Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

LMHT: 3 tướng đi rừng mạnh nhưng bị đánh giá thấpLMHT: 3 tướng đi rừng mạnh nhưng bị đánh giá thấp
LMHT: Top 10 tướng có bộ kĩ năng dễ sử dụng nhấtLMHT: Top 10 tướng có bộ kĩ năng dễ sử dụng nhất
Liên Minh Huyền Thoại: Ao Shin sẽ là pháp sư hạng nặng, chắc chắn ra mắt trong năm 2016?Liên Minh Huyền Thoại: Ao Shin sẽ là pháp sư hạng nặng, chắc chắn ra mắt trong năm 2016?
3 trào lưu cực hot trong cộng đồng LMHT tuần qua3 trào lưu cực hot trong cộng đồng LMHT tuần qua
Alliance vô địch Starladder mùa thứ 13 – Sự trở lại của nhà vuaAlliance vô địch Starladder mùa thứ 13 – Sự trở lại của nhà vua
Bình luận viên Dota 2 khỏa thân lăn trên tuyết thực hiện lời hứa trên mạng xã hộiBình luận viên Dota 2 khỏa thân lăn trên tuyết thực hiện lời hứa trên mạng xã hội
Sẽ ra sao nếu FIFA Online 3 có hệ thống tố cáo hành vi xấu?Sẽ ra sao nếu FIFA Online 3 có hệ thống tố cáo hành vi xấu?
Những lệnh script cơ bản mọi game thủ CS:GO cần biếtNhững lệnh script cơ bản mọi game thủ CS:GO cần biết
Những tiền đạo chỉ số tốt nhưng rất khó sử dụng trong FIFA Online 3Những tiền đạo chỉ số tốt nhưng rất khó sử dụng trong FIFA Online 3
Những hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất trong bản cập nhật 6.86Những hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất trong bản cập nhật 6.86

Chuyên mục k-pop có gì hay?

Những ông hoàng nhạc số Kpop trở lạiNhững ông hoàng nhạc số Kpop trở lại
2 ngày sau khi 2NE1 tan rã, Dara khóc trên sóng truyền hình2 ngày sau khi 2NE1 tan rã, Dara khóc trên sóng truyền hình
Ca sĩ TVB đội nón lá, mặc áo dài, hát tiếng ViệtCa sĩ TVB đội nón lá, mặc áo dài, hát tiếng Việt
2NE1 tan rã, Taehyun rời WINNER, YG không thèm MAMA hay... không đủ sức?2NE1 tan rã, Taehyun rời WINNER, YG không thèm MAMA hay... không đủ sức?
Những thành tích khó đánh bại của 2NE1 trong 7 năm tồn tạiNhững thành tích khó đánh bại của 2NE1 trong 7 năm tồn tại
5 dấu hiệu tan rã của 2NE15 dấu hiệu tan rã của 2NE1
11 nhóm nhạc thành công nhất lịch sử Kpop11 nhóm nhạc thành công nhất lịch sử Kpop
Fan tố idol YG không đến dự MAMA 2016 vì biết Black Pink không có giảiFan tố idol YG không đến dự MAMA 2016 vì biết Black Pink không có giải
Bảo Yến tiết lộ nghệ danh gắn với bạn trai cũBảo Yến tiết lộ nghệ danh gắn với bạn trai cũ
Nhìn lại 7 năm hoạt động của 2NE1Nhìn lại 7 năm hoạt động của 2NE1