8 điều ngớ ngẩn phụ nữ tưởng hay nhưng khiến đàn ông chán ngán

Những thói quen này của phụ nữ sẽ khiến đàn ông ngán ngẩm và “chạy mất dép”.

Thu hút đàn ông không khó mà giữ họ ở lại bên mình mới khó. Nhiều đấng mày râu thú nhận họ thấy “ngán ngẩm” vì những thói quen dưới đây của bạn gái.

Nói giọng trẻ con

Nhiều cô gái cho rằng nói chuyện với giọng trẻ con sẽ khiến mình thật đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên, điều gì cũng nên có chừng mực của nó. Nhiều chàng trai cho biết họ thấy rất phiền và thậm chí là đáng sợ khi nghe người yêu nói chuyện với mình bằng chất giọng em bé.

8 điều ngớ ngẩn phụ nữ tưởng hay nhưng khiến đàn ông chán ngán

Nhiều khi hành động bạn cho là dễ thương lại khiến chàng thấy phiền. (Ảnh minh họa)

Chơi trò im lặng

Đây là một hành động hết sức trẻ con và trong mắt đàn ông thì quá ấu trĩ. Trong một mối quan hệ nghiêm túc, hai người cần có sự chia sẻ với nhau cả những chuyện vui, chuyện buồn, điều khiến mình bực bội, không hài lòng. Vì vậy, đừng bao giờ đóng phim “sự im lặng của bầy cừu” thường xuyên nếu không muốn chàng trai của bạn chán nản và bỏ đi.

Từ chối cho ý kiến

Hầu hết phụ nữ đều cho rằng đàn ông không muốn ở bên một cô gái có quá nhiều ý kiến hoặc hung dữ. Trên thực tế, họ thà ở bên một cô gái “lắm lời” còn hơn một cái máy chỉ biết nói “tùy anh”.

Tức giận nhưng luôn nói “không sao”

Đàn ông không có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Trong mắt họ, phụ nữ chính là giống loài phức tạp và khó hiểu nhất trên thế giới. Vì vậy, đừng mong đợi họ tự nhận ra mình đã làm sai điều gì. Bạn biết ai cũng có xu hướng bỏ qua bài toán khó khi đi thi mà.

8 điều ngớ ngẩn phụ nữ tưởng hay nhưng khiến đàn ông chán ngán

Rõ ràng không vui nhưng luôn nói "em ổn" cũng khiến chàng chán ngán. (Ảnh minh họa)

Thích chơi trò “lạt mềm buộc chặt”

Hầu hết đàn ông đều cho biết họ không đủ kiên nhẫn để chơi trò này. Khi cô gái tỏ ra không hào hứng thì họ thường sẽ lặng lẽ kết thúc mối quan hệ. Mặc dù họ hiểu mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng đàn ông cần một người phụ nữ có thời gian dành cho họ. Nếu bạn không ở bên chàng những lúc chàng cần nhất, đừng hỏi tại sao chàng lại quyết định chia tay.

Luôn ghen ghét những cô gái khác

Không gì tồi tệ hơn khi nói xấu, chê bai cô gái khác trước mặt người yêu. Tuy những điều bạn nói là sự thật thì điều đó cũng khiến anh ấy nghĩ bạn hẹp hòi, xấu tính và hay đố kị. Không chàng trai nào muốn sống cả đời bên một cô gái như vậy cả.

8 điều ngớ ngẩn phụ nữ tưởng hay nhưng khiến đàn ông chán ngán

Không chàng trai nào thích cô gái luôn ghen ghét, đố kị với người khác cả. (Ảnh minh họa)

Thường xuyên lên án đàn ông

Nhiều đấng mày râu tiết lộ mình thấy chán nản vì cô người yêu lúc nào cũng lên án, bêu xấu đàn ông. Họ không thể chịu nổi khi người bên cạnh luôn “nhai đi nhai lại” những vấn đề như “đàn ông sống luộm thuộm nhất trên đời”, “đàn ông là kẻ vô tâm”, “đàn ông là đồ bạc tình bạc nghĩa”,…

Sống “hai mặt”

Rất nhiều người, cả nam và nữ, có thói quen sống không đúng với bản chất chỉ đề làm vừa lòng đối phương. Tuy nhiên, “tấm mặt nạ” này sẽ có ngày rơi xuống và bạn sẽ khiến đối phương bất ngờ và cảm thấy mình đang bị tổn thương, lừa dối.

Theo Phununews

In In

Thảo luận tin 8 điều ngớ ngẩn phụ nữ tưởng hay nhưng khiến đàn ông chán ngán

Bài cùng chuyên mục

Em sẽ nhớ anh trong âm thầmEm sẽ nhớ anh trong âm thầm
Rối lòng vì không biết yêu aiRối lòng vì không biết yêu ai
Bi kịch bắt đầu từ khách sạnBi kịch bắt đầu từ khách sạn
Mối tình đầu tiênMối tình đầu tiên
Vì ham muốn, em đã để mất anhVì ham muốn, em đã để mất anh
Buồn tủi gái muộn chồngBuồn tủi gái muộn chồng
Một chút kỷ niệmMột chút kỷ niệm
Nỗi đau đầu đờiNỗi đau đầu đời
“Mẹ bảo em xấu quá!”“Mẹ bảo em xấu quá!”
Em hãy hạnh phúc bên người ấyEm hãy hạnh phúc bên người ấy

Chuyên mục đời sống có gì hay?

TP HCM cần 52.000 tỷ đồng đầu tư giao thôngTP HCM cần 52.000 tỷ đồng đầu tư giao thông
Lần đầu TP HCM xây trung tâm văn hóa theo hình thức BOTLần đầu TP HCM xây trung tâm văn hóa theo hình thức BOT
Thềm nhà bỗng nóng 40 độ CThềm nhà bỗng nóng 40 độ C
Miền Tây sạt lở gần 600 km bờ sôngMiền Tây sạt lở gần 600 km bờ sông
Đồng hồ của vua Bảo Đại giá 5 triệu USD, đắt nhất thế giớiĐồng hồ của vua Bảo Đại giá 5 triệu USD, đắt nhất thế giới
Phó Thủ tướng: ĐB sông Cửu Long phải quyết liệt chặn "cát tặc"Phó Thủ tướng: ĐB sông Cửu Long phải quyết liệt chặn "cát tặc"
Bọt trắng như tuyết, hôi thối lại nổi bồng bềnh đầy kênh ở Sài GònBọt trắng như tuyết, hôi thối lại nổi bồng bềnh đầy kênh ở Sài Gòn
UBTVQH nhất trí cho ông Đinh La Thăng về đoàn ĐBQH Thanh HóaUBTVQH nhất trí cho ông Đinh La Thăng về đoàn ĐBQH Thanh Hóa
Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương báo cáo Phó Thủ tướng vụ Sơn TràChủ tịch Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương báo cáo Phó Thủ tướng vụ Sơn Trà
Mường Thanh Đà Nẵng được chính quyền "hợp thức hóa sai phạm"?Mường Thanh Đà Nẵng được chính quyền "hợp thức hóa sai phạm"?