Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Với việc đầu tư nhiều thời gian để chăm chút sắc đẹp cho các vị tướng – những đứa con tinh thần của mình – nhà sản xuất Riot luôn gửi đến người chơi những sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao. Với Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng có khả năng biến hình thành khổng lồ hoặc thậm chí là thay đổi hình dạng của mình rất nhiều, đó là những ai?

 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Thường được sử dụng ở vị trí đường trên, Nasus là một tướng có lối chơi khá thụ động vì hắn yêu cầu được farm rất nhiều để có thể trở nên mạnh mẽ trong các trận giao chiến tổng. Bên cạnh khả năng tích trữ sát thương với Quyền Trượng Linh Hồn, làm chậm đối phương với Lão Hóa và dọn quái với Lửa Tâm Linh, Nasus còn có thể năng hóa thân thành khổng lồ bằng cách gọi ra một cơn bão cát xoay quanh hắn với Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc. Khi sử dụng kĩ năng này, cơ thể Nasus sẽ trở nên đen kịt vì bị rất nhiều làn sóng cát bay quanh bản thân.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Là em trai của Nasus, Renekton cũng được thừa hưởng khả năng biến hóa của dòng dõi thần thú. Tuy nhiên nếu như Nasus là đại diện của ánh sáng, của cái “thiện” thì ngược lại, Renekton lại là đại diện của cái ác, của bóng tối sâu thẳm với những cơn thịnh nộ.
 
Có lẽ vì thế mà các cơn bão cát xoay quanh Renekton lại có màu đen và khiến hắn trông hung dữ, khát máu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi ở trong trạng thái này, thanh Nộ của gã cá sấu này sẽ được tăng rất nhanh, giúp các kĩ năng có thêm hiệu ứng phụ và gây sát thương mạnh hơn.
 
3. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Cũng là một lựa chọn cho vị trí đường trên nhưng Cho’Gath không thể tự biến hình mà phải thông qua việc “ăn” quái vật hoặc tướng địch. Với kĩ năng Xơi Tái, Cho’Gath sẽ cắn một phát gây sát thương chuẩn lên đối phương và nếu tiêu diệt thành công mục tiêu, quái vật này sẽ được tăng kích cỡ lên một chút.
 
Sẽ mất kha khá thời gian để Cho’Gath tích trữ đủ 6 điểm cộng khi cắn đối phương nhưng thế mạnh của quái vật này lẳ ở chỗ kích thước khổng lồ đó sẽ được giữ mãi cho đến khi Cho’Gath bị hạ gục.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Ở vị trí pháp sư đường giữa, Swain là một phù thủy chuyên sử dụng những con quạ để tấn công đối phương. Tuy nhiên, phép thuật của pháp sư đen tối này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng thú mà còn cho phép Swain biến thân thành một con quá khổng lồ và liên tục gây sát thương ra những đối thủ xung quanh với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn.
 
Đặc biệt hơn nữa là khi kích hoạt trạng thái nửa người nửa quạ này, Swain sẽ được hồi máu theo sát thương mà hắn gây ra và trở nên khá khó chết.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

DOTA 2: Diễn biến trận thua đầy cay đắng của Aces Gaming trước HGTDOTA 2: Diễn biến trận thua đầy cay đắng của Aces Gaming trước HGT
Những thay đổi thú vị trong Heroes of the Storm khi Closed Beta (P1)Những thay đổi thú vị trong Heroes of the Storm khi Closed Beta (P1)
Điểm tin FO3: TTCN FO3 bất ngờ giảm giá rất mạnh!Điểm tin FO3: TTCN FO3 bất ngờ giảm giá rất mạnh!
Scandal DOTA 2: Game thủ hàng đầu thế giới bị bắt quả tang gian lậnScandal DOTA 2: Game thủ hàng đầu thế giới bị bắt quả tang gian lận
DOTA 2 Asia Championships (ngày 4): Thắng thôi Aces Gaming?DOTA 2 Asia Championships (ngày 4): Thắng thôi Aces Gaming?
Tiểu sử Heroes of the Storm: Arthas - Lich KingTiểu sử Heroes of the Storm: Arthas - Lich King
Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc: Dải ngân hà đại chiến tại LPL 2015Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc: Dải ngân hà đại chiến tại LPL 2015
Sau Big Update FIFA Online 3, Thẻ World XI sẽ được tăng 2 chỉ số!Sau Big Update FIFA Online 3, Thẻ World XI sẽ được tăng 2 chỉ số!
[Infographic] DOTA 2 và LMHT - Giống và khác[Infographic] DOTA 2 và LMHT - Giống và khác
Tiểu sử tướng Heroes of the Storm: Tyrael – Thiên sứ công lýTiểu sử tướng Heroes of the Storm: Tyrael – Thiên sứ công lý

Chuyên mục học hành có gì hay?

Người từng giả nam đi học và xây trường cho nữ sinhNgười từng giả nam đi học và xây trường cho nữ sinh
'Đừng bắt trẻ phải ngồi im nghe giảng!''Đừng bắt trẻ phải ngồi im nghe giảng!'
Cô giáo của buôn làngCô giáo của buôn làng
Trường học công lập hiện đại ở Sài GònTrường học công lập hiện đại ở Sài Gòn
'Mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất của đời tôi''Mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất của đời tôi'
Phụ huynh học sinh có bài văn mở đoạn được 0 điểm lên tiếngPhụ huynh học sinh có bài văn mở đoạn được 0 điểm lên tiếng
Trường lắp 700 camera theo dõi học sinhTrường lắp 700 camera theo dõi học sinh
'Tôi không thể sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi''Tôi không thể sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi'
Cổ tích về một cô giáo tí honCổ tích về một cô giáo tí hon
Cô giáo dạy toán bằng thơ!Cô giáo dạy toán bằng thơ!