Apple Watch sẽ hỗ trợ thêm nhiều chế độ theo dõi tập luyện thể thao

Dựa vào một số mã và hình ảnh trong phiên bản beta mới nhất của iOS 11, có thể thấy rằng Apple Watch sẽ hỗ trợ nhiều hình thức tập thể dục và luyện tập khác nhau.

Apple Watch sẽ hỗ trợ thêm nhiều chế độ theo dõi tập luyện thể thao

Apple Watch Series 3 dự kiến ra mắt vào ngày 12.9. ẢNH: AFP

Theo PhoneArena, những hình ảnh đăng tải bao gồm các biểu tượng mới cho ứng dụng Apple Watch Exercises vốn chưa xuất hiện trong những thành viên Watch hiện tại. Đáng chú ý, một số bài tập chỉ có thể theo dõi bởi phiên bản Watch thế hệ tiếp theo, Watch Series 3, trong khi một số bài tập dường như sẽ đến với các phiên bản Watch được cập nhật lên nền tảng watchOS 4. Một số bài tập này có thể tìm thấy trong watchOS 4 beta dưới phần Other.

Một số bài tập mới mà Apple mang đến Watch tiếp theo bao gồm bóng đá, bóng chày, bowling, đấm bốc, nhảy múa, trượt tuyết… Hầu hết những môn này thường không được ghi nhận bởi các máy theo dõi thể lực hoặc smartwatch khác.

Dựa vào các thông tin này có khả năng Apple Watch Series 3 sẽ được trang bị những cảm biến mới, cho phép thiết bị theo dõi một số bài tập mới được thêm vào.

Apple Watch sẽ hỗ trợ thêm nhiều chế độ theo dõi tập luyện thể thao

Một số bài tập có trong Watch thế hệ tiếp theo dựa vào iOS 11 beta mới nhất. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Watch Series 3 dự kiến sẽ được công bố vào tháng tới cùng dòng iPhone 2017 do Apple tổ chức vào ngày 12.9 tới đây. Một trong những điểm nổi bật nhất ở sản phẩm chính là khả năng kết nối LTE, cho phép kết nối dữ liệu di động mà không phụ thuộc iPhone.

Thành Luân

Theo Thanhnien

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Apple Watch sẽ hỗ trợ thêm nhiều chế độ theo dõi tập luyện thể thao

Bài cùng chuyên mục

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấpBphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
‘iPhone 8 nhanh đến mức không thể tin nổi’‘iPhone 8 nhanh đến mức không thể tin nổi’
Mạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hackMạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hack
iPhone X - smartphone đột phá sau 10 năm của AppleiPhone X - smartphone đột phá sau 10 năm của Apple
Dựng lại gia phả hào hùng giúp Nokia 3310 nổi tiếngDựng lại gia phả hào hùng giúp Nokia 3310 nổi tiếng
Ảnh được cho là iPhone X xuất hiện trước giờ ra mắtẢnh được cho là iPhone X xuất hiện trước giờ ra mắt
iPhone X vừa ra đã bị 'chế' dồn dậpiPhone X vừa ra đã bị 'chế' dồn dập
Màn hình OLED trên iPhone X có gì khác đời trướcMàn hình OLED trên iPhone X có gì khác đời trước
Dòng sản phẩm iPhone 2017 sẽ mang tên iPhone Edition, 8 và 8 Plus?Dòng sản phẩm iPhone 2017 sẽ mang tên iPhone Edition, 8 và 8 Plus?
iPhone 8 sắp về Việt Nam, người dùng rủ nhau mua iPhone 7iPhone 8 sắp về Việt Nam, người dùng rủ nhau mua iPhone 7

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Dù Hoắc Kiến Hoa "mắc lỗi" bao nhiêu lần, Lâm Tâm Như vẫn không một lời oán tráchDù Hoắc Kiến Hoa "mắc lỗi" bao nhiêu lần, Lâm Tâm Như vẫn không một lời oán trách
Rò rỉ nội dung thiệp cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo: Lộ ngày giờ cụ thể, an ninh đẩy lên mức tối đa?Rò rỉ nội dung thiệp cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo: Lộ ngày giờ cụ thể, an ninh đẩy lên mức tối đa?
Siêu cấp đáng yêu: Luhan đắm đuối ngắm nhìn Quan Hiểu Đồng không rời mắt, còn "chỉ đạo" chuyên gia trang điểm cho bạn gái thật đẹpSiêu cấp đáng yêu: Luhan đắm đuối ngắm nhìn Quan Hiểu Đồng không rời mắt, còn "chỉ đạo" chuyên gia trang điểm cho bạn gái thật đẹp
Hoa đán TVB và chuỗi bi kịch bị lừa tiền, bố chết và mắc bệnh ung thưHoa đán TVB và chuỗi bi kịch bị lừa tiền, bố chết và mắc bệnh ung thư
Cuối cùng danh tính nam diễn viên tấn công tình dục bạn diễn nữ trên phim trường đã được tiết lộCuối cùng danh tính nam diễn viên tấn công tình dục bạn diễn nữ trên phim trường đã được tiết lộ
Đường Yên - La Tấn bị đồn trục trặc tình cảmĐường Yên - La Tấn bị đồn trục trặc tình cảm
Sau tin đồn khiến nữ đồng nghiệp phá thai, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện với vẻ mặt giận dữ khi gặp cánh phóng viênSau tin đồn khiến nữ đồng nghiệp phá thai, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện với vẻ mặt giận dữ khi gặp cánh phóng viên
Tiểu Hoa đán dính nghi vấn bị Hoắc Kiến Hoa ép phá thai là ai?Tiểu Hoa đán dính nghi vấn bị Hoắc Kiến Hoa ép phá thai là ai?
Bành Vu Yến nổi cáu vì tin đồn quan hệ đồng tính với ông chủ giàu có để đổi vai diễnBành Vu Yến nổi cáu vì tin đồn quan hệ đồng tính với ông chủ giàu có để đổi vai diễn
"Lệnh Hồ Xung" 51 tuổi vẫn phong độ nhưng quyết tâm "chay tịnh""Lệnh Hồ Xung" 51 tuổi vẫn phong độ nhưng quyết tâm "chay tịnh"