Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim ‘Trần Thủ Độ’

Vì một vài lý do riêng, Minh Hương phải quyết định dừng vai diễn hầu gái Lành trong phim "Trần Thủ Độ" và MC Thu Hà sẽ chính thức tiếp nhận vai diễn này từ tập 13.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Thu Hà sẽ vào vai hầu gái Lành trong phim Trần Thủ Độ.

- Điều gì khiến chị chấp nhận đóng tiếp vai diễn hầu gái Lành của Minh Hương trong phim "Trần Thủ Độ"?

- Khi biết về dự án phim Trần Thủ Độ, Hà đã rất quan tâm và khi chị Thiên Lý ngừng vai diễn, đoàn làm phim có mời Hà đến diễn thử vai. Nhưng sau đó, đoàn làm phim lại quyết định chọn Lã Thanh Huyền vào vai Trần Thị Dung thì Hà không tham gia nữa. Nhưng Hà vẫn thường xuyên theo dõi những thông tin về bộ phim này và khi chị Minh Hương quyết định dừng vai diễn ở tập 12, Hà đã được mời tham gia đóng tiếp.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Diễn viên Minh Hương trong vai Lành

- Phải thế vai một diễn viên khác, chị có cảm giác như thế nào?

- Hà thấy đây là một bộ phim mang ý nghĩa lịch sử rất lớn nên việc được tham gia đóng phim đã là một may mắn. Dù là đóng tiếp thay cho Minh Hương, Hà vẫn cảm thấy vui. Với lại, đã hơn hai năm nay kể từ khi tham gia bộ phim Mùa thu không cô đơn và giành giải Bông mai vàng cho vai diễn phụ, Hà vẫn chưa tham gia thêm một bộ phim nào. Điều này khiến Hà rất nhớ cảm giác được hóa thân vào những vai diễn và số phận trên phim. Còn là diễn viên, nếu được tận tâm tìm hiểu vai diễn ngay từ đầu thì ai cũng thích nhưng nếu diễn tiếp vai của người khác thì cũng không thấy sao miễn là mình vẫn yêu nhân vật đó và cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn tốt nhất. Nếu nói tiếc thì Hà chỉ hơi tiếc một chút là không được tham gia khóa học diễn xuất về nghi lễ cung đình mà thôi.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Cả Minh Hương và Thiên Lý đều đã dừng vai diễn

- Nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc so sánh về diễn xuất giữa Hà và Minh Hương?

- Hà nghĩ mỗi người đều có cách diễn và thể hiện phong cách khác nhau nhưng chung quy lại vẫn phải làm nổi bật được đặc điểm chung của nhân vật. Lúc đầu, Hà cũng cảm thấy có chút lo lắng nhưng không phải vì sợ bị mọi người so sánh về diễn xuất mà vì đây là một bộ phim có ý nghĩa lịch sử rất lớn mà tính Hà lại rất cầu toàn. Hà cũng cảm thấy may mắn khi được ê-kip cũng như các cô chú, anh chị trong đoàn làm phim nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ để Hà hoàn thành vai một cách tốt nhất.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Thu Hà từng đoạt giải Bông mai vàng cho vai diễn phụ trong LHP lần thứ 15.

- Tạo được ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và đang là MC của VTV1, sau khi tham gia bộ phim này, Hà có dự định lấn hẳn sang con đường diễn viên chuyên nghiệp?

- Năm nay là năm cuối của Hà tại ĐH Ngoại thương. Hà nghĩ với nghệ thuật phải có duyên, may mắn và có năng khiếu bẩm sinh thì mới có thể đứng vững với thời gian được. Hà yêu nghệ thuật nhưng Hà vẫn cảm thấy kiến thức mình chưa thật đủ nên sau khi tốt nghiệp Hà sẽ học tiếp bằng tài chính hoặc thạc sĩ và bên cạnh đó sẽ vẫn cố gắng hoạt động song song cả lĩnh vực nghệ thuật mà Hà đã gắn bó mấy năm qua.

Theo Đất Việt

In In

Thảo luận tin Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim ‘Trần Thủ Độ’

Bài cùng chuyên mục

Đạo diễn "Tuổi Thanh Xuân" tiết lộ sẽ có phần 2, thậm chí phần 3?Đạo diễn "Tuổi Thanh Xuân" tiết lộ sẽ có phần 2, thậm chí phần 3?
Nhọc nhằn đưa kịch xuất ngoạiNhọc nhằn đưa kịch xuất ngoại
Những bài học tình yêu từ “Tuổi Thanh Xuân”Những bài học tình yêu từ “Tuổi Thanh Xuân”
Trường Giang "Lật Mặt", đá đểu: không biết Lý Hải đã... tắt thở vì hát chưaTrường Giang "Lật Mặt", đá đểu: không biết Lý Hải đã... tắt thở vì hát chưa
Cặp đôi "thần thánh" Thái Hòa - Hari Won cực yêu trên poster "Ma Dai"Cặp đôi "thần thánh" Thái Hòa - Hari Won cực yêu trên poster "Ma Dai"
Trang (Chi Pu) câm nín khi tình địch vào tận bệnh viện tìm chồng mìnhTrang (Chi Pu) câm nín khi tình địch vào tận bệnh viện tìm chồng mình
Những lý do tập cuối “Tuổi Thanh Xuân” khiến khán giả ngơ ngácNhững lý do tập cuối “Tuổi Thanh Xuân” khiến khán giả ngơ ngác
Cảnh nóng trong phim Việt: Đàn ông chỉ thích sex mà không nói lời yêuCảnh nóng trong phim Việt: Đàn ông chỉ thích sex mà không nói lời yêu
Ê-kíp 'Tuổi thanh xuân' nói về kết phim nhạt nhẽoÊ-kíp 'Tuổi thanh xuân' nói về kết phim nhạt nhẽo
Hụt hẫng toàn tập với cái kết lãng xẹt của “Tuổi Thanh Xuân”Hụt hẫng toàn tập với cái kết lãng xẹt của “Tuổi Thanh Xuân”

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

7 cuộc tình! Là phụ nữ- hãy nếm trải7 cuộc tình! Là phụ nữ- hãy nếm trải
Vì sao nên hẹn hò với bà mẹ đơn thânVì sao nên hẹn hò với bà mẹ đơn thân
Vì sao dễ ly hôn nếu vợ chồng coi thường nhauVì sao dễ ly hôn nếu vợ chồng coi thường nhau
Các hình mẫu đàn ông hút hồn phái đẹpCác hình mẫu đàn ông hút hồn phái đẹp
Nếu bạn không có cảm giác này, đó không phải tình yêu đích thựcNếu bạn không có cảm giác này, đó không phải tình yêu đích thực
Những mẫu đàn ông không nên yêu và lấy làm chồngNhững mẫu đàn ông không nên yêu và lấy làm chồng
Những dấu hiệu nhận biết con bạn đang hạnh phúcNhững dấu hiệu nhận biết con bạn đang hạnh phúc
9 điều anh muốn nói trước khi chúng ta lấy nhau9 điều anh muốn nói trước khi chúng ta lấy nhau
13 điều chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu biết yêu13 điều chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu biết yêu
Vì sao “cô nàng nổi loạn” rất dễ hấp dẫn các chàngVì sao “cô nàng nổi loạn” rất dễ hấp dẫn các chàng