Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim ‘Trần Thủ Độ’

Vì một vài lý do riêng, Minh Hương phải quyết định dừng vai diễn hầu gái Lành trong phim "Trần Thủ Độ" và MC Thu Hà sẽ chính thức tiếp nhận vai diễn này từ tập 13.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Thu Hà sẽ vào vai hầu gái Lành trong phim Trần Thủ Độ.

- Điều gì khiến chị chấp nhận đóng tiếp vai diễn hầu gái Lành của Minh Hương trong phim "Trần Thủ Độ"?

- Khi biết về dự án phim Trần Thủ Độ, Hà đã rất quan tâm và khi chị Thiên Lý ngừng vai diễn, đoàn làm phim có mời Hà đến diễn thử vai. Nhưng sau đó, đoàn làm phim lại quyết định chọn Lã Thanh Huyền vào vai Trần Thị Dung thì Hà không tham gia nữa. Nhưng Hà vẫn thường xuyên theo dõi những thông tin về bộ phim này và khi chị Minh Hương quyết định dừng vai diễn ở tập 12, Hà đã được mời tham gia đóng tiếp.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Diễn viên Minh Hương trong vai Lành

- Phải thế vai một diễn viên khác, chị có cảm giác như thế nào?

- Hà thấy đây là một bộ phim mang ý nghĩa lịch sử rất lớn nên việc được tham gia đóng phim đã là một may mắn. Dù là đóng tiếp thay cho Minh Hương, Hà vẫn cảm thấy vui. Với lại, đã hơn hai năm nay kể từ khi tham gia bộ phim Mùa thu không cô đơn và giành giải Bông mai vàng cho vai diễn phụ, Hà vẫn chưa tham gia thêm một bộ phim nào. Điều này khiến Hà rất nhớ cảm giác được hóa thân vào những vai diễn và số phận trên phim. Còn là diễn viên, nếu được tận tâm tìm hiểu vai diễn ngay từ đầu thì ai cũng thích nhưng nếu diễn tiếp vai của người khác thì cũng không thấy sao miễn là mình vẫn yêu nhân vật đó và cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn tốt nhất. Nếu nói tiếc thì Hà chỉ hơi tiếc một chút là không được tham gia khóa học diễn xuất về nghi lễ cung đình mà thôi.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Cả Minh Hương và Thiên Lý đều đã dừng vai diễn

- Nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc so sánh về diễn xuất giữa Hà và Minh Hương?

- Hà nghĩ mỗi người đều có cách diễn và thể hiện phong cách khác nhau nhưng chung quy lại vẫn phải làm nổi bật được đặc điểm chung của nhân vật. Lúc đầu, Hà cũng cảm thấy có chút lo lắng nhưng không phải vì sợ bị mọi người so sánh về diễn xuất mà vì đây là một bộ phim có ý nghĩa lịch sử rất lớn mà tính Hà lại rất cầu toàn. Hà cũng cảm thấy may mắn khi được ê-kip cũng như các cô chú, anh chị trong đoàn làm phim nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ để Hà hoàn thành vai một cách tốt nhất.

Thu Hà thay vai Minh Hương trong phim Trần Thủ Độ

Thu Hà từng đoạt giải Bông mai vàng cho vai diễn phụ trong LHP lần thứ 15.

- Tạo được ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và đang là MC của VTV1, sau khi tham gia bộ phim này, Hà có dự định lấn hẳn sang con đường diễn viên chuyên nghiệp?

- Năm nay là năm cuối của Hà tại ĐH Ngoại thương. Hà nghĩ với nghệ thuật phải có duyên, may mắn và có năng khiếu bẩm sinh thì mới có thể đứng vững với thời gian được. Hà yêu nghệ thuật nhưng Hà vẫn cảm thấy kiến thức mình chưa thật đủ nên sau khi tốt nghiệp Hà sẽ học tiếp bằng tài chính hoặc thạc sĩ và bên cạnh đó sẽ vẫn cố gắng hoạt động song song cả lĩnh vực nghệ thuật mà Hà đã gắn bó mấy năm qua.

Theo Đất Việt

In In

Bài cùng chuyên mục

Lan Ngọc tươi rói sánh đôi bên ST sau khi chia tay bạn traiLan Ngọc tươi rói sánh đôi bên ST sau khi chia tay bạn trai
Các nhà làm phim có thể sản xuất bom tấn với 4 đề tài 'đậm chất Việt'Các nhà làm phim có thể sản xuất bom tấn với 4 đề tài 'đậm chất Việt'
Phim tài liệu về cuộc đời Trần Lập và Bức Tường lấy nước mắt khán giảPhim tài liệu về cuộc đời Trần Lập và Bức Tường lấy nước mắt khán giả
Đạo diễn nói gì về việc 'Tuổi thanh xuân 2' không hot bằng phần 1?Đạo diễn nói gì về việc 'Tuổi thanh xuân 2' không hot bằng phần 1?
Ra mắt dàn diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh VânRa mắt dàn diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân
Rùng mình cảnh phân xử giang hồ trong "Cảnh sát hình sự"Rùng mình cảnh phân xử giang hồ trong "Cảnh sát hình sự"
Đan Lê: "Tôi thấy khó khăn khi đóng phim chồng đạo diễn"Đan Lê: "Tôi thấy khó khăn khi đóng phim chồng đạo diễn"
Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp trong trailer "Lô Tô"Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp trong trailer "Lô Tô"
“Bom tấn” phim truyền hình Việt về tâm lý tội phạm -“Người phán xử”“Bom tấn” phim truyền hình Việt về tâm lý tội phạm -“Người phán xử”
Vì sao Dũng 'khùng' chọn Hoài Linh?Vì sao Dũng 'khùng' chọn Hoài Linh?

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Xin gặp quản giáo tự thú về việc giết người cướp của trước đó 2 nămXin gặp quản giáo tự thú về việc giết người cướp của trước đó 2 năm
Đang chơi điện thoại, bé gái 12 tuổi thiểu năng trí tuệ bị dâm ôĐang chơi điện thoại, bé gái 12 tuổi thiểu năng trí tuệ bị dâm ô
Trong 2 tháng, người dân một xã đã giao nộp 100 khẩu súngTrong 2 tháng, người dân một xã đã giao nộp 100 khẩu súng
Nam thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà vắng chủNam thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà vắng chủ
Phá băng nhóm chuyên trộm đồ của khách du lịchPhá băng nhóm chuyên trộm đồ của khách du lịch
Vụ cấp 516 biển số xe 80A, 80B cho doanh nghiệp: Truy trách nhiệm Cục CSGTVụ cấp 516 biển số xe 80A, 80B cho doanh nghiệp: Truy trách nhiệm Cục CSGT
Bắt 3 nghi phạm sử dụng ma túy, tàng trữ nhiều “hàng nóng”Bắt 3 nghi phạm sử dụng ma túy, tàng trữ nhiều “hàng nóng”
Khởi tố bị can thứ 3 trong vụ đánh thương binh sau va chạm giao thôngKhởi tố bị can thứ 3 trong vụ đánh thương binh sau va chạm giao thông
Bắt vụ vận chuyển 73 bánh heroinBắt vụ vận chuyển 73 bánh heroin
Phản ứng vì tưởng bị sàm sỡ, cô gái bị đâm chếtPhản ứng vì tưởng bị sàm sỡ, cô gái bị đâm chết