Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Bên cạnh các tướng hay bị ban trong cách Ranked Game, các tướng được pick cũng là một đề tài đáng để nói tới. Vậy những tướng nào thường được pick trong LMHT. Lí do vì sao các tướng đó lại được ưa thích đến vậy? Chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến của mình với chế độ Ranked Game.

I. Top lane
 
Metagame giờ đây thường sẽ để top lane và mid lane là lane solo. Top lane cũng khó khăn không kém vì phải 1 vs 1 với đối phương chưa kể sự rình rập của jungler đối phương. Do đó, việc lựa chọn lại một tướng có thể đi tốt lane top cũng là một việc đáng để bàn tới. Các tướng ở đây thường phải có các yêu cầu sau:
 
- Khả năng gây sát thương khá,sở hữu ít nhất 1 CC.
- Máu khá, giáp tốt có khả năng trụ lane tốt.

Do đó, các tướng thường được chọn là các tướng Đấu sĩ hoặc đôi khi là Pháp sư. Các tướng có thể nhắc đến để đi top lane:
 
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT
Ngộ Không là một tướng chơi khá mạnh ở vị trí top lane.

Kĩ năng bẩm sinh “Mình đồng da sắt” giúp Ngộ Không tăng khả năng phòng thủ của mình trước đối phương. Combo Cân Đẩu Vân + Thiết Bảng Ngàn Cân giúp áp sát và rút máu rất tốt. Chim mồi giúp Ngộ Không có thể đánh lừa kẻ địch cũng như chạy trốn dễ dàng nếu bị gank. Chiêu cuối Lốc Xoáy phải nói là một trong những Ulti hay nhất của LMHT tính đến bây giờ: Gây sát thương đồng thời hất tung tất cả các đối phương lên không trung nếu chạm phải cây gậy của Ngộ Không.

Do đó, Ngộ Không thường được chọn làm vị trí off-tank và là kẻ mở đầu combat rất tốt.
 
 
Xinh đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm như những lưỡi kiếm của mình. Irelia ngày càng tỏ ra mạnh mẽ và được pick nhiều trong các trận đấu xếp hạng của LMHT. Kĩ năng nội tại “Tinh Thần Ionia” , một trong những kĩ năng nội tại bá đạo nhất của LMHT, giảm các hiệu ứng bất lợi phụ thuộc vào số tướng địch ở gần. Kết hợp với các đồ Tenacity và Mastery sẽ làm cho các hiệu ứng giảm đến 60% thời gian hiệu ứng. Quá mạnh.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Kĩ năng “Đâm Kiếm” giúp Irelia farm khá tốt cũng như áp sát địch nhanh chóng. “Kiếm Thuật Hiten” giúp Irelia hồi máu với mỗi cú chém vật lí cơ bản của mình đồng thời khi kích hoạt giúp Irelia gây ra sát thương chuẩn lên đối phương trong thời gian ngắn. “Nhát Chém Cân Bằng” sẽ gây ra “Choáng” hay “Làm chậm” với đối phương phụ thuộc vào % máu của đối thủ. Và chiêu cuối “Lưỡi Kiếm Ưu Việt” Irelia phóng ra 4 thanh kiếm đi xuyên qua tất cả các mục tiêu đồng thời hồi một lượng máu cho bản thân.
 
 
Vâng, Jax cũng là một trong những tướng có thể đi rất tốt ở vị trí top. Kĩ năng “Nhảy Và Nện” giúp Jax vừa có thể áp sát mục tiêu nhưng cũng có thể giúp Jax nhảy vào một đơn vị đồng minh (kể cả mắt cũng như Nấm của Teemo) Giúp Jax rất khó bị gank. “Vận Sức” gây lượng sát thương khá cao.

Nhưng cái làm nên thương hiệu “Quay tay đại sư” chính là “Phản Công”. Jax quay tay liên tục trong một khoảng thời gian ngắn làm cho các sát thương vật lí không thể sát thương lên hắn đồng thời khi quay tay xong, hắn sẽ làm cho các kẻ thù xung quanh hắn phải đứng im trố mắt ra nhìn vì khả năng của mình.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Chiêu cuối “Sức Mạnh Bậc Thầy” vừa làm Jax gây sát thương mạnh tại mỗi cú đánh thứ 3 và khi kích hoạt Jax nhận được một lượng lớn giáp cũng như kháng phép.
 
4. Vladimir, Thần Chết Đỏ
 
Một trong số ít pháp sư có thể đi top. Kĩ năng bẩm sinh “Huyết Kế Giới Hạn” giúp cho Vladimir tăng lượng máu dựa trên số phép thuật cộng thêm của hắn và ngược lại tăng sát thương phép dựa trên số máu cộng thêm. “Truyền máu” vừa giúp hắn quấy rối địch cũng như hồi máu tốt cho bản thân. “Thủy triều máu” gây sát thương và gia tăng khả năng hồi máu cộng dồn cho bản thân hắn nếu trúng mục tiêu nhiều lần.
 
Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Với “Hồ Máu” hắn không thể bị định vị trong 2 giây đồng thời trong thời gian này hắn sẽ làm chậm và rút máu đồng thời hồi cho hắn một lượng máu của kẻ địch đứng trên hắn. Nhưng cái đáng nói tới chính là chiêu cuối “Máu độc”, gia tăng tất cả sát thương gây ra với mục tiêu bị dính “Máu độc”. Giúp cho đội mình gây thêm nhiều sát thương hơn trong combat và sẽ có lợi thế hơn.
Theo GameK

In In

Thảo luận tin Các tướng thường được pick trong trận đấu xếp hạng của LMHT

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

LMHT: Tryndamere có thể hạ gục đồng đội?LMHT: Tryndamere có thể hạ gục đồng đội?
LMHT: Thresh bá đạo trong tay TOMLMHT: Thresh bá đạo trong tay TOM
LMHT: Top 10 pha Pentakill đẹp mắt nhất trong tháng 6/2015LMHT: Top 10 pha Pentakill đẹp mắt nhất trong tháng 6/2015
TTCN FO3 tuần 4 tháng 6: Khuyến mãi 130% chưa phát huy tác dụngTTCN FO3 tuần 4 tháng 6: Khuyến mãi 130% chưa phát huy tác dụng
Mặt trái khi bạn trở thành một game thủ LMHT chuyên nghiệpMặt trái khi bạn trở thành một game thủ LMHT chuyên nghiệp
Cú Rampage ngoạn mục của Dendi khi cầm DestroyerCú Rampage ngoạn mục của Dendi khi cầm Destroyer
[Tiểu Sử Hero Dota 2] Skywrath Mage: Thanh niên si tình nhất Dota 2[Tiểu Sử Hero Dota 2] Skywrath Mage: Thanh niên si tình nhất Dota 2
Mãn nhãn với những pha phối hợp như mơ trong LMHTMãn nhãn với những pha phối hợp như mơ trong LMHT
3 điểm khác biệt quan trọng nhất giữa DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại3 điểm khác biệt quan trọng nhất giữa DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Tahm Kench mới ra mắt đã bị giảm sức mạnh thảm hạiLiên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Tahm Kench mới ra mắt đã bị giảm sức mạnh thảm hại

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Soi xế tay ga Honda Airblade phong cách thể thao "cực độc"Soi xế tay ga Honda Airblade phong cách thể thao "cực độc"
Chi tiết Ducati 899 Panigale mới của Johnny Trí NguyễnChi tiết Ducati 899 Panigale mới của Johnny Trí Nguyễn
Honda HR-V vẫn đắt hàng tại MalaysiaHonda HR-V vẫn đắt hàng tại Malaysia
BMW M4 hạ gục "ông vua xe điện" Tesla Model S P85DBMW M4 hạ gục "ông vua xe điện" Tesla Model S P85D
Chưa ra mắt Kia Sportage 2016 đã lăn bánh ngoài đời thựcChưa ra mắt Kia Sportage 2016 đã lăn bánh ngoài đời thực
Exciter 150 sơn tem đấu phong cách xe đuaExciter 150 sơn tem đấu phong cách xe đua
Xế cổ hàng độc phong cách Mỹ tại Sài GònXế cổ hàng độc phong cách Mỹ tại Sài Gòn
Ngắm Vespa PX200 đời 1984 “hàng hiếm” tại VNNgắm Vespa PX200 đời 1984 “hàng hiếm” tại VN
Theo dấu siêu xe trăm tỷ Koenigsegg nhập lậu về VNTheo dấu siêu xe trăm tỷ Koenigsegg nhập lậu về VN
Johnny Trí Nguyễn tậu Ducati 899 PanigaleJohnny Trí Nguyễn tậu Ducati 899 Panigale