Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tường thuật chung kết DOTA 2 Na'Vi vs EG BO5Tường thuật chung kết DOTA 2 Na'Vi vs EG BO5
Sinh viên học giỏi thường thích chơi DOTA 2Sinh viên học giỏi thường thích chơi DOTA 2
Đánh giá các đội tham dự DOTA 2 The International 4 khu vực Bắc MỹĐánh giá các đội tham dự DOTA 2 The International 4 khu vực Bắc Mỹ
Tường thuật chung kết tổng DOTA 2 giữa Na'Vi vs EG BO5Tường thuật chung kết tổng DOTA 2 giữa Na'Vi vs EG BO5
Mẹo chơi LMHT: Phá trụ và giết người, chiến thuật nào hiệu quả hơn?Mẹo chơi LMHT: Phá trụ và giết người, chiến thuật nào hiệu quả hơn?
Dota 2: Titan mang niềm tự hào Đông Nam Á đến đấu trường quốc tếDota 2: Titan mang niềm tự hào Đông Nam Á đến đấu trường quốc tế
Mẹo chơi LMHT: Hướng dẫn bạn chọn tướng đường trên hợp lý nhấtMẹo chơi LMHT: Hướng dẫn bạn chọn tướng đường trên hợp lý nhất
LMHT: Rò rỉ đoạn video về dự án LoL phiên bản AndroidLMHT: Rò rỉ đoạn video về dự án LoL phiên bản Android
Mini Guide DOTA 2: Centaur Warrunner - Chiến thần nhân mãMini Guide DOTA 2: Centaur Warrunner - Chiến thần nhân mã
Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trả nửa tỷ để nhân viên nghỉ việcCha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trả nửa tỷ để nhân viên nghỉ việc

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

30 siêu xe của người Việt chuẩn bị hành trình trên đất Mỹ30 siêu xe của người Việt chuẩn bị hành trình trên đất Mỹ
Hyundai Genesis Coupe 2017 lộ diệnHyundai Genesis Coupe 2017 lộ diện
Nền giao thông hoang dã ở Việt NamNền giao thông hoang dã ở Việt Nam
BMW M6 Gran Coupe giá 6,7 tỷ tại Việt NamBMW M6 Gran Coupe giá 6,7 tỷ tại Việt Nam
Midual Type 1 - môtô hạng sang giá 187.000 USDMidual Type 1 - môtô hạng sang giá 187.000 USD
Xe máy đi ngược đường đâm ôtô ở ngã tư: Ai đúng ai sai?Xe máy đi ngược đường đâm ôtô ở ngã tư: Ai đúng ai sai?
Ferrari 458 Italia 'chuyển khẩu' ra Hà NộiFerrari 458 Italia 'chuyển khẩu' ra Hà Nội
McLaren P1 GTR - siêu xe giá 3,3 triệu USDMcLaren P1 GTR - siêu xe giá 3,3 triệu USD
Xe đạp chống trộm dùng khung làm khóaXe đạp chống trộm dùng khung làm khóa
Kawasaki Ninja 650 thế hệ mới sắp xuất hiệnKawasaki Ninja 650 thế hệ mới sắp xuất hiện