Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Bài cùng chuyên mục

Những hành vi nên tránh khi chơi game thể loại MOBANhững hành vi nên tránh khi chơi game thể loại MOBA
Skywarth Mage gần lộ “chân tướng” trong DOTA 2Skywarth Mage gần lộ “chân tướng” trong DOTA 2
Cốt truyện DotA 2: Mối liên hệ giữa các Heroes (phần 3)Cốt truyện DotA 2: Mối liên hệ giữa các Heroes (phần 3)
Game thủ Gunny bức xúc vì nạn hack speed trở lạiGame thủ Gunny bức xúc vì nạn hack speed trở lại
Hàn Quốc sẽ bị "đánh sập" bởi binh đoàn DotA 2?Hàn Quốc sẽ bị "đánh sập" bởi binh đoàn DotA 2?
Cốt truyện DotA 2: Mối liên hệ giữa các Heroes (phần 2)Cốt truyện DotA 2: Mối liên hệ giữa các Heroes (phần 2)
Báo cáo nghiên cứu về thị trường Trung Quốc của Pearl ResearchBáo cáo nghiên cứu về thị trường Trung Quốc của Pearl Research
Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng trở lại với kèo đấu siêu kinh điểnThần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng trở lại với kèo đấu siêu kinh điển
Hàn Quốc: Đất nước của E-SportsHàn Quốc: Đất nước của E-Sports
Cốt truyện DotA 2: Mối quan hệ giữa các anh hùngCốt truyện DotA 2: Mối quan hệ giữa các anh hùng

Chuyên mục thế giới có gì hay?

5 người chết do điện giật trong hồ bơi Thổ Nhĩ Kỳ5 người chết do điện giật trong hồ bơi Thổ Nhĩ Kỳ
London sơ tán 800 hộ chung cư vì lo ngại hỏa hoạnLondon sơ tán 800 hộ chung cư vì lo ngại hỏa hoạn
Qatar nói yêu cầu từ các nước Arab là phi thực tếQatar nói yêu cầu từ các nước Arab là phi thực tế
Cựu sao bóng rổ Mỹ nói đã giúp thả WarmbierCựu sao bóng rổ Mỹ nói đã giúp thả Warmbier
Mỹ công bố ảnh tiêm kích Nga cách trinh sát cơ RC-135 vài métMỹ công bố ảnh tiêm kích Nga cách trinh sát cơ RC-135 vài mét
Arab Saudi đập tan âm mưu đánh bom thánh địa MeccaArab Saudi đập tan âm mưu đánh bom thánh địa Mecca
Thủy thủ Liên Xô một mình ép 2.000 lính phát xít Nhật đầu hàngThủy thủ Liên Xô một mình ép 2.000 lính phát xít Nhật đầu hàng
Thái Lan - 'miền đất hứa' cho các đôi đồng tính Trung QuốcThái Lan - 'miền đất hứa' cho các đôi đồng tính Trung Quốc
Kiểu du lịch thừa rủi ro của hãng lữ hành dẫn Warmbier tới Triều TiênKiểu du lịch thừa rủi ro của hãng lữ hành dẫn Warmbier tới Triều Tiên
6 tù nhân Mỹ được giảm án nhờ cứu mạng cảnh sát6 tù nhân Mỹ được giảm án nhờ cứu mạng cảnh sát