Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Với việc đầu tư nhiều thời gian để chăm chút sắc đẹp cho các vị tướng – những đứa con tinh thần của mình – nhà sản xuất Riot luôn gửi đến người chơi những sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao. Với Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng có khả năng biến hình thành khổng lồ hoặc thậm chí là thay đổi hình dạng của mình rất nhiều, đó là những ai?

 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Thường được sử dụng ở vị trí đường trên, Nasus là một tướng có lối chơi khá thụ động vì hắn yêu cầu được farm rất nhiều để có thể trở nên mạnh mẽ trong các trận giao chiến tổng. Bên cạnh khả năng tích trữ sát thương với Quyền Trượng Linh Hồn, làm chậm đối phương với Lão Hóa và dọn quái với Lửa Tâm Linh, Nasus còn có thể năng hóa thân thành khổng lồ bằng cách gọi ra một cơn bão cát xoay quanh hắn với Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc. Khi sử dụng kĩ năng này, cơ thể Nasus sẽ trở nên đen kịt vì bị rất nhiều làn sóng cát bay quanh bản thân.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Là em trai của Nasus, Renekton cũng được thừa hưởng khả năng biến hóa của dòng dõi thần thú. Tuy nhiên nếu như Nasus là đại diện của ánh sáng, của cái “thiện” thì ngược lại, Renekton lại là đại diện của cái ác, của bóng tối sâu thẳm với những cơn thịnh nộ.
 
Có lẽ vì thế mà các cơn bão cát xoay quanh Renekton lại có màu đen và khiến hắn trông hung dữ, khát máu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi ở trong trạng thái này, thanh Nộ của gã cá sấu này sẽ được tăng rất nhanh, giúp các kĩ năng có thêm hiệu ứng phụ và gây sát thương mạnh hơn.
 
3. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Cũng là một lựa chọn cho vị trí đường trên nhưng Cho’Gath không thể tự biến hình mà phải thông qua việc “ăn” quái vật hoặc tướng địch. Với kĩ năng Xơi Tái, Cho’Gath sẽ cắn một phát gây sát thương chuẩn lên đối phương và nếu tiêu diệt thành công mục tiêu, quái vật này sẽ được tăng kích cỡ lên một chút.
 
Sẽ mất kha khá thời gian để Cho’Gath tích trữ đủ 6 điểm cộng khi cắn đối phương nhưng thế mạnh của quái vật này lẳ ở chỗ kích thước khổng lồ đó sẽ được giữ mãi cho đến khi Cho’Gath bị hạ gục.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Ở vị trí pháp sư đường giữa, Swain là một phù thủy chuyên sử dụng những con quạ để tấn công đối phương. Tuy nhiên, phép thuật của pháp sư đen tối này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng thú mà còn cho phép Swain biến thân thành một con quá khổng lồ và liên tục gây sát thương ra những đối thủ xung quanh với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn.
 
Đặc biệt hơn nữa là khi kích hoạt trạng thái nửa người nửa quạ này, Swain sẽ được hồi máu theo sát thương mà hắn gây ra và trở nên khá khó chết.
Theo GameK

In In

Bài cùng chuyên mục

Phim tài liệu Riot Games làm về SofM chính thức lên sóngPhim tài liệu Riot Games làm về SofM chính thức lên sóng
The International 2016: Main Event ngày thứ 2, TnC gây shock khi loại OGThe International 2016: Main Event ngày thứ 2, TnC gây shock khi loại OG
Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì?Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì?
Khởi đầu LMHT 6.17, có tới 24 vị tướng tăng giảm sức mạnhKhởi đầu LMHT 6.17, có tới 24 vị tướng tăng giảm sức mạnh
Ashe, Jhin mất vị thế bá đạo ngay trước thềm CKTG 2016?Ashe, Jhin mất vị thế bá đạo ngay trước thềm CKTG 2016?
The International 6: Ngày buồn của Na’vi và SecretThe International 6: Ngày buồn của Na’vi và Secret
Riot Games kiện công ty làm tool ra tòa, LMHT từ nay sẽ sạch sẽ?Riot Games kiện công ty làm tool ra tòa, LMHT từ nay sẽ sạch sẽ?
Chỉ cần cải thiện một tí nữa thôi, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ hấp dẫn không kém gì server HànChỉ cần cải thiện một tí nữa thôi, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ hấp dẫn không kém gì server Hàn
Nhắc game thủ: Từ 14h ngày hôm nay, Hộp Chia Rẽ chứa skin Siêu Phẩm đã được bán trong LMHTNhắc game thủ: Từ 14h ngày hôm nay, Hộp Chia Rẽ chứa skin Siêu Phẩm đã được bán trong LMHT
LMHT: Cận cảnh hiệu ứng độc đáo của 3 trang phục Giả Lập mới nhấtLMHT: Cận cảnh hiệu ứng độc đáo của 3 trang phục Giả Lập mới nhất

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

CR7 cấm bồ chia sẻ hình ảnh của mình lên InstagramCR7 cấm bồ chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram
Hoa khôi quần vợt hẹn hò với fan vì… thua độHoa khôi quần vợt hẹn hò với fan vì… thua độ
Ngộp thở với bầu ngực của nữ ca sỹ nổi tiếng vì chửi cựu sao M.UNgộp thở với bầu ngực của nữ ca sỹ nổi tiếng vì chửi cựu sao M.U
Sao Atletico và bạn gái đối diện án tù vì hành hung lẫn nhauSao Atletico và bạn gái đối diện án tù vì hành hung lẫn nhau
Gabriel Jesus gọi uber đi… 500m để tránh mưaGabriel Jesus gọi uber đi… 500m để tránh mưa
Hậu trường sân cỏ 8/2: Bồ Ramos cạnh khóe tình mới CR7Hậu trường sân cỏ 8/2: Bồ Ramos cạnh khóe tình mới CR7
Phil Jones bị trộm trang sức tặng vợ sắp cướiPhil Jones bị trộm trang sức tặng vợ sắp cưới
Messi và các đồng đội ở Barca rất ghét bay lắcMessi và các đồng đội ở Barca rất ghét bay lắc
Fabregas thăm Barcelona, được Messi và Pique mời ăn tốiFabregas thăm Barcelona, được Messi và Pique mời ăn tối
“Grand Slam tình yêu” của Roger Federer“Grand Slam tình yêu” của Roger Federer