Những thông tin cực “ảo” không phải ai cũng biết trong LMHT

Có lẽ trong các game MOBA hiện giờ, không có game nào thú vị như LMHT, chúng tôi không bàn về cách chơi hay gameplay mà cái đặc biệt ở đây chính là các Lore, cốt truyện và truyền thuyết về mỗi tướng được bố cục rất chặt chẽ. Bên cạnh đó, game còn có các bí mật mà các bạn sẽ vô tình khám phá được . Các bí mật này chủ yếu dựa trên các truyền thuyết, sự liên quan đến các game khác.Điều này hoàn toàn là do NPH game tạo ra để tạo ra sự thú vị cho game.

Các bạn có biết các bí mật đó là gì không?
 
1. Luật ẩn của các Ninja.
 
Các ninja luôn hiệu quả khi làm việc một mình. Do đó, các ninja sẽ mất 1 máu với mỗi đồng minh là Ninja trong cùng một team(Chứ không phải một game). Trước đây, từng có ý kiến cho rằng :”Các ninja không mất máu khi dùng các trang bị mang chủ đề Y tế” nhưng thực sự thì điều này không đúng. Điều này áp dụng cho Shen, Akali, KennenZed. Lee Sin dùng Năng Lượng nhưng không phải là Ninja mà là Monk.
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
2. Zyra
 
- Maokai nhận thêm 1 tốc độ duy chuyển khi ở gần Zyra 500 đơn vị và sẽ mất sau 2 giây đi xa khỏi Zyra (Vì sao có? Vì Maokai ở chung rừng với Zyra).

- Khi Zyra trúng phải Ánh Sáng Mặt Trời (nội tại của Leona) thì Zyra sẽ bự hơn 1 chút trong 20s và không thể cộng dồn. (Vì sao có? Chắc ai cũng biết.trừ khi bạn là sinh viên cấp mẫu giáo).

- Khi Zyra giết Sion hoặc ngược lại, người giết nhận được thêm 2 vàng. (vì sao có? Có ai chơi Plant vs zombie chưa?).
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
 
Nếu trong 1 trận đấu có Volibear và Zilean (ở 2 đội khác nhau):

- Voli sẽ có hiệu ứng : "Căm thù kẻ giữ thời gian" ( Kể cả Zilean cũng không thể giữ con gấu mặc giáp ra khỏi Liên Minh).

- Zilean sẽ có hiệu ứng: "Căm thù con gấu mặc giáp" (Khi ta vẩn còn, ta sẽ không cho phép con gấu mặc giáp có mặt trong Liên Minh).

- Khi Zilean bị Voli tiêu diệt, Voli sẽ nói: "Thời của ngươi đã chấm dứt Kẻ giữ thời gian" hoặc "Tao có bộ vuốt đặc biệt cho mày Zilean". Và đồng thời nhận thêm 11 vàng.

- Khi giết Voli, Zilean sẽ chỉ im lặng và nhận thêm được 10 vàng.
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
Tại sao lại có 2 hiệu ứng này? Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2011 về 1 cuộc nội chiến của Volibar (một người chế tạo của Riot, người trùng tên với volibear) và Tom "Zileas" (một người thiết kế của Riot, người trùng tên với Zilean) về một bài viết của Volibar trên diễn đàn LoL. Và cuộc nội chiến này được nhắc đến với cái tên "Riot War" đã được riot đem vào trong game để kỉ niệm. Đây là Hiệu ứng ảnh hưởng lớn nhất so với các hiệu ứng khác .
 
 
Cái này chắc nhiều bạn cũng biết nhưng tôi vẫn xin kể lại. Chắc các bạn đều xem AVP rồi chứ? 2 kẻ thù truyền kiếp của nhau luôn tìm cách tiêu diệt đối phương để trở thành đỉnh cao. Trong LMHT, cuộc chiến này cũng được mô phỏng lại thông qua 2 quái vật là Rengar (Predator) và Kha’Zix (Alien). Sự kiện này chỉ xảy ra một lần duy nhất trong một game.
 
Điều kiện bắt đầu “Cuộc săn mồi”
 
- Kha’Zix đạt ít nhất level 16 và tiến hóa đủ 3 lần.
- Rengar đã sở hữu “Dây chuyền răng nanh”.
- Rengar và Kha’Zix phải ở 2 team đối lập.
 
Mỗi tướng sẽ có dấu hiệu để tiêu diệt đối phương. Kẻ đầu tiên làm được sẽ công nhận là kẻ chiến thắng và được “Một phần quà từ nhà tài trợ RIOT”.
 
- Phần thưởng
 
Rengar: Rengar phải tiêu diệt Kha’Zix để trở thành “Thợ Săn đỉnh cao” Rengar săn lùng Kha’Zix, khao khát to lớn nhất của hắn, và là kẻ đầu tiên thoát khỏi tay hắn. Nếu Rengar săn được Kha’Zix thì “Dây Chuyền Răng Nanh” sẽ đổi thành “Đầu của Kha’Zix”. Item sẽ mang đầy đủ tính năng của “Dây chuyền răng nanh” khi max các chiến lợi phẩm và không thể bị mất đi nếu chết.
 
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
Kha’Zix: Kha’Zix phải tiêu diệt Rengar để tiến hóa trở thành “Kẻ săn mồi tối thượng”. Kha’zix sẵn sàng để nuốt sống Rengar, con mồi mãnh mẽ nhất của hắn. Nếu Kha’Zix thắng, hắn nhân được sự tiến hóa cuối cùng. Cho phép hắn có cả 4 kĩ năng tiến hóa.
Những thông tin cực ảo không phải ai cũng biết trong LMHT
 
5. Các bí mật nhỏ khác
 
- Trong 1 trận đấu có 2 Draven, khi Draven của bạn bắt được cây đao của Draven kia, Draven của bạn sẽ nói : "Cây đao đẹp đó, để ta lấy nó vậy" hoặc "Yoink".
 
- Khi Twisted Fate làm choáng Graves, bạn sẽ nghe TF cười và lầm bầm cái gì đó. (Lí do thì các bạn đọc tiểu sử của Graves thì biết).
 
- Khi Bom Mù (W) của Graves trúng Nocturne, Graves sẽ nói: "Bây giờ ai ở trong bóng tối đây?" hoặc: "Bắt được bóng tối của mày rồi".
 
- Nội tai Ánh Sáng Mặt Trời của Leona sẽ gây ít hơn 1 sát thương cho các tướng đeo kính (chỉ kính đen) Như Vayne (Chẳng hiểu sao kính hồng cũng chống được). Singed tắm nắng, Lee Tiểu Long…
 
- Nếu trong đội có Nidalee, các thành viên có cấp độ thấp hơn Nidalee sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm mỗi 5s trong trận đấu cho tới khi họ có cấp độ bằng hoặc cao hơn Nidalee. (Chịu không hiểu lý do tại sao, thịt báo có lợi cho sức khỏe à ?).
 
- Syndra có passive ẩn ở 2 trường hợp sau:
 
+ Nếu ném “Khổng Lồ Xanh” thì Syndra được hồi 10 mana và giảm kĩ năng 1 giây.
+ Nếu ném “Khủng Long Đỏ” thì kẻ địch cũng bị hiệu ứng của Red Buff.
Theo gameK

In In

Thảo luận tin Những thông tin cực “ảo” không phải ai cũng biết trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Saigon Jokers trong ‘tâm bão’ chỉ trích sau hai trận thua tại vòng loại WildCardSaigon Jokers trong ‘tâm bão’ chỉ trích sau hai trận thua tại vòng loại WildCard
LMHT: Lương tâm game thủ chỉ đáng giá …100 nghìn đồngLMHT: Lương tâm game thủ chỉ đáng giá …100 nghìn đồng
South eSports Championship (SeC) – Giải đấu Đột Kích, LMHT, CS:GO, Dota 2 do Mobifone tài trợSouth eSports Championship (SeC) – Giải đấu Đột Kích, LMHT, CS:GO, Dota 2 do Mobifone tài trợ
Vẫn có game thủ bị lừa 1,7 triệu đồng bởi trò “mua code LMHT” cũ ríchVẫn có game thủ bị lừa 1,7 triệu đồng bởi trò “mua code LMHT” cũ rích
Điểm danh các World Legend khiến game thủ Việt đợi dài cổ (Phần 2)Điểm danh các World Legend khiến game thủ Việt đợi dài cổ (Phần 2)
Choáng với thẻ Legend màu bạc được bán với giá 137 tỷ trên TTCN FO3Choáng với thẻ Legend màu bạc được bán với giá 137 tỷ trên TTCN FO3
Đâu là sự khác biệt giữa Riven Quán Quân 2012 và 2016?Đâu là sự khác biệt giữa Riven Quán Quân 2012 và 2016?
‘Lật kèo’ ngoạn mục, SofM cùng đồng đội tiến gần hơn đến CKTG mùa 6‘Lật kèo’ ngoạn mục, SofM cùng đồng đội tiến gần hơn đến CKTG mùa 6
2 trang cá độ lớn nhất thể thao điện tử chính thức đóng cửa2 trang cá độ lớn nhất thể thao điện tử chính thức đóng cửa
FIFA Online 3: Đang có nhiều tiền, chọn World Best nào vừa chất vừa rẻ?FIFA Online 3: Đang có nhiều tiền, chọn World Best nào vừa chất vừa rẻ?

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Vợ chồng Vic bán biệt thự vì không đủ chỗ cho con chơi đá bóngVợ chồng Vic bán biệt thự vì không đủ chỗ cho con chơi đá bóng
Selena Gomez diện đồ ngủ ra đường sau khi trở về từ trại cai nghiệnSelena Gomez diện đồ ngủ ra đường sau khi trở về từ trại cai nghiện
Angelina Jolie bị tố “quay lưng” với anh trai vốn là chỗ dựa sau cú sốc ly hônAngelina Jolie bị tố “quay lưng” với anh trai vốn là chỗ dựa sau cú sốc ly hôn
Madonna thách chồng cũ tái hôn với giá 150.000 USDMadonna thách chồng cũ tái hôn với giá 150.000 USD
Người mẫu Mexico đăng quang Nam vương Siêu quốc gia 2016Người mẫu Mexico đăng quang Nam vương Siêu quốc gia 2016
Orlando Bloom ôm bụng Katy Perry làm dấy nghi vấn bầu bíOrlando Bloom ôm bụng Katy Perry làm dấy nghi vấn bầu bí
Mariah Carey hớ hênh lộ vùng kín vì 'quên' nội y ở nhàMariah Carey hớ hênh lộ vùng kín vì 'quên' nội y ở nhà
Vợ chồng Beckham bên nhau tình tứ giữa tin đồn “chia tay”Vợ chồng Beckham bên nhau tình tứ giữa tin đồn “chia tay”
Top thu nhập chênh lệch của 13 thiên thần Victoria's SecretTop thu nhập chênh lệch của 13 thiên thần Victoria's Secret
Em út Kim mặc đầm sexy khi đi ăn tối với bạn trai gốc ViệtEm út Kim mặc đầm sexy khi đi ăn tối với bạn trai gốc Việt