Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Kết quả quay thưởng 3 trang phục 799RP Liên Minh Huyền Thoại (số 40)Kết quả quay thưởng 3 trang phục 799RP Liên Minh Huyền Thoại (số 40)
Tâm điểm DOTA 2 TI5 ngày thứ 2 - "ông lớn" Secret bị cầm hòa, "thánh" Cloud9 "hiển linh"Tâm điểm DOTA 2 TI5 ngày thứ 2 - "ông lớn" Secret bị cầm hòa, "thánh" Cloud9 "hiển linh"
Những gamer Liên Minh Huyền Thoại triển vọng nhất thế giới (P1)Những gamer Liên Minh Huyền Thoại triển vọng nhất thế giới (P1)
LMHT: Cái nhìn tổng quan về Tahm KenchLMHT: Cái nhìn tổng quan về Tahm Kench
LMHT: Top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại vòng bảng GPL Mùa Hè 2015LMHT: Top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại vòng bảng GPL Mùa Hè 2015
Toàn cảnh vòng đấu Wildcard mở màn DOTA 2 The International 5Toàn cảnh vòng đấu Wildcard mở màn DOTA 2 The International 5
Liên Minh Huyền Thoại: Sa thải siêu sao gốc Việt Hai là sai lầm lớn nhất của Cloud9Liên Minh Huyền Thoại: Sa thải siêu sao gốc Việt Hai là sai lầm lớn nhất của Cloud9
Liên Minh Huyền Thoại: Tại sao vẫn có những người chơi dám “bật” Garena?Liên Minh Huyền Thoại: Tại sao vẫn có những người chơi dám “bật” Garena?
DOTA 2: Nhận định các trận đấu sinh tử của The International 5 ngày 1 (P2)DOTA 2: Nhận định các trận đấu sinh tử của The International 5 ngày 1 (P2)
Liên Minh Huyền Thoại: SOFM bất ngờ bắt tàu hỏa về Thanh Hóa đánh showmatchLiên Minh Huyền Thoại: SOFM bất ngờ bắt tàu hỏa về Thanh Hóa đánh showmatch

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Đàn ông đi ngoại tình để… trả thùĐàn ông đi ngoại tình để… trả thù
Đừng sợ yêu, hỡi các cô gáiĐừng sợ yêu, hỡi các cô gái
Giải mã lý do ngoại tình của đàn ôngGiải mã lý do ngoại tình của đàn ông
‘Bóc mẽ’ những cô nàng thành công sự nghiệp nhưng lận đận trong tình yêu‘Bóc mẽ’ những cô nàng thành công sự nghiệp nhưng lận đận trong tình yêu
Kết hôn muộn làm tăng nguy cơ ly hônKết hôn muộn làm tăng nguy cơ ly hôn
6 lý do chia tay không ai đỡ nổi của đàn ông6 lý do chia tay không ai đỡ nổi của đàn ông
Phụ nữ đẹp không phải để đàn ông ngắmPhụ nữ đẹp không phải để đàn ông ngắm
Đàn ông thường hay nói dối về điều gì?Đàn ông thường hay nói dối về điều gì?
Cách để duy trì hạnh phúc vợ chồng dài lâuCách để duy trì hạnh phúc vợ chồng dài lâu
Vợ thông minh, nhạy cảm sẽ “giữ” chồng tốt hơn?Vợ thông minh, nhạy cảm sẽ “giữ” chồng tốt hơn?