Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)

Chúng ta sẽ tiếp tục điểm mặt những vị tướng đang quá lộng hành hiện nay trong các trận đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu phải đối mặt với chúng trong trận đấu, bạn sẽ phải xử lý thế nào đây?

RengarThú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Từ những ngày đầu ra mắt, kĩ năng nội tại Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất của Rengar xuất hiện một lỗi khiến người chơi có thể kích hoạt những cú nhảy liên tục, biến vị tướng này thành một cơn ác mộng thật sự ở đường trên.
 
Với đặc tính sử dụng kĩ năng hoàn toàn miễn phí, Rengar có thể quấy rối đối phương với combo Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất – Tàn Ác – Cú Đánh Bola liên tục và gây không ít khó dễ cho bất kì đối thủ nào. Không chỉ như vậy, khả năng hồi máu từ Tiếng Gầm Chiến Trận lại gúp cho Rengar có đủ lượng máu để trụ đường, đánh nhau với đối phương và thậm chí là chống lại các cuộc gank.
Chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi còn bá đạo hơn nữa khi không chỉ phát hiện những tướng địch ở xung quanh Rengar mà còn mang lại cho hắn khả năng tàng hình và tích trữ Hung Tợn theo thời gian. Nói chung, quái vật này thực sự quá mạnh và không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong các trận xếp hạng ở máy chủ Việt Nam.
Ezreal – Nhà Thám Hiểm
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Từ sau khi sức mạnh của bộ đôi Ezreal – Sona được chứng minh ở vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa hai, nhà thám hiểm Ezreal thường xuyên xuất hiện trong danh sách bị cấm ở các trận xếp hạng.
 
Bộ kĩ năng của Ezreal khiến vị tướng này có thể sử dụng Tam hợp kiếm – vốn thường được sử dụng cho các tướng đấu sĩ – mà vẫn có thể gây ra lượng sát thương cực kì lớn. Khả năng quấy rối từ xa với Phát Bắn Thần Bí, làm chậm tốc đánh đối phương với Tinh Hoa Tuôn Chảy, tẩu thoát với Dịch Chuyển Cổ Học và vét máng từ xa với Cung Ánh Sáng biến Ezreal thành một đối thủ cực kì khó chịu.
 
Trong những bản cập nhật sắp tới, tác dụng trừ tốc đánh của đối phương trên Tinh Hoa Tuôn Chảy sẽ bị bỏ đi và hi vọng nhà thám hiểm này sẽ bị cấm ít hơn trong các trận đấu.
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Mặc dù không quá mạnh ở giai đoạn trụ đường như Kassadin vẫn thường xuyên nằm trong danh sách bị cấm bởi từ cấp 6 trở đi, chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp sẽ biến Kassadin thành một cỗ máy có khả năng giết người liên tục.
Vị tướng này tập hợp gần như tất cả những yếu tố cần có của một sát thủ: làm chậm, làm câm lặng, linh hoạt, có khả năng gây sát thương cao, khó chết… giải pháp duy nhất để chống lại Kassadin là đì đọt hắn thật mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu với những tướng đi đường giữa khỏe như Valdimir, Morgana…
Ở các trận đấu xếp hạng Elo thấp, người chơi mới thường khá lúng túng khi đối phó với Kassadin nên một lượt cấm là hoàn toàn xứng đáng cho Lữ Khách Hư Không này.
Lee Sin – Thầy Tu Mù
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Ở vị trí đi rừng, tướng bị cấm nhiều nhất chắc chắn phải kể đến thầy tu mù Lee Sin. Do sử dụng hệ thống nội năng thay vì năng lượng như thông thường, Lee Sin có thể nhường bùa xanh cho pháp sư của đội từ rất sớm mà vẫn đảm bảo khả năng đi rừng của mình không hề bị suy yếu.
Khả năng bay nhảy linh hoạt cũng là một thế mạnh của vị tướng này trong những pha đi săn bởi chỉ cần cầm sẵn trong người một con mắt, bất cứ lúc nào Lee Sin cũng có thể sử dụng combo cắm mắt – Hộ Thể có tác dụng tương như Tốc biến.
Zyra – Gai Nổi Loạn
Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)
 
Zyra là một vị tướng khá đặc biệt bởi có thể được chơi ở vị trí pháp sư đường giữa lẫn tướng hỗ trợ. Ở vai trò nào, Zyra cũng phát huy được sở trường của mình là khống chế đối phương bằng dây leo và sử dụng những cây quái vật để tấn công.
Nếu như Sona mạnh về khả năng quấy rối đối phương ở tầm xa với Anh Hùng Ca thì Zyra chính là câu trả lời cho "Nga Mi cầm": chuỗi kết hợp chiêu Xum Xuê – Rễ Cây có tầm sử dụng còn xa hơn những bản nhạc của Sona. Chiêu cuối Dây Gai cũng lợi hại không kém bởi kĩ năng này ngoài tác dụng gây sát thương và hất tung đối phương lên không, nó còn có thể tăng tốc đánh cho những quái vật cây và đó chính là lí do Zyra cũng bị không ít người chơi thẳng tay cấm trong các trận xếp hạng.
Theo Gamek

In In

Thảo luận tin Những tướng bị cấm thường xuyên trong đấu xếp hạng của LMHT (Phần 2)

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

HOT: Changelog DOTA 2 6.80 tiếng Việt (P2)HOT: Changelog DOTA 2 6.80 tiếng Việt (P2)
DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng big updateDOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng big update
Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 hứa hẹn những gìLiên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 hứa hẹn những gì
Chiêm ngưỡng bộ skill đẹp mắt của Terrorblade và Phoenix trong DOTA 2Chiêm ngưỡng bộ skill đẹp mắt của Terrorblade và Phoenix trong DOTA 2
Tổng hợp những thay đổi sắp diễn ra trong thế giới LMHTTổng hợp những thay đổi sắp diễn ra trong thế giới LMHT
DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big updateDOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update
FIFA Online 3: Hướng dẫn sử dụng hàng Tiền vệFIFA Online 3: Hướng dẫn sử dụng hàng Tiền vệ
Các mẹo nâng cao kỹ năng trong Liên Minh Huyền ThoạiCác mẹo nâng cao kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại
Những sai lầm chiến thuật thường gặp trong FIFA Online 3Những sai lầm chiến thuật thường gặp trong FIFA Online 3
Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì?Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì?

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Liên Hợp Quốc kêu gọi ngừng bắn lập tức tại GazaLiên Hợp Quốc kêu gọi ngừng bắn lập tức tại Gaza
15 bí mật ít được biết đến về hệ thống tên lửa “Vòm Sắt” của Israel15 bí mật ít được biết đến về hệ thống tên lửa “Vòm Sắt” của Israel
Snowden muốn phát triển công nghệ chống nghe lénSnowden muốn phát triển công nghệ chống nghe lén
Gaza lún sâu vào khủng hoảng nhân đạoGaza lún sâu vào khủng hoảng nhân đạo
Báo Mỹ: Chúng ta nên giúp phe bồ câu Trung Quốc đánh bại phe diều hâuBáo Mỹ: Chúng ta nên giúp phe bồ câu Trung Quốc đánh bại phe diều hâu
Kinh hãi: Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loạiKinh hãi: Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại
Tên tội phạm đặc biệt của nước Mỹ (Kỳ 1)Tên tội phạm đặc biệt của nước Mỹ (Kỳ 1)
Triều Tiên chuẩn bị tập trận thách thức Mỹ – HànTriều Tiên chuẩn bị tập trận thách thức Mỹ – Hàn
Nga quyết bán S-300 cho Iran nhằm trả đũa MỹNga quyết bán S-300 cho Iran nhằm trả đũa Mỹ
RFI: Chỉ số quốc tế hóa của nhân dân tệ tăng mạnh trong 2013RFI: Chỉ số quốc tế hóa của nhân dân tệ tăng mạnh trong 2013