Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Với những sự thay đổi đáng kể về khu vực rừng cũng như hệ thống quái rừng, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã gián tiếp đưa những vị tướng đi rừng cổ điển như Warwick hay Fiddlesticks trở lại. Không những vậy, với những điểm bổ trợ mới, cách cộng điểm cho các tướng đi rừng cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Để giúp các bạn có cách cộng điểm khái quát nhất về các vị tướng đi rừng mùa giải thứ ba, GameK sẽ lần lượt giới thiệu từng vị trí đi rừng.
 
Đối với tướng sát thương vật lý/sát thủ đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Không phải nói quá nhiều về cách tăng bảng bổ trợ này. Đây chỉ đơn giản là bạn phát huy tối đa những lợi thế sẵn có bằng những đòn đánh cơ bản hay những kĩ năng dựa theo sát thương vật lý. Hướng đi này biến bạn trở thành một cỗ máy đi săn hoàn hảo.
 
Các ứng cử viên sáng giá cho kiểu tăng điểm này là: Tryndamere, Master Yi, Xin Zhao, Nocturne, Lee Sin, Riven… miễn là các vị tướng sử dụng sát thương vật lý là chính.
 
Ngoài ra, cách tăng điểm bảng bổ trợ này có một điểm nằm ở Tàn Phá. Các bạn có thể cộng sang ô bổ trợ khác nếu muốn, tuy nhiên vẫn phải lưu ý đủ điểm để cộng các ô khác như ảnh trên nhé.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng sát thương vật lý/sát thủ.
 
Đối với tướng đỡ đòn đi rừng
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Bạn sẽ tăng đủ 21 điểm đầu tiên cho nhánh phòng thủ để tự biến mình trở thành một cỗ xe tăng thực sự ở những cuộc giao tranh. Ngoài ra, với kiểu tăng điểm thế này, sẽ có vài điểm không thể tăng tối đa.
 
Cũng không cần băn khoăn quá nhiều bởi những điểm như Ngoan Cường, Tàn Nhẫn sẽ làm giảm thời gian tác dụng của các kĩ năng vô hiệu hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được những làn phép tới tấp của các vị pháp sư và tướng hỗ trợ bên địch, cho phép bạn áp sát vào chúng một cách nhanh nhất để quậy tưng bừng.
 
Nếu bạn cảm thấy tướng bên địch ít kĩ năng vô hiệu hóa, có thể cân nhắc cộng sang các điểm khác của bảng Thủ như: Kháng Phép, Bảo Hộ,… để phù hợp trong tùy tình huống.
 
Các tướng được xếp vào nhóm này bao gồm: Darius, Dr. Mundo, Shyvana, Olaf, Jarvan (theo kiểu đỡ đòn), Riven (theo kiểu đấu sĩ) … Hướng tăng điểm cho các tướng này sẽ thiên về khả năng phòng thủ.
 

Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn.
 
Đối với tướng đỡ đòn – hỗ trợ
 
Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)
 
Điều đặc biệt trong hướng đi này là bỏ qua rất nhiều điểm ở bảng phòng thủ mà thay vào đó tăng gần hết vào bảng đa dụng. Như vậy, khả năng phòng thủ của các tướng này sẽ dựa hoàn toàn trên khả năng mà vị tướng đó sẵn có.
 
Tuy nhiên, nhờ có những điểm ở cột đa dụng như: Trí Tuệ, Quân Sư cùng 4 điểm Ma Thuật ở cột tấn công, các vị tướng này sẽ có khả năng hồi chiêu và phép bổ trợ nhanh chóng – thích hợp cho việc đi đảo ra đường giúp đồng đội mình liên tục.
 
Là những tướng có thiên hướng đảo đi liên tục và có khả năng phòng thủ tốt cũng như gây ra một lượng vô hiệu hóa lớn. Những tướng này bao gồm: Nautilus, Sejuani, Hecarim, Amumu, Maokai, Cho’Gath và thậm chí là Olaf.
 
Cả ba điểm bổ trợ ở bảng Đa Dụng bạn thật sự không cần tăng là: Mê Bánh Qui, Thám Hiểm và Tăng Tốc Biến Về. Bạn có thể cân nhắc để tăng sang Thiền Định hoặc Sức Mạnh Tinh Thần để tăng khả năng hồi phục.
 
Video hướng dẫn đi rừng đối với các tướng đỡ đòn – hỗ trợ.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Có gì hot trong sự kiện chào Tết Nguyên Đán của LMHT?Có gì hot trong sự kiện chào Tết Nguyên Đán của LMHT?
Dota 2: Người mới cập bến có khiến Na’vi hết ‘Nát’Dota 2: Người mới cập bến có khiến Na’vi hết ‘Nát’
FIFA Online 3: Tính năng giao dịch 2.0 giúp bạn nhận được cả Huyền ThoạiFIFA Online 3: Tính năng giao dịch 2.0 giúp bạn nhận được cả Huyền Thoại
[LMHT ngày 28/1] Cơ hội nhận được 800 IP/ 1 trận đấu với chế độ chọn tướng mới[LMHT ngày 28/1] Cơ hội nhận được 800 IP/ 1 trận đấu với chế độ chọn tướng mới
LMHT: Top 10 pha xử lý hài hước của FakerLMHT: Top 10 pha xử lý hài hước của Faker
LMHT: Khoảnh khắc chuyên nghiệp với EzrealLMHT: Khoảnh khắc chuyên nghiệp với Ezreal
LMHT: Khoảnh khắc hài hước tháng 1/2016LMHT: Khoảnh khắc hài hước tháng 1/2016
Doanh thu 1,6 tỷ đô la biến LMHT trở thành game ‘hút máu’ nhất năm 2015Doanh thu 1,6 tỷ đô la biến LMHT trở thành game ‘hút máu’ nhất năm 2015
Tất tần tật về giải đấu khởi tranh vào ngày mai: MarsTV Dota 2 LeagueTất tần tật về giải đấu khởi tranh vào ngày mai: MarsTV Dota 2 League
Điểm tin LMHT ngày 27/1: Ao Shin lại được Riot đem ra hứa hẹn với cộng đồngĐiểm tin LMHT ngày 27/1: Ao Shin lại được Riot đem ra hứa hẹn với cộng đồng

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Phát hoảng vì 78 trẻ mầm non nghi ngộ độc cùng lúcPhát hoảng vì 78 trẻ mầm non nghi ngộ độc cùng lúc
24.000 cây bưởi Phúc Trạch bật gốc sau lũ24.000 cây bưởi Phúc Trạch bật gốc sau lũ
Cháy siêu thị mini ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạyCháy siêu thị mini ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạy
3 thiết kế nhà ga sân bay Long Thành được đánh giá cao3 thiết kế nhà ga sân bay Long Thành được đánh giá cao
Hà Nội chủ yếu tinh giản biên chế... người về hưuHà Nội chủ yếu tinh giản biên chế... người về hưu
Vụ hành hung nhân viên hàng không: Xử nghiêm, bất kể “con ông cháu cha”!Vụ hành hung nhân viên hàng không: Xử nghiêm, bất kể “con ông cháu cha”!
Chủ tịch Quốc hội kêu gọi cả nước ủng hộ đồng bào miền TrungChủ tịch Quốc hội kêu gọi cả nước ủng hộ đồng bào miền Trung
Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường được Pháp trao tặng Huân chương Quốc côngNguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường được Pháp trao tặng Huân chương Quốc công
Tàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc - Nam tê liệt trong đêmTàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc - Nam tê liệt trong đêm
Cầu đúc hẫng lớn nhất Việt Nam vừa được sử dụng đã bong trócCầu đúc hẫng lớn nhất Việt Nam vừa được sử dụng đã bong tróc