rss » » Cosplay

Cùng ngắm cosplay Mai Shiranui cực gợi cảm đốn tim fan hâm mộ

Cùng ngắm cosplay Mai Shiranui cực gợi cảm đốn tim fan hâm mộ Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng Mai Shiranui này.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của Vindictus Mobile trước thềm ChinaJoy 2017

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của Vindictus Mobile trước thềm ChinaJoy 2017 Ngay trước thềm ChinaJoy 2017, Vindictus Mobile đã bất ngờ tung ra bộ ảnh cosplay cực gợi cảm giới thiệu về một class nhân vật của mình.

Bỏng mắt với các nữ chiến binh Đột Kích cực gợi cảm của tạp chí FHM

Bỏng mắt với các nữ chiến binh Đột Kích cực gợi cảm của tạp chí FHM Có lẽ, với các nữ chiến binh gợi cảm như dưới đây thì việc game thủ Trung Quốc thích chơi Đột Kích cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Đắm say với tuyệt thế giai nhân Cổ Mộ của Ỷ Thiên 3D

Đắm say với tuyệt thế giai nhân Cổ Mộ của Ỷ Thiên 3D Cô nàng sở hữu sắc đẹp “tuyệt thế giai nhân” Đoàn Ngọc Mỹ Hằng bất ngờ hóa thân trong trang phục của môn phái Cổ Mộ khiến nhiều game thủ Ỷ Thiên 3D phải “thổn thức” chỉ sau vài giây ngắm nhìn.

Tuyệt vời cosplay nàng hầu Rem cực gợi cảm trong Re:Zero

Tuyệt vời cosplay nàng hầu Rem cực gợi cảm trong Re:Zero Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải xịt máu mũi.

Lạ mắt với bộ ảnh cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố trong Liên Minh Huyền Thoại

Lạ mắt với bộ ảnh cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố trong Liên Minh Huyền Thoại Bộ ảnh được thực hiện rất công phu giúp game thủ có thể cảm nhận được nét đẹp kiêu sa của cô nàng Lux khi khoác lên trên mình bộ trang phục Thập Đại Nguyên Tố.

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay về cô nàng loli cực dễ thương Sagiri Izumi

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay về cô nàng loli cực dễ thương Sagiri Izumi Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về cô nàng Sagiri Izumi cực dễ thương này.

Ngất ngây với cosplay Tiểu Kiều trong trang phục nàng dâu

Ngất ngây với cosplay Tiểu Kiều trong trang phục nàng dâu Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Tiểu Kiều trong trang phục áo cưới thời hiện đại, được xây dựng dựa trên hình ảnh trong game Vương Giả Vinh Diệu.

Cùng “soi” bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng Hestia trong light novel DanMachi

Cùng "soi" bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng Hestia trong light novel DanMachi Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng loli Hestia vừa dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Cosplay công chúa Elizabeth Liones cực đẹp khiến bạn thích mê

Cosplay công chúa Elizabeth Liones cực đẹp khiến bạn thích mê Bộ ảnh cosplay dưới đây được thực hiện về Elizabeth Liones - Nữ nhân vật chính trong truyện và cũng là Tam công chúa của vương quốc Liones.

Cùng ngắm cosplay Miss Fortune cực dễ thương trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng ngắm cosplay Miss Fortune cực dễ thương trong Liên Minh Huyền Thoại Dưới đây là bộ ảnh cosplay Miss Fortune cực kì nóng bỏng và bắt mắt được giới thiệu.

Tuyệt vời cosplay D.Va cực dễ thương đến từ mỹ nữ xứ Trung

Tuyệt vời cosplay D.Va cực dễ thương đến từ mỹ nữ xứ Trung Bộ ảnh cosplay dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn có được thêm cảm nhận về vẻ xinh đẹp của cô nàng D.Va trong Overwatch.

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi

Bị trẻ trâu Việt Nam buông lời khiếm nhã, nữ cosplayer xinh đẹp buộc phải lên tiếng vì không chịu nổi Aliga, hay còn gọi là littlealiga chính là nickname của Ải Lạc Đa - một cô nàng cosplayer vô cùng xinh xắn và đáng yêu đến từ Trung Quốc.

Lại bỏng mắt với cosplay Saber của người đẹp Hạ Mĩ Tương

Lại bỏng mắt với cosplay Saber của người đẹp Hạ Mĩ Tương Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Saber trong Fate/Grand Order. Bộ ảnh được thực hiện bởi người đẹp Hạ Mĩ Tương, một nữ coser kiêm người mẫu khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Cùng ngắm cosplay Vương Chiêu Quân tuyệt đẹp – Một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc

Cùng ngắm cosplay Vương Chiêu Quân tuyệt đẹp - Một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc Bộ ảnh cosplay dưới đây được thực hiện về nữ nhân vật Vương Chiêu Quân trong Vương Giả Vinh Diệu - Một trong Tứ Đại Mỹ Nhân của Trung Quốc.

Cosplay Điêu Thuyền hờ hững chờ bạn đến giải cứu trong Vương Giả Vinh Diệu

Cosplay Điêu Thuyền hờ hững chờ bạn đến giải cứu trong Vương Giả Vinh Diệu Lần này, hãy cùng đến với bộ ảnh cosplay nhân vật Điêu Thuyền - một trong Tứ Đại Mỹ Nhân của Trung Quốc phiên bản game King of Glory cực quyến rũ nhé!

Cùng ngắm cosplay nàng Saber gợi cảm đọ dáng bên siêu xe

Cùng ngắm cosplay nàng Saber gợi cảm đọ dáng bên siêu xe Dưới đây là bộ ảnh cosplay về cô nàng Saber này, nhưng trong tạo hình mỹ nữ đường đua bên cạnh chiếc siêu xe tuyệt đẹp.

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay nữ cảnh sát cực gợi cảm từ người đẹp Enako

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay nữ cảnh sát cực gợi cảm từ người đẹp Enako Enako là một nữ coser rất nổi tiếng tại Nhật Bản nhờ sở hữu gương mặt cực dễ thương, đi kèm thân hình gợi cảm.

Cùng ngắm cosplay Black Saber cực chất trong Fate/Grand Order

Cùng ngắm cosplay Black Saber cực chất trong Fate/Grand Order Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực nóng bỏng và gợi cảm về nữ nhân vật Saber trong series Fate.

Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man

Cosplay Boa Hancock tuyệt đẹp với đôi chân dài miên man Có lẽ, nếu quả thực đến cuối truyện, 2 nhân vật này có thành duyên thì nhiều người sẽ càng ghen tị hơn với anh chàng Luffy đáng mến này.

Series cosplay Thiên Dụ tuyệt đẹp và gợi cảm dành cho fan hâm mộ

Series cosplay Thiên Dụ tuyệt đẹp và gợi cảm dành cho fan hâm mộ Dưới đây là series ảnh cosplay tuyệt đẹp về các nữ nhân vật trong Thiên Dụ.

Tuyệt vời cosplay nữ tướng Mercy cực gợi cảm trong Overwatch

Tuyệt vời cosplay nữ tướng Mercy cực gợi cảm trong Overwatch Bộ ảnh cosplay Mercy tuyệt đẹp và gợi cảm dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn có cái nhìn khác về nữ nhân vật này.

“Thế giới này là của Loli và Shota”- Cosplay em chưa 18 cute hết nấc

“Thế giới này là của Loli và Shota”- Cosplay em chưa 18 cute hết nấc Sẽ ra sao khi các vị chưởng môn cao cao tại thượng của bạn sau một đêm tu luyện trở thành nhân vật có gương mặt trẻ thơ nhưng nội công thâm hậu của người lớn? Đó là viễn cảnh sắp sửa diễn ra với phiên...

Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE

Ngỡ ngàng với cosplay Bạch Tuyết cực gợi cảm trong game di động SINoALICE Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ nhân vật Snow White - Bạch Tuyết trong SINoALICE. Điều đáng chú ý rằng nàng Bạch Tuyết trong game dù vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp, nhưng lại có phần lạnh lùng theo phon...

Tuyệt vời cosplay Yosuga no Sora – Cô nàng loli gợi cảm nhất thế giới Manga

Tuyệt vời cosplay Yosuga no Sora - Cô nàng loli gợi cảm nhất thế giới Manga Dưới đây là bộ cosplay tuyệt đẹp được thực hiện về nữ nhân vật chính Sora Kasugano, một cô nàng loli cực nóng bỏng.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay về cô nàng Tokisaki Kurumi trong Date A Live Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Tokisaki Kurumi, một trong những người yêu của anh chàng Itsuka Shidou.

Ngắm bộ ảnh cosplay nữ thần chiến tranh cực nóng bỏng trong truyện tranh Noragami

Ngắm bộ ảnh cosplay nữ thần chiến tranh cực nóng bỏng trong truyện tranh Noragami Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Bishamonten, một vị thần chiến tranh trong truyện Noragami.

Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena “ngực đầy” trong Vương Giả Vinh Diệu

Cùng ngắm cosplay nữ thần Athena "ngực đầy" trong Vương Giả Vinh Diệu Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ thần Athena, được tạo hình trong Vương Giả Vinh Diệu, tựa game di động đông người chơi nhất tại Trung Quốc.

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero

Xịt máu mũi với bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về nàng hầu Rem trong Re:Zero Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực gợi cảm về cô nàng Rem trong Anime Re:Zero, chắc chắn sẽ khiến không ít nam game thủ phải xịt máu mũi.

Thư giãn ngày cuối tuần với bộ ảnh cosplay “đẹp đến từng cm” của người mẫu Hạ Mĩ Tương

Thư giãn ngày cuối tuần với bộ ảnh cosplay "đẹp đến từng cm" của người mẫu Hạ Mĩ Tương Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp được thực hiện về cô nàng Neptune (a.k.a Purple Heart) - Nữ nhân vật chính trong cả series. Bộ ảnh được thực hiện bởi người mẫu nổi tiếng Hạ Mĩ Tương.

Các bài viết khác