Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Đã không biết bao lần anh tự hỏi bản thân mình nên bước tiếp hay sẽ dừng lại? Cuối cùng anh cũng đã tìm cho mình được câu trả lời và em cũng biết rồi đấy. Anh đã quyết định dừng lại và sẽ không bước tiếp nữa, anh sẽ ra đi để em được bình yên. Nhưng mà giờ đây sao anh thấy cô đơn quá. Dường như anh không thể nào quên được em, anh không thể xóa hình bóng em ra khỏi bộ nhớ đã lưu trong đầu anh. Vậy là đã hai ngày rồi anh không nói chuyện với em, đã hai ngày rồi anh không nhắn cho em lấy một tin nhắn. Em có biết cảm giác cố xóa bỏ hình bóng của một ai đó khó chịu như thế nào không em? Anh càng cố quên em đi thì lại càng khiến anh nhớ emnhiều hơn.

Có lẽ anh đã quá yêu em rồi nên anh mới như vậy phải không em? Còn em thì sao? Em có yêu anh như anh đã và đang yêu em không? Để anh trả lời giúp em câu hỏi đó nhé: Rằng em chẳng hề yêu anh đâu, nói đúng hơn em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi. Nhưng anh không muốn điều đó em à. Trong sâu thẳm trái tim anh luôn mong em đến với anh, mong em và anh sẽ mãi là một nửa không bao giờ tách rời. Anh có quá tham lam lắm không em? Có ai yêu mà không giống anh đâu, họ còn tham lam nhiều hơn anh kia. Nhưng với anh điều ước chỉ đơn giản là em, là em mà không phải ai khác. Từ khi gặp em anh đã chẳng còn quan tâm hay để ý đến những người con gái khác, anh yêu em và chỉ nghĩ riêng em mà thôi. Quãng thời gian bên em là quãng thời gian anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Anh càng cố quên em đi thì lại càng khiến anh nhớ em nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Những lúc bên em anh như quên hết mọi ưu phiền của cuộc sống. Và nhất là mỗi khi nhìn thấy em cười anh lại thấy yêu em nhiều hơn em có biết không? Những lúc ấy anh đã mơ mộng thật nhiều, mơ về em gia đình và những đứa con. Nhưng giờ đây giấc mộng đã tan biến em à, sự thật là anh đã nhấn nút stop và chúng mình đã chính thức dừng lại. Em hãy nói với anh rằng em không muốn điều đó, hãy nói rằng em yêu anh va khi đó anh sẽ quay lại, anh sẽ cùng em bước tiếp những quãng đường phía trước. Có lẽ anh lại đang nằm mơ phải không em?

Chỉ còn 24h ngắn ngủi nữa thôi là đến sinh nhật em rồi. Anh đã từng nói với em rằng: sinh nhật em vào thứ sáu ngày mười ba, ngay đen đủi nhất. Khi đó em sợ lắm phải không? Em nũng nịu anh và nói em sợ. Em có còn nhớ anh nói gì với em không? Anh đã hứa sẽ ở bên cạnh em và sẽ tặng em một bó hồng đỏ rực để mang may mắn đến cho em. Và em đã mỉm cười đồng ý phải không em? Nhưng những gì mình nói với nhau sẽ không thành sự thật nữa vì đến bây giờ em vẫn im lặng. Em hãy nói gì đi chứ? Sự im lặng đó sẽ giết chết trái tim anh đó em có biết không? Hãy nói em cần anh, chỉ cần vậy thôi anh sẽ đến bên cạnh em với một bó hồng đỏ thắm vào một ngày thứ sáu đẹp trời!

Theo 24h

In In

Thảo luận tin Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Giúp chàng trút bỏ âu loGiúp chàng trút bỏ âu lo
Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạnDấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn
Lấy lại niềm tin sau khi đổ vỡLấy lại niềm tin sau khi đổ vỡ
Cách lựa chọn giữa 2 người đàn ôngCách lựa chọn giữa 2 người đàn ông
Lợi ích khi yêu người lớn tuổiLợi ích khi yêu người lớn tuổi
Các cô ghiền đàn ôngCác cô ghiền đàn ông
Dấu hiệu chàng đang tán tỉnh bạnDấu hiệu chàng đang tán tỉnh bạn
8 cách để biết chàng có phải một nửa của bạn8 cách để biết chàng có phải một nửa của bạn
Bạn có phải cô nàng hẹn hò 'thảm họa'?Bạn có phải cô nàng hẹn hò 'thảm họa'?
Những lời nói của đàn ông khiến phụ nữ luôn 'chúa ghét'Những lời nói của đàn ông khiến phụ nữ luôn 'chúa ghét'

Chuyên mục game online có gì hay?

Tìm hiểu các class nhân vật trong Không Minh QuyếtTìm hiểu các class nhân vật trong Không Minh Quyết
Những lí do đưa CACK2 lọt top 3 Game client được yêu thích nhất 2014Những lí do đưa CACK2 lọt top 3 Game client được yêu thích nhất 2014
Giang Hồ Võ Hiệp: Lựa chọn mới cho fan Kiếm hiệp đầu 2015Giang Hồ Võ Hiệp: Lựa chọn mới cho fan Kiếm hiệp đầu 2015
gMO World of Tanks ‘thẻ bài’ đang đến rất gần gamer ViệtgMO World of Tanks ‘thẻ bài’ đang đến rất gần gamer Việt
The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OBThe Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB
Rò rỉ ‘ảnh nóng’ của Mộng Đế Vương trước ngày xuất hiệnRò rỉ ‘ảnh nóng’ của Mộng Đế Vương trước ngày xuất hiện
Độc Bộ Thiên Hạ: Đội hình Võ Tôn – Chiến sao cho nhấtĐộc Bộ Thiên Hạ: Đội hình Võ Tôn – Chiến sao cho nhất
SohaGame xác nhận phát hành Cửu Dương Thần Công tại Việt NamSohaGame xác nhận phát hành Cửu Dương Thần Công tại Việt Nam
Dragon Quest V - Sự hồi sinh của bom tấn một thờiDragon Quest V - Sự hồi sinh của bom tấn một thời
Ratz Instagib - Game bắn súng vui nhộn mở cửa thử nghiệmRatz Instagib - Game bắn súng vui nhộn mở cửa thử nghiệm