Những thông tin cực “ảo” không phải ai cũng biết trong LMHT

Có lẽ trong các game MOBA hiện giờ, không có game nào thú vị như LMHT, chúng tôi không bàn về cách chơi hay gameplay mà cái đặc biệt ở đây chính là các Lore, cốt truyện và truyền thuyết về mỗi tướng được bố cục rất chặt chẽ. Bên cạnh đó, game còn có các bí mật mà các bạn sẽ vô tình khám phá được . Các bí mật này chủ yếu dựa trên các truyền thuyết, sự liên quan đến các game khác.Điều này hoàn toàn là do NPH game tạo ra để tạo ra sự thú vị cho game.

Các bạn có biết các bí mật đó là gì không?
 
1. Luật ẩn của các Ninja.
 
Các ninja luôn hiệu quả khi làm việc một mình. Do đó, các ninja sẽ mất 1 máu với mỗi đồng minh là Ninja trong cùng một team(Chứ không phải một game). Trước đây, từng có ý kiến cho rằng :”Các ninja không mất máu khi dùng các trang bị mang chủ đề Y tế” nhưng thực sự thì điều này không đúng. Điều này áp dụng cho Shen, Akali, KennenZed. Lee Sin dùng Năng Lượng nhưng không phải là Ninja mà là Monk.
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
2. Zyra
 
- Maokai nhận thêm 1 tốc độ duy chuyển khi ở gần Zyra 500 đơn vị và sẽ mất sau 2 giây đi xa khỏi Zyra (Vì sao có? Vì Maokai ở chung rừng với Zyra).

- Khi Zyra trúng phải Ánh Sáng Mặt Trời (nội tại của Leona) thì Zyra sẽ bự hơn 1 chút trong 20s và không thể cộng dồn. (Vì sao có? Chắc ai cũng biết.trừ khi bạn là sinh viên cấp mẫu giáo).

- Khi Zyra giết Sion hoặc ngược lại, người giết nhận được thêm 2 vàng. (vì sao có? Có ai chơi Plant vs zombie chưa?).
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
 
Nếu trong 1 trận đấu có Volibear và Zilean (ở 2 đội khác nhau):

- Voli sẽ có hiệu ứng : "Căm thù kẻ giữ thời gian" ( Kể cả Zilean cũng không thể giữ con gấu mặc giáp ra khỏi Liên Minh).

- Zilean sẽ có hiệu ứng: "Căm thù con gấu mặc giáp" (Khi ta vẩn còn, ta sẽ không cho phép con gấu mặc giáp có mặt trong Liên Minh).

- Khi Zilean bị Voli tiêu diệt, Voli sẽ nói: "Thời của ngươi đã chấm dứt Kẻ giữ thời gian" hoặc "Tao có bộ vuốt đặc biệt cho mày Zilean". Và đồng thời nhận thêm 11 vàng.

- Khi giết Voli, Zilean sẽ chỉ im lặng và nhận thêm được 10 vàng.
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
Tại sao lại có 2 hiệu ứng này? Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2011 về 1 cuộc nội chiến của Volibar (một người chế tạo của Riot, người trùng tên với volibear) và Tom "Zileas" (một người thiết kế của Riot, người trùng tên với Zilean) về một bài viết của Volibar trên diễn đàn LoL. Và cuộc nội chiến này được nhắc đến với cái tên "Riot War" đã được riot đem vào trong game để kỉ niệm. Đây là Hiệu ứng ảnh hưởng lớn nhất so với các hiệu ứng khác .
 
 
Cái này chắc nhiều bạn cũng biết nhưng tôi vẫn xin kể lại. Chắc các bạn đều xem AVP rồi chứ? 2 kẻ thù truyền kiếp của nhau luôn tìm cách tiêu diệt đối phương để trở thành đỉnh cao. Trong LMHT, cuộc chiến này cũng được mô phỏng lại thông qua 2 quái vật là Rengar (Predator) và Kha’Zix (Alien). Sự kiện này chỉ xảy ra một lần duy nhất trong một game.
 
Điều kiện bắt đầu “Cuộc săn mồi”
 
- Kha’Zix đạt ít nhất level 16 và tiến hóa đủ 3 lần.
- Rengar đã sở hữu “Dây chuyền răng nanh”.
- Rengar và Kha’Zix phải ở 2 team đối lập.
 
Mỗi tướng sẽ có dấu hiệu để tiêu diệt đối phương. Kẻ đầu tiên làm được sẽ công nhận là kẻ chiến thắng và được “Một phần quà từ nhà tài trợ RIOT”.
 
- Phần thưởng
 
Rengar: Rengar phải tiêu diệt Kha’Zix để trở thành “Thợ Săn đỉnh cao” Rengar săn lùng Kha’Zix, khao khát to lớn nhất của hắn, và là kẻ đầu tiên thoát khỏi tay hắn. Nếu Rengar săn được Kha’Zix thì “Dây Chuyền Răng Nanh” sẽ đổi thành “Đầu của Kha’Zix”. Item sẽ mang đầy đủ tính năng của “Dây chuyền răng nanh” khi max các chiến lợi phẩm và không thể bị mất đi nếu chết.
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
Kha’Zix: Kha’Zix phải tiêu diệt Rengar để tiến hóa trở thành “Kẻ săn mồi tối thượng”. Kha’zix sẵn sàng để nuốt sống Rengar, con mồi mãnh mẽ nhất của hắn. Nếu Kha’Zix thắng, hắn nhân được sự tiến hóa cuối cùng. Cho phép hắn có cả 4 kĩ năng tiến hóa.
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
5. Các bí mật nhỏ khác
 
- Trong 1 trận đấu có 2 Draven, khi Draven của bạn bắt được cây đao của Draven kia, Draven của bạn sẽ nói : "Cây đao đẹp đó, để ta lấy nó vậy" hoặc "Yoink".
 
- Khi Twisted Fate làm choáng Graves, bạn sẽ nghe TF cười và lầm bầm cái gì đó. (Lí do thì các bạn đọc tiểu sử của Graves thì biết).
 
- Khi Bom Mù (W) của Graves trúng Nocturne, Graves sẽ nói: "Bây giờ ai ở trong bóng tối đây?" hoặc: "Bắt được bóng tối của mày rồi".
 
- Nội tai Ánh Sáng Mặt Trời của Leona sẽ gây ít hơn 1 sát thương cho các tướng đeo kính (chỉ kính đen) Như Vayne (Chẳng hiểu sao kính hồng cũng chống được). Singed tắm nắng, Lee Tiểu Long…
 
- Nếu trong đội có Nidalee, các thành viên có cấp độ thấp hơn Nidalee sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm mỗi 5s trong trận đấu cho tới khi họ có cấp độ bằng hoặc cao hơn Nidalee. (Chịu không hiểu lý do tại sao, thịt báo có lợi cho sức khỏe à ?).
 
- Syndra có passive ẩn ở 2 trường hợp sau:
 
+ Nếu ném “Khổng Lồ Xanh” thì Syndra được hồi 10 mana và giảm kĩ năng 1 giây.
+ Nếu ném “Khủng Long Đỏ” thì kẻ địch cũng bị hiệu ứng của Red Buff.
Theo gameK

In In

Thảo luận tin Những thông tin cực “ảo” không phải ai cũng biết trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game
360 độ DOTA 2- Kỳ 1: Legion Commander có thể bị... chuyển giới tính khi ra mắt360 độ DOTA 2- Kỳ 1: Legion Commander có thể bị... chuyển giới tính khi ra mắt
dzt trở lại đội hình Rasta Gaming YLTĐdzt trở lại đội hình Rasta Gaming YLTĐ
Điểm danh những thế lực của DotA 2 Châu Âu: No TidehunterĐiểm danh những thế lực của DotA 2 Châu Âu: No Tidehunter
Tiểu sử Hero DotA 2: Aurel Vlaicu the GyrocopterTiểu sử Hero DotA 2: Aurel Vlaicu the Gyrocopter
DOTA 2 Top 10 Weekly số đặc biệt 50: Ngôi đền danh vọngDOTA 2 Top 10 Weekly số đặc biệt 50: Ngôi đền danh vọng
Cùng chiêm ngưỡng những bức fan-art đẹp của DotA 2Cùng chiêm ngưỡng những bức fan-art đẹp của DotA 2
Tổng kết giải Dream DotA Tournament I: Chức vô địch thuộc về BFFTổng kết giải Dream DotA Tournament I: Chức vô địch thuộc về BFF
Top 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoNTop 5 Tướng có khả năng vô hiệu hóa khủng khiếp trong HoN
iG hạ gục LGD.int trong trận chung kết G-League 2013iG hạ gục LGD.int trong trận chung kết G-League 2013

Chuyên mục game online có gì hay?

Đây là vũ khí cận chiến mà game thủ FPS nào cũng mong ướcĐây là vũ khí cận chiến mà game thủ FPS nào cũng mong ước
Nhaccuatui phát hành game mobile “đuổi Tào Tháo” trong tháng 9Nhaccuatui phát hành game mobile “đuổi Tào Tháo” trong tháng 9
Quãng đường cụ thể với mỗi Pokemon để thu thập được kẹo trong Buddy System của Pokemon GOQuãng đường cụ thể với mỗi Pokemon để thu thập được kẹo trong Buddy System của Pokemon GO
5 Game Mobile dùng Unreal Engine 4 được mong chờ nhất 20175 Game Mobile dùng Unreal Engine 4 được mong chờ nhất 2017
Danh sách 10 Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Gen IIDanh sách 10 Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Gen II
Nhà thờ ở Italy tuyên bố cấm cửa trò chơi Pokemon gây sốtNhà thờ ở Italy tuyên bố cấm cửa trò chơi Pokemon gây sốt
Nhiều game thủ không vào được Bí Quyết Luyện Rồng 3D vì…. không đủ 12 tuổiNhiều game thủ không vào được Bí Quyết Luyện Rồng 3D vì…. không đủ 12 tuổi
Vlogger người Nga đối mặt với án tù do chơi Pokemon GO ở nhà thờVlogger người Nga đối mặt với án tù do chơi Pokemon GO ở nhà thờ
Đồ Long Ký – Webgame đắt khách đã được mua về Việt NamĐồ Long Ký – Webgame đắt khách đã được mua về Việt Nam
Game thủ Trung Quốc gây sốc khi “phá đảo” giới hạn Level phiên bản mới của WoW chỉ trong 3 phútGame thủ Trung Quốc gây sốc khi “phá đảo” giới hạn Level phiên bản mới của WoW chỉ trong 3 phút