Để chàng ngỏ lời cầu hôn

 Bạn và anh ấy đã yêu nhau một thời gian khá dài. Nhưng bạn đã chờ rất lâu mà anh ấy vẫn chưa ngỏ lời, vậy phải làm sao để chàng mau chóng nói ra câu đó?

Để chàng ngỏ lời cầu hôn

Đối với đàn ông mà nói, việc cùng với một người phụ nữ lên giường và việc đưa một người phụ nữ về nhà là hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng phụ nữ nhìều khi không hiểu được điều này và họ đánh đồng hai vấn đề này giống nhau. Họ cho rằng suy nghĩ của đàn ông tuy đơn giản nhưng lại chẳng giống ai. Quả thật là như vậy, có nhiều khi việc quyết định đi tới hôn nhân của đàn ông chỉ là sự nóng vội nhất thời. Thế nhưng điều khiến họ có thể làm như vậy lại nằm ở người phụ nữ. Nếu như bạn đang là một cô gái chờ đợi lời cầu hôn của chàng, vậy hãy xem bản thân mình cần phải làm những gì để “bật đèn xanh” cho anh ấy nhé!

Đàn ông muốn cưới một cô gái chứa nhiều điều mới lạ

Chúng ta thường thấy trong rất nhiều bộ phim, cái kết của các bộ phim này thường là tình huống những người đàn ông phải đứng trước nhiều quyết định khó khăn cần phải giải quyết. Trong số đó, việc họ sẽ đến với cô gái nào và cùng ai kết hôn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Thực chất đó chính là cách mà các đạo diễn thu hút sự chú ý của khán giả. Cũng như vậy, để có thể giúp người đàn ông của mình mau chóng đưa ra lời cầu hôn, bạn phải làm cho chàng có cảm giác khát khao và mong muốn lấy được mình về làm vợ.

Tâm lý của đàn ông thường muốn đi tìm những điều mới lạ, và nhiệm vụ của bạn phải là làm cho chàng có cảm giác muốn lấy mình, muốn có được mình và coi việc cưới được một cô gái như bạn là hạnh phúc của anh ấy. Việc này nói ra thì đơn giản nhưng không phải là ai cũng làm được. Hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu, đàn ông họ mong muốn một mái ấm mà ở đó họ có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Hãy trở thành một cô gái khéo kéo và thông minh để đưa chàng vào “mê hồn trận” của mình nhé!

Đàn ông muốn cưới một cô gái ngọt ngào

Có người nói rằng, khi một người đàn ông biết rằng “cô ấy cần có mình “, đó cũng chính là lúc anh ấy đã mất đi cảm giác vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên bạn. Bạn quyết tâm giành toàn bộ thời gian của mình cho anh ấy, bạn cho rằng việc mình bỏ tất cả niềm vui và hạnh phúc cho anh ấy thì sẽ làm chàng cảm động. Nhưng bạn không hề biết rằng nếu làm thế cũng chính là bạn tự làm mất đi sự cuốn hút của bản thân. Đối với đàn ông mà nói, họ cần một cô gái ngọt ngào, thông minh và luôn mang tới cho họ cảm giác an toàn. Bạn đã làm được như vậy chưa?, đừng bao giờ cho rằng mình đã bỏ tất cả tình yêu ra, như thế là đủ . Nếu nghĩ vậy tức là bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy đem tới cho chàng những bất ngờ nho nhỏ, những niềm vui sau khi chàng mệt mỏi nơi công sở. Khi bạn làm được vậy thì một ngày đẹp trời nào đó, chắc hẳn bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn của chàng.

Đàn ông muốn lấy một cô gái yếu mềm

Đúng là phái mạnh thích những cô gái có cá tính, mạnh mẽ và độc lập. Nhưng bạn cần phải phải phân biệt rõ hai khái niệm lạnh lùng và mạnh mẽ. Đàn ông luôn muốn che chở và bao bọc cho người phụ nữ của mình. Họ không muốn lấy một cô gái quá mạnh mẽ, quá cá tính và quá độc lập. Khi bạn có thể làm được mọi thứ, khi bạn không cần tới chàng mà vẫn có thể giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Vậy chàng ở bên bạn để làm gì?

Hãy cho chàng có cơ hội được ôm bạn vào lòng, bao bọc và che chở cho mình. Hãy cho chàng có cảm giác được là người đàn ônng mạnh mẽ, là điểm tựa vững chắc. Và hôn nhân của hai người sẽ chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Theo Socola

In In

Thảo luận tin Để chàng ngỏ lời cầu hôn

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Người yêu ơi anh nơi đâu…!!!Người yêu ơi anh nơi đâu…!!!
Con gái, đừng để bị tổn thương nữa!Con gái, đừng để bị tổn thương nữa!
Anh là tình yêu cuối cùng dù không phải rung động đầu tiênAnh là tình yêu cuối cùng dù không phải rung động đầu tiên
Hãy để em yêu anh thêm lần nữa…Hãy để em yêu anh thêm lần nữa…
Làm thế nào để người ấy yêu mình?Làm thế nào để người ấy yêu mình?
Xin anh đừng…làm nỗi đau thêm dài!!!Xin anh đừng…làm nỗi đau thêm dài!!!
Em muốn anh ôm từ phía sau thật chặt như thế…Em muốn anh ôm từ phía sau thật chặt như thế…
Em yêu anh…chỉ một lần này nữa thôi!!!Em yêu anh…chỉ một lần này nữa thôi!!!
Bạn đang thích hay đang yêu …?Bạn đang thích hay đang yêu …?
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dépMẫu phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dép

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Nữ sinh lớp 9 từ chối bán dâm để có 'váy đẹp, vàng đeo'Nữ sinh lớp 9 từ chối bán dâm để có 'váy đẹp, vàng đeo'
Người đàn ông khuyết tật buôn ma túy xuyên Việt thoát án tửNgười đàn ông khuyết tật buôn ma túy xuyên Việt thoát án tử
Đà Nẵng khởi tố kẻ sát hại nữ sinh tại nhàĐà Nẵng khởi tố kẻ sát hại nữ sinh tại nhà
Du học sinh Mỹ làm hacker, chiếm đoạt nhiều tỷ đồngDu học sinh Mỹ làm hacker, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng
Nữ công nhân nhặt được 5 lượng vàng thắng kiện Công ty Công LýNữ công nhân nhặt được 5 lượng vàng thắng kiện Công ty Công Lý
Chuyển cơ quan điều tra vụ phá rừng khu bảo tồn Sơn TràChuyển cơ quan điều tra vụ phá rừng khu bảo tồn Sơn Trà
Cạo đầu vào chùa… trốn truy nãCạo đầu vào chùa… trốn truy nã
"Yêu râu xanh" hãm hại bé gái bằng... 5.000 đồng"Yêu râu xanh" hãm hại bé gái bằng... 5.000 đồng
Nộp đơn kiện qua mạngNộp đơn kiện qua mạng
Một bị cáo 3 lần được tuyên vô tội, lần 4 tòa trả hồ sơMột bị cáo 3 lần được tuyên vô tội, lần 4 tòa trả hồ sơ