Cách mời nước trong quán bar

  Khi bạn muốn mời một cô nàng uống nước, bạn cần phải tập luyện một chút. Đừng hy vọng mình sẽ gặp may ngay trong lần đầu tiên. Cách bạn tiếp cận cô gái, loại đồ uống bạn chọn, cách bạn ứng xử trước, trong và sau đều tạo nên sự khác biệt trong ấn tượng với cô ấy. Chỉ cần ghi nhớ: Bạn làm điều đó để gây ấn tượng!

Cách mời nước trong quán bar

Quan sát

Trước khi mua đồ, bạn cần phải tìm một cô nàng chắc chắn sẽ đáp lại sự “tấn công” của bạn. Một ví dụ là một cô gái trông chán nản, mệt mỏi, không hứng thú hoặc rõ ràng là đang để ý một gã khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chiêu trò của bạn. Thay vào đó, hãy tìm một cô gái có vẻ cảnh giác. Bạn chỉ cần một cái nhìn để đánh giá tâm trạng của cô ấy. Lý tưởng nhất là cô ấy trông như thể đang rất vui và không gắn bó với anh chàng nào. Quan trọng nhất là cô ấy phải có đồ uống rồi.

Mắt chạm mắt

Đây là bước tiếp theo. Hãy nhìn về hướng cô ấy và đợi đến khí cô ấy nhìn lại. Khi đó, hãy nở một nụ cười “triệu đô”. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không muốn mình trông như một gã kỳ cục đang theo dõi cô ấy. Hãy tở ra thân thiện dễ gần, và đợi cô ấy cười đáp trả trước khi tiếp cận.

Gọi đồ

“Một Margaritia cho quí cô xinh đẹp này”. Hãy luôn giữ ánh nhìn của mình vào cô ấy kể cả khi gọi đồ. Nó sẽ khiến bạn trông tự tin hơn. 

Nói chung, việc mua đồ uống cho một cô nàng tại quán bar không phải phải là quá khó, miễn là bạn có thể giữ được bình tĩnh khi thực hiện chúng.

Theo Bưu Điện Việt Nam

In In

Thảo luận tin Cách mời nước trong quán bar

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Cài lại trái timCài lại trái tim
Đau đầu chồng bị sếp nữ "quấy rối"Đau đầu chồng bị sếp nữ "quấy rối"
Em cứ hay giận dỗiEm cứ hay giận dỗi
Phút yếu lòng của "anh trai"Phút yếu lòng của "anh trai"
Lạc lối yêu thươngLạc lối yêu thương
Tình quẹt thẻTình quẹt thẻ
Ước gì em có người yêuƯớc gì em có người yêu
Những cuộc tình nghiệt ngãNhững cuộc tình nghiệt ngã
Nỗi niềm muốn nóiNỗi niềm muốn nói
Trở về bóng tối riêng emTrở về bóng tối riêng em

Chuyên mục sao việt có gì hay?

Tóc Tiên bức xúc khi khán giả không hài lòng về Hồ Văn CườngTóc Tiên bức xúc khi khán giả không hài lòng về Hồ Văn Cường
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (17/7)"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (17/7)
Kỳ Hân đáp trả sâu cay khi phải hứng chịu nhiều lời cay nghiệtKỳ Hân đáp trả sâu cay khi phải hứng chịu nhiều lời cay nghiệt
Hé lộ nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương của Hà AnhHé lộ nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương của Hà Anh
BTC giải thích việc Kỳ Duyên vắng mặt ở chung khảo Hoa hậuBTC giải thích việc Kỳ Duyên vắng mặt ở chung khảo Hoa hậu
Liệu bạn có tìm được những 'vai diễn' xuất sắc, có một không hai như thế này tại The Face?Liệu bạn có tìm được những 'vai diễn' xuất sắc, có một không hai như thế này tại The Face?
Hồ Ngọc Hà và team The Face không ngại khó đi trao học bổngHồ Ngọc Hà và team The Face không ngại khó đi trao học bổng
Top 18 Hoa hậu Việt Nam phía Bắc khoe đường cong với bikiniTop 18 Hoa hậu Việt Nam phía Bắc khoe đường cong với bikini
'Đột nhập' hậu trường đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc'Đột nhập' hậu trường đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc
Mỹ Tâm tiết lộ về đám cưới tại quê; Hà Hồ chung tình nhưng toàn gặp người không chung tìnhMỹ Tâm tiết lộ về đám cưới tại quê; Hà Hồ chung tình nhưng toàn gặp người không chung tình