Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Poohmandu – Chiến binh thầm lặng của LMHT SKT T1Poohmandu – Chiến binh thầm lặng của LMHT SKT T1
Cận cảnh nữ game thủ gốc Việt xinh đẹp mê chơi LMHTCận cảnh nữ game thủ gốc Việt xinh đẹp mê chơi LMHT
KT Bullets – những “vị vua không ngai” của LMHT Hàn QuốcKT Bullets – những “vị vua không ngai” của LMHT Hàn Quốc
Bí kíp sống sót trong các đấu trường Liên Minh Huyền Thoại?Bí kíp sống sót trong các đấu trường Liên Minh Huyền Thoại?
Khiên Doran ở bản cập nhật 4.3 Liên Minh Huyền Thoại có gì mới?Khiên Doran ở bản cập nhật 4.3 Liên Minh Huyền Thoại có gì mới?
Pantheon: Tướng đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền ThoạiPantheon: Tướng đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại
Việt Nam tổ chức giải đấu Dota 2 đầu tiênViệt Nam tổ chức giải đấu Dota 2 đầu tiên
Khi những vị tướng LMHT được vẽ theo phong cách... quái dị (Phần 2)Khi những vị tướng LMHT được vẽ theo phong cách... quái dị (Phần 2)
LMHT Counter Logic Gaming: Vạn sự khởi đầu nanLMHT Counter Logic Gaming: Vạn sự khởi đầu nan
Những thay đổi mới trong Liên Minh Huyền ThoạiNhững thay đổi mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Chuyên mục game online có gì hay?

Vì sao Phong Vân 3D Mobile lại được nhiều game thủ mong chờ?Vì sao Phong Vân 3D Mobile lại được nhiều game thủ mong chờ?
Cửu Âm VNG hé lộ clip teaser ‘Nhất Đại Tông Sư’Cửu Âm VNG hé lộ clip teaser ‘Nhất Đại Tông Sư’
Hé lộ game One Piece “chính truyện Nhật Bản” khiến fan thích mêHé lộ game One Piece “chính truyện Nhật Bản” khiến fan thích mê
Quần hùng VLTK treo máy, ‘biểu tình ôn hòa’ để phản đối bản Update Hoàng Kim Kỳ BinhQuần hùng VLTK treo máy, ‘biểu tình ôn hòa’ để phản đối bản Update Hoàng Kim Kỳ Binh
Phong Vân 3D chính thức Closed Beta ‘không xóa nhân vật’ vào ngày 24/5Phong Vân 3D chính thức Closed Beta ‘không xóa nhân vật’ vào ngày 24/5
Loạt thẻ bài thay đổi chỉ số trong bản cập nhật Clash Royale ngày 18/5Loạt thẻ bài thay đổi chỉ số trong bản cập nhật Clash Royale ngày 18/5
Đao Phong Vô Song – Game thủ chung tay offline làm từ thiệnĐao Phong Vô Song – Game thủ chung tay offline làm từ thiện
Game thủ TLBB 3D Mobile “gato” với offline tại Đà NẵngGame thủ TLBB 3D Mobile “gato” với offline tại Đà Nẵng
Blizzard lại đau đầu với nạn phân biệt chủng tộc trong Giải đấu HearthstoneBlizzard lại đau đầu với nạn phân biệt chủng tộc trong Giải đấu Hearthstone
Game thủ quá đông, gian hàng Tập Kích suýt ‘vỡ trận’ tại VTC Mobile FestivalGame thủ quá đông, gian hàng Tập Kích suýt ‘vỡ trận’ tại VTC Mobile Festival