Hé lộ cảnh nóng của Tạ Đình Phong và Dương Mịch

Tuy lần đầu diễn cảnh nóng như Tạ Đình Phong đã tỏ ra rất chuyên nghiệp.

Tạ Đình Phong tiếc cảnh nóng với Dương Mịch bị cắt Dương Mịch tức giận vì bị đồn phản bội người yêu

Phim điện ảnh The bullet vanishes nhận được sự chú ý ngay từ khi mới bắt đầu quay không chỉ bởi cốt truyện ly kỳ mà còn do sự kết hợp của cặp đôi thần tượng nổi tiếng Tạ Đình Phong – Dương Mịch. Mới đây, đoàn phim đã tung trailer đầu tiên của phim với những cảnh quay khá hấp dẫn và đặc biệt là hình ảnh nóng bỏng của hai diễn viên chính.

Trước đó, Tạ Đình Phong đã bày tỏ tiếc nuối vì cảnh nóng của anh và Dương Mịch bị đạo diễn cắt xén. Trên trailer, hai diễn viên đều lộ nửa thân trần, ôm hôn âu yếm nhau, hiệu quả hình ảnh chân thực và táo bạo đến nỗi khán giả không khỏi suy nghĩ nếu đạo diễn không xén bớt đi thì sẽ còn choáng váng đến đâu? Nhiều khán giả còn đoán mò rằng không biết tin đồn Dương Mịch và bạn trai Lưu Khải Uy cãi nhau gần đây liệu có phải bắt nguồn từ cảnh nóng này hay không.

Hé lộ cảnh nóng của Tạ Đình Phong và Dương Mịch

Tạ Đình Phong và Dương Mịch trên poster. Chuyện tình của hai nhân vật được đặt trong câu chuyện phá án nghẹt thở với nhiều khúc mắc khiến khán giả lo ngại về một cái kết chẳng mấy tốt đẹp.

Ngoài cặp đôi Tạ Đình Phong – Dương Mịch, The bullet vanishes còn một cặp khác là Lưu Thanh VânGiang Nhất Yến, tuy vậy tình cảm của hai nhân vật này không được thể hiện rõ ràng. Trong buổi họp báo giới thiệu phim và công bố trailer, Lưu Thanh Vân đã bày tỏ bất mãn rằng: "Tạ Đình Phong và Dương Mịch thì thân mật trong phòng ngủ còn tôi và Giang Nhất Yến chỉ có ngồi nói chuyện trong ngục."

Hé lộ cảnh nóng của Tạ Đình Phong và Dương Mịch

Dương Mịch đóng vai Tiểu Vân Tước, một cô gái có khả năng đoán vận mệnh, đóng vai trò quan trọng trong phim. Ảnh: sohu.

The bullet vanishes lấy bối cảnh thời Trung Hoa Dân quốc, những vụ án mạng ly kỳ liên tiếp xảy ra liên quan đến một "viên đạn ma" bị nguyền rủa, giết người mà không để lại dấu vết. Lưu Thanh Vân và Tạ Đình Phong tạo nên tổ hợp "Phong Vân" vừa chính vừa tà, một văn một võ, cùng nhau phối hợp điều tra. Tuy vậy, mối quan hệ giữa hai nhân vật này khá là phức tạp và chưa thể phân rõ rốt cục họ là đồng đội hay kẻ địch.

Hé lộ cảnh nóng của Tạ Đình Phong và Dương Mịch

Cảnh sát Quách Truy (Tạ Đình Phong) và "thần thám" Tùng Đông Lộ (Lưu Thanh Vân). Trên phim, khán giả sẽ được chứng kiến những màn phô diễn tài bắn súng cực kool của Tạ Đình Phong. Ảnh: mtime.

The bullet vanishes dự kiến sẽ công chiếu trên toàn Trung Quốc vào ngày 14/8.

Theo TTVN

In In