Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Với việc đầu tư nhiều thời gian để chăm chút sắc đẹp cho các vị tướng – những đứa con tinh thần của mình – nhà sản xuất Riot luôn gửi đến người chơi những sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao. Với Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng có khả năng biến hình thành khổng lồ hoặc thậm chí là thay đổi hình dạng của mình rất nhiều, đó là những ai?

 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Thường được sử dụng ở vị trí đường trên, Nasus là một tướng có lối chơi khá thụ động vì hắn yêu cầu được farm rất nhiều để có thể trở nên mạnh mẽ trong các trận giao chiến tổng. Bên cạnh khả năng tích trữ sát thương với Quyền Trượng Linh Hồn, làm chậm đối phương với Lão Hóa và dọn quái với Lửa Tâm Linh, Nasus còn có thể năng hóa thân thành khổng lồ bằng cách gọi ra một cơn bão cát xoay quanh hắn với Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc. Khi sử dụng kĩ năng này, cơ thể Nasus sẽ trở nên đen kịt vì bị rất nhiều làn sóng cát bay quanh bản thân.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Là em trai của Nasus, Renekton cũng được thừa hưởng khả năng biến hóa của dòng dõi thần thú. Tuy nhiên nếu như Nasus là đại diện của ánh sáng, của cái “thiện” thì ngược lại, Renekton lại là đại diện của cái ác, của bóng tối sâu thẳm với những cơn thịnh nộ.
 
Có lẽ vì thế mà các cơn bão cát xoay quanh Renekton lại có màu đen và khiến hắn trông hung dữ, khát máu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi ở trong trạng thái này, thanh Nộ của gã cá sấu này sẽ được tăng rất nhanh, giúp các kĩ năng có thêm hiệu ứng phụ và gây sát thương mạnh hơn.
 
3. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Cũng là một lựa chọn cho vị trí đường trên nhưng Cho’Gath không thể tự biến hình mà phải thông qua việc “ăn” quái vật hoặc tướng địch. Với kĩ năng Xơi Tái, Cho’Gath sẽ cắn một phát gây sát thương chuẩn lên đối phương và nếu tiêu diệt thành công mục tiêu, quái vật này sẽ được tăng kích cỡ lên một chút.
 
Sẽ mất kha khá thời gian để Cho’Gath tích trữ đủ 6 điểm cộng khi cắn đối phương nhưng thế mạnh của quái vật này lẳ ở chỗ kích thước khổng lồ đó sẽ được giữ mãi cho đến khi Cho’Gath bị hạ gục.
 
 
Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT
 
Ở vị trí pháp sư đường giữa, Swain là một phù thủy chuyên sử dụng những con quạ để tấn công đối phương. Tuy nhiên, phép thuật của pháp sư đen tối này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng thú mà còn cho phép Swain biến thân thành một con quá khổng lồ và liên tục gây sát thương ra những đối thủ xung quanh với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn.
 
Đặc biệt hơn nữa là khi kích hoạt trạng thái nửa người nửa quạ này, Swain sẽ được hồi máu theo sát thương mà hắn gây ra và trở nên khá khó chết.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những tướng có khả năng biến hình trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Những ultimate skill gây damage đặc biệt trong DotA (Phần I)Những ultimate skill gây damage đặc biệt trong DotA (Phần I)
Một số thông tin và kinh nghiệm về farm rừng trong DotAMột số thông tin và kinh nghiệm về farm rừng trong DotA
Phân loại một số hero DotA theo đặc điểm đặc biệt (Phần I)Phân loại một số hero DotA theo đặc điểm đặc biệt (Phần I)
Đương kim vô địch DotA 2 rơi vào cảnh "túng quẫn"Đương kim vô địch DotA 2 rơi vào cảnh "túng quẫn"
Những điều có thể bạn chưa biết với các skill của DotA (Phần I)Những điều có thể bạn chưa biết với các skill của DotA (Phần I)
Đoàn AoE Việt và những trận thắng kinh thiên động địa trên đất Trung QuốcĐoàn AoE Việt và những trận thắng kinh thiên động địa trên đất Trung Quốc
Top 10 skill thoát thân tốt nhất mọi thời đại trong DotA (Phần II)Top 10 skill thoát thân tốt nhất mọi thời đại trong DotA (Phần II)
Tuyển AoE Việt Nam đả bại chủ guild Kịch Tình Tế Nguyệt (TQ)Tuyển AoE Việt Nam đả bại chủ guild Kịch Tình Tế Nguyệt (TQ)
Tin hot: DotA 2 beta bổ sung hero YurneroTin hot: DotA 2 beta bổ sung hero Yurnero
Ngày hội eSport với game sử dụng Unreal Engine khởi độngNgày hội eSport với game sử dụng Unreal Engine khởi động

Chuyên mục học hành có gì hay?

Nghị lực của cô giáo tật nguyềnNghị lực của cô giáo tật nguyền
Đảm bảo “chặt chẽ - công khai - minh bạch - công bằng”Đảm bảo “chặt chẽ - công khai - minh bạch - công bằng”
Hồ sơ lên mạng, bao giờ được tuyển?Hồ sơ lên mạng, bao giờ được tuyển?
Tập trung giải quyết nguồn lực ứ đọngTập trung giải quyết nguồn lực ứ đọng
Thi tốt nghiệp THPT: Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh điều chỉnh môn thiThi tốt nghiệp THPT: Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh điều chỉnh môn thi
Phương pháp học Tiếng Anh mới đem lại hiệu quảPhương pháp học Tiếng Anh mới đem lại hiệu quả
Đổi tên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến thành Cao đẳng Đại Việt Đà NẵngĐổi tên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến thành Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Thừa Thiên-Huế: Thí sinh đăng ký thi môn sử ít nhấtThừa Thiên-Huế: Thí sinh đăng ký thi môn sử ít nhất
Điểm mới trong quy định tuyển thẳng của Trường ĐH Thương mạiĐiểm mới trong quy định tuyển thẳng của Trường ĐH Thương mại
Trước 27/5, thí sinh được điều chỉnh thông tin trong phiếu đăng kí dự thiTrước 27/5, thí sinh được điều chỉnh thông tin trong phiếu đăng kí dự thi