Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Heroes of Newerth chơi tốt với cấu hình máy tính như thế nào?Heroes of Newerth chơi tốt với cấu hình máy tính như thế nào?
Giới thiệu chế độ chơi hấp dẫn nhất trong Heroes of Newerth - Mid WarsGiới thiệu chế độ chơi hấp dẫn nhất trong Heroes of Newerth - Mid Wars
360 độ DOTA 2 - Ngày 28/3: Tìm hiểu về True Sight trong DOTA 2360 độ DOTA 2 - Ngày 28/3: Tìm hiểu về True Sight trong DOTA 2
Tiểu sử Hero DotA 2: Shendelzare - The Vengeful SpiritTiểu sử Hero DotA 2: Shendelzare - The Vengeful Spirit
Garena Việt Nam công bố đại diện tham dự Garena HoN Star League 2013Garena Việt Nam công bố đại diện tham dự Garena HoN Star League 2013
Top 5 HoN Plays VN tập 2 - Sức mạnh của "Kẻ đánh cắp linh hồn"Top 5 HoN Plays VN tập 2 - Sức mạnh của "Kẻ đánh cắp linh hồn"
Lộ diện những ứng cử viên sáng giá tại VEA 2013Lộ diện những ứng cử viên sáng giá tại VEA 2013
SHOCK: DotA 2 bị đánh bật ra khỏi World Cyber Games 2013?SHOCK: DotA 2 bị đánh bật ra khỏi World Cyber Games 2013?
Cùng đến với mô hình quản trị kì lạ của ValveCùng đến với mô hình quản trị kì lạ của Valve
Tiêu điểm tướng "Từ DotA đến HoN": Pyromancer - Pháp sư của lửaTiêu điểm tướng "Từ DotA đến HoN": Pyromancer - Pháp sư của lửa

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Channing Tatum sẵn sàng làm tất cả để có vai dị nhân GambitChanning Tatum sẵn sàng làm tất cả để có vai dị nhân Gambit
Hai em trai giúp Paul Walker hoàn thành 'Fast and Furious 7'Hai em trai giúp Paul Walker hoàn thành 'Fast and Furious 7'
Người tình của Captain America tái xuất qua màn ảnh nhỏNgười tình của Captain America tái xuất qua màn ảnh nhỏ
Tài tử Leonardo DiCaprio chính thức có phim mớiTài tử Leonardo DiCaprio chính thức có phim mới
Robert Pattinson đóng cảnh sex với nữ diễn viên 53 tuổiRobert Pattinson đóng cảnh sex với nữ diễn viên 53 tuổi
Phim mới về Steve Jobs trì hoãn vô thời hạn vì cát-xêPhim mới về Steve Jobs trì hoãn vô thời hạn vì cát-xê
Đừng dại đụng vào chồng của đả nữ "Fast & Furious"Đừng dại đụng vào chồng của đả nữ "Fast & Furious"
15 điều thú vị về chàng "Captain America" Chris Evans15 điều thú vị về chàng "Captain America" Chris Evans
Công chúa của "Maleficent" ngơ ngác trên cánh đồng tuyết trắngCông chúa của "Maleficent" ngơ ngác trên cánh đồng tuyết trắng
Bộ Tứ Siêu Đẳng chẳng thèm mặc lại bộ đồ xanh kinh điểnBộ Tứ Siêu Đẳng chẳng thèm mặc lại bộ đồ xanh kinh điển