Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VIAlliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI
Tìm hiểu những trang bị đã bị loại khỏi Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)Tìm hiểu những trang bị đã bị loại khỏi Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)
Game thủ eSports kiện BTC giải đấu làm hỏng card đồ họaGame thủ eSports kiện BTC giải đấu làm hỏng card đồ họa
Thêm 40.000 tân binh đã đầu quân cho World of Tanks ViệtThêm 40.000 tân binh đã đầu quân cho World of Tanks Việt
Thử nghiệm phong cách mới với Tristana phép DPS trong Liên Minh Huyền ThoạiThử nghiệm phong cách mới với Tristana phép DPS trong Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại Fnatic thay đổi nhân sự - nRated rời đội, puszu gia nhậpLiên Minh Huyền Thoại Fnatic thay đổi nhân sự - nRated rời đội, puszu gia nhập
Tiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩnTiểu sử Thesos DOTA 2: Tộc Keens và Con rồng bí ẩn
Game thủ có thể xem DotA 2 trên Twitch dễ dàng hơnGame thủ có thể xem DotA 2 trên Twitch dễ dàng hơn
TongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super LeagueTongFu giành hơn 1,7 tỷ đồng từ giải DOTA 2 Super League
Taipei Assassins và “lời nguyền” của chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giớiTaipei Assassins và “lời nguyền” của chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Những loại thảo dược có tác dụng giải độcNhững loại thảo dược có tác dụng giải độc
Điều cần biết sau khi sảy thaiĐiều cần biết sau khi sảy thai
Rau cần tây chữa vô số bệnhRau cần tây chữa vô số bệnh
Những thời điểm mang thai dễ sinh con dị tậtNhững thời điểm mang thai dễ sinh con dị tật
Những nguy hại do làm việc ca đêmNhững nguy hại do làm việc ca đêm
Những thực phẩm tồi tệ nhất khi ăn vào buổi tốiNhững thực phẩm tồi tệ nhất khi ăn vào buổi tối
Thực phẩm không nên ăn vào bữa trưaThực phẩm không nên ăn vào bữa trưa
Điểm danh những thói quen tàn phá sức khỏe của dân văn phòngĐiểm danh những thói quen tàn phá sức khỏe của dân văn phòng
3 lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của rượu vang3 lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của rượu vang
Sai lầm tai hại mẹ dễ mắc khi bầu bíSai lầm tai hại mẹ dễ mắc khi bầu bí