Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

TOP Video Counter Strike: Bangluv vs n0uTOP Video Counter Strike: Bangluv vs n0u
Học cách “Đứng mũi chịu sào” qua videoHọc cách “Đứng mũi chịu sào” qua video
Căng thẳng được đẩy lên cao độ trong cuộc đại chiến AoE Thế giớiCăng thẳng được đẩy lên cao độ trong cuộc đại chiến AoE Thế giới
TOP Video Counter Strike: destru vs DELTATOP Video Counter Strike: destru vs DELTA
Tự truyện Slayer'_Boxer': Đại học hay Games? (Phần 1)Tự truyện Slayer'_Boxer': Đại học hay Games? (Phần 1)
Top các Hero có thể kết liễu đối thủ trong “một tiếng đàn” (Phần I)Top các Hero có thể kết liễu đối thủ trong “một tiếng đàn” (Phần I)
Những pha súng từ ESL German League Cup SummerNhững pha súng từ ESL German League Cup Summer
TOP Video Counter Strike: Solo vs NiPTOP Video Counter Strike: Solo vs NiP
DotA: Đánh bại BP, GGnet thẳng tiến vào chung kết Roccat Gosucup #3DotA: Đánh bại BP, GGnet thẳng tiến vào chung kết Roccat Gosucup #3
Luận đàm và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích khi chơi DotALuận đàm và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích khi chơi DotA

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

'Sứ đồ hành giả' đại thắng tại Lễ trao giải Astro Malaysia 2014'Sứ đồ hành giả' đại thắng tại Lễ trao giải Astro Malaysia 2014
"Mỹ nữ tái sinh" tập 8: Tae Hee thản nhiên... cởi quần trước mặt Sara"Mỹ nữ tái sinh" tập 8: Tae Hee thản nhiên... cởi quần trước mặt Sara
Dàn sao "Bố, mình đi đâu thế" Hoa ngữ lấn sân điện ảnhDàn sao "Bố, mình đi đâu thế" Hoa ngữ lấn sân điện ảnh
Lee Jong Suk phớt lờ thái độ quan tâm của Park Shin HyeLee Jong Suk phớt lờ thái độ quan tâm của Park Shin Hye
Luhan kinh ngạc vì "Bà ơi, bà đi đâu thế" khi "Trở Lại Tuổi Hai Mươi"Luhan kinh ngạc vì "Bà ơi, bà đi đâu thế" khi "Trở Lại Tuổi Hai Mươi"
Triệu Vy khoe dáng nằm gợi cảm trên... thịt lợnTriệu Vy khoe dáng nằm gợi cảm trên... thịt lợn
Bộ ảnh đẹp lung linh của Tiểu Long Nữ bị chê kém nhan sắcBộ ảnh đẹp lung linh của Tiểu Long Nữ bị chê kém nhan sắc
Những tạo hình hòa thượng khiến fan nữ loạn nhịp timNhững tạo hình hòa thượng khiến fan nữ loạn nhịp tim
"Mỹ nữ tái sinh" tập 7: Sara sốc khi phát hiện ra Tae Hee yêu mình"Mỹ nữ tái sinh" tập 7: Sara sốc khi phát hiện ra Tae Hee yêu mình
Kim Soo Hyun "đá xoáy" đạo diễn từng ngó lơ mìnhKim Soo Hyun "đá xoáy" đạo diễn từng ngó lơ mình