3 cái tên cần “bị phạt” trong DotA 6.73c

 Đương nhiên, map DotA 6.73 cũng không phải ngoại lệ. Ice Frog sẽ thay đổi trong một vài phiên bản sắp tới có thể là c, d hay thậm chí là f. Dưới đây là một số thứ gần như chắc chắn sẽ bị nerf trong các phiên bản tới.

Những hero đáng bị nerf
 
Xin
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
 
Các hero mới trong map 6.73 đã được game thủ chơi và cảm nhận, qua đó thứ tự về độ imba của các tướng cũng được các game thủ liệt kê. Trong đó hero đầu tiên cần phải nerf trong phiên bản tiếp theo sẽ là Xin. Hero này có tốc độ di chuyển ban đầu vốn đã rất cao lại thêm skill ultimate quá khủng khiến việc truy đuổi và thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù dễ dàng. Mặc dù khả năng di chuyển rất linh hoạt đến mức có thể so sánh với Storm Spirit thế nhưng Storm vẫn có nhược điểm là HP khá thấp và dễ dàng bị gank khi có silent. Nhưng Xin thì khác, đây là tướng Agi nhưng lượng str nhận được mỗi level lại cao nhất khiến cho càng về late thì hero này càng ghê gớm hơn. Chưa kể skill thứ 3 của Xin lại có khả năng giảm đến 600 damage phép cast lên người Xin (đây vốn là một skill cũ của Storm đã bị bỏ đi từ lâu).
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
 
Khả năng di chuyển linh hoạt, tốc độ cao, skill vượt địa hình có lượng máu không quá thấp, khả năng chống phép tốt vậy thì không có lý do gì mà Xin không bị nerf ở phiên bản tiếp theo.
 
Axe
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
 
Hero thứ 2 cần nhắc đến trong phiên bản này có lẽ phải là Axe. Mặc dù ở các phiên bản trước đây không phải là hero quá khó chơi vì khả năng mở combat tốt và skill farm/harass không tệ. Thế nhưng ở phiên bản 6.73 Axe đã được buff lên tận mây xanh khi có hàng tá thứ thay đổi trên Axe và tất cả đều là buff.
 
Dù vốn đã là một tanker cực khủng với bộ skill mạnh mẽ thế nhưng Ice Frog vẫn tăng khả năng hồi máu gốc của Axe từ 1,25 lên thành 2 HP/s. Với khả năng Regen siêu khủng thế này thì Axe có thể thoải mái kéo creep bên rừng địch để farm và chỉ cần mang theo một món đồ regen cơ bản là đã đảm bảo lượng máu cần thiết mà không phải về giếng. Chưa hết, không chỉ buff về HP, Int khởi đầu của hero này cũng được tăng từ 14 lên thành 18 đủ để quái nhân tộc Orc này có thể combo tốt hơn ngay đầu game.
 
Nhưng nếu như chỉ dừng ở nhiêu đó thì thực sự không có gì đáng bàn, khủng khiếp hơn cả là giờ đây cả 4 skill vốn đã rất dị của Axe đều được buff. Đặc biệt nhất phải kể đến skill Battle Hunger. Skill này ở phiên bản trước cũng đã được Ice Frog giảm cooldown đủ để Axe có thể cast cùng lúc lên 3 hero và nó thực sự đã trở thành skill rất khó chịu đối với các support hero máu yếu, các hero không có skill gây damage khủng để ăn creep nên nhiều trường hợp chạy trốn là cách tốt nhất để không ăn thêm Battle Hunger thứ 2. Thế nhưng ở map 6.73 cứ mỗi hero bị dính Battle Hunger thì Axe lại được tăng 4% tốc độ di chuyển chưa kể tướng địch bị cast skill sẽ bị giảm 10% tốc độ di chuyển. Vậy thì sẽ còn lối thoát nào cho các supporter?
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
Nỗi kinh hoàng mới cho các Supporter.
 
Chỉ mới tính đến những điểm buff của skill Battle Hunger đã đủ khiến Axe trở thành hero imba rồi vậy mà ở phiên bản này Axe còn được buff lên cả 3 skill còn lại nữa nên việc Axe bị nerf trong phiên bản tới là điều không cần phải bàn.
 
Tiny
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
 
Điều chỉnh duy nhất có thể khiến một Tiny từ không biết làm gì về late game có thể trở thành một siêu late kiêm luôn vị trí Pusher khi lên được Aghanim"s Scepter. Với khả năng đánh lan 50% lên các unit trong vòng 400 AoE cộng với khả năng x1,75 lần damage siêu khủng của tiny lên trụ thì một lối chơi Tiny mới mẻ khác đã khai phá cho rất nhiều game thủ. Đó là cố gắng farm lên Scepter sau đó đắp đồ cộng tốc độ đánh và rồi đi càn quét. Với lượng damage quá khủng khiếp của Tiny lại thêm khả năng đánh lan và Push trụ thì có lẽ sẽ không có một siêu nhân nào có khả năng cản bước tiến của siêu Tiny mới.
 
3 cái tên cần bị phạt trong DotA 6.73c
Đấm 1 phát không chết thì 2 phát cũng chết.
 
Rồi đây sẽ có những trận chiến mà các bạn sẽ gặp được Tiny cầm Scepter với BKB, Cuirass, hút máu giống như Troll hay PA đi oanh tạc giang hồ và rất có thể chúng ta sẽ được thấy cảnh lần đầu tiên một hero có thể vào giếng địch và đập nổ giếng trong 1 trận chiến bình thường khi Tiny lên Divine.
Theo Game Thủ

In In

Thảo luận tin 3 cái tên cần “bị phạt” trong DotA 6.73c

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Phân tích trận đấu cuối cùng của Skynet tại ACG 2011Phân tích trận đấu cuối cùng của Skynet tại ACG 2011
Tuyển FIFA Online 2 VN thẳng tiến One Asia Cup 2011Tuyển FIFA Online 2 VN thẳng tiến One Asia Cup 2011
AoE Việt - Trung: Quả bom hẹn giờ đã tới lúc phát nổ?AoE Việt - Trung: Quả bom hẹn giờ đã tới lúc phát nổ?
Những hero và chiến thuật quan trọng trong DotA 6.72f (Phần II)Những hero và chiến thuật quan trọng trong DotA 6.72f (Phần II)
DotA 2 nóng từ khi còn betaDotA 2 nóng từ khi còn beta
Sẽ có danh sách tham dự OAC 2011 trong hôm naySẽ có danh sách tham dự OAC 2011 trong hôm nay
Đỉnh cao sử dụng skill trong DotAĐỉnh cao sử dụng skill trong DotA
Thêm một All-Stars team mới được thành lậpThêm một All-Stars team mới được thành lập
"Đứng ngồi không yên" với top 5 pha xử lý thần thánh trong Chiến Thần"Đứng ngồi không yên" với top 5 pha xử lý thần thánh trong Chiến Thần
DotA 2, HoN, LoL và Blizzard DotA – Ai sẽ kế vị DotA Allstars ?DotA 2, HoN, LoL và Blizzard DotA – Ai sẽ kế vị DotA Allstars ?

Chuyên mục làm đẹp có gì hay?

Mẹo hay giúp nàng khắc phục dị ứng da khi trang điểmMẹo hay giúp nàng khắc phục dị ứng da khi trang điểm
Hè rực rỡ cùng tóc tết theo hình cung hoàng đạoHè rực rỡ cùng tóc tết theo hình cung hoàng đạo
Ảnh thời thơ ấu xinh như thiên thần của SaoẢnh thời thơ ấu xinh như thiên thần của Sao
Tâm thư của chàng trai 2 lần phẫu thuật thẩm mỹTâm thư của chàng trai 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ
Khám phá thần dược làm đẹp da của phụ nữ Ấn ĐộKhám phá thần dược làm đẹp da của phụ nữ Ấn Độ
Những dịch vụ làm đẹp siêu hot hè 2015Những dịch vụ làm đẹp siêu hot hè 2015
Kiêng mãi cũng... tăng cân!Kiêng mãi cũng... tăng cân!
'Nghiện' ăn kiêng, cô gái 15 tuổi chỉ còn da bọc xương'Nghiện' ăn kiêng, cô gái 15 tuổi chỉ còn da bọc xương
5 sai lầm dễ gặp khi chống nắng của dân công sở5 sai lầm dễ gặp khi chống nắng của dân công sở
Ngỡ ngàng ngắm lại ảnh thời niên thiếu của SaoNgỡ ngàng ngắm lại ảnh thời niên thiếu của Sao