Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Game thủ nhận được thẻ World Legend trong sự kiện năm mới của FIFA Online 3 Việt NamGame thủ nhận được thẻ World Legend trong sự kiện năm mới của FIFA Online 3 Việt Nam
Lắng nghe ‘Thánh cày thuê’ Dopa trải lòng trước thềm năm mới 2016Lắng nghe ‘Thánh cày thuê’ Dopa trải lòng trước thềm năm mới 2016
Phẫn nộ trước ý thức của một bộ phận game thủ Dota 2 tại lễ hội văn hóa Nhật BảnPhẫn nộ trước ý thức của một bộ phận game thủ Dota 2 tại lễ hội văn hóa Nhật Bản
Dota 2: Bản cập nhật 6.86c chính thức ra mắtDota 2: Bản cập nhật 6.86c chính thức ra mắt
Cày thuê chỉ là một phần nhỏ trong công cuộc phá rank Việt Nam?Cày thuê chỉ là một phần nhỏ trong công cuộc phá rank Việt Nam?
Choáng ngợp trước đội hình chục tỷ trong FIFA Online 3Choáng ngợp trước đội hình chục tỷ trong FIFA Online 3
Những tiền đạo khéo léo phục vụ cho New Impact Engine trong FIFA Online 3Những tiền đạo khéo léo phục vụ cho New Impact Engine trong FIFA Online 3
Bạn biết gì về Ionia – Quần đảo có thể gắn liền với cái tên ‘The DeadEye’? (Phần 2)Bạn biết gì về Ionia – Quần đảo có thể gắn liền với cái tên ‘The DeadEye’? (Phần 2)
Faker kết thúc năm 2015 hoàn hảo bằng vị trí top 1 Thách Đấu Hàn QuốcFaker kết thúc năm 2015 hoàn hảo bằng vị trí top 1 Thách Đấu Hàn Quốc
Top 10 game thủ kiếm tiền nhiều nhất năm 2015: Dota 2 áp đảoTop 10 game thủ kiếm tiền nhiều nhất năm 2015: Dota 2 áp đảo

Chuyên mục tv show có gì hay?

Mê mẩn nhan sắc các mỹ nam của show thực tế năm con DêMê mẩn nhan sắc các mỹ nam của show thực tế năm con Dê
Việt Hương bất ngờ hé lộ Trấn Thành đang cô đơnViệt Hương bất ngờ hé lộ Trấn Thành đang cô đơn
Trương Ngọc Ánh, Hà Hồ, Phạm Hương... có nên làm HLV "The Face"?Trương Ngọc Ánh, Hà Hồ, Phạm Hương... có nên làm HLV "The Face"?
Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài - ai giả gái xấu nhất tại "Ơn giời"?Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài - ai giả gái xấu nhất tại "Ơn giời"?
Lâm Chí Khanh kể về cuộc đời trong chương trình Vip danceLâm Chí Khanh kể về cuộc đời trong chương trình Vip dance
Mr. Đàm không bao giờ rời Sài Gòn vào đêm Giao thừaMr. Đàm không bao giờ rời Sài Gòn vào đêm Giao thừa
Hoài Linh làm Ngọc Hoàng, Khương Ngọc hóa Thiên LôiHoài Linh làm Ngọc Hoàng, Khương Ngọc hóa Thiên Lôi
Thử thách bịt mắt tìm nhau gây cười Bố ơi mình đi đâu thếThử thách bịt mắt tìm nhau gây cười Bố ơi mình đi đâu thế
Trấn Thành chê người mẫu Lê Trung Cương lười biếngTrấn Thành chê người mẫu Lê Trung Cương lười biếng
Hồng Vân tái hợp Bảo Quốc trong Táo quânHồng Vân tái hợp Bảo Quốc trong Táo quân