Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt

Với những ai thường xuyên sử dụng Instagram và yêu thích thời trang, thích mặc đẹp, thì cái tên Nga Wendy đã không còn quá xa lạ.

Với hơn 200.000 người theo dõi, Nga Wendy từng được xem là “Mẫu lookbook hot nhất Instagram” và người ta dùng cụm từ “IT girl” để nói về cô nàng này.

Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 1Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 2

Phong cách của Nga Wendy rất cá tính, lúc thì tóc ngắn cute như Hàn Quốc, lúc lạnh lùng chất chơi như gái Âu Mỹ. Nhưng thời gian gần đây, người hâm mộ có chút bất ngờ khi thấy Nga Wendy mạnh dạn hơn trong việc khoe hình thể sexy của mình, với vòng 3 và vòng 1 ”nảy nở” hơn trước rất nhiều.

Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 3Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 4Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 5Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 6Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 7Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 8Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 9Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt - Hình 10

Nguồn Internet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Nga Wendy – Hot girl hở bạo của giới trẻ Việt

Bài cùng chuyên mục

Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 244Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 244
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 248Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 248
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 236Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 236
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 243Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 243
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 246Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 246
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 240Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 240
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 254Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 254
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 238Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 238
Lý Nhã Kỳ mặc váy ren xuyên thấu lộ nội y thế này, ai bảo tuổi U40Lý Nhã Kỳ mặc váy ren xuyên thấu lộ nội y thế này, ai bảo tuổi U40
Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 247Bộ sưu tập gái xinh vòng một căng tròn gợi cảm – phần 247

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Khổ thân Park Seo Joon, ra sức "bắn tim" cho Park Min Young nhưng bị hắt hủi chỉ vì.. cái taiKhổ thân Park Seo Joon, ra sức "bắn tim" cho Park Min Young nhưng bị hắt hủi chỉ vì.. cái tai
Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng "Ba Thanh Truyện" để tiết kiệm chi phí quay phim?Phạm Băng Băng nhờ bạn trai Lý Thần đóng "Ba Thanh Truyện" để tiết kiệm chi phí quay phim?
Hiện tượng phim kinh dị 2018 về nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc: Gây sốt nhờ táo bạo và "chơi đẹp"Hiện tượng phim kinh dị 2018 về nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc: Gây sốt nhờ táo bạo và "chơi đẹp"
'Một ngàn lẻ một đêm' của Địch Lệ Nhiệt Ba tung loại ảnh mới, sẽ phát sóng vào tháng 9?'Một ngàn lẻ một đêm' của Địch Lệ Nhiệt Ba tung loại ảnh mới, sẽ phát sóng vào tháng 9?
"Just Between Lovers": Ý tưởng hay nhưng vẫn "xịt" vì làm chưa tới"Just Between Lovers": Ý tưởng hay nhưng vẫn "xịt" vì làm chưa tới
Mới ra mắt, nàng thơ mặt siêu lạnh của xứ Hàn đã dính "phốt" thái độ trên đường tới CannesMới ra mắt, nàng thơ mặt siêu lạnh của xứ Hàn đã dính "phốt" thái độ trên đường tới Cannes
Idol Kpop giờ toàn đóng chính, nhưng gần như phim nào rating cũng... thấp kỉ lục!Idol Kpop giờ toàn đóng chính, nhưng gần như phim nào rating cũng... thấp kỉ lục!
Đẳng cấp cặp đôi đẹp nhất 2018 Park Seo Joon - Park Min Young: Lộng lẫy như ông hoàng bà hoàng!Đẳng cấp cặp đôi đẹp nhất 2018 Park Seo Joon - Park Min Young: Lộng lẫy như ông hoàng bà hoàng!
Phim truyền hình Hàn nửa cuối tháng 5: Bạn chọn Rain, Lee Sang Yoon, L (Infinite) hay Namgung Min?Phim truyền hình Hàn nửa cuối tháng 5: Bạn chọn Rain, Lee Sang Yoon, L (Infinite) hay Namgung Min?
Huỳnh Tông Trạch vs Ngô Trác Hy: Kẻ tám lạng, người nửa cân trong ‘Phi hổ cực chiến’Huỳnh Tông Trạch vs Ngô Trác Hy: Kẻ tám lạng, người nửa cân trong ‘Phi hổ cực chiến’