Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Với việc đầu tư nhiều thời gian để chăm chút sắc đẹp cho các vị tướng – những đứa con tinh thần của mình – nhà sản xuất Riot luôn gửi đến người chơi những sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao. Với Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng có khả năng biến hình thành khổng lồ hoặc thậm chí là thay đổi hình dạng của mình rất nhiều, đó là những ai?

 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Thường được sử dụng ở vị trí đường trên, Nasus là một tướng có lối chơi khá thụ động vì hắn yêu cầu được farm rất nhiều để có thể trở nên mạnh mẽ trong các trận giao chiến tổng. Bên cạnh khả năng tích trữ sát thương với Quyền Trượng Linh Hồn, làm chậm đối phương với Lão Hóa và dọn quái với Lửa Tâm Linh, Nasus còn có thể năng hóa thân thành khổng lồ bằng cách gọi ra một cơn bão cát xoay quanh hắn với Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc. Khi sử dụng kĩ năng này, cơ thể Nasus sẽ trở nên đen kịt vì bị rất nhiều làn sóng cát bay quanh bản thân.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Là em trai của Nasus, Renekton cũng được thừa hưởng khả năng biến hóa của dòng dõi thần thú. Tuy nhiên nếu như Nasus là đại diện của ánh sáng, của cái “thiện” thì ngược lại, Renekton lại là đại diện của cái ác, của bóng tối sâu thẳm với những cơn thịnh nộ.
 
Có lẽ vì thế mà các cơn bão cát xoay quanh Renekton lại có màu đen và khiến hắn trông hung dữ, khát máu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi ở trong trạng thái này, thanh Nộ của gã cá sấu này sẽ được tăng rất nhanh, giúp các kĩ năng có thêm hiệu ứng phụ và gây sát thương mạnh hơn.
 
3. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Cũng là một lựa chọn cho vị trí đường trên nhưng Cho’Gath không thể tự biến hình mà phải thông qua việc “ăn” quái vật hoặc tướng địch. Với kĩ năng Xơi Tái, Cho’Gath sẽ cắn một phát gây sát thương chuẩn lên đối phương và nếu tiêu diệt thành công mục tiêu, quái vật này sẽ được tăng kích cỡ lên một chút.
 
Sẽ mất kha khá thời gian để Cho’Gath tích trữ đủ 6 điểm cộng khi cắn đối phương nhưng thế mạnh của quái vật này lẳ ở chỗ kích thước khổng lồ đó sẽ được giữ mãi cho đến khi Cho’Gath bị hạ gục.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Ở vị trí pháp sư đường giữa, Swain là một phù thủy chuyên sử dụng những con quạ để tấn công đối phương. Tuy nhiên, phép thuật của pháp sư đen tối này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng thú mà còn cho phép Swain biến thân thành một con quá khổng lồ và liên tục gây sát thương ra những đối thủ xung quanh với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn.
 
Đặc biệt hơn nữa là khi kích hoạt trạng thái nửa người nửa quạ này, Swain sẽ được hồi máu theo sát thương mà hắn gây ra và trở nên khá khó chết.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Nhìn lại một năm 2014 đầy biến động của làng DOTA 2 thế giớiNhìn lại một năm 2014 đầy biến động của làng DOTA 2 thế giới
Có giải thưởng khủng nhưng game thủ Dota 2 vẫn nghèo nhấtCó giải thưởng khủng nhưng game thủ Dota 2 vẫn nghèo nhất
Top tướng LMHT sở hữu năng lực của Songoku!Top tướng LMHT sở hữu năng lực của Songoku!
TTCN FO3 tuần 4 tháng 12: Không cảm xúc!TTCN FO3 tuần 4 tháng 12: Không cảm xúc!
Những tiền đạo ảo xuất sắc nhất FIFA Online 3Những tiền đạo ảo xuất sắc nhất FIFA Online 3
Những tiền đạo ảo xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 (Phần 2)Những tiền đạo ảo xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 (Phần 2)
Điểm mặt phim “bom tấn” có mặt Củ Hành bôngĐiểm mặt phim “bom tấn” có mặt Củ Hành bông
Nhận định loạt trận cuối cùng của vòng loại DOTA 2 Starladder 11 Châu ÂuNhận định loạt trận cuối cùng của vòng loại DOTA 2 Starladder 11 Châu Âu
Liên Minh Huyền Thoại: Gambit Gaming sẽ thống trị châu Âu trong tương lai?Liên Minh Huyền Thoại: Gambit Gaming sẽ thống trị châu Âu trong tương lai?
Giới thiệu tướng Heroes of the Storm: Chen - Võ sư say xỉnGiới thiệu tướng Heroes of the Storm: Chen - Võ sư say xỉn

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Bí mật "giường chiếu" khiến chàng "dính" một lần là "lên đỉnh" say mêBí mật "giường chiếu" khiến chàng "dính" một lần là "lên đỉnh" say mê
Cách làm chồng "phát cuồng" mỗi đêmCách làm chồng "phát cuồng" mỗi đêm
Độc chiêu "giường chiếu" khiến chàng phát cuồng, xa vợ một đêm là nhớ!Độc chiêu "giường chiếu" khiến chàng phát cuồng, xa vợ một đêm là nhớ!
Phụ nữ làm điều này, đảm bảo khiến chồng "sướng rên" khi quan hệPhụ nữ làm điều này, đảm bảo khiến chồng "sướng rên" khi quan hệ
Mẹo để chàng "sướng rên" ngay từ màn dạo đầuMẹo để chàng "sướng rên" ngay từ màn dạo đầu
Vợ chỉ cần chạm đúng điểm G là chồng "sướng run"Vợ chỉ cần chạm đúng điểm G là chồng "sướng run"
Chàng vẫn thăng hoa dù sử dụng bao cao suChàng vẫn thăng hoa dù sử dụng bao cao su
Khi quan hệ tình dục bằng miệng bạn bắt buộc phải biết điều nàyKhi quan hệ tình dục bằng miệng bạn bắt buộc phải biết điều này
Bí quyết khiến chàng "chết đứng"Bí quyết khiến chàng "chết đứng"
Tuyệt đối không nên yêu khi rơi vào hoàn cảnh nàyTuyệt đối không nên yêu khi rơi vào hoàn cảnh này