cả những danh hiệu và quyền lợi của mình để hiến dâng bản thân phụng sự nữ thần Selemene.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Kể từ đó, cô được biết tới như là Công chúa Mặt Trăng. Mirana tuần tra bảo vệ rừng thiêng Nightsilver khỏi những kẻ dám cả gan xâm phạm những bông sen dạ quang trong hồ nước nằm dưới sự bảo trợ của nữ thần.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
Luna, đến đây. Chúng ta đi săn!
 
Mirana có địa vị cao hơn so với những người còn lại trong Dark Moon, bao gồm cả Luna. Trong khi Luna luôn bày tỏ sự trung thành với Dark Moon và sự sùng bái Selemene, thì Mirana hiếm khi nhắc tới ai ngoài Selemene, có lẽ vì là một công chúa, nên dường như cô được nữ thần đối xử một cách đặc biệt hơn so với những người khác. Có thể vì thế mà Luna luôn có tham vọng vượt qua Mirana, thậm chí luôn chờ một cơ hội thuận lợi để giết Mirana. Còn công chúa thì cũng không tin tưởng gì Luna.
 
Một vài fun fact về Mirana và Luna
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
- Thú cưỡi của Mirana tên là Sagan, còn của Luna tên là Nova. Có nhiều khả năng con thú trong câu chuyện của Luna cũng chính là Nova. Cả hai đều rất yêu quý và thân thiết với thú cưng của mình.
 
- Mirana và Undying là hai người biết được tên thật của Invoker (Carl).
 
- Nếu Mirana giết được những cung thủ đi bộ khác (Windrunner, Drow Ranger, Clink) cô ta sẽ nói : “A mounted bow will always claim victory – Một cung thủ có thú cưỡi thì luôn luôn thắng”.
 
- Mặc dù là công chúa nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ nghe thấy Mirana cáu kỉnh và chửi thề “son of a…” nếu nàng ta bắn arrow trúng creep. Còn nếu arrow trúng Roshan, Mirana sẽ chữa thẹn với những câu như “I could have hit Roshan with my eyes closed – Ta có thể bắn trúng Roshan kể cả khi nhắm mắt” hay “Poor Roshan – Tội nghiệp Roshan”,…
 
* Chú thích, trên đây không phải là tiểu sử đầy đủ của hero.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Những Heroes “cao tuổi” nhất trong DotA 2: Họ là ai?Những Heroes “cao tuổi” nhất trong DotA 2: Họ là ai?
Những Hero solo mid hàng đầu trong thế giới DotA 2 hiện nayNhững Hero solo mid hàng đầu trong thế giới DotA 2 hiện nay
Những vị tướng dễ làm quen với người mới chơi trong LoLNhững vị tướng dễ làm quen với người mới chơi trong LoL
Tiểu sử Hero DotA 2: Magnus the MagnocerosTiểu sử Hero DotA 2: Magnus the Magnoceros
Các vị tướng League of Legends sẽ được làm lại trong tháng 4Các vị tướng League of Legends sẽ được làm lại trong tháng 4
WoDotA top 10 Weekly Vol.121: Nghệ thuật cắm rắn của VenomancerWoDotA top 10 Weekly Vol.121: Nghệ thuật cắm rắn của Venomancer
Tiền thưởng từ các giải DOTA 2 của 3 tháng đầu năm tăng khủng khiếpTiền thưởng từ các giải DOTA 2 của 3 tháng đầu năm tăng khủng khiếp
Webgame: Hợp tác xuyên ngành, xu thế tất yếuWebgame: Hợp tác xuyên ngành, xu thế tất yếu
Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2
Rò rỉ các hình ảnh kĩ năng, cốt truyện DotA 2 của Elder Titan và Skywrath MageRò rỉ các hình ảnh kĩ năng, cốt truyện DotA 2 của Elder Titan và Skywrath Mage

Chuyên mục v-pop có gì hay?

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh sẽ huấn luyện các tài năng trẻ thế nào?Đông Nhi, Noo Phước Thịnh sẽ huấn luyện các tài năng trẻ thế nào?
Kimmese bất ngờ bị loại sớm khỏi The VoiceKimmese bất ngờ bị loại sớm khỏi The Voice
Nhóm OPlus tập suốt 2 tháng để có 20 phút hát cùng MLTRNhóm OPlus tập suốt 2 tháng để có 20 phút hát cùng MLTR
Chàng trai bán kẹo kéo gây ấn tượng ở The Winner IsChàng trai bán kẹo kéo gây ấn tượng ở The Winner Is
Vợ chồng Lưu Hương Giang dùng Quang Anh dụ thí sinhVợ chồng Lưu Hương Giang dùng Quang Anh dụ thí sinh
Đoan Trang đích thân đón danh ca Bảo Yến đến tập hátĐoan Trang đích thân đón danh ca Bảo Yến đến tập hát
Thu Minh biểu diễn cùng DJ nóng bỏng nhất Thái LanThu Minh biểu diễn cùng DJ nóng bỏng nhất Thái Lan
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ trong phòng tậpĐông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ trong phòng tập
Siu Black - Đoan Trang tranh cãi nảy lửa trên truyền hìnhSiu Black - Đoan Trang tranh cãi nảy lửa trên truyền hình
NSND Quang Thọ, Thanh Hoa song ca 'Trong vòng tay mẹ'NSND Quang Thọ, Thanh Hoa song ca 'Trong vòng tay mẹ'