Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)

Chúng ta sẽ tiếp tục điểm mặt những vị tướng đang quá lộng hành hiện nay trong các trận đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu phải đối mặt với chúng trong trận đấu, bạn sẽ phải xử lý thế nào đây?

RengarThú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Từ những ngày đầu ra mắt, kĩ năng nội tại Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất của Rengar xuất hiện một lỗi khiến người chơi có thể kích hoạt những cú nhảy liên tục, biến vị tướng này thành một cơn ác mộng thật sự ở đường trên.
 
Với đặc tính sử dụng kĩ năng hoàn toàn miễn phí, Rengar có thể quấy rối đối phương với combo Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất – Tàn Ác – Cú Đánh Bola liên tục và gây không ít khó dễ cho bất kì đối thủ nào. Không chỉ như vậy, khả năng hồi máu từ Tiếng Gầm Chiến Trận lại gúp cho Rengar có đủ lượng máu để trụ đường, đánh nhau với đối phương và thậm chí là chống lại các cuộc gank.
Chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi còn bá đạo hơn nữa khi không chỉ phát hiện những tướng địch ở xung quanh Rengar mà còn mang lại cho hắn khả năng tàng hình và tích trữ Hung Tợn theo thời gian. Nói chung, quái vật này thực sự quá mạnh và không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong các trận xếp hạng ở máy chủ Việt Nam.
Ezreal – Nhà Thám Hiểm
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Từ sau khi sức mạnh của bộ đôi Ezreal – Sona được chứng minh ở vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa hai, nhà thám hiểm Ezreal thường xuyên xuất hiện trong danh sách bị cấm ở các trận xếp hạng.
 
Bộ kĩ năng của Ezreal khiến vị tướng này có thể sử dụng Tam hợp kiếm – vốn thường được sử dụng cho các tướng đấu sĩ – mà vẫn có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn. Khả năng quấy rối từ xa với Phát Bắn Thần Bí, làm chậm tốc đánh đối phương với Tinh Hoa Tuôn Chảy, tẩu thoát với Dịch Chuyển Cổ Học và vét máng từ xa với Cung Ánh Sáng biến Ezreal thành một đối thủ cực kì khó chịu.
 
Trong những bản cập nhật sắp tới, tác dụng trừ tốc đánh của đối phương trên Tinh Hoa Tuôn Chảy sẽ bị bỏ đi và hi vọng nhà thám hiểm này sẽ bị cấm ít hơn trong các trận đấu.
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Mặc dù không quá mạnh ở giai đoạn trụ đường như Kassadin vẫn thường xuyên nằm trong danh sách bị cấm bởi từ cấp 6 trở đi, chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp sẽ biến Kassadin thành một cỗ máy có khả năng giết người liên tục.
Vị tướng này tập hợp gần như tất cả những yếu tố cần có của một sát thủ: làm chậm, làm câm lặng, linh hoạt, có khả năng gây sát thương cao, khó chết… giải pháp duy nhất để chống lại Kassadin là đì đọt hắn thật mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu với những tướng đi đường giữa khỏe như Valdimir, Morgana…
Ở các trận đấu xếp hạng Elo thấp, người chơi mới thường khá lúng túng khi đối phó với Kassadin nên một lượt cấm là hoàn toàn xứng đáng cho Lữ Khách Hư Không này.
Lee Sin – Thầy Tu Mù
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Ở vị trí đi rừng, tướng bị cấm nhiều nhất chắc chắn phải kể đến thầy tu mù Lee Sin. Do sử dụng hệ thống nội năng thay vì năng lượng như thông thường, Lee Sin có thể nhường bùa xanh cho pháp sư của đội từ rất sớm mà vẫn đảm bảo khả năng đi rừng của mình không hề bị suy yếu.
Khả năng bay nhảy linh hoạt cũng là một thế mạnh của vị tướng này trong những pha đi săn bởi chỉ cần cầm sẵn trong người một con mắt, bất cứ lúc nào Lee Sin cũng có thể sử dụng combo cắm mắt – Hộ Thể có tác dụng tương như Tốc biến.
Zyra – Gai Nổi Loạn
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Zyra là một vị tướng khá đặc biệt bởi có thể được chơi ở vị trí pháp sư đường giữa lẫn tướng hỗ trợ. Ở vai trò nào, Zyra cũng phát huy được sở trường của mình là khống chế đối phương bằng dây leo và sử dụng những cây quái vật để tấn công.
Nếu như Sona mạnh về khả năng quấy rối đối phương ở tầm xa với Anh Hùng Ca thì Zyra chính là câu trả lời cho "Nga Mi cầm": chuỗi kết hợp chiêu Xum Xuê – Rễ Cây có tầm sử dụng còn xa hơn những bản nhạc của Sona. Chiêu cuối Dây Gai cũng lợi hại không kém bởi kĩ năng này ngoài tác dụng gây sát thương và hất tung đối phương lên không, nó còn có thể tăng tốc đánh cho những quái vật cây và đó chính là lí do Zyra cũng bị không ít người chơi thẳng tay cấm trong các trận xếp hạng.
Theo Gamek

In In

Thảo luận tin Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Truyện tranh vui Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)Truyện tranh vui Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)
Nhìn lại thành công của Neolution.Orange tại DOTA 2 TI3Nhìn lại thành công của Neolution.Orange tại DOTA 2 TI3
Chim Sẻ Đi Nắng: Khi thần đồng trở nên tầm thườngChim Sẻ Đi Nắng: Khi thần đồng trở nên tầm thường
Tuyển tập highlight của inSec – Đầu tàu mở giao tranh hàng đầu Hàn QuốcTuyển tập highlight của inSec – Đầu tàu mở giao tranh hàng đầu Hàn Quốc
Thảo luận về cách chia lane trong đấu trường DOTA 2Thảo luận về cách chia lane trong đấu trường DOTA 2
Nhìn lại những thông số đáng kinh ngạc tại DOTA 2 TI 3 (Phần IV)Nhìn lại những thông số đáng kinh ngạc tại DOTA 2 TI 3 (Phần IV)
Chào đón nhóm trang phục tiệc bể bơi cùng Liên Minh Huyền ThoạiChào đón nhóm trang phục tiệc bể bơi cùng Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại - Có thể bạn chưa biết phần 10 & 11Liên Minh Huyền Thoại - Có thể bạn chưa biết phần 10 & 11
Điểm danh những pháp sư LMHT có khả năng ăn lính tốt nhất dưới trụĐiểm danh những pháp sư LMHT có khả năng ăn lính tốt nhất dưới trụ
Nhìn lại những thông số đáng kinh ngạc tại DOTA 2 TI 3 (Phần III)Nhìn lại những thông số đáng kinh ngạc tại DOTA 2 TI 3 (Phần III)

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

‘Frozen’ cùng Pharrell Williams tiếp tục thống trị Billboard‘Frozen’ cùng Pharrell Williams tiếp tục thống trị Billboard
Gin Nguyễn, Tam Triều Dâng bắt nạt Linh NapieGin Nguyễn, Tam Triều Dâng bắt nạt Linh Napie
Tìm được Marilyn Monroe mới trên màn ảnhTìm được Marilyn Monroe mới trên màn ảnh
Disney chưa có kế hoạch làm ‘Frozen 2’Disney chưa có kế hoạch làm ‘Frozen 2’
Khoảnh khắc già nua của Viên San San trong "Cung 3"Khoảnh khắc già nua của Viên San San trong "Cung 3"
Luhan (EXO) là thủ lĩnh ban nhạc trong “Miss Granny” bản TrungLuhan (EXO) là thủ lĩnh ban nhạc trong “Miss Granny” bản Trung
“Bộ Bộ Kinh Tình” lừa đảo khán giả trắng trợn“Bộ Bộ Kinh Tình” lừa đảo khán giả trắng trợn
Ngắm gương mặt nhìn nghiêng "đẹp như tranh" của JaejoongNgắm gương mặt nhìn nghiêng "đẹp như tranh" của Jaejoong
Ngô Kỳ Long chọc người yêu cười rũ rượi trong "Bộ bộ kinh tình"Ngô Kỳ Long chọc người yêu cười rũ rượi trong "Bộ bộ kinh tình"
Linh Napie khiến hai chàng hot boy điêu đứngLinh Napie khiến hai chàng hot boy điêu đứng