rss » » Tình yêu

4 lý do trong tình yêu nếu con trai không phải người chủ động thì thà bỏ lỡ còn hơn

4 lý do trong tình yêu nếu con trai không phải người chủ động thì thà bỏ lỡ còn hơn Con gái ấy mà, trái tim họ rất mỏng manh, chính vì vậy cô ấy sẽ luôn cảm thấy ngại ngùng trước chàng trai mà họ rung động.

Sự hấp dẫn của phụ nữ sau khi ly hôn

Sự hấp dẫn của phụ nữ sau khi ly hôn Theo nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ sau một lần đổ vỡ thường có sức hút đặc biệt đối với đàn ông, nhất là đối với đàn ông chưa lập gia đình.

Là 1 người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ nói điều này ra với chồng

Là 1 người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ nói điều này ra với chồng Là 1 người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ nói điều này ra với chồng - hãy nhớ tìm hiểu và tránh ngay.

Nhận thấy 3 dấu hiệu này, chắc chắn chàng đang muốn rời bỏ bạn

Nhận thấy 3 dấu hiệu này, chắc chắn chàng đang muốn rời bỏ bạn Khi đã không còn muốn quan tâm tới bạn, anh ấy thường lơ đãng và dần rút khỏi cuộc sống của bạn.

Những việc chồng vô tình làm tổn thương vợ nghiêm trọng

Những việc chồng vô tình làm tổn thương vợ nghiêm trọng Phụ nữ ai cũng muốn chàng trai của mình có thể chăm sóc họ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ tích cực với cuộc sống.

Nếu bạn đang yêu hay từng yêu cũng nên chấp nhận những điều phũ phàng này trong tình yêu

Nếu bạn đang yêu hay từng yêu cũng nên chấp nhận những điều phũ phàng này trong tình yêu Tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn. Sau đây là những sự thật về tình yêu không thể không biết.

Chỉ có vợ ‘dại’ mới làm điều này khi phát hiện chồng ngoại tình

Chỉ có vợ 'dại' mới làm điều này khi phát hiện chồng ngoại tình Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều người phụ nữ không còn là chính mình.

8 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông ngao ngán

8 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông ngao ngán Là phụ nữ, nếu muốn tìm được một người đàn ông tốt để luôn được trân trọng, luôn được yêu thương một cách thật lòng thì tốt nhất đừng bao giờ mắc phải những lỗi sau đây nhé.

7 điều bí mật đàn ông luôn âm thầm muốn bạn thay đổi chính mình

7 điều bí mật đàn ông luôn âm thầm muốn bạn thay đổi chính mình Là người thật lòng yêu bạn, chàng chỉ muốn bạn thay đổi để trở nên tốt hơn, hạnh phúc hơn. Trong quá trình này, đừng lo lắng chỉ có một mình, bởi anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh để động viên, chia sẻ....

Ba kiểu người có xu hướng ngoại tình cao

Ba kiểu người có xu hướng ngoại tình cao Những người yêu bản thân, người ích kỷ hay người thường xuyên có cảm giác bất an đều được cho là đối tượng dễ ngoại tình.

Anh chàng nào làm cho bạn những việc này, hãy lấy ngay kẻo lỡ!

Anh chàng nào làm cho bạn những việc này, hãy lấy ngay kẻo lỡ! Chỉ có người đàn ông thật sự yêu bạn mới nhìn thấy vẻ đẹp trong những sai sót và khiếm khuyết của bạn.

Vì sao con gái luôn thích yêu những anh chàng lớn hơn mình nhiều tuổi?

Vì sao con gái luôn thích yêu những anh chàng lớn hơn mình nhiều tuổi? Đối với nhiều cô gái, yêu là nhất định phải yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi, và dưới đây là lý do…

Những điều thú vị mà ít chị em để ý lại khiến đàn ông ’say’ từ cái nhìn đầu tiên

Những điều thú vị mà ít chị em để ý lại khiến đàn ông 'say' từ cái nhìn đầu tiên Mỗi ngày, các chị em thường cố thay đổi bản thân, tìm mọi cách để người đàn ông của mình luôn yêu và bị mình chinh phục.

Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất trái tim

Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất trái tim Con người đều ích kỷ giống nhau, đàn ông sẽ không vì nhân tình mà từ bỏ con cái, gia đình, danh vọng và tài sản.

Trước khi cưới, đây là 7 vấn đề cặp đôi nào cũng cần thảo luận rõ ràng

Trước khi cưới, đây là 7 vấn đề cặp đôi nào cũng cần thảo luận rõ ràng Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với nửa kia, bạn cần chắc chắn hiểu rõ họ về 7 vấn đề tưởng đơn giản nhưng lại rất quan trọng này.

Mỗi tối vợ làm điều này cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình

Mỗi tối vợ làm điều này cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình Mỗi tối vợ làm điều này cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình - là phụ nữ ai cũng cần biết.

10 điều chàng cho là nhỏ bé nhưng lại cực lớn với nàng

10 điều chàng cho là nhỏ bé nhưng lại cực lớn với nàng Kéo dài nụ hôn hay những cái ôm chỉ thêm vài giây thôi. Điều đó còn hay hơn cả lời nói anh yêu em

Nàng chỉ cần biết đến điều này sẽ khiến chàng quấn mãi như sam

Nàng chỉ cần biết đến điều này sẽ khiến chàng quấn mãi như sam Đây là những điều thật đơn giản nhưng lại có thể khiến người đàn ông muốn ở bên bạn mãi không rời đấy.

Những điều con gái cần phải ‘khắc cốt ghi tâm’ sau khi chia tay người ấy

Những điều con gái cần phải 'khắc cốt ghi tâm' sau khi chia tay người ấy Khi mới chia tay, phụ nữ thường không tin vào điều đó, họ sẽ níu kéo, hỏi han lại rằng đó là sự thật hay là mơ

Nếu bạn đang hẹn hò với anh chàng tuổi 40 thì hãy nên biết điều này kẻo hối không kịp

Nếu bạn đang hẹn hò với anh chàng tuổi 40 thì hãy nên biết điều này kẻo hối không kịp Đàn ông tuổi 40 khi yêu sẽ không còn hốt hoảng trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của người yêu khi cảm thấy không cần thiết.

Là đàn bà, ‘có chết’ cũng đừng chấp nhận những điều này khi yêu

Là đàn bà, ‘có chết’ cũng đừng chấp nhận những điều này khi yêu Chỉ đàn bà dại mới chấp nhận việc bị người đàn ông mình yêu thương giày vò.

5 kiểu đàn ông tốt thì không ai bằng nhưng lại khó nhằn

5 kiểu đàn ông tốt thì không ai bằng nhưng lại khó nhằn Trong chuyện tình cảm, vẫn có những mẫu đàn ông nhìn bề ngoài thì ai cũng ao ước có nhưng khi có rồi mới nhận ra nó khó nhằn.

5 lý do khiến các cô gái luôn thấy bất an khi yêu ai đó thật lòng

5 lý do khiến các cô gái luôn thấy bất an khi yêu ai đó thật lòng Cảm giác luôn lo lắng, bất an khi yêu có thể chính là lý do gây cãi vã và chia tay của nhiều cặp đôi.

Kiểu phụ nữ đàn ông cực thích, đã yêu rồi sẽ không khi nào ngoại tình

Kiểu phụ nữ đàn ông cực thích, đã yêu rồi sẽ không khi nào ngoại tình Những người phụ nữ thế này luôn gây ấn tượng mạnh với đàn ông. Đàn ông một khi đã yêu dạng phụ nữ này thì cả đời chỉ có thủy chung, không khi nào nghĩ đến ngoại tình

Con gái càng bất cần, con trai càng mê như điếu đổ?

Con gái càng bất cần, con trai càng mê như điếu đổ? Muốn con trai quan tâm và yêu thương bạn nhiều hơn, con gái hãy thử bơ chàng một thời gian và kết quả sẽ vô cùng bất ngờ!

Là đàn bà chỉ cần làm điều này khi ‘yêu’, chồng mãi yêu thương, chiều chuộng bạn

Là đàn bà chỉ cần làm điều này khi 'yêu', chồng mãi yêu thương, chiều chuộng bạn Là đàn bà chỉ cần làm điều này khi yêu, chồng cả đời không ngoại tình, mãi chiều chuộng bạn - hãy biết ngay hôm nay.

Lý do khiến phụ nữ không có can đảm chia tay

Lý do khiến phụ nữ không có can đảm chia tay Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến phụ nữ không có can đảm chia tay với người đàn ông từng làm họ tổn thương.

Đàn bà khôn không bao giờ chịu đựng những điều này khi yêu

Đàn bà khôn không bao giờ chịu đựng những điều này khi yêu Chẳng có người phụ nữ nào muốn rời bỏ người đàn ông họ yêu. Tuy nhiên, nếu anh ta thường xuyên có những hành vi này thì bạn tuyệt đối đừng nên chịu đựng mà hãy tìm lối thoát cho chính bản thân mình nh...

Không phải ngoại tình, 3 lí do này cũng đủ khiến cho tình yêu tan vỡ

Không phải ngoại tình, 3 lí do này cũng đủ khiến cho tình yêu tan vỡ Có rất nhiều điều có thể phá hủy mối quan hệ của bạn, chẳng hạn như: ngoại tình sau lưng người phối ngẫu, giữa hai người có quá nhiều điểm khác biệt, người này muốn có con nhưng người kia chưa sẵn sàn...

Lý do khiến bạn gái dù xinh đẹp nhưng vẫn không có người yêu

Lý do khiến bạn gái dù xinh đẹp nhưng vẫn không có người yêu Một số người không thể hiện tốt cá tính của mình trong lần đầu tiên gặp mặt và nếu không cho họ cơ hội thứ hai thì bạn sẽ không biết bản thân đã đánh mất điều gì. Bởi vậy, hãy có cái nhìn khoan dung h...

Các bài viết khác