Thêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Rõ ràng là qua bộ ảnh này, Ahri sẽ càng được yêu thích và được lựa chọn nhiều hơn trong Liên Minh Huyền Thoại bởi các nam game thủ. Bộ ảnh được đầu tư khá công vu về cả trang phục lẫn hiệu ứng.

Tiếp tục là một bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ champion Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ, tạo hình của Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại chưa thể diễn tả được độ "gợi cảm" của cô nàng này, nên mới cần tới các nữ coser ngoài đời thực.

Rõ ràng là qua bộ ảnh này, Ahri sẽ càng được yêu thích và được lựa chọn nhiều hơn trong Liên Minh Huyền Thoại bởi các nam game thủ. Bộ ảnh được đầu tư khá công vu về cả trang phục lẫn hiệu ứng.

Thêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền ThoạiThêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Theo GameK

In In

Thảo luận tin Thêm bộ ảnh tuyệt đẹp chứng minh Ahri là nữ tướng gợi cảm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Bài cùng chuyên mục

Quyết tâm theo đuổi vẽ tranh dù liệt cả chân tayQuyết tâm theo đuổi vẽ tranh dù liệt cả chân tay
Miss Giáng Long xinh đẹp giữa trời đông lạnhMiss Giáng Long xinh đẹp giữa trời đông lạnh
Được mời làm đại diện cho game vì cosplay quá giốngĐược mời làm đại diện cho game vì cosplay quá giống
Sự dịu dàng đến từ Khánh Linh - gương mặt khả ái Miss Game 2012Sự dịu dàng đến từ Khánh Linh - gương mặt khả ái Miss Game 2012
Top 10 gương mặt Miss Game được yêu thích nhất tuần quaTop 10 gương mặt Miss Game được yêu thích nhất tuần qua
Ngắm dàn Showgirl xinh đẹp tại WCG 2012Ngắm dàn Showgirl xinh đẹp tại WCG 2012
Top 10 gương mặt triển vọng cho ngôi vị Miss Game 2012Top 10 gương mặt triển vọng cho ngôi vị Miss Game 2012
Cosplay Trư Bát Giới xinh đẹp như tiên nữCosplay Trư Bát Giới xinh đẹp như tiên nữ
Ngỡ ngàng với sự thông minh của thí sinh Bảo YếnNgỡ ngàng với sự thông minh của thí sinh Bảo Yến
Dàn chân dài Ô Long Tướng náo động Hà NộiDàn chân dài Ô Long Tướng náo động Hà Nội

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh ViệtCảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt
Cảnh ngoại tình khiến "Sống chung với mẹ chồng" gây tò mò cực độCảnh ngoại tình khiến "Sống chung với mẹ chồng" gây tò mò cực độ
Vì những câu nói này mà Bảo Thanh trở thành nàng dâu bị ghét nhất màn ảnh nhỏVì những câu nói này mà Bảo Thanh trở thành nàng dâu bị ghét nhất màn ảnh nhỏ
Đan Lê thông báo "sắp chết", Việt Anh lạnh lùng: "Cô chết thì ai chăm con tôi!"Đan Lê thông báo "sắp chết", Việt Anh lạnh lùng: "Cô chết thì ai chăm con tôi!"
Bảo Thanh đã rất sốc khi nghe fan "Sống chung với mẹ chồng" nói điều này!Bảo Thanh đã rất sốc khi nghe fan "Sống chung với mẹ chồng" nói điều này!
"Sống chung với mẹ chồng"- chuyện cũ rích mà vẫn gây sốt"Sống chung với mẹ chồng"- chuyện cũ rích mà vẫn gây sốt
Hé lộ cảnh phim sốc nhất "Sống chung với mẹ chồng": Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác!Hé lộ cảnh phim sốc nhất "Sống chung với mẹ chồng": Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác!
Chuyện đó đâu ai ngờ: Chồng Bảo Thanh cũng đóng "Sống chung với mẹ chồng"Chuyện đó đâu ai ngờ: Chồng Bảo Thanh cũng đóng "Sống chung với mẹ chồng"
'Sống chung với mẹ chồng': Con trai ly hôn, mẹ chồng có nàng dâu mới?'Sống chung với mẹ chồng': Con trai ly hôn, mẹ chồng có nàng dâu mới?
Những vai diễn bị chê lu mờ trong phim 'Người phán xử'Những vai diễn bị chê lu mờ trong phim 'Người phán xử'