Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc

Trong Liên Minh Huyền Thoại, những tướng thuộc lớp pháp sư hay sát thủ luôn là nỗi khiếp sợ của bất kì kẻ địch nào bởi họ là những người có khả năng kết liễu đối phương chỉ trong tích tắc. GameK xin giới thiệu với bạn đọc top 5 tướng có thể đưa địch thủ về nhà bằng đường hàng không nhanh nhất trong trò chơi.

 
Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc
 
Zyra là một pháp sư sở hữu bộ kĩ năng có thể phối hợp với nhau một cách hoàn hảo. Xum Xuê có thể đặt những mầm cây lên mặt đất còn Nở Rộ và Rễ Cây có thể nhanh chóng gọi lên những cây ma từ hạt mầm để chiến đấu cho chủ nhân.
 
Khi kết hợp bộ 3 kĩ năng trên với chiêu cuối Dây Gai, Zyra có thể trói chặt đối phương sau đó nhanh tay triệu hồi 2 cây ma để tấn công và sau cùng, Dây Gai vừa gây sát thương lại vừa tăng tốc đánh cho các cây ma sẽ khiến mục tiêu phải bỏ mạng nhanh chóng.
 
2. Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ
 
Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc
 
Veigar là một ví dụ điển hình cho một tướng vừa là pháp sư, vừa là sát thủ. Với đặc tính của kĩ năng Điềm Gở, Veigar càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu thì càng tích trữ được nhiều sức mạnh phép thuật còn Bẻ Cong Không Gian sẽ làm choáng đối phương để giúp Thiên Thạch Đen rơi trúng đích.
 
Cuối cùng, chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ không chỉ được tăng thêm sát thương tương ứng với 120% sức mạnh phép thuật của chủ nhân mà còn được tính trên lượng sức mạnh phép thuật của đối phương. Cách đối phó duy nhất với Veigar là lên thật nhiều kháng phép nếu bạn không muốn lên bảng trong nháy mắt.
 
 
Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc
 
Tuy đã bị thất sủng khá lâu nhưng những dư âm mà Xerath để lại cho người chơi sau những ngày ra mắt sẽ không bao giờ bị lãng quên. Pháp sư này thường được ví với một khẩu súng đại bác vừa có thể bắn xa, vừa có thể gây sát thương cực lớn.
 
Lí do chính là kĩ năng Cội Nguồn Sức Mạnh sẽ tăng phạm vi sử dụng chưởng cho Xerath còn Dấu Ấn Ma Pháp sẽ khiến mục tiêu bị làm choáng khi dính thêm những kĩ năng khác từ pháp sư này. Xerath không chỉ có thể hạ gục mục tiêu từ xa mà còn có thể “ném đá giấu tay” – khiến mục tiêu không biết mình tung chưởng từ đâu.
 
 
Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc
 
Sở hữu 4 kĩ năng gây sát thương cùng khả năng gây choáng, Brand cũng được liệt vào hàng ngũ những tướng có khả năng kết liễu mục tiêu cực nhanh. Chỉ cần sử dụng Bùng Cháy và Thiêu Đốt chính xác để làm choáng đối phương, Cột Lửa sẽ nhanh chóng rút máu mục tiêu và tiếp theo, Bão Lửa sẽ cuốn phăng đi những gì còn sót lại trước mặt Brand.
 
Trong những pha giao tranh, Brand thường là người bị nhắm đến trước tiên. Do đó, khi chơi Brand, bạn hãy cố gắng ẩn nấp và tung chiêu ra khi có cơ hội.
 
 
Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc
 
Cái tên Sát Thủ Bóng Đêm đã nói lên tất cả. Từ những ngày đầu ra mắt, Talon đã mang đến Liên Minh Huyền Thoại một không khí nhuốm máu bởi sát thủ này là khắc tinh của tất cả những tướng mỏng manh khác.
 
Bộ kĩ năng của Talon khiến cho anh ta có thể áp sát đối phương, làm chậm và làm câm lặng mục tiêu. Cuối cùng là tung Sát Thủ Vô Hình để hạ gục mục tiêu và thoát đi trong trạng thái tàng hình. Chính vì sự bá đạo đó mà Talon đã bị các nhà sản xuất làm yếu đi để cân bằng lại trò chơi và giờ đây, vị tướng này đã không còn xuất hiện nhiều trong các trận đấu.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những tướng LMHT sẽ tiễn bạn lên bảng trong tíc tắc

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 4.10: Sự trở lại của Nidalee đường trên?Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 4.10: Sự trở lại của Nidalee đường trên?
Dân tình lo lắng DOTA 2 sẽ là game "siêu hút máu" khi về Việt NamDân tình lo lắng DOTA 2 sẽ là game "siêu hút máu" khi về Việt Nam
Streaming giải LMHT GPL mùa hè 2014 giữa TPA vs ahq FighterStreaming giải LMHT GPL mùa hè 2014 giữa TPA vs ahq Fighter
DOTA 2 TI 4 - Invictus Gaming: Con đường tìm lại ngôi vươngDOTA 2 TI 4 - Invictus Gaming: Con đường tìm lại ngôi vương
Streaming giải LMHT GPL mùa hè 2014 giữa ahq vs MACHIStreaming giải LMHT GPL mùa hè 2014 giữa ahq vs MACHI
Ngôi sao đến từ Samsung Galaxy Blue bị hacker phá hủy bảng ngọcNgôi sao đến từ Samsung Galaxy Blue bị hacker phá hủy bảng ngọc
LMHT: Hệ thống Jungle Timer có làm giảm giá trị của người đi rừng?LMHT: Hệ thống Jungle Timer có làm giảm giá trị của người đi rừng?
PBE 23/06: 4.11 Nidalee lại được sửa và chiến thuật đi rừng sẽ lên ngôiPBE 23/06: 4.11 Nidalee lại được sửa và chiến thuật đi rừng sẽ lên ngôi
Tìm hiểu Huyết Kiếm và Gươm Vô Danh trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mớiTìm hiểu Huyết Kiếm và Gươm Vô Danh trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới
FIFA Online 3 tung clip hài “khó đỡ” mùa World CupFIFA Online 3 tung clip hài “khó đỡ” mùa World Cup

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Vợ chồng trẻ thề thốt trong sáng khi cùng mắc... bệnh lậuVợ chồng trẻ thề thốt trong sáng khi cùng mắc... bệnh lậu
Chết trên bụng người tìnhChết trên bụng người tình
Bi kịch vợ “cao thủ” trên giường chiếuBi kịch vợ “cao thủ” trên giường chiếu
Nguội lạnh tình dục sau khi sinhNguội lạnh tình dục sau khi sinh
Làm như thế nào tạo khoái cảm đặc biệt?Làm như thế nào tạo khoái cảm đặc biệt?
Hơn 40, vẫn "yêu" 2-3 lần hằng đêmHơn 40, vẫn "yêu" 2-3 lần hằng đêm
Năm hành động "khêu gợi" nên thửNăm hành động "khêu gợi" nên thử
Đốt cháy năng lượng nhờ “yêu”Đốt cháy năng lượng nhờ “yêu”
Những hoang tưởng về lợi ích của chuyện “yêu”Những hoang tưởng về lợi ích của chuyện “yêu”
Chưa đi đến chợ, túi đã hết tiền!Chưa đi đến chợ, túi đã hết tiền!