Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

1. Combo của PoppyAnivia liệu có thành công?
 
Kĩ năng Xung Phong của Poppy có khả năng làm choáng mục tiêu nếu như có thể đẩy hắn vào một bức tường phía sau lưng. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như Anivia sử dụng kĩ năng Tường Băng để tạo ra một bức tường sau đó Poppy đẩy đối phương vào đó thì liệu hắn có bị làm choáng hay không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời ở đây là “mục tiêu không bị làm choáng” đồng thời cả Poppy và mục tiêu sẽ phi xuyên qua và xuất hiện ở phía sau bức tường của Anivia. Hãy cẩn thận khi sử dụng hai vị tướng này trong đội hình của bạn nhé.
 
 
Hóa Đá của Cassiopeia có thể làm mục tiêu bất động nếu như hắn đang quay mặt về phía Xà Nữ này, cụ thể là nhìn vào đôi mắt chết người của cô ta. Nếu đối phương đang liên tục thay đổi hướng nhìn như khi Garen đang sử dụng Phán Quyết hay Katarina đang sử dụng Bông Sen Tử Thần thì Cassiopeia có khả năng làm choáng những mục tiêu này không?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “hướng nhìn của Garen và Katarina sẽ được tính ở thời điểm trước khi họ sử dụng kĩ năng”. Hãy khéo léo khi dùng Cassiopeia nếu như đối phương có những tướng có thể xoay nhé.
 
3. Cú kéo của Blitzcrank
 
Blitzcrank có thể sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để “kéo” đối phương về phía mình nhưng trong thời gian đối phương đang bị kéo, nếu như Blitzcrank bị thay đổi vị trí thì kết quả sẽ ra sao? Đối phương sẽ bị kéo theo vị trí mới của người máy này hay vẫn chỉ bị kéo đến vị trí cũ của Blitzcrank?
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Câu trả lời là “mục tiêu sẽ bị kéo đến vị trí mà Blitzcrank tung ra kĩ năng”, do vậy dù có cố gắng sử dụng Tốc Biến hay Tăng Tốc khi kéo trúng đối phương, các bạn cũng không thể lôi hắn ra đi xa hơn đâu nhé.
 
4. Nào ta cùng đầu hàng
 
Đầu hàng là một chức năng khá thú vị của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể kết thúc trận đấu thật sớm nếu như chênh lệch giữa hai bên đã quá lớn hoặc đơn giản chỉ là… không muốn chơi nữa. Tuy nhiên nếu như cả hai đội đều muốn đầu hàng thì kết cục sẽ như thế nào?
 
Câu trả lời là đội nào đầu hàng thành công sau (tức là có đủ ít nhất 4/5 thành viên đồng ý) sẽ “chiến thắng”, có nghĩa là thua cuộc. Nghe thật khó hiểu phải không, đơn giản là đội nào đầu hàng trước sẽ không được công nhận mà thôi.
 
Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)
 
Ngoài ra còn những bí mật nho nhỏ nữa trong video tuy nhiên đó cũng là những mẹo khá hữu dụng như dùng Tristana đẩy Blitzcrank hay sử dụng Tốc Biến để “bay qua” Đại Băng Tiễn của Ashe. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT (phần 1)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV ‘đào mỏ’ EPHộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV ‘đào mỏ’ EP
Dota 2 phá vỡ kỷ lục của chính mình với giải thưởng lớn nhất hành tinhDota 2 phá vỡ kỷ lục của chính mình với giải thưởng lớn nhất hành tinh
Juventus sẽ không có cửa thắng Barcelona trong FIFA Online 3Juventus sẽ không có cửa thắng Barcelona trong FIFA Online 3
Ngã ngửa với những sự thật bất ngờ về các vị tướng LMHT (Phần 3)Ngã ngửa với những sự thật bất ngờ về các vị tướng LMHT (Phần 3)
BLV Tạ Biên Cương sẽ là một streamer/caster LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam?BLV Tạ Biên Cương sẽ là một streamer/caster LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam?
‘Vác’ 100 triệu đồng của nhà trốn đi chơi Dota 2‘Vác’ 100 triệu đồng của nhà trốn đi chơi Dota 2
Riot dự định xây dựng lại Nữ Kiếm Sư FioraRiot dự định xây dựng lại Nữ Kiếm Sư Fiora
Vì sao nhiều HLV đam mê thẻ cầu thủ SS14 +8 hơn cả World XI?Vì sao nhiều HLV đam mê thẻ cầu thủ SS14 +8 hơn cả World XI?
LMHT: Cập nhật giao diện tướng ingame tuyệt đẹpLMHT: Cập nhật giao diện tướng ingame tuyệt đẹp
Dota 2: Xuất hiện Bug BristlebackDota 2: Xuất hiện Bug Bristleback

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

[Chế biến] - Cơm gà rim nghệ ngon và tiện[Chế biến] - Cơm gà rim nghệ ngon và tiện
[Chế biến] - Củ sen kẹp thịt tẩm bột chiên ngon miệng![Chế biến] - Củ sen kẹp thịt tẩm bột chiên ngon miệng!
5 món vịt siêu hấp dẫn dành cho cuối tuần5 món vịt siêu hấp dẫn dành cho cuối tuần
[Chế biến] - Miến nấu thịt viên đầy hấp dẫn[Chế biến] - Miến nấu thịt viên đầy hấp dẫn
[Chế biến] - Hoa bí nhồi tôm, cá chiên giòn[Chế biến] - Hoa bí nhồi tôm, cá chiên giòn
[Chế biến] - Cuối tuần quây quần bên lẩu gà lá giang[Chế biến] - Cuối tuần quây quần bên lẩu gà lá giang
[Chế biến] - Xôi gà hấp lá sen ngon mê![Chế biến] - Xôi gà hấp lá sen ngon mê!
[Chế biến] - Kim chi nướng pho mát, khoai tây lạ miệng[Chế biến] - Kim chi nướng pho mát, khoai tây lạ miệng
[Chế biến] - Giòn giòn gỏi đậu cô ve tai heo[Chế biến] - Giòn giòn gỏi đậu cô ve tai heo
[Chế biến] - Ngon miệng với gỏi mít[Chế biến] - Ngon miệng với gỏi mít