Khi đàn ông yêu

 Sức mạnh tình yêu vĩ đại ở chỗ nó có thể làm thay đổi mọi sự. Cứ nhìn một anh chàng đang yêu, họ biến hóa muôn hình vạn trạng.

Có lẽ khi yêu các cô gái sẽ bẽn lẽn thẹn thùng, má hồng, môi mượt, mắt long lanh. Còn cánh đàn ông? Khi yêu họ sẽ là tắc kè hoa khoác nhiều lớp áo, là ảo thuật gia biến hóa thành đủ thứ vai trên đời.

Khi đàn ông yêu
Khi yêu, đàn ông có thể biến hóa muôn hình vạn trạng để có thể chiều lòng người đẹp

Tài xế tận tụy

Nam giới luôn thích được nhìn nhận là người hữu dụng. Cách họ thấy hài lòng về mình nhất là được cho người yêu quá giang. Bắt đầu là lý do tiện đường, dù sau đó phải đi vòng loanh quanh để về nhà. Kế tiếp là lấy sở thích của mình hay của nàng với một địa danh nào đấy làm đích đến và là cớ để được đồng hành. Cuối cùng, vui vẻ làm tài xế tháp tùng các chuyến về thăm quê nàng để được nhiều thời gian bên bóng hồng hơn.

Võ sĩ giác đấu

Loài khỉ khi tranh chấp bạn tình thường chứng tỏ khí khái giống đực bằng cách vỗ thùm thụp vào ngực. Đàn ông biểu hiện hơi khác. Họ sẵn sàng chứng tỏ cơ bắp võ sĩ với tay đàn ông nào xúc phạm nữ giới trước mặt người yêu – chứ đừng nói chi đến chuyện đụng chạm chính nàng. Mặc dù một trong những lời cầu mong của họ hay thầm thì nhất một khi đã yêu là… hy vọng tình huống ấy đừng bao giờ xảy ra!

Đa nghề

Không gì khốn khổ hơn khi “tình trong như đã” chưa được bao lâu cô nàng đã dọn sang nơi khác sinh sống. Có những anh chàng đổi cả nghề, chuyển cả địa điểm để được “nhà nàng ở cạnh nhà tôi”. Chuyện thành phố quá tải vì dân số từ quê lên tỉnh có sự đóng góp khá nhiều của những cặp yêu nhau kiểu này. Chàng sẵn sàng tìm nghề không theo chuyên môn mà theo bản đồ địa lý, miễn là nàng vẫn còn cho bám đuôi.

Nhà nghiên cứu nữ giới

Khi chàng trai yêu, chuyện theo dõi, xem và bàn luận các tiểu mục thời trang, sắc đẹp, người mẫu, xì xầm hậu trường lá cải mà các ông, dù độc thân hay đã lập gia đình, bấy lâu thờ ơ, nay lại trở thành tiêu điểm. Chàng ta sống như mình đang là phóng viên trang mục giải trí cho tạp chí hay chương trình TV phụ nữ. Sẽ đến lúc bạn bè thắc mắc không biết anh bạn mình lặn đâu mất? Chàng và nàng bây giờ có thể thích ở nhà với nhau hơn với một đống chuyện “đàn bà” như thế!

Người mẫu

Từ khi yêu và được yêu, có thể một chàng trai mới bắt đầu có riêng một… tủ quần áo đàng hoàng. Chí ít trong nhà vừa xuất hiện một mẫu nam tương lai với tóc tai chọn kiểu, áo quần chọn mùa hay mỹ phẩm chọn thương hiệu. Nàng diện chàng cũng góp tay cho nàng đẹp hơn bằng các bộ cánh để được gọi là xứng đôi. Ước muốn trông mình bảnh chọe trước mắt mọi người tăng dần, tỷ lệ thuận với nồng độ yêu mà chàng đang say đắm.

Đại gia và con nợ

Động tác “thay lời muốn nói” của các chàng hiệu quả nhất trước các bóng hồng là… rút ví. Thời khắc rạng rỡ nhất của khuôn mặt đàn ông chính là lúc họ vui vẻ rỗng túi cho một món quà tặng người yêu. Một chiếc điện thoại hay một món nữ trang đắt giá nếu chàng có đủ điều kiện “bây giờ và lúc này” tất tất đều là chuyện nhỏ. Vì nàng, phong bì đi đám cưới cho hai người chàng sẽ chịu tất, nhất là các đám bà con bên nàng. Dịp để mua sự liên tưởng có hậu này có khiến họ thành con nợ đi nữa, các chàng vẫn dũng cảm ký sổ.

Theo Thanh Niên

In In

Thảo luận tin Khi đàn ông yêu

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

5 kiểu tán gái phổ biến của đàn ông5 kiểu tán gái phổ biến của đàn ông
6 kiểu phụ nữ không xinh vẫn khiến đàn ông mê mẩn6 kiểu phụ nữ không xinh vẫn khiến đàn ông mê mẩn
4 cách để yêu nhau mãnh liệt hơn4 cách để yêu nhau mãnh liệt hơn
7 điều bạn gái nên cân nhắc trước khi yêu7 điều bạn gái nên cân nhắc trước khi yêu
Gọi tình yêu quay vềGọi tình yêu quay về
Những câu hỏi nên tự trả lời trước khi hẹn hòNhững câu hỏi nên tự trả lời trước khi hẹn hò
10 bí mật đàn ông luôn che đậy10 bí mật đàn ông luôn che đậy
9 cách giúp tình yêu không 'trượt dốc'9 cách giúp tình yêu không 'trượt dốc'
6 điều chứng tỏ bạn là cô nàng quyến rũ6 điều chứng tỏ bạn là cô nàng quyến rũ
Đi tìm nửa kiaĐi tìm nửa kia

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Mãn dục nam đã bắt đầu từ tuổi 30Mãn dục nam đã bắt đầu từ tuổi 30
Khó có con vì làm bếp nóngKhó có con vì làm bếp nóng
5 dấu hiệu sẩy thai5 dấu hiệu sẩy thai
Thai nhi không chuyển động có đáng ngạiThai nhi không chuyển động có đáng ngại
6 loại nước uống buổi sáng giúp giải độc cơ thể6 loại nước uống buổi sáng giúp giải độc cơ thể
Tín hiệu cơ thể bạn thiếu chất béoTín hiệu cơ thể bạn thiếu chất béo
Amiăng trắng làm tấm lợp cũng gây ung thưAmiăng trắng làm tấm lợp cũng gây ung thư
Thiếu vi chất gây ảnh hưởng tới sức khỏeThiếu vi chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Bi hài chuyện chồng xuất tinh sớmBi hài chuyện chồng xuất tinh sớm
Dinh dưỡng có thể cải thiện trí tuệ của trẻDinh dưỡng có thể cải thiện trí tuệ của trẻ