Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu

Phụ nữ phải ghi lòng tạc dạ 8 chữ vàng này để có thể ngẩng cao đầu sống một cuộc đời hạnh phúc, không ưu phiền, không cam chịu.

Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu 

Khi yêu, phụ nữ đừng quá mù quáng – Ảnh minh họa: Internet

Nếu khi sinh ra số phận không an bài cho phụ nữ một phận đời nhẹ nhàng, hạnh phúc thì cũng phải tự khiến mình trở nên thật mạnh mẽ và tự tin đối mặt với những khó khăn. Bạn nên thuộc nằm lòng 8 chữ này mới mong được an yên.

Say

Chữ say ở đây có thể hiểu là say men tình ái. Một khi phụ nữ đã yêu thì khó có thể làm chủ được bản thân mình, luôn xoay vòng trong những lời nói mật ngọt của đàn ông. Đừng vì một chút men say mà quên đi bản thân mình thật sự là ai và cần gì.

Khi yêu, đàn ông sẽ nói không quan trọng trinh tiết, anh ấy có thể chấp nhận hoàn toàn những khuyết điểm của bạn. Đàn bà à! Hãy tỉnh táo, bình tĩnh để biết rằng những câu nói đó hoàn toàn là giả dối. Chẳng có người đàn ông nào có thể chấp nhận là “thằng ăn thừa” tình cảm của người khác. Đàn bà khôn ngoan phải biết là cá tự đớp mồi. Đừng dại sa vào lưới tình của những gã đi săn.

Dục

Tuy tình dục là điều quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng, nhưng phụ nữ đừng biến bản thân mình thành nô lệ tình dục chỉ để thỏa mãn đàn ông. Cuộc sống này phũ phàng lắm, anh ấy sẽ sẵn sàng vứt bỏ bạn như thứ hàng hết hạn chỉ vì bạn không còn khả năng thỏa mãn những nhu cầu của anh ấy. Phụ nữ khôn ngoan nên biết cách chiêu dụ khiến anh ấy mê đắm cả đời, chứ đừng mù quáng làm những điều anh ấy yêu cầu.

Rỗng

Khi kết hôn, những tháng ngày yêu nhau chẳng còn nữa mà sẽ đến giai đoạn sống vì nhau. Nhưng rồi thời gian sẽ cướp đi những điều mà bạn có, điều tàn nhẫn nhất là tình cảm. Tình cảm giữa bạn và anh ấy sẽ trở nên nhạt nhòa, không còn mặn nồng như trước nữa.

Anh ấy sẽ bỏ mặc khi bạn già đi, béo lên và những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Phụ nữ đừng tự huyễn hoặc những điều mình đã làm như hy sinh vì gia đình. Điều đó sẽ không khiến anh ấy cảm động đâu. Bởi khi lòng người đã thay đổi thì khó có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Đau

Trải qua những tổn thương, trái tim bạn sẽ chi chít những vết sẹo ngắn dài. Nhưng rồi thời gian cũng sẽ chữa lành được mọi thứ, chúng ta rồi sẽ mạnh mẽ đạp lên những nỗi đau và chấp nhận đối diện với cuộc sống hiện tại. Người ta luôn khuyên phụ nữ là nên tha thứ, bao dung.

Nhưng theo tôi thì không nên, bởi tha thứ cho một người đã từng làm bạn tổn thương, điều đó tàn nhẫn lắm. Người được tha thứ sẽ không nhận ra lỗi lầm của mình mà sẽ tiếp tục đi gieo rắc nỗi đau cho những người phụ nữ khác. 

Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu

Phụ nữ đừng quá tha thứ và bao dung – Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống này, người đàn bà cam chịu và người đàn bà bao dung là hai dạng người ngu ngốc đến đáng thương. Bởi sự yêu thương và lòng bao dung của họ bị người khác mang ra chà đạp và lợi dụng không thương tiếc. Bởi vậy, đàn bà à, đừng hi sinh, cũng đừng cam chịu. Hãy sống theo những điều bạn thích, muốn tàn nhẫn thì tàn nhẫn. Như vậy thật dễ chịu biết bao!

Buông

Phụ nữ mạnh mẽ là nắm giữ được và buông bỏ được. Khi hết yêu, đàn ông sẽ tìm được người mới, chỉ có đàn bà là bị ruồng bỏ không thương tiếc. Một khi buông bỏ được, bạn sẽ không oán trách người ấy vô tình mà chỉ là hết duyên hết nợ. Những gì đã vỡ có cố hàn gắn, chắp vá cũng chỉ khiến bản thân bị tổn thương. Suy nghĩ và chấp nhận sự việc theo hướng tích cực nhất, cuộc đời sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Phụ

Phụ tình hay tình phụ cũng đều như nhau cả, đến cuối cùng vẫn là một nỗi đau. Người dù đến trước hay đến sau, ở vai trò nào cũng đáng thương. Bởi đàn ông chỉ yêu thương chính bản thân họ. Họ không nghĩ đến cảm xúc của người khác mà thản nhiên dày vò, chà đạp người phụ nữ kề cận.

Vòng tay, cái ôm siết hay những lời nói ngọt ngào mà anh ấy dành cho bạn, rồi cũng sẽ có ngày thuộc về người khác. Thay vì đau khổ thì hãy chấp nhận đi, mọi thứ trên đời này đều có thể xảy ra.  

Yêu

Yêu là một lẽ, còn tin là lẽ khác. Phụ nữ đừng quá tin tưởng vào những điều đàn ông nói, thôi thì cứ tin nhưng rồi hãy quên nó đi. Đừng tự giày vò nhau vì thứ tình yêu gọi là bất diệt. Bởi cuộc đời này chẳng có gì tồn tại mãi mãi.

Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu

Chẳng có tình yêu bất diệt đâu – Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu không đủ lớn sẽ bị những cơn bão táp cuốn đi và vùi dập. Tuy nhiên có thể tình yêu bạn lớn đó nhưng rồi cũng chẳng thể chống cự được những cám dỗ của cuộc sống. Bởi đàn ông không bao giờ cưỡng lại được những thứ xa hoa phù phiếm, đàn bà thì cũng không chịu được những tổn thương.

Sắc

Đàn ông thường nói không yêu vẻ bề ngoài của phụ nữ mà chỉ yêu tâm hồn. Toàn dối trá, nếu có yêu họ chỉ yêu tâm hồn của một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ đừng vội tin vào lời của đàn ông mà tự biến bản thân mình trở nên xấu xí.

Bởi khi bạn xấu xí, già nua, anh ấy sẽ sẵn sàng tìm người phụ nữ đẹp khác để yêu. Bên cạnh đó, đừng làm đẹp bằng tiền của người đàn ông mà hãy tự sắm cho mình những bộ đồ lộng lẫy bằng chính đồng tiền của mình.

Theo PNSK

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu

Bài cùng chuyên mục

Phụ nữ nên yêu lầm ít nhất một lần trong đờiPhụ nữ nên yêu lầm ít nhất một lần trong đời
6 dấu hiệu cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn chỉ là gượng ép6 dấu hiệu cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn chỉ là gượng ép
14 nỗi khổ của phụ nữ trong tưởng tượng của đàn ông và qua cảm nhận của chính họ14 nỗi khổ của phụ nữ trong tưởng tượng của đàn ông và qua cảm nhận của chính họ
Khoa học chứng minh: Đôi nào càng hay cãi nhau lại càng hạnh phúcKhoa học chứng minh: Đôi nào càng hay cãi nhau lại càng hạnh phúc
Đàn bà khôn và 9 vũ khí mê hoặc khiến chồng yêu đến mê mẩnĐàn bà khôn và 9 vũ khí mê hoặc khiến chồng yêu đến mê mẩn
Lời thú nhận của đàn ông "chuyên ăn vụng" về điểm khác biệt khi lên giường với bồ và vợLời thú nhận của đàn ông "chuyên ăn vụng" về điểm khác biệt khi lên giường với bồ và vợ
Con trai sẽ “ngán tận cổ” nếu bạn làm những điều này trong buổi hẹn hòCon trai sẽ “ngán tận cổ” nếu bạn làm những điều này trong buổi hẹn hò
CHỒNG LỢI ĐỦ ĐƯỜNG, TIỀN NGÀY CÀNG NHIỀU khi lấy được VỢ CHÂN NGẮNCHỒNG LỢI ĐỦ ĐƯỜNG, TIỀN NGÀY CÀNG NHIỀU khi lấy được VỢ CHÂN NGẮN
Bật mí: Đàn ông không chỉ cần “chuyện ấy” như bạn nghĩ bởi đây mới chính là thứ họ cần ở người tìnhBật mí: Đàn ông không chỉ cần “chuyện ấy” như bạn nghĩ bởi đây mới chính là thứ họ cần ở người tình
Không cần xinh như hotgirl, đây mới chính là những bí quyết khiến đàn ông SAY như BỊ BỎ BÙAKhông cần xinh như hotgirl, đây mới chính là những bí quyết khiến đàn ông SAY như BỊ BỎ BÙA

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Hoài Linh mải mê buôn điện thoại làm ngã đứa bé trong phim TếtHoài Linh mải mê buôn điện thoại làm ngã đứa bé trong phim Tết
Nhã Phương tái ngộ Bình An giữa "xứ Bạch Dương" lạnh giáNhã Phương tái ngộ Bình An giữa "xứ Bạch Dương" lạnh giá
Nhờ có 11 diễn viên "xúc tác" này, loạt MV V-biz hay lên một bậc!Nhờ có 11 diễn viên "xúc tác" này, loạt MV V-biz hay lên một bậc!
Mỹ nhân cứ đóng phim hài là mặc hở khiến khán giả "bội thực"Mỹ nhân cứ đóng phim hài là mặc hở khiến khán giả "bội thực"
Tập 1 ‘Hạt giống tâm hồn’: Mẹ ơi con muốn về nhà, sao con càng lớn, đường về càng xaTập 1 ‘Hạt giống tâm hồn’: Mẹ ơi con muốn về nhà, sao con càng lớn, đường về càng xa
"Ở đây có nắng": Cảm xúc và nên thơ như... một bài văn mẫu"Ở đây có nắng": Cảm xúc và nên thơ như... một bài văn mẫu
"Glee Việt" tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu!"Glee Việt" tập áp cuối: Để ủng hộ tinh thần Angela, toàn bộ nữ sinh của Glee đồng loạt mang bầu!
"Ông Nội" Hoài Linh lo buôn dưa lê, để cháu đích tôn bị hất văng lên trời"Ông Nội" Hoài Linh lo buôn dưa lê, để cháu đích tôn bị hất văng lên trời
Hết "Mợ Tư Thì" Lan Khuê, đến lượt Lan Phương cũng mắc chứng làm "camera hành trình"!Hết "Mợ Tư Thì" Lan Khuê, đến lượt Lan Phương cũng mắc chứng làm "camera hành trình"!
Vén màn bí mật những hiện tượng ma quái của "Xưởng 13"Vén màn bí mật những hiện tượng ma quái của "Xưởng 13"