Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2

Những nữ chiến binh của rừng Nightsilver dành cả đời mình để phụng sự nữ thần, bảo vệ rừng Nightsilver khỏi những kẻ xâm phạm. Và ngược lại, Selemene tặng cho họ những sức mạnh để chống lại kẻ thù. Trong số những chiến binh bí ẩn đó, hai cô gái duy nhất mà thế giới bên ngoài biết tới là MiranaLuna.

Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Kị sĩ Mặt Trăng Luna
 
Từng là Tai Họa của Vùng Bình Nguyên, người lãnh đạo một đội quân của cả người và thú, Luna từng gieo rắc sự kinh hoàng bất kì nơi nào cô đi tới. Nhưng một biến cố đã xảy đến, toàn bộ đội quân của cô đã chết, hay, biến thành cái gì đó tệ hơn.
 
Luna đã trải qua hàng tháng lang thang và đói khát, gần như phát điên cho đến khi nhận thấy một cặp mắt sáng lên trong đêm tối, đang dõi theo cô. Một thứ gì đó, đẹp đẽ nhưng nguy hiểm. Nhưng con thú lặng lẽ quay đi và biến mất. Nổi giận với điều đó, nắm chặt cây dao găm đã rỉ sét, Luna đuổi theo nó, mong tìm lại một chút vinh quang cũ. Không bao giờ Luna bắt được nó, cho dù dấu vết nó để lại luôn thật dễ để lần ra.
 
Đến một đỉnh đồi cao, con thú họ mèo to lớn ngồi đó, chờ đợi. Khi cô gái vung dao, nó tránh né, gầm lên một tiếng và lao tới. Cái chết, dường như cuối cùng cũng đã đến để giải thoát cho Luna. Nhưng chỉ trong một nháy mắt, con thú cướp lấy cây dao từ tay cô và biến mất vào khu rừng.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Rồi một nhóm những người bí ẩn xuất hiện. Với giọng điệu tôn kính, họ cho Luna biết rằng nàng đã được chọn bởi Nữ thần Mặt Trăng Selemene, người đã dẫn nàng tới đây và thử thách nàng; rằng một cách vô thức, nàng đã trải qua nghi lễ của Dark Moon, những chiến binh của rừng Nightsilver.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Được đề nghị hai sự lựa chọn: gia nhập Dark Moon và phụng sự nữ thần Selemene, hoặc ra đi và không bao giờ quay lại. Không ngần ngại, Luna bỏ lại quá khứ đẫm máu của mình, và trở thành Luna, Kị sĩ Mặt Trăng, đáng sợ, lạnh lùng và là người bảo vệ mãi mãi trung thành của Nightsilver.
 
Công chúa Mặt Trăng Mirana
 
Sinh ra trong gia đình hoàng tộc, người kế vị của Ngôi báu Mặt Trời, nhưng Mirana đã từ bỏ tất cả những danh hiệu và quyền lợi của mình để hiến dâng bản thân phụng sự nữ thần Selemene.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
Kể từ đó, cô được biết tới như là Công chúa Mặt Trăng. Mirana tuần tra bảo vệ rừng thiêng Nightsilver khỏi những kẻ dám cả gan xâm phạm những bông sen dạ quang trong hồ nước nằm dưới sự bảo trợ của nữ thần.
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
Luna, đến đây. Chúng ta đi săn!
 
Mirana có địa vị cao hơn so với những người còn lại trong Dark Moon, bao gồm cả Luna. Trong khi Luna luôn bày tỏ sự trung thành với Dark Moon và sự sùng bái Selemene, thì Mirana hiếm khi nhắc tới ai ngoài Selemene, có lẽ vì là một công chúa, nên dường như cô được nữ thần đối xử một cách đặc biệt hơn so với những người khác. Có thể vì thế mà Luna luôn có tham vọng vượt qua Mirana, thậm chí luôn chờ một cơ hội thuận lợi để giết Mirana. Còn công chúa thì cũng không tin tưởng gì Luna.
 
Một vài fun fact về Mirana và Luna
 
Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2
 
- Thú cưỡi của Mirana tên là Sagan, còn của Luna tên là Nova. Có nhiều khả năng con thú trong câu chuyện của Luna cũng chính là Nova. Cả hai đều rất yêu quý và thân thiết với thú cưng của mình.
 
- Mirana và Undying là hai người biết được tên thật của Invoker (Carl).
 
- Nếu Mirana giết được những cung thủ đi bộ khác (Windrunner, Drow Ranger, Clink) cô ta sẽ nói : “A mounted bow will always claim victory – Một cung thủ có thú cưỡi thì luôn luôn thắng”.
 
- Mặc dù là công chúa nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ nghe thấy Mirana cáu kỉnh và chửi thề “son of a…” nếu nàng ta bắn arrow trúng creep. Còn nếu arrow trúng Roshan, Mirana sẽ chữa thẹn với những câu như “I could have hit Roshan with my eyes closed – Ta có thể bắn trúng Roshan kể cả khi nhắm mắt” hay “Poor Roshan – Tội nghiệp Roshan”,…
 
* Chú thích, trên đây không phải là tiểu sử đầy đủ của hero.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những thông tin độc về các chiến binh mặt trăng trong DotA 2

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Những vị tướng đã từng "hùng bá" Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệpNhững vị tướng đã từng "hùng bá" Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp
6 lý do nên đánh Xếp Hạng team trong Liên Minh Huyền Thoại6 lý do nên đánh Xếp Hạng team trong Liên Minh Huyền Thoại
Chiêm ngưỡng một số hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại trong DotA 2Chiêm ngưỡng một số hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại trong DotA 2
Mỗi ngày một game thủ LMHT (P9): Tabe - Đỉnh cao AnnineMỗi ngày một game thủ LMHT (P9): Tabe - Đỉnh cao Annine
[Dota 2] Những bức chân dung cực kỳ ấn tượng của các mỹ nhân trong game[Dota 2] Những bức chân dung cực kỳ ấn tượng của các mỹ nhân trong game
Các nâng cấp quan trọng trong AOECác nâng cấp quan trọng trong AOE
Town Portal Scroll – Vũ khí tối thượng trong Dota 2Town Portal Scroll – Vũ khí tối thượng trong Dota 2
Thresh và những pha xử lí kinh dị nhấtThresh và những pha xử lí kinh dị nhất
Mẹo chơi vị tướng Lulu đường trên của cao thủ Liên Minh Huyền ThoạiMẹo chơi vị tướng Lulu đường trên của cao thủ Liên Minh Huyền Thoại
Thời Đại Anh Hùng: 5 kỹ năng cần thiết để chơi tốtThời Đại Anh Hùng: 5 kỹ năng cần thiết để chơi tốt

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Ngoại trưởng Mỹ: Iraq phải tự chiến đấu chống ISNgoại trưởng Mỹ: Iraq phải tự chiến đấu chống IS
Cảnh sát Hong Kong xác nhận xã hội đen đánh người biểu tìnhCảnh sát Hong Kong xác nhận xã hội đen đánh người biểu tình
Máy bay Mỹ thả vũ khí xuống cho quân đội IraqMáy bay Mỹ thả vũ khí xuống cho quân đội Iraq
Lính Anh trở lại Iraq huấn luyện lực lượng chống ISLính Anh trở lại Iraq huấn luyện lực lượng chống IS
Phiến quân Hồi giáo áp sát BaghdadPhiến quân Hồi giáo áp sát Baghdad
Cô ruột Kim Jong-un xuất hiện trên truyền hìnhCô ruột Kim Jong-un xuất hiện trên truyền hình
Biểu tình Hong Kong không thể thay đổi lập trường của Bắc KinhBiểu tình Hong Kong không thể thay đổi lập trường của Bắc Kinh
Snowden: Mỹ có điệp viên chìm theo dõi Trung QuốcSnowden: Mỹ có điệp viên chìm theo dõi Trung Quốc
Trung Quốc phóng 2 vệ tinh mang "mục đích quân sự"Trung Quốc phóng 2 vệ tinh mang "mục đích quân sự"
Trưởng đặc khu Hồng Kông: Cơ hội của người biểu tình “bằng không”Trưởng đặc khu Hồng Kông: Cơ hội của người biểu tình “bằng không”