Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị tướng đều có những quá khứ bí ẩn được miêu tả hết sức sinh động và huyền bí trong phần tiểu sử của mình. Ngoài những bộ anh chị em như KatarinaCassiopeia hay RenektonNasus, có những vị tướng mang mối thâm thù với nhau và đều liêt quan chặt chẽ với phần tiểu sử của những tướng đó. Hãy cùng GameK đi tìm những cặp đôi như vậy.

1. JayceViktor
 
Trước khi trở thành một chiến binh, Jayce đã từng là một nhà khoa học tài năng với một tương lai đầy hứa hẹn. Khi nghiên cứu một tinh thể cổ thuật, Jayce đã sơ ý để một nhà khoa học cơ giới hóa từ Zaun cướp mất; kẻ cướp đó không phải ai khác mà chính là Viktor – một nhân vật nửa người nửa máy.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Quyết định đòi lại những gì đã mất, Jayce bỏ công sức sáng chế ra cây búa biến hình trứ danh và sử dụng nó như một thứ vũ khí đầy uy lực. Một mình tấn công Zaun, Jayce mặc dù đã phá hủy được viên tinh thể nhưng cái giá phải trả của anh là không hề nhỏ, đồng thời Viktor đã kịp sử dụng viên tinh thể cướp được từ Jayce để chế tạo ra thứ vũ khí của riêng mình – Lõi công nghệ.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
 
Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves có một quá khứ đầy bão táp khi hắn bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng. Cuộc sống mưu sinh ngoài đường phố đã dạy cho hắn không ít mánh khóe bịp bợm, đặc biệt là với những lá bài và tại thành phố Bilgewater, Graves đã gặp được “người bạn tri kỉ” của mình là Twisted Fate khi hắn phát hiện ra thần bài cũng có mánh khóe tương tự.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và kẻ thù cũng thật mong manh khi Twisted Fate chính là người đã bán đứng Graves sau một phi vụ phi pháp để đổi lấy một thứ sức mạnh đen tối. Sau những tháng ngày khổ cực trong ngục tối, Graves giờ đây đã tham gia Đấu Trường Công Lí để đòi lại món nợ năm xưa với Twisted Fate.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
3. Jarvan IVSwain
 
Là một thành viên hoàng tộc, sứ mệnh cao cả của Jarvan đệ tứ là chiến đấu bảo vệ vùng đất Demacia. Cũng như tổ tiên của mình, Jarvan IV luôn dẫn đầu quân đội Demacia trong những cuộc đụng độ đẫm máu với Noxus, và cũng chẳng hiếm khi anh phải đổ máu cùng những người đồng đội và những kẻ thù đã gục ngã. Trong lần thất bại thảm hại nhất, anh bị bao vây và bắt giữ bởi một tiểu đoàn Noxus trực thuộc chỉ huy Jericho Swain. Sai lầm này suýt nữa thì đã buộc anh phải trả giá bằng mạng sống dưới tay Urgot. Nhưng rất may rằng đội Tiên Phong Chủ Lực, dẫn đầu bởi người bạn thuở nhỏ của Jarvan: Garen, đã đến tiếp cứu kịp thời.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Những ai biết rõ anh đều tin rằng chính sai lầm này đã thay đổi Jarvan. Bất thình lình vào một ngày nọ, Jarvan đệ Tứ đích thân chọn ra một tiểu đội lính canh rồi rời khỏi Demacia, nguyện truy cầu ''sự sám hối'. Sau hai năm, bộ giáp của Jarvan giờ đây bám đầy những xương và vảy những con quái thú không rõ danh tính. Đôi mắt anh ánh lên đầy những nét thông tuệ gấp đôi tuổi của mình. Jarvan đã thề rằng anh phả trả lại mối thâm thù huyết hải này cho Swain bằng bất cứ giá nào.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
4. WarwickSoraka
 
Trước khi bị biến hình thành nửa người nửa sói, Warwick cũng là một nhà khoa học của thành phố Zaun. Warwick và tên học việc Singed làm việc không mệt mỏi, thử nghiệm vô số hóa chất cho quân đội Noxus. Chúng độc hại tới mức ngay cả những bác sĩ vĩ đại nhất của Ionia – dưới sự chỉ đạo của Tinh Nữ Soraka – vẫn gặp rắc rối khi chống lại các chất độc đó. Triều đại kinh hoàng của Warwick trở nên ngày một vĩ đại hơn, đến mức tên của hắn đã trở thành một lời nguyền rủa của người dân Ionia, và họ gọi hắn là ''Tử Thần''.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Nhưng ngay cả sự bảo hộ của Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus cũng chẳng thể bao che cho tội ác của hắn mãi. Bởi Soraka, giận dữ khôn cùng bởi sự tàn ác của hắn, cuối cùng đã ra tay.Triệu hồi sức mạnh từ vũ trụ và các vì sao, Soraka đã ám một lời nguyền lên Warwick khiến cho bề ngoài của Warwick phản ánh sự tàn bạo trong trái tim hắn – một lời nguyền cô phải trả giá bằng chính bản thân mình. Bên trong phòng nghiên cứu, một cơn khát cháy bỏng phủ lên Warwick. Tên học việc Singed kinh hoàng nhìn Warwick lao ra khỏi cửa vào nhảy đi mất vào đêm đen kèm theo một tiếng hú khủng khiếp. Hắn đã trở thành ma sói, một con quái vật hung ác.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

LMHT: Riot Games công bố phiên bản cập nhật 4.11 sắp ra mắt tại Việt NamLMHT: Riot Games công bố phiên bản cập nhật 4.11 sắp ra mắt tại Việt Nam
Sảng khoái và ức chế khi trồng dưa trong Thời Đại Anh HùngSảng khoái và ức chế khi trồng dưa trong Thời Đại Anh Hùng
[Giải Đấu] Lịch thi đấu giải Thời Đại Ăn Hành do Playpark tổ chức[Giải Đấu] Lịch thi đấu giải Thời Đại Ăn Hành do Playpark tổ chức
Rò rỉ thông tin nóng hổi về trang phục Legendary của Darius: DunkmasterRò rỉ thông tin nóng hổi về trang phục Legendary của Darius: Dunkmaster
Bảng ấn ký trong Thời Đại Anh Hùng dùng như thế nào?Bảng ấn ký trong Thời Đại Anh Hùng dùng như thế nào?
Những hình ảnh mới nhất về Caitlyn và VladimirNhững hình ảnh mới nhất về Caitlyn và Vladimir
[Giải Đấu] Livestream vòng 2 giải đấu Thời Đại Ăn Hành do Playpark tổ chức[Giải Đấu] Livestream vòng 2 giải đấu Thời Đại Ăn Hành do Playpark tổ chức
Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ tuần 6: Tuần thi đấu kỳ lạLiên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ tuần 6: Tuần thi đấu kỳ lạ
LMHT: Trải nghiệm danh sách tướng xoay tua tuần 98 (phần cuối)LMHT: Trải nghiệm danh sách tướng xoay tua tuần 98 (phần cuối)
Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn – “địa ngục trần gian”Mẹo chơi LMHT: Cách thoát khỏi Đồng Đoàn – “địa ngục trần gian”

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

[Chế biến] - Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng[Chế biến] - Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
Burger tay gấu hứa hẹn gây sốtBurger tay gấu hứa hẹn gây sốt
Ẩm thực Việt liên tục được báo chí thế giới ca ngợiẨm thực Việt liên tục được báo chí thế giới ca ngợi
[Chế biến] - Củ cải ngâm chua đơn giản, trôi cơm[Chế biến] - Củ cải ngâm chua đơn giản, trôi cơm
[Chế biến] - Đổi bữa với chim cút om rượu trắng, nho xanh[Chế biến] - Đổi bữa với chim cút om rượu trắng, nho xanh
[Chế biến] - Giò xào giòn giòn cho cỗ Tết thêm ngon[Chế biến] - Giò xào giòn giòn cho cỗ Tết thêm ngon
[Chế biến] - Cách làm nem chua thơm ngon đãi khách[Chế biến] - Cách làm nem chua thơm ngon đãi khách
[Chế biến] - Đuôi heo xốt nấm đông cô[Chế biến] - Đuôi heo xốt nấm đông cô
Su hào muối chua giòn giòn hấp dẫnSu hào muối chua giòn giòn hấp dẫn
Khám phá phố sủi cảo Hà Tôn Quyền ngon nức tiếngKhám phá phố sủi cảo Hà Tôn Quyền ngon nức tiếng