Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!

Có thể nói là như vậy khi mà hàng loạt những sự cố đã xảy ra khiến cho nhiều game thủ đang theo dõi trực tiếp cảm thấy vô cùng bức xúc. Trong đó hai sự cố lớn nhất đó là thiếu hệ thống save game, và các game thủ đã gian lận do sự thiếu chuẩn bị của Riot.

Riot tổ chức một giải đấu triệu đô nhưng có vẻ không hề bỏ một chút tiền nào để chuẩn bị cho “ra ngô ra khoai” cả. Việc thiếu hệ thống save game khiến cho hai game tứ kết đã phải remake (chơi lại từ đầu) trong khi trận đấu đã gần như kết thúc, còn thảm hại hơn nữa khi trận remake của một trong hai game đó đã phải… remake thêm một lần nữa. Hãy nhìn vào giải đấu The International của DOTA 2. Không hề có một sự cố nào xảy ra khiến trận đấu phải remake, và cho dù có sự cố xảy ra đi nữa thì DOTA 2 đã có hệ thống save game, chỉ cần tải lại game đó và tiếp tục thi đấu cho dù bất kì sự cố nào xảy ra.

Sự cố thứ hai khiến cho các fan hâm mộ đang theo dõi còn bức xúc hơn nữa, do việc không có buồng thi đấu cách âm, các game thủ đang thi đấu hoàn toàn có thể nghe được những gì fan hâm mộ đang la hét và cả những gì bình luận viên đang nói (trong trận WE vs CLG, WE đã ngay lập tức phát hiện CLG đang ăn Baron khi khán giả cổ vũ). Riot đã trang bị cho các game thủ loại tai nghe cách âm tuy nhiên điều đó có vẻ không có tác dụng, thậm chí kể cả tai nghe có cách âm hoàn toàn thì các game thủ hoàn toàn có thể nghe được tiếng cổ vũ lọt vào micro của họ.
 
Tệ hơn nữa, do màn hình chiếu do khán giả xem ở sau lưng các game thủ đang thi đấu nên họ hoàn toàn có thể nhìn lén minimap của đối thủ. Và điều này thực sự đã xảy ra, trong trận đấu giữa TSM và AZF, một game thủ của AZF đã nhìn lén minimap của đối thủ và phát hiện ra 5 game thủ TSM đang rình rập trong brush và ngay lập tức ping lên minimap, khiến cho TSM gặp khó khăn.

Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!
Một thành viên của AZF đã nhìn lên minimap khi đang thi đấu.

Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!
Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!
Thêm các bằng chứng cho thấy các game thủ đã gian lận.

Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!

Buồng cách âm tại giải đấu The International 2 của DOTA 2.


Qua những điều này có thể thấy Riot đã không hề chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu của mình, mặc dù đây là một giải đấu nổi tiếng, được quảng bá rộng rãi, thậm chí có thể nói nếu giải đấu này thành công sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thể thao điện tử, tuy nhiên Riot đã thất bại. Sự cố thứ hai Riot hoàn toàn có thể ngăn chặn bằng cách sử dụng buồng thi đấu cách âm, tuy nhiên có vẻ Riot quan tâm tới việc nói hơn là làm khi mà giải đấu này được quảng cáo khá rầm rộ trong khi họ còn chưa chuẩn bị đến nơi đến chốn.

Theo GameK

In In

Thảo luận tin Giải đấu LoL triệu đô và những bất cập bây giờ mới kể!

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Bí mật về thẻ World Best sau khi kết thúc trận đấu đã được giải mãBí mật về thẻ World Best sau khi kết thúc trận đấu đã được giải mã
F.Torres trong FIFA Online 3 liệu có đáng với hàng trăm triệu EP?F.Torres trong FIFA Online 3 liệu có đáng với hàng trăm triệu EP?
Hành động hiệp nghĩa của game thủ CS:GO khi phát hiện đồng đội ‘chơi bẩn’Hành động hiệp nghĩa của game thủ CS:GO khi phát hiện đồng đội ‘chơi bẩn’
Tổng hợp tình hình chuyển nhượng Dota 2 trong tuần vừa quaTổng hợp tình hình chuyển nhượng Dota 2 trong tuần vừa qua
Bộ skin BKT được thiết kế nhằm cổ vũ cho đại diện GPL tại VCK LMHT mùa 5Bộ skin BKT được thiết kế nhằm cổ vũ cho đại diện GPL tại VCK LMHT mùa 5
LMHT: Một team có thành viên Afk sẽ bị trừ ít điểm hơn khi đánh rank?LMHT: Một team có thành viên Afk sẽ bị trừ ít điểm hơn khi đánh rank?
Toàn tập về tính năng tuyển HLV trong FIFA Online 3 (phần 2)Toàn tập về tính năng tuyển HLV trong FIFA Online 3 (phần 2)
Những trang phục sẽ trở thành đồ siêu hiếm trong LMHT Việt NamNhững trang phục sẽ trở thành đồ siêu hiếm trong LMHT Việt Nam
LMHT: Làm thế nào để thành công trong chế độ chơi ARAM?LMHT: Làm thế nào để thành công trong chế độ chơi ARAM?
LMHT: Bài học từ trận chung kết giữa SKT T1 và KT RolsterLMHT: Bài học từ trận chung kết giữa SKT T1 và KT Rolster

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

3 mẫu xe Việt được Google tìm nhiều nhất 20153 mẫu xe Việt được Google tìm nhiều nhất 2015
10 vụ triệu hồi ôtô tại Việt Nam trong năm 201510 vụ triệu hồi ôtô tại Việt Nam trong năm 2015
Mitsubishi Outlander Sport 2016 về Việt Nam giá 977 triệuMitsubishi Outlander Sport 2016 về Việt Nam giá 977 triệu
Xe côn tay Kawasaki Z125 - đối thủ Honda MSX về Việt NamXe côn tay Kawasaki Z125 - đối thủ Honda MSX về Việt Nam
10 ôtô được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ10 ôtô được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ
Bản độ độc Volkswagen Jetta trong siêu phẩm Fast & Furious 1Bản độ độc Volkswagen Jetta trong siêu phẩm Fast & Furious 1
Siêu anh hùng Batman chạy môtô CBR1000RR đi từ thiệnSiêu anh hùng Batman chạy môtô CBR1000RR đi từ thiện
“Xế xanh” Hyundai Ioniq, đối thủ trực tiếp với Toyota Prius“Xế xanh” Hyundai Ioniq, đối thủ trực tiếp với Toyota Prius
Dodge Challenger Hellcat "dữ dằn" với widebody Liberty WalkDodge Challenger Hellcat "dữ dằn" với widebody Liberty Walk
Honda MSX 125 “độ hết bài” phong cách Ducati HyperstradaHonda MSX 125 “độ hết bài” phong cách Ducati Hyperstrada