Bất ngờ lý do Hugh Jackman không muốn tiếp tục làm Người sói

 Sau 17 năm, tài tử Anh lần cuối nói về vai diễn làm nên tên tuổi cho anh.

 

Bất ngờ lý do Hugh Jackman không muốn tiếp tục làm Người sói

Poster phim với tạo hình ấn tượng của Hugh Jackman

Phần 3 bom tấn Logan/Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng (2017) chính thức khép lại 9 phần phim về loạt series phim X-Men. Phần 3 cũng là phần kết của loạt phim về nhân vật Người sói Logan, kết thúc một kỷ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.

Loạt phim cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho hãng Fox, nâng tầm tên tuổi Hugh Jackman thành ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Thậm chí trong lòng các fan của loạt truyện tranh, nhân vật Người sói cũng trở thành một siêu anh hùng như Superman hay Spider Man…

Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn của trang Giải trí QQ (Trung Quốc) dành cho ngôi sao Wolverine trong thời gian quảng bá phần 3 bộ phim tại đất nước tỉ dân:

 Bất ngờ lý do Hugh Jackman không muốn tiếp tục làm Người sói

Vai diễn người sói cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Hugh Jackman

QQ: Vai người sói Logan có ý nghĩa gì đặc biệt với anh?

Jack Hughman (JH): Năm 1999 khi tôi bắt đầu tham gia X-Men thì tôi còn ở London, đó cũng là lần đầu tôi đến Mỹ đóng phim.

Thời gian này tôi đang quay một bộ phim âm nhạc ở London, thật tình cờ, 9 tháng sau tôi đã hoàn thành một bộ phim bom tấn cùng các ngôi sao thần tượng ở Toronto.

Tôi còn nhớ có lần ngồi ở cầu thang cứu nạn tại New York và nói chuyện với một người bạn, anh ta nói cuộc đời của tôi sẽ có nhiều thay đổi. Qủa thực sau X-Men tôi thấy cuộc đời mình thay đổi quá nhiều thứ, điều đó khiến tôi thực sự thích vai diễn Logan.

 Bất ngờ lý do Hugh Jackman không muốn tiếp tục làm Người sói

Một cảnh phim gây cảm xúc mạnh cho người xem "Logan"

Hơn nữa, Người sói 3 cũng là bộ phim cuối cùng tôi đóng người sói Logan. Khi tôi và Patrick Lencioni (người sáng lập tập đoàn Table Group) cùng xem bộ phim và đều nhận thấy, cách kết thúc loạt phim về người sói như lần này đối với chúng tôi cũng như khán giả là hoàn toàn thỏa đáng và tốt đẹp.

QQ: Vì sao anh đưa ra quyết định sẽ không đóng vai Logan nữa?

JH: Bản thân tôi không phải người quyết đoán, điều này cũng khiến vợ tôi khá thất vọng, đặc biệt những lúc đi ăn hàng. Thế nhưng thông thường, những việc quan trọng tôi vẫn là người khá quyết đoán.

Vài năm trước tôi đã biết rằng mình nên nhường vai diễn này cho những người khác. Sau đó đạo diễn James và tôi liền nghĩ đến một bộ phim cuối cùng, trong đó sẽ tạo ra một nét tính cách hoàn toàn khác về người sói.

 Bất ngờ lý do Hugh Jackman không muốn tiếp tục làm Người sói

Diễn xuất được khẳng định qua nhiều tác phẩm bom tấn khiến fan càng tiếc nuối cho sự ra đi của Hugh Jackman

QQ: Anh nghĩ diễn viên khác sẽ thể hiện vai Người sói như thế nào?

HJ: Tôi vô cùng hy vọng loạt phim này có thể tiếp tục nhờ một diễn viên khác bởi thực tế vai diễn này cũng đã tồn tại từ rất lâu trước đây rồi.

17 năm trước tôi mới đưa nhân vật này lên màn bạc trong khi nhân vật đã chết tổng cộng 6 lần trong truyện tranh, vì vậy tôi cho rằng không cần giới hạn gì cả.

Hơn nữa đây là nhân vật truyện tranh, trong khi bản thân tôi cao 1,91m còn nhân vật Logan trong truyện chỉ cao 1,65m. Do đó cho dù ai thủ vai này hay quốc tịch nào, bao nhiêu tuổi, chủng tộc nào tôi đều nghĩ không việc gì phải đắn đo.

Trailer phim "Logan" 2017

 QQ: Trong thời gian quay hoặc sau khi phim kết thúc anh có xem qua các phần trước đây của X-Men hay không?

HJ: Không hề, tôi cũng cố tình không xem. Chúng tôi đều rõ việc quay lần này không phải phần cuối mà là quay một phần hoàn toàn mới và khác biệt với Logan trước đây.

Chúng tôi mong sẽ tạo ra những nội dung mới mẻ hơn cho người xem bất ngờ, giúp đào sâu thêm con người của mỗi nhân vật. Do đó chắc chắn không có liên quan gì đến các phần phim trước.

Và cũng vì chúng tôi hy vọng phần phim này không bị gán vào mác chuyển thể từ truyện tranh mà là một bộ phim độc lập gắn liền đến cá nhân Logan. Qua đó chúng tôi mong sẽ tạo nên một câu chuyện hoàn toàn mới

Theo Danviet

In In

Bài cùng chuyên mục

Siêu nhân trở lại trong bộ dạng vô cùng... nhếch nhácSiêu nhân trở lại trong bộ dạng vô cùng... nhếch nhác
Cuộc đời của huyền thoại Steve Jobs lên phimCuộc đời của huyền thoại Steve Jobs lên phim
Abduction: Màn "truy kích" có phần... hụt hơi!!Abduction: Màn "truy kích" có phần... hụt hơi!!
"Chú mèo đi hia" tung loạt "chiêu" câu khách cực hấp dẫn"Chú mèo đi hia" tung loạt "chiêu" câu khách cực hấp dẫn
Đối thủ đáng gờm của "Bạch tuyết" Kristen Stewart xuất hiệnĐối thủ đáng gờm của "Bạch tuyết" Kristen Stewart xuất hiện
Tài tử, mỹ nhân Hollywood cạo đầu vì vai diễnTài tử, mỹ nhân Hollywood cạo đầu vì vai diễn
Drew Barrymore làm mỹ nhân bên cá voi Bắc CựcDrew Barrymore làm mỹ nhân bên cá voi Bắc Cực
"Kẻ cắp tia chớp" ra mắt hoành tráng cùng "Ba chàng lính ngự lâm""Kẻ cắp tia chớp" ra mắt hoành tráng cùng "Ba chàng lính ngự lâm"
Take That toả sáng trong phimTake That toả sáng trong phim
Scarlett Johansson quyến rũ trong 'Siêu anh hùng báo thù'Scarlett Johansson quyến rũ trong 'Siêu anh hùng báo thù'

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Người ta có đôi có cặp, còn bạn mãi ế chỏng chơ, chẳng có ai để ý vì cứ kém duyên kiểu nàyNgười ta có đôi có cặp, còn bạn mãi ế chỏng chơ, chẳng có ai để ý vì cứ kém duyên kiểu này
6 cách ‘hâm nóng’ tình yêu cho những cặp đôi yêu nhau lâu năm6 cách ‘hâm nóng’ tình yêu cho những cặp đôi yêu nhau lâu năm
Vợ chồng dù giận nhau đến mấy, tuyệt đối không nói 5 vấn đề sauVợ chồng dù giận nhau đến mấy, tuyệt đối không nói 5 vấn đề sau
Ứng xử ra sao khi con chọn nhầm chồng, nhầm việcỨng xử ra sao khi con chọn nhầm chồng, nhầm việc
Chưa biết 9 điều này đừng vội đem lòng yêu bạn thânChưa biết 9 điều này đừng vội đem lòng yêu bạn thân
Không phải mơ hồ, đây chính là lý do khiến ngày càng nhiều đàn ông ngoại tìnhKhông phải mơ hồ, đây chính là lý do khiến ngày càng nhiều đàn ông ngoại tình
Đàn ông nói xấu vợ, chuyện ngoại tình chỉ là một sớm một chiềuĐàn ông nói xấu vợ, chuyện ngoại tình chỉ là một sớm một chiều
Muốn tình yêu bền lâu thì bạn nhất định phải biết 'chiêu trò' nàyMuốn tình yêu bền lâu thì bạn nhất định phải biết 'chiêu trò' này
Bạn là phụ nữ độc thân hay phụ nữ 'ế'?Bạn là phụ nữ độc thân hay phụ nữ 'ế'?
Khi ngoại tình đã thuộc về bản tính, thì sự kì diệu của tình yêu cũng không thể cứu nổi!Khi ngoại tình đã thuộc về bản tính, thì sự kì diệu của tình yêu cũng không thể cứu nổi!