Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên

Bá Výõng Man Di Tryndamere sở hữu một trong những chiêu cuối bá đạo nhất của Liên Minh Huyền Thoại với khả nãng biến vị tướng này trở nên không thể bị hạ gục trong 5 giây. Tryndamere cũng là một lựa chọn tương đối tốt ở đường trên với bộ kĩ nãng không cần dùng năng lượng cùng khả nãng phục hồi vô tận. Hãy cùng chúng tôi học cách chơi vị tướng bá đạo này nhé.

Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
 
 
Cuồng Nộ Chiến Trường: Tryndamere nhận điểm Nộ khí thông qua mỗi đòn đánh thường, đánh chí mạng, và các cú đánh kết liễu mục tiêu. Nộ khí tăng sát thương vật lí của hắn và có thể được tiêu thụ để sử dụng kỹ năng Say Máu.
 
Không như Shyvana hay Renekton có thể dùng Nộ để sử dụng chiêu, Nộ của Tryndamare có tác dụng tăng sức mạnh trực tiếp cho chủ nhân đồng thời cường hóa chiêu Say Máu. Với Tryndamere, các bạn cần giữ lượng Nộ nhiều nhất có thể.
 
Say Máu: Tryndamere cảm nhận được sự kích thích trên chiến trường, tãng sát thương vật lí mỗi khi hắn chịu sát thương. Hắn có thể niệm Say Máu để sử dụng điểm nộ và hồi máu cho bản thân.
 
Cố đấm ăn xôi là cụm từ chính xác để nói về kĩ năng này. Với Say Máu, Tryndamere có khả năng phục hồi tương đối tốt cũng như được gia tăng thêm một lượng sát thương đáng kể khi còn ít máu.
 
Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
Sử dụng điểm Nộ để hồi máu cho bản thân.
 
Tiếng Thét Uy Hiếp: Tryndamere gầm lên khiêu khích, giảm sát thương vật lí các tướng xung quanh. Kẻ địch quay lưng lại với Tryndamere bị làm chậm tốc độ di chuyển.
 
Tiếng Thét Uy Hiếp là kĩ năng 2-trong-1: Vừa có thể sử dụng cho những pha đối đầu 1v1 hoặc làm chậm đối phương để truy đuổi.
 
Chém Xoáy: Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch trên đường.
 
Ngoài tác dụng gây sát thương, Chém Xoáy còn giúp Tryndamere trở nên vô cùng linh hoạt bởi kĩ năng này có thể bay qua các địa hình cao như đồi, bụi cây…
 
Từ Chối Tử Thần: Sự khao khát chiến đấu của Tryndamere mạnh tới mức hắn không thể chết, bất kể bị thương tổn bao nhiêu.
 
Giúp Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây và tăng một lượng Nộ khí nhất định, Từ Chối Tử Thần sẽ kết hợp với Say Máu và biến vị tướng này trở thành một hung thần thực sự.
 
Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ
 
Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
 
Về ngọc bổ trợ, Tryndamere có thể sử dụng bộ ngọc như sau:
 
Đỏ: sát thương vật lí, xuyên giáp, tăng tỉ lệ chí mạng.
 
Vàng: giáp vật lí.
 
Xanh: kháng phép cộng thẳng/theo cấp, tốc độ đánh.
 
Tím: sát thương vật lí, xuyên giáp, tăng tỉ lệ chí mạng, tốc độ di chuyển.
 
Trang bị
 
Với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, Tryndamere có thể lên toàn những đồ gây sát thương và bỏ qua khả năng sống sót với khi sử dụng vị tướng này, chúng ta thường xuyên rơi vào tình trạng được ăn cả ngã về không. Những trang bị phù hợp với Tryndamere bao gồm:
 
Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
 
Giày cuồng nộ: giúp tăng tốc độ đánh, gây nhiều sát thương vật lí hơn.
 
Vô cực kiếm: với một tướng có khả nãng chí mạng cao như Tryndamere, cây kiếm này là trang bị tốt nhất để nâng cao hiệu quả chiến đấu.
 
Ma vũ song kiếm: tốc độ đánh, tốc độ chạy, khả năng chí mạng là những gì cây kiếm này mang lại.
 
Cung xanh: khi đối phương sở hữu nhiều giáp vật lí thì cung xanh là trang bị cần thiết.
 
Huyết kiếm: khi Từ Chối Tử Thần đã hết thời gian hiệu lực thì Huyết Kiếm sẽ giúp Tryndamere phục hồi lại lượng máu đã mất.
 
Trang bị cuối cùng các bạn có thể tự chọn để tạo nên bản sắc riêng cho mình.
 
Hướng dẫn chơi cơ bản
 
Phép bổ trợ phù hợp với Tryndamere là Tốc Biến + Thiêu Đốt, tuy nhiên nếu chơi theo hướng cực kì hổ báo thì Kiệt Sức + Thiêu Đốt sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế trong những pha 1 đấu 1 với đối phương.
 
Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
 
Thứ tự học kĩ năng của Tryndamere
 
Say Máu: tăng ở cấp 2, 4, 5, 7, 9.
 
Tiếng Thét Uy Hiếp: tăng ở cấp 3, 8, 10, 12, 13.
 
Chém Xoáy: tăng ở cấp 1, 14, 15, 17, 18.
 
Từ Chối Tử Thần: tăng ở cấp 6, 11, 16.
 
Tryndamere là một trong số ít những tướng cực khỏe khi đánh nhau ở cấp độ thấp với kĩ nãng Say Máu của mình. Không chỉ được tăng sát thương dựa trên lượng máu đã mất, Tryndamere còn có thể tích trữ Nộ khí và sử dụng để hồi phục nhiều máu hơn cho bản thân.
 
Cách đánh cơ bản của Tryndamere là dùng Chém Xoáy lao lên tấn công đối phương, khi hắn bỏ chạy thì sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để làm chậm và tiếp tục tấn công.
 
Khi đã có Từ Chối Tử Thần, đừng ngại băng trụ nếu có thể giết đối phương vì kĩ năng này không chỉ giúp bạn trở nên bất tử trong 5 giây mà còn cho một lượng Nộ khí, có nghĩa là giúp Say Máu hồi phục nhiều máu hơn.
 
Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên
 
Trong các trận giao chiến lớn, Tryndamere cũng có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để tấn công pháp sư hoặc tướng chủ lực bởi Từ Chối Tử Thần vẫn có thể thi triển được khi Tryndamere ở trạng thái câm lặng hoặc bị choáng. Các bạn cũng có thể trang bị Khăn Choàng Bạc để chống lại những kĩ năng làm chậm hoặc thậm chí là Kiệt Sức của đối phương.
 
Nhìn chung cách chõi Tryndamere khá ðõn giản và phù hợp với những ngýời mới chõi. Các bạn hãy thử nghiệp vị týớng này cho các trận “hành pub” nhé.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Ryze hứa hẹn trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền ThoạiRyze hứa hẹn trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại
Mini Guide DOTA 2: Bloodseeker - Kẻ khát máuMini Guide DOTA 2: Bloodseeker - Kẻ khát máu
Những tướng Sát thủ dễ sử dụng cho người mới chơi LMHTNhững tướng Sát thủ dễ sử dụng cho người mới chơi LMHT
Mừng sinh nhật Đột Kích, GM bị biến thành... "vật tế thần"Mừng sinh nhật Đột Kích, GM bị biến thành... "vật tế thần"
Huyết Kiếm: Trang bị đầu tiên tốt nhất cho xạ thủ Liên Minh Huyền ThoạiHuyết Kiếm: Trang bị đầu tiên tốt nhất cho xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại
Cẩm nang sử dụng phép Trừng Phạt trong Liên Minh Huyền ThoạiCẩm nang sử dụng phép Trừng Phạt trong Liên Minh Huyền Thoại
Sniper sẽ quay trở lại với DOTA 2 chuyên nghiệp ở phiên bản 6.80?Sniper sẽ quay trở lại với DOTA 2 chuyên nghiệp ở phiên bản 6.80?
Bộ ảnh nữ game thủ DOTA 2 Việt Nam đang hot gần đâyBộ ảnh nữ game thủ DOTA 2 Việt Nam đang hot gần đây
Cẩm nang cơ bản dành cho tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại (P1)Cẩm nang cơ bản dành cho tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại (P1)
Cẩm nang cơ bản dành cho tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại (P2)Cẩm nang cơ bản dành cho tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Thúy Nga tới Hội An thả đèn cầu an sau scandalThúy Nga tới Hội An thả đèn cầu an sau scandal
Mỹ nam Hàn của "Tuổi thanh xuân" khoe giọng ngọt ngào trên VTVMỹ nam Hàn của "Tuổi thanh xuân" khoe giọng ngọt ngào trên VTV
‘Siêu nhân X.’ - Hài hước nhưng chưa phải phim siêu anh hùng‘Siêu nhân X.’ - Hài hước nhưng chưa phải phim siêu anh hùng
Thanh Hằng nhún chân "hết cỡ" để thấp hơn Nguyễn Quang DũngThanh Hằng nhún chân "hết cỡ" để thấp hơn Nguyễn Quang Dũng
Lý Hùng làm trùm giang hồ trong phim mớiLý Hùng làm trùm giang hồ trong phim mới
Ngô Kiến Huy tình tứ bên bạn gái trong ngày ra mắt phimNgô Kiến Huy tình tứ bên bạn gái trong ngày ra mắt phim
Thanh Hằng, Minh Hằng tình cảm hôn má nhauThanh Hằng, Minh Hằng tình cảm hôn má nhau
Kang Tae Oh bất ngờ hôn Nhã Phương giữa đêm khuyaKang Tae Oh bất ngờ hôn Nhã Phương giữa đêm khuya
Dàn sao "khủng" tề tựu trên thảm đỏ ra mắt phim "Siêu Nhân X."Dàn sao "khủng" tề tựu trên thảm đỏ ra mắt phim "Siêu Nhân X."
Đột nhập hậu trường cảnh nóng "chết cười" của Huy KhánhĐột nhập hậu trường cảnh nóng "chết cười" của Huy Khánh