Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Liên Minh Huyền Thoại: Garena tung trailer vòng chung kết GPL Mùa Hè 2015 cực đỉnhLiên Minh Huyền Thoại: Garena tung trailer vòng chung kết GPL Mùa Hè 2015 cực đỉnh
Kết quả quay thưởng 3 trang phục 799RP Liên Minh Huyền Thoại (số 41)Kết quả quay thưởng 3 trang phục 799RP Liên Minh Huyền Thoại (số 41)
Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện tool hack khiến Garena bó tay?Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện tool hack khiến Garena bó tay?
Liên Minh Huyền Thoại: Những "thánh" đường giữa khủng nhất thế giới hiện nay (P2)Liên Minh Huyền Thoại: Những "thánh" đường giữa khủng nhất thế giới hiện nay (P2)
Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 Bang nhận quà khủng khi đạt 1400 điểm Thách ĐấuLiên Minh Huyền Thoại: SKT T1 Bang nhận quà khủng khi đạt 1400 điểm Thách Đấu
LMHT: Điểm mặt những nữ tướng đáng yêu nhấtLMHT: Điểm mặt những nữ tướng đáng yêu nhất
LMHT: Đôi nét về các vị tướng của Bilgewater – Thành Phố Nước BẩnLMHT: Đôi nét về các vị tướng của Bilgewater – Thành Phố Nước Bẩn
Tâm điểm DOTA 2 TI5 ngày thứ 2 (bảng B): Evil Geniuses tăng tốcTâm điểm DOTA 2 TI5 ngày thứ 2 (bảng B): Evil Geniuses tăng tốc
Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Uzi bị đồng đội hắt hủi vì “trẻ trâu”?Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Uzi bị đồng đội hắt hủi vì “trẻ trâu”?
Nếu phải chơi Liên Minh Huyền Thoại lại từ đầu, vị tướng nào là "bá" nhất?Nếu phải chơi Liên Minh Huyền Thoại lại từ đầu, vị tướng nào là "bá" nhất?

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Công bố 20 người nổi tiếng là tấm gương xấu và tốt cho giới trẻCông bố 20 người nổi tiếng là tấm gương xấu và tốt cho giới trẻ
Loạt ngôi sao thế giới sở hữu dòng máu lai nhiều đến... không thể tin đượcLoạt ngôi sao thế giới sở hữu dòng máu lai nhiều đến... không thể tin được
Mariah Carey phủ nhận tin đồn mang thaiMariah Carey phủ nhận tin đồn mang thai
5 cặp sao từng 'đường ai nấy đi' trước đám cưới5 cặp sao từng 'đường ai nấy đi' trước đám cưới
Kristen Stewart say đắm khóa môi bạn diễnKristen Stewart say đắm khóa môi bạn diễn
Tori Spelling gây sốc với gương mặt đỏ lừ sau khi đi spaTori Spelling gây sốc với gương mặt đỏ lừ sau khi đi spa
Bé Harper trùm kín mặt nằm ngủ trên xe đẩyBé Harper trùm kín mặt nằm ngủ trên xe đẩy
Fan phát sốt vì mẫu nam trong MV "Wildest Dreams" của Taylor SwiftFan phát sốt vì mẫu nam trong MV "Wildest Dreams" của Taylor Swift
Chồng Celine Dion muốn được chết trong vòng tay vợChồng Celine Dion muốn được chết trong vòng tay vợ
Cô gái 15 tuổi cao 1m77 đăng quang Miss Teen USA 2015Cô gái 15 tuổi cao 1m77 đăng quang Miss Teen USA 2015