“Vì sao đưa anh tới” tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Trong tập 6 "You Came From The Stars – Vì sao đưa anh tới", quá khứ đau thương của nhân vật Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã được tiết lộ.

Trong tập 6 Vì sao đưa anh tới - You Came From The Stars, Min Joon (Kim Soo Hyun) đã đưa Song Yi (Jun Ji Hyun) tới viện bảo tàng và cho cô thấy chiếc trâm của nhân vật Seo In Hwa – cô bé mà anh đã cứu ở thời đại Joseon 400 năm về trước. Khi nhìn chiếc trâm, Song Yi nói: "Tại sao tôi lại buồn như vậy khi nhìn thấy chiếc trâm này".

Điều đó khiến cho Min Joon nhớ về quá khứ đau buồn của anh và In Hwa hơn 400 năm trước. Khi Min Joon và In Hwa bị binh lính truy đuổi trong rừng sâu và dồn đến bờ vực, In Hwa đã dùng thân mình che chắn cho Min Joon khỏi những mũi tên của binh lính bắn về phía hai người. Về phía Min Joon, do cũng đang bị thương nên anh không thể dùng siêu năng lực của mình để cứu sống In Hwa một lần nữa.

In Hwa đã nói với anh: "Tiểu nữ muốn cho đại nhân thấy mình xinh đẹp như thế nào khi là một phụ nữ trưởng thành. Tiểu nữ đã từng không có một hy vọng sống nào trước khi gặp người, và tiểu nữ đã nhìn thấy tương lai của mình ngày mà tiểu nữ gặp đại nhân. Hy vọng rằng đại nhân sẽ trở về nơi mà đại nhân đến thật an toàn, tiểu nữ sẽ không bao giờ quên người…".

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Cuối cùng, In Hwa đã chết trong vòng tay của Min Joon và khiến anh gào khóc trong đau đớn – những giọt nước mắt đầu tiên của anh trên Trái Đất. Vì cái chết của In Hwa nên Min Joon đã sống một cuộc đời cô độc suốt 400 năm và có lẽ vẫn chưa thể quên đi nỗi đau đớn trong hiện tại.

Trở lại cuộc sống hiện tại của Min Joon và Song Yi trong tập 6 Vì sao đưa anh tới, dường như Min Joon đã bắt đầu có cảm tình với Song Yi. Lúc Song Yi rời khỏi nhà anh, anh đã nhớ đến hình bóng cô. Trong lúc ăn cơm một mình, anh lại nhớ tới bữa ăn với Song Yi và nhìn về phía nhà cô. Nhưng anh chàng ngay lập tức nói với bản thân: "Mày điên à? Mày đang nghĩ gì vậy?".

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Về phía Hwi Kyung và Song Yi, trong tập 6 Vì sao đưa anh tới, anh chàng này lại tiếp tục bày tỏ tình cảm của mình với Song Yi. Trong ngày sinh nhật của nữ minh tinh, Hwi Kyung đưa Song Yi đến công viên giải trí và tiếp tục cầu hôn cô tại đây. Khi đó Min Joon cũng nghe thấy điều này từ xa và anh đã cho dừng lại thời gian ngay khi Song Yi vừa định trả lời. Sau đó anh rời đi và nói: "Có những khoảnh khắc mà bạn muốn thời gian dừng lại mãi mãi, nhưng cũng có những khi bạn dừng lại thời gian vì không muốn nghe điều gì đó".

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Vì sao đưa anh tới tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Tập 7 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.

Theo Pháp luật xã hội

In In

Thảo luận tin “Vì sao đưa anh tới” tiết lộ quá khứ đau thương của Kim Soo Hyun

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hồ ly "Họa bì 2" hóa cáo trong "Tứ đại danh bổ"Hồ ly "Họa bì 2" hóa cáo trong "Tứ đại danh bổ"
"Gái quê" IU làm cô hầu bàn hậu đậu"Gái quê" IU làm cô hầu bàn hậu đậu
Những bộ phim TVB ăn khách nhất thập kỉ quaNhững bộ phim TVB ăn khách nhất thập kỉ qua
Ngô Kỳ Long sành điệu trong “Bộ bộ kinh tâm 2”Ngô Kỳ Long sành điệu trong “Bộ bộ kinh tâm 2”
"Lâm Tĩnh" Han Geng đầm đìa máu trong tuyết lạnh"Lâm Tĩnh" Han Geng đầm đìa máu trong tuyết lạnh
Nam thần tượng quốc dân trở lại cùng "Giày cao gót"Nam thần tượng quốc dân trở lại cùng "Giày cao gót"
Nữ quyền lên ngôi trong 'Sư tử Hà Đông 2'Nữ quyền lên ngôi trong 'Sư tử Hà Đông 2'
Những tạo hình cổ trang bị chê vì quá diêm dúaNhững tạo hình cổ trang bị chê vì quá diêm dúa
3 mỹ nam hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay3 mỹ nam hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay
Song Hye Kyo khóc nức nở khi phát hiện sự thật về "anh trai"Song Hye Kyo khóc nức nở khi phát hiện sự thật về "anh trai"

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Tiết lộ ‘đường Nguyễn Trãi không cần chặt cây’ gây sốc cộng đồngTiết lộ ‘đường Nguyễn Trãi không cần chặt cây’ gây sốc cộng đồng
IPU-132: Không tổ chức, tham gia các hoạt động tụ tập đông ngườiIPU-132: Không tổ chức, tham gia các hoạt động tụ tập đông người
Vì sao người dân bức xúc với đề án thay thế cây xanh đô thị?Vì sao người dân bức xúc với đề án thay thế cây xanh đô thị?
Hưởng BHXH một lần không lợi bằng quy định của Luật BHXH năm 2014Hưởng BHXH một lần không lợi bằng quy định của Luật BHXH năm 2014
Mưa lũ gây thiệt hại gần 82 tỉ đồng và khiến một người tử vongMưa lũ gây thiệt hại gần 82 tỉ đồng và khiến một người tử vong
Khánh thành nút giao thông ngã 3 Huế, giải tỏa điểm đen tai nạn giao thôngKhánh thành nút giao thông ngã 3 Huế, giải tỏa điểm đen tai nạn giao thông
Ùn tắc tại cửa khẩu, trộm cắp được dịp hoành hành !Ùn tắc tại cửa khẩu, trộm cắp được dịp hoành hành !
Jetstar Pacific chính thức bay thẳng Hà Nội - BangkokJetstar Pacific chính thức bay thẳng Hà Nội - Bangkok
Hàng chục người hoảng loạn khi xe buýt tông ôtô kháchHàng chục người hoảng loạn khi xe buýt tông ôtô khách
“Người Đan Mạch quý cây xanh như ...con”“Người Đan Mạch quý cây xanh như ...con”