Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Bên cạnh các tướng hay bị ban trong cách Ranked Game, các tướng được pick cũng là một đề tài đáng để nói tới. Vậy những tướng nào thường được pick trong LMHT. Lí do vì sao các tướng đó lại được ưa thích đến vậy? Chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến của mình với chế độ Ranked Game.

I. Top lane
 
Metagame giờ đây thường sẽ để top lane và mid lane là lane solo. Top lane cũng khó khăn không kém vì phải 1 vs 1 với đối phương chưa kể sự rình rập của jungler đối phương. Do đó, việc lựa chọn lại một tướng có thể đi tốt lane top cũng là một việc đáng để bàn tới. Các tướng ở đây thường phải có các yêu cầu sau:
 
- Khả năng gây sát thương khá,sở hữu ít nhất 1 CC.
- Máu khá, giáp tốt có khả năng trụ lane tốt.

Do đó, các tướng thường được chọn là các tướng Đấu sĩ hoặc đôi khi là Pháp sư. Các tướng có thể nhắc đến để đi top lane:
 
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT
Ngộ Không là một tướng chơi khá mạnh ở vị trí top lane.

Kĩ năng bẩm sinh “Mình đồng da sắt” giúp Ngộ Không tăng khả năng phòng thủ của mình trước đối phương. Combo Cân Đẩu Vân + Thiết Bảng Ngàn Cân giúp áp sát và rút máu rất tốt. Chim mồi giúp Ngộ Không có thể đánh lừa kẻ địch cũng như chạy trốn dễ dàng nếu bị gank. Chiêu cuối Lốc Xoáy phải nói là một trong những Ulti hay nhất của LMHT tính đến bây giờ: Gây sát thương đồng thời hất tung tất cả các đối phương lên không trung nếu chạm phải cây gậy của Ngộ Không.

Do đó, Ngộ Không thường được chọn làm vị trí off-tank và là kẻ mở đầu combat rất tốt.
 
 
Xinh đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm như những lưỡi kiếm của mình. Irelia ngày càng tỏ ra mạnh mẽ và được pick nhiều trong các trận đấu xếp hạng của LMHT. Kĩ năng nội tại “Tinh Thần Ionia” , một trong những kĩ năng nội tại bá đạo nhất của LMHT, giảm các hiệu ứng bất lợi phụ thuộc vào số tướng địch ở gần. Kết hợp với các đồ Tenacity và Mastery sẽ làm cho các hiệu ứng giảm đến 60% thời gian hiệu ứng. Quá mạnh.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Kĩ năng “Đâm Kiếm” giúp Irelia farm khá tốt cũng như áp sát địch nhanh chóng. “Kiếm Thuật Hiten” giúp Irelia hồi máu với mỗi cú chém vật lí cơ bản của mình đồng thời khi kích hoạt giúp Irelia gây ra sát thương chuẩn lên đối phương trong thời gian ngắn. “Nhát Chém Cân Bằng” sẽ gây ra “Choáng” hay “Làm chậm” với đối phương phụ thuộc vào % máu của đối thủ. Và chiêu cuối “Lưỡi Kiếm Ưu Việt” Irelia phóng ra 4 thanh kiếm đi xuyên qua tất cả các mục tiêu đồng thời hồi một lượng máu cho bản thân.
 
 
Vâng, Jax cũng là một trong những tướng có thể đi rất tốt ở vị trí top. Kĩ năng “Nhảy Và Nện” giúp Jax vừa có thể áp sát mục tiêu nhưng cũng có thể giúp Jax nhảy vào một đơn vị đồng minh (kể cả mắt cũng như Nấm của Teemo) Giúp Jax rất khó bị gank. “Vận Sức” gây lượng sát thương khá cao.

Nhưng cái làm nên thương hiệu “Quay tay đại sư” chính là “Phản Công”. Jax quay tay liên tục trong một khoảng thời gian ngắn làm cho các sát thương vật lí không thể sát thương lên hắn đồng thời khi quay tay xong, hắn sẽ làm cho các kẻ thù xung quanh hắn phải đứng im trố mắt ra nhìn vì khả năng của mình.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Chiêu cuối “Sức Mạnh Bậc Thầy” vừa làm Jax gây sát thương mạnh tại mỗi cú đánh thứ 3 và khi kích hoạt Jax nhận được một lượng lớn giáp cũng như kháng phép.
 
4. Vladimir, Thần Chết Đỏ
 
Một trong số ít pháp sư có thể đi top. Kĩ năng bẩm sinh “Huyết Kế Giới Hạn” giúp cho Vladimir tăng lượng máu dựa trên số phép thuật cộng thêm của hắn và ngược lại tăng sát thương phép dựa trên số máu cộng thêm. “Truyền máu” vừa giúp hắn quấy rối địch cũng như hồi máu tốt cho bản thân. “Thủy triều máu” gây sát thương và gia tăng khả năng hồi máu cộng dồn cho bản thân hắn nếu trúng mục tiêu nhiều lần.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Với “Hồ Máu” hắn không thể bị định vị trong 2 giây đồng thời trong thời gian này hắn sẽ làm chậm và rút máu đồng thời hồi cho hắn một lượng máu của kẻ địch đứng trên hắn. Nhưng cái đáng nói tới chính là chiêu cuối “Máu độc”, gia tăng tất cả sát thương gây ra với mục tiêu bị dính “Máu độc”. Giúp cho đội mình gây thêm nhiều sát thương hơn trong combat và sẽ có lợi thế hơn.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tiểu sử siêu sao Liên Minh Huyền Thoại: TheOddOneTiểu sử siêu sao Liên Minh Huyền Thoại: TheOddOne
Faker vs Dade: Trận solo mid kinh điển nhất mọi thời đại trong Liên Minh Huyền ThoạiFaker vs Dade: Trận solo mid kinh điển nhất mọi thời đại trong Liên Minh Huyền Thoại
Các team DOTA 2 châu Á "khốn khổ" vì VISA dự TI4Các team DOTA 2 châu Á "khốn khổ" vì VISA dự TI4
Saigon Fantastic Five vs ahq: Chiến thắng đầu tiên trước người ĐàiSaigon Fantastic Five vs ahq: Chiến thắng đầu tiên trước người Đài
Khán giả Hàn Quốc bức xúc với quyết định mới của cha đẻ Liên Minh Huyền ThoạiKhán giả Hàn Quốc bức xúc với quyết định mới của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại
Đánh giá team Alliance trước thềm DOTA 2 The International 4Đánh giá team Alliance trước thềm DOTA 2 The International 4
Phân tích kiếm Doran phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10Phân tích kiếm Doran phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10
PBE 27/06: Nidalee và Skarner tiếp tục bị Nerf trong bản update 4.11PBE 27/06: Nidalee và Skarner tiếp tục bị Nerf trong bản update 4.11
Đại học Robert Morris tuyển sinh ngành học Liên Minh Huyền ThoạiĐại học Robert Morris tuyển sinh ngành học Liên Minh Huyền Thoại
LMHT: Phiên bản 4.10 có thật sự là vùng đất mới cho Xạ Thủ?LMHT: Phiên bản 4.10 có thật sự là vùng đất mới cho Xạ Thủ?

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Tiểu thương An Đông Plaza đóng sạp, tụ tập phản đối chủ đầu tưTiểu thương An Đông Plaza đóng sạp, tụ tập phản đối chủ đầu tư
Thật – ‘dởm’ cà phê dạo 10.000 đồng/cốcThật – ‘dởm’ cà phê dạo 10.000 đồng/cốc
Kê khai tài sản là biện pháp chống tham nhũng kém hiệu quả nhấtKê khai tài sản là biện pháp chống tham nhũng kém hiệu quả nhất
Chủ tịch nước trình công ước về chống tra tấnChủ tịch nước trình công ước về chống tra tấn
Thả về rừng 3 con khỉ mặt đỏ thuộc nhóm nguy cấpThả về rừng 3 con khỉ mặt đỏ thuộc nhóm nguy cấp
Buôn lậu ngày – đêm xuyên biên giới: Cố gắng giữ được như… bây giờ!Buôn lậu ngày – đêm xuyên biên giới: Cố gắng giữ được như… bây giờ!
Đứt đường dây điện, ba con trâu chết tại chỗĐứt đường dây điện, ba con trâu chết tại chỗ
Phía sau mức lương 60 triệu/tháng của lao động Việt ở NhậtPhía sau mức lương 60 triệu/tháng của lao động Việt ở Nhật
Cuộc sống sau buồng lái của phi công, tiếp viên ViệtCuộc sống sau buồng lái của phi công, tiếp viên Việt
Đình chỉ tổ bay VietJet Air vì hạ cánh “nhầm” đường băngĐình chỉ tổ bay VietJet Air vì hạ cánh “nhầm” đường băng