Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Bên cạnh các tướng hay bị ban trong cách Ranked Game, các tướng được pick cũng là một đề tài đáng để nói tới. Vậy những tướng nào thường được pick trong LMHT. Lí do vì sao các tướng đó lại được ưa thích đến vậy? Chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến của mình với chế độ Ranked Game.

I. Top lane
 
Metagame giờ đây thường sẽ để top lane và mid lane là lane solo. Top lane cũng khó khăn không kém vì phải 1 vs 1 với đối phương chưa kể sự rình rập của jungler đối phương. Do đó, việc lựa chọn lại một tướng có thể đi tốt lane top cũng là một việc đáng để bàn tới. Các tướng ở đây thường phải có các yêu cầu sau:
 
- Khả năng gây sát thương khá,sở hữu ít nhất 1 CC.
- Máu khá, giáp tốt có khả năng trụ lane tốt.

Do đó, các tướng thường được chọn là các tướng Đấu sĩ hoặc đôi khi là Pháp sư. Các tướng có thể nhắc đến để đi top lane:
 
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT
Ngộ Không là một tướng chơi khá mạnh ở vị trí top lane.

Kĩ năng bẩm sinh “Mình đồng da sắt” giúp Ngộ Không tăng khả năng phòng thủ của mình trước đối phương. Combo Cân Đẩu Vân + Thiết Bảng Ngàn Cân giúp áp sát và rút máu rất tốt. Chim mồi giúp Ngộ Không có thể đánh lừa kẻ địch cũng như chạy trốn dễ dàng nếu bị gank. Chiêu cuối Lốc Xoáy phải nói là một trong những Ulti hay nhất của LMHT tính đến bây giờ: Gây sát thương đồng thời hất tung tất cả các đối phương lên không trung nếu chạm phải cây gậy của Ngộ Không.

Do đó, Ngộ Không thường được chọn làm vị trí off-tank và là kẻ mở đầu combat rất tốt.
 
 
Xinh đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm như những lưỡi kiếm của mình. Irelia ngày càng tỏ ra mạnh mẽ và được pick nhiều trong các trận đấu xếp hạng của LMHT. Kĩ năng nội tại “Tinh Thần Ionia” , một trong những kĩ năng nội tại bá đạo nhất của LMHT, giảm các hiệu ứng bất lợi phụ thuộc vào số tướng địch ở gần. Kết hợp với các đồ Tenacity và Mastery sẽ làm cho các hiệu ứng giảm đến 60% thời gian hiệu ứng. Quá mạnh.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Kĩ năng “Đâm Kiếm” giúp Irelia farm khá tốt cũng như áp sát địch nhanh chóng. “Kiếm Thuật Hiten” giúp Irelia hồi máu với mỗi cú chém vật lí cơ bản của mình đồng thời khi kích hoạt giúp Irelia gây ra sát thương chuẩn lên đối phương trong thời gian ngắn. “Nhát Chém Cân Bằng” sẽ gây ra “Choáng” hay “Làm chậm” với đối phương phụ thuộc vào % máu của đối thủ. Và chiêu cuối “Lưỡi Kiếm Ưu Việt” Irelia phóng ra 4 thanh kiếm đi xuyên qua tất cả các mục tiêu đồng thời hồi một lượng máu cho bản thân.
 
 
Vâng, Jax cũng là một trong những tướng có thể đi rất tốt ở vị trí top. Kĩ năng “Nhảy Và Nện” giúp Jax vừa có thể áp sát mục tiêu nhưng cũng có thể giúp Jax nhảy vào một đơn vị đồng minh (kể cả mắt cũng như Nấm của Teemo) Giúp Jax rất khó bị gank. “Vận Sức” gây lượng sát thương khá cao.

Nhưng cái làm nên thương hiệu “Quay tay đại sư” chính là “Phản Công”. Jax quay tay liên tục trong một khoảng thời gian ngắn làm cho các sát thương vật lí không thể sát thương lên hắn đồng thời khi quay tay xong, hắn sẽ làm cho các kẻ thù xung quanh hắn phải đứng im trố mắt ra nhìn vì khả năng của mình.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Chiêu cuối “Sức Mạnh Bậc Thầy” vừa làm Jax gây sát thương mạnh tại mỗi cú đánh thứ 3 và khi kích hoạt Jax nhận được một lượng lớn giáp cũng như kháng phép.
 
4. Vladimir, Thần Chết Đỏ
 
Một trong số ít pháp sư có thể đi top. Kĩ năng bẩm sinh “Huyết Kế Giới Hạn” giúp cho Vladimir tăng lượng máu dựa trên số phép thuật cộng thêm của hắn và ngược lại tăng sát thương phép dựa trên số máu cộng thêm. “Truyền máu” vừa giúp hắn quấy rối địch cũng như hồi máu tốt cho bản thân. “Thủy triều máu” gây sát thương và gia tăng khả năng hồi máu cộng dồn cho bản thân hắn nếu trúng mục tiêu nhiều lần.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Với “Hồ Máu” hắn không thể bị định vị trong 2 giây đồng thời trong thời gian này hắn sẽ làm chậm và rút máu đồng thời hồi cho hắn một lượng máu của kẻ địch đứng trên hắn. Nhưng cái đáng nói tới chính là chiêu cuối “Máu độc”, gia tăng tất cả sát thương gây ra với mục tiêu bị dính “Máu độc”. Giúp cho đội mình gây thêm nhiều sát thương hơn trong combat và sẽ có lợi thế hơn.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Blizzard ra công bố bản đồ mới trong Overwatch: EichenwaldeBlizzard ra công bố bản đồ mới trong Overwatch: Eichenwalde
FIFA Online 3 Việt Nam đang phát code quà tặng sinh nhật 3 tuổi, bạn đã nhận được chưa?FIFA Online 3 Việt Nam đang phát code quà tặng sinh nhật 3 tuổi, bạn đã nhận được chưa?
Nạn lừa đảo đang hoành hành trong dịp sinh nhật FIFA Online 3 Việt NamNạn lừa đảo đang hoành hành trong dịp sinh nhật FIFA Online 3 Việt Nam
Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16
Đây là cách để đưa các trang phục trong Overwatch vào đời sống thường ngàyĐây là cách để đưa các trang phục trong Overwatch vào đời sống thường ngày
Hàng cộng cao thừa thãi trên TTCN FO3, làm sao để bán được?Hàng cộng cao thừa thãi trên TTCN FO3, làm sao để bán được?
The International 6: Top 3 chính thức lộ diệnThe International 6: Top 3 chính thức lộ diện
The International 6: Bất ngờ nối tiếp bất ngờThe International 6: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ
Underlord (Pit Lord) sẽ chính thức ra mắt trong Dota 2 vào ngày 23/08Underlord (Pit Lord) sẽ chính thức ra mắt trong Dota 2 vào ngày 23/08
Viruss có tên trong danh sách bình chọn game thủ Việt tham dự World Cup OverwatchViruss có tên trong danh sách bình chọn game thủ Việt tham dự World Cup Overwatch

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

TQ: Giết 4 con rồi tự tử vì nhà... không đủ nghèoTQ: Giết 4 con rồi tự tử vì nhà... không đủ nghèo
Xe máy 'kẹp' 4 va chạm ôtô tải, hai người tử vongXe máy 'kẹp' 4 va chạm ôtô tải, hai người tử vong
Áp thấp nhiệt đới sắp mạnh lên thành bão, hướng vào Nam Trung BộÁp thấp nhiệt đới sắp mạnh lên thành bão, hướng vào Nam Trung Bộ
26 người chết trong xe Đài Loan vì tài xế tự thiêu26 người chết trong xe Đài Loan vì tài xế tự thiêu
Xe khách cuốn ba xe máy vào gầm, nhiều người bị thươngXe khách cuốn ba xe máy vào gầm, nhiều người bị thương
Vụ nổ súng trước quán bar ở Quảng Ninh: Bắn nhầm ngườiVụ nổ súng trước quán bar ở Quảng Ninh: Bắn nhầm người
Vụ sát hại bố mẹ do ngáo đá: Hung thủ mới đi tù vềVụ sát hại bố mẹ do ngáo đá: Hung thủ mới đi tù về
Chân dung người cha nhiều lần xâm hại hai con gái ruộtChân dung người cha nhiều lần xâm hại hai con gái ruột
Phát hiện 2 người đàn ông tử vong cạnh Quốc lộ 10Phát hiện 2 người đàn ông tử vong cạnh Quốc lộ 10
Cứu em gái, 2 anh em ruột cùng chết đuối thương tâmCứu em gái, 2 anh em ruột cùng chết đuối thương tâm