Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Đã không biết bao lần anh tự hỏi bản thân mình nên bước tiếp hay sẽ dừng lại? Cuối cùng anh cũng đã tìm cho mình được câu trả lời và em cũng biết rồi đấy. Anh đã quyết định dừng lại và sẽ không bước tiếp nữa, anh sẽ ra đi để em được bình yên. Nhưng mà giờ đây sao anh thấy cô đơn quá. Dường như anh không thể nào quên được em, anh không thể xóa hình bóng em ra khỏi bộ nhớ đã lưu trong đầu anh. Vậy là đã hai ngày rồi anh không nói chuyện với em, đã hai ngày rồi anh không nhắn cho em lấy một tin nhắn. Em có biết cảm giác cố xóa bỏ hình bóng của một ai đó khó chịu như thế nào không em? Anh càng cố quên em đi thì lại càng khiến anh nhớ emnhiều hơn.

Có lẽ anh đã quá yêu em rồi nên anh mới như vậy phải không em? Còn em thì sao? Em có yêu anh như anh đã và đang yêu em không? Để anh trả lời giúp em câu hỏi đó nhé: Rằng em chẳng hề yêu anh đâu, nói đúng hơn em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi. Nhưng anh không muốn điều đó em à. Trong sâu thẳm trái tim anh luôn mong em đến với anh, mong em và anh sẽ mãi là một nửa không bao giờ tách rời. Anh có quá tham lam lắm không em? Có ai yêu mà không giống anh đâu, họ còn tham lam nhiều hơn anh kia. Nhưng với anh điều ước chỉ đơn giản là em, là em mà không phải ai khác. Từ khi gặp em anh đã chẳng còn quan tâm hay để ý đến những người con gái khác, anh yêu em và chỉ nghĩ riêng em mà thôi. Quãng thời gian bên em là quãng thời gian anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Anh càng cố quên em đi thì lại càng khiến anh nhớ em nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Những lúc bên em anh như quên hết mọi ưu phiền của cuộc sống. Và nhất là mỗi khi nhìn thấy em cười anh lại thấy yêu em nhiều hơn em có biết không? Những lúc ấy anh đã mơ mộng thật nhiều, mơ về em gia đình và những đứa con. Nhưng giờ đây giấc mộng đã tan biến em à, sự thật là anh đã nhấn nút stop và chúng mình đã chính thức dừng lại. Em hãy nói với anh rằng em không muốn điều đó, hãy nói rằng em yêu anh va khi đó anh sẽ quay lại, anh sẽ cùng em bước tiếp những quãng đường phía trước. Có lẽ anh lại đang nằm mơ phải không em?

Chỉ còn 24h ngắn ngủi nữa thôi là đến sinh nhật em rồi. Anh đã từng nói với em rằng: sinh nhật em vào thứ sáu ngày mười ba, ngay đen đủi nhất. Khi đó em sợ lắm phải không? Em nũng nịu anh và nói em sợ. Em có còn nhớ anh nói gì với em không? Anh đã hứa sẽ ở bên cạnh em và sẽ tặng em một bó hồng đỏ rực để mang may mắn đến cho em. Và em đã mỉm cười đồng ý phải không em? Nhưng những gì mình nói với nhau sẽ không thành sự thật nữa vì đến bây giờ em vẫn im lặng. Em hãy nói gì đi chứ? Sự im lặng đó sẽ giết chết trái tim anh đó em có biết không? Hãy nói em cần anh, chỉ cần vậy thôi anh sẽ đến bên cạnh em với một bó hồng đỏ thắm vào một ngày thứ sáu đẹp trời!

Theo 24h

In In

Thảo luận tin Anh nên bước tiếp hay dừng lại?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tình yêu nhiệm màuTình yêu nhiệm màu
6 cách tiếp cận nàng6 cách tiếp cận nàng
5 mẫu đàn ông dễ bị “đá”5 mẫu đàn ông dễ bị “đá”
9 cảm giác dễ bị đánh lừa khi yêu9 cảm giác dễ bị đánh lừa khi yêu
Những điều đáng tiếc khi hẹn hòNhững điều đáng tiếc khi hẹn hò
Điều chàng thích…Điều chàng thích…
Chia sẻ kinh nghiệm gọi điện cho nàngChia sẻ kinh nghiệm gọi điện cho nàng
Chiến thuật chinh phục nàng kiêuChiến thuật chinh phục nàng kiêu
Khi nàng thích bạnKhi nàng thích bạn
Dấu hiệu bạn sắp bị “đá”Dấu hiệu bạn sắp bị “đá”

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

5 "bài thuốc" làm trắng răng hiệu quả từ thực phẩm5 "bài thuốc" làm trắng răng hiệu quả từ thực phẩm
Nấm đầu do mũ bảo hiểm bẩnNấm đầu do mũ bảo hiểm bẩn
Tác dụng không ngờ của hạt điềuTác dụng không ngờ của hạt điều
9 cách để có một lá phổi khỏe mạnh9 cách để có một lá phổi khỏe mạnh
Thảo dược chữa ngộ độc hải sảnThảo dược chữa ngộ độc hải sản
Những cấm kỵ khi ăn cà chua mọi người phải biếtNhững cấm kỵ khi ăn cà chua mọi người phải biết
Cẩn trọng với những món hải sản phổ biến nhưng siêu độc hạiCẩn trọng với những món hải sản phổ biến nhưng siêu độc hại
3 loại rau họ cải giúp ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả3 loại rau họ cải giúp ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả
Giảm béo đùi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiênGiảm béo đùi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên
Vắcxin Ebola sẽ được sử dụng trong vài tháng tớiVắcxin Ebola sẽ được sử dụng trong vài tháng tới