Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị tướng đều có những quá khứ bí ẩn được miêu tả hết sức sinh động và huyền bí trong phần tiểu sử của mình. Ngoài những bộ anh chị em như KatarinaCassiopeia hay RenektonNasus, có những vị tướng mang mối thâm thù với nhau và đều liêt quan chặt chẽ với phần tiểu sử của những tướng đó. Hãy cùng GameK đi tìm những cặp đôi như vậy.

1. JayceViktor
 
Trước khi trở thành một chiến binh, Jayce đã từng là một nhà khoa học tài năng với một tương lai đầy hứa hẹn. Khi nghiên cứu một tinh thể cổ thuật, Jayce đã sơ ý để một nhà khoa học cơ giới hóa từ Zaun cướp mất; kẻ cướp đó không phải ai khác mà chính là Viktor – một nhân vật nửa người nửa máy.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Quyết định đòi lại những gì đã mất, Jayce bỏ công sức sáng chế ra cây búa biến hình trứ danh và sử dụng nó như một thứ vũ khí đầy uy lực. Một mình tấn công Zaun, Jayce mặc dù đã phá hủy được viên tinh thể nhưng cái giá phải trả của anh là không hề nhỏ, đồng thời Viktor đã kịp sử dụng viên tinh thể cướp được từ Jayce để chế tạo ra thứ vũ khí của riêng mình – Lõi công nghệ.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
 
Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves có một quá khứ đầy bão táp khi hắn bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng. Cuộc sống mưu sinh ngoài đường phố đã dạy cho hắn không ít mánh khóe bịp bợm, đặc biệt là với những lá bài và tại thành phố Bilgewater, Graves đã gặp được “người bạn tri kỉ” của mình là Twisted Fate khi hắn phát hiện ra thần bài cũng có mánh khóe tương tự.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và kẻ thù cũng thật mong manh khi Twisted Fate chính là người đã bán đứng Graves sau một phi vụ phi pháp để đổi lấy một thứ sức mạnh đen tối. Sau những tháng ngày khổ cực trong ngục tối, Graves giờ đây đã tham gia Đấu Trường Công Lí để đòi lại món nợ năm xưa với Twisted Fate.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
3. Jarvan IVSwain
 
Là một thành viên hoàng tộc, sứ mệnh cao cả của Jarvan đệ tứ là chiến đấu bảo vệ vùng đất Demacia. Cũng như tổ tiên của mình, Jarvan IV luôn dẫn đầu quân đội Demacia trong những cuộc đụng độ đẫm máu với Noxus, và cũng chẳng hiếm khi anh phải đổ máu cùng những người đồng đội và những kẻ thù đã gục ngã. Trong lần thất bại thảm hại nhất, anh bị bao vây và bắt giữ bởi một tiểu đoàn Noxus trực thuộc chỉ huy Jericho Swain. Sai lầm này suýt nữa thì đã buộc anh phải trả giá bằng mạng sống dưới tay Urgot. Nhưng rất may rằng đội Tiên Phong Chủ Lực, dẫn đầu bởi người bạn thuở nhỏ của Jarvan: Garen, đã đến tiếp cứu kịp thời.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Những ai biết rõ anh đều tin rằng chính sai lầm này đã thay đổi Jarvan. Bất thình lình vào một ngày nọ, Jarvan đệ Tứ đích thân chọn ra một tiểu đội lính canh rồi rời khỏi Demacia, nguyện truy cầu ''sự sám hối'. Sau hai năm, bộ giáp của Jarvan giờ đây bám đầy những xương và vảy những con quái thú không rõ danh tính. Đôi mắt anh ánh lên đầy những nét thông tuệ gấp đôi tuổi của mình. Jarvan đã thề rằng anh phả trả lại mối thâm thù huyết hải này cho Swain bằng bất cứ giá nào.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
4. WarwickSoraka
 
Trước khi bị biến hình thành nửa người nửa sói, Warwick cũng là một nhà khoa học của thành phố Zaun. Warwick và tên học việc Singed làm việc không mệt mỏi, thử nghiệm vô số hóa chất cho quân đội Noxus. Chúng độc hại tới mức ngay cả những bác sĩ vĩ đại nhất của Ionia – dưới sự chỉ đạo của Tinh Nữ Soraka – vẫn gặp rắc rối khi chống lại các chất độc đó. Triều đại kinh hoàng của Warwick trở nên ngày một vĩ đại hơn, đến mức tên của hắn đã trở thành một lời nguyền rủa của người dân Ionia, và họ gọi hắn là ''Tử Thần''.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
 
Nhưng ngay cả sự bảo hộ của Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus cũng chẳng thể bao che cho tội ác của hắn mãi. Bởi Soraka, giận dữ khôn cùng bởi sự tàn ác của hắn, cuối cùng đã ra tay.Triệu hồi sức mạnh từ vũ trụ và các vì sao, Soraka đã ám một lời nguyền lên Warwick khiến cho bề ngoài của Warwick phản ánh sự tàn bạo trong trái tim hắn – một lời nguyền cô phải trả giá bằng chính bản thân mình. Bên trong phòng nghiên cứu, một cơn khát cháy bỏng phủ lên Warwick. Tên học việc Singed kinh hoàng nhìn Warwick lao ra khỏi cửa vào nhảy đi mất vào đêm đen kèm theo một tiếng hú khủng khiếp. Hắn đã trở thành ma sói, một con quái vật hung ác.
 
Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những kẻ thù không đội trời chung trong LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Top 8 game MOBA đáng chơi nhất thế giới Hè 2016 nàyTop 8 game MOBA đáng chơi nhất thế giới Hè 2016 này
Riot tiết lộ: tướng mới Liên Minh Huyền Thoại sẽ là người 1 trong 2 nhà Noxus hoặc DemaciaRiot tiết lộ: tướng mới Liên Minh Huyền Thoại sẽ là người 1 trong 2 nhà Noxus hoặc Demacia
Chán cảnh dậm chân tại chỗ, Optimus quyết chí theo SofM sang LPL - vang danh tại Trung Quốc?Chán cảnh dậm chân tại chỗ, Optimus quyết chí theo SofM sang LPL - vang danh tại Trung Quốc?
Liên Minh Huyền Thoại: Sự trở lại của Hecarim sau thời gian dài vắng bóngLiên Minh Huyền Thoại: Sự trở lại của Hecarim sau thời gian dài vắng bóng
Tổng hợp hình nền desktop Overwatch đẹp cho game thủ (P6)Tổng hợp hình nền desktop Overwatch đẹp cho game thủ (P6)
Liên Minh Huyền Thoại: Còn chưa ra mắt, Ryze mới đã bị nerf, chỉnh sửa Phát Bắn Thần Bí của EzrealLiên Minh Huyền Thoại: Còn chưa ra mắt, Ryze mới đã bị nerf, chỉnh sửa Phát Bắn Thần Bí của Ezreal
Pokemon Go: game thủ Úc "đột nhập" cả đồn cảnh sát...để lấy PokeballPokemon Go: game thủ Úc "đột nhập" cả đồn cảnh sát...để lấy Pokeball
Compendium và Overwatch – Câu chuyện về chơi game hay chơi “Thể thao điện tử”Compendium và Overwatch – Câu chuyện về chơi game hay chơi “Thể thao điện tử”
Cosplay Faker chất nhất mọi thời đại, tạo dáng biểu cảm trăm kiểu như mộtCosplay Faker chất nhất mọi thời đại, tạo dáng biểu cảm trăm kiểu như một
rOtk chính thức từ bỏ đấu trường Dota 2 chuyên nghiệprOtk chính thức từ bỏ đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

Chuyên mục game online có gì hay?

Pokemon GO ra mắt thêm ở gần 27 quốc gia, gamer Việt vẫn “dài cổ”Pokemon GO ra mắt thêm ở gần 27 quốc gia, gamer Việt vẫn “dài cổ”
Sudden Attack 2 buộc phải xóa hai nhân vật hot vì vi phạm “thuần phong mỹ tục”Sudden Attack 2 buộc phải xóa hai nhân vật hot vì vi phạm “thuần phong mỹ tục”
Razer sẽ thiết kế pin sạc dự phòng dành riêng cho game thủ Pokemon GO?Razer sẽ thiết kế pin sạc dự phòng dành riêng cho game thủ Pokemon GO?
Game thủ Pokemon GO có khả năng bị cấm cửa ở Bảo tàng Diệt chủng Thế chiến Thứ haiGame thủ Pokemon GO có khả năng bị cấm cửa ở Bảo tàng Diệt chủng Thế chiến Thứ hai
Game thủ vẽ tiếp giấc mơ chơi Pokemon GO ngoài vũ trụGame thủ vẽ tiếp giấc mơ chơi Pokemon GO ngoài vũ trụ
Pokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mậtPokemon GO tung bản update đầu tiên, sửa lỗi bảo mật
Lộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GOLộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GO
Game thủ Trung Quốc thể hiện tình yêu với Pokemon GO, cầu xin Niantic mang game đến quốc gia nàyGame thủ Trung Quốc thể hiện tình yêu với Pokemon GO, cầu xin Niantic mang game đến quốc gia này
Không uy phong như trong game, Phương trượng Thiếu Lâm thực chất chỉ là một kẻ…đổ đốn?Không uy phong như trong game, Phương trượng Thiếu Lâm thực chất chỉ là một kẻ…đổ đốn?
Pokemon GO: Hướng dẫn tiến hóa Pokemon hiệu quả nhấtPokemon GO: Hướng dẫn tiến hóa Pokemon hiệu quả nhất