rss » » Tình yêu

Những đặc điểm nhận diện kiểu đàn ông “đứng núi này trông núi nọ”, dễ phản bội vợ để cặp kè với người khác

Những đặc điểm nhận diện kiểu đàn ông “đứng núi này trông núi nọ”, dễ phản bội vợ để cặp kè với người khác

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện kiểu đàn ông “đứng núi này trông núi nọ”, dễ phản bội vợ để cặp kè với người khác, người phụ nữ nào cũng cần biết để đề phòng bị “cắm sừng”.

Phụ nữ không xinh vẫn cuốn hút, không đàn ông nào cưỡng lại được nhờ bí mật này

Phụ nữ không xinh vẫn cuốn hút, không đàn ông nào cưỡng lại được nhờ bí mật nàyDưới đây là những bí mật khiến phụ nữ trở nên nổi bật và cuốn hút, không đàn ông nào cưỡng lại được.

Phụ nữ phải tu được 9 kiếp mới lấy được người chồng cưng vợ như báu vật như này!

Phụ nữ phải tu được 9 kiếp mới lấy được người chồng cưng vợ như báu vật như này!Cảm giác có được người chồng tốt sẽ khiến cho chúng ta thấy hài lòng với cuộc sống này. Nếu chàng chăm việc nhà, luôn ủng hộ vợ kể cả khi bạn mắc sai lầm,... thì đó thực sự là ngườ...

Phụ nữ có sức hấp dẫn nhất khi đứng nấu ăn

Phụ nữ có sức hấp dẫn nhất khi đứng nấu ănĐàn ông thực sự bị thu hút bởi hình ảnh "một nửa" của mình trong căn bếp, và đây là nguyên do chính.

Vợ chồng đang "lục đục" phải đọc bài này để biết hôn nhân xưa nhờ mai mối vẫn đầu bạc răng long

Vợ chồng đang "lục đục" phải đọc bài này để biết hôn nhân xưa nhờ mai mối vẫn đầu bạc răng longHôn nhân của người xưa không bắt nguồn từ tình yêu, vậy vì sao vẫn có thể hạnh phúc đến răng long đầu bạc?

Chẳng cần phải 20/10, các anh chồng cứ làm điều này thì vợ sẽ hạnh phúc cả năm

Chẳng cần phải 20/10, các anh chồng cứ làm điều này thì vợ sẽ hạnh phúc cả nămBỏ thói quen chơi game trước khi ngủ, về sớm vài phút giúp vợ dọn nhà,... những thay đổi tưởng như cỏn con đó sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc.

Cách trị chồng gia trưởng độc đoán coi thường vợ

Cách trị chồng gia trưởng độc đoán coi thường vợTự chủ về kinh tế và tình cảm, mềm dẻo nhưng không đầu hàng, đừng cố giấu giếm mọi người để giữ sĩ diện cho chồng... là cách trị chồng gia trưởng giúp bạn có cuộc sống dễ chịu hơn.

Cách giải quyết mâu thuẫn gia đình thông minh nhất

Cách giải quyết mâu thuẫn gia đình thông minh nhấtMâu thuẫn gia đình có thể xảy ra với bất kỳ ai và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi mâu thuẫn xảy ra, ta biết cách xử lý và hoà giải êm thắm mọi việc...

Cách nhận biết chàng đang ghen dù chàng không nói ra

Cách nhận biết chàng đang ghen dù chàng không nói raCon trai hiếm khi nói thẳng với người yêu là "Anh đang ghen", nhưng không có nghĩa là họ không biết ghen đâu đấy. Vì thế 10 cách nhận biết chàng đang ghen dưới đây sẽ giúp bạn nhận...

Để cả đời may mắn, được yêu thương phụ nữ hãy thuộc lòng 4 điều vàng này

Để cả đời may mắn, được yêu thương phụ nữ hãy thuộc lòng 4 điều vàng nàyNhững phẩm chất này rất cần có ở một người phụ nữ hiện đại, giúp phụ nữ tự tin và được người khác yêu thương, trân trọng.

Người đàn ông tốt sẽ luôn vì bạn mà làm 6 điều này, phụ nữ nhất định phải ghi nhớ

Người đàn ông tốt sẽ luôn vì bạn mà làm 6 điều này, phụ nữ nhất định phải ghi nhớDưới đây là những phẩm chất quan trọng và cần thiết của một người đàn ông tốt, phụ nữ nhất định phải ghi nhớ.

Khoa học chứng minh: Đa phần đàn ông ngoại tình không phải vì chán vợ

Khoa học chứng minh: Đa phần đàn ông ngoại tình không phải vì chán vợTrong một cuộc khảo sát trực tuyến dựa trên 2000 người đàn ông của Tiến sĩ Jane Greer, nhà hôn nhân học và tâm lý học ở New York đã tiết lộ: Đa phần đàn ông ngoại tình không phải v...

Chỉ cần nhìn qua điều này, ắt hẳn chồng bạn có "PHÒNG NHÌ" tới 99%

Chỉ cần nhìn qua điều này, ắt hẳn chồng bạn có "PHÒNG NHÌ" tới 99%Dưới đây là một số dấu hiệu tố cáo chồng bạn ngoại tình đến 99%.

Phụ nữ hiện đại phải biết nắm trong tay vận mệnh chính mình thì đàn ông mới nể phục

Phụ nữ hiện đại phải biết nắm trong tay vận mệnh chính mình thì đàn ông mới nể phụcPhụ nữ hiện đại phải biết nắm trong tay vận mệnh chính mình thì đàn ông mới nể phục, đừng vội lấy chồng khi chưa nắm rõ những điểm quan trọng sau.

Không cần hoa hay quà, đối với phụ nữ đây mới là điều hạnh phúc nhất

Không cần hoa hay quà, đối với phụ nữ đây mới là điều hạnh phúc nhấtTình yêu của người con gái cần được nuôi dưỡng và chăm sóc hằng ngày chứ không đơn thuần chỉ những dịp lễ, không cần hoa hay quà, những điều dưới đây cũng đủ làm người con gái của ...

Người phụ nữ có sức cuốn hút nhờ những bí mật này!

Người phụ nữ có sức cuốn hút nhờ những bí mật này!Phụ nữ có sức cuốn hút luôn có những bí quyết riêng. Thế nhưng không phải là quá khó để trở thành một người phụ nữ như vậy, dưới đây là những bí mật của họ.

Những dấu hiệu báo động ngoại tình khi chồng có bạn thân khác giới

Những dấu hiệu báo động ngoại tình khi chồng có bạn thân khác giớiBạn thân khác giới của chồng là một mối nguy hiểm luôn khiến các chị em lo ngại và đề phòng. Có thể họ chỉ là bạn bè đơn thuần, nhưng cũng có thể họ đang lừa dối sau lưng bạn.

99% đàn ông thừa nhận đã lừa dối vợ

99% đàn ông thừa nhận đã lừa dối vợCông ty Ashley Madison (Canada) đã có cuộc khảo sát về sự chung thủy ở 1.300 người. Có đến 99% quý ông thừa nhận đã lừa dối vợ, trong khi tỷ lệ này ở phụ nữ là 70%.

Không phải quà tặng xa xỉ không phải hoa đây mới là điều phụ nữ nào cũng khao khát từ người đàn ông

Không phải quà tặng xa xỉ không phải hoa đây mới là điều phụ nữ nào cũng khao khát từ người đàn ôngKhông phải quà tặng xa xỉ không phải hoa hay thứ gì sang trọng đây mới là điều phụ nữ nào cũng khao khát từ người đàn ông của mình nhất là trong dịp 20/10

Cách ứng xử trong tình yêu – bí quyết duy trì mối quan hệ bền vững

Cách ứng xử trong tình yêu - bí quyết duy trì mối quan hệ bền vữngCách ứng xử thông minh với người yêu cho tình cảm thêm nồng thắm. Giữ tình yêu luôn đẹp và đầy sức sống trong quan hệ hai người là cả một nghệ thuật. Bởi vậy, bạn nên chú ý đến các...

Từ chối tình cảm của một chàng trai một cách khéo léo

Từ chối tình cảm của một chàng trai một cách khéo léoLàm cách nào để từ chối tình cảm của một chàng trai nhẹ nhàng, êm đẹp nhất. Hãy làm theo những cách sau đây, đảm bảo bạn vẫn giữ được nguyên vẹn tình bạn giữa hai người khi từ chối...

Những yếu tố nguy hiểm này sẽ ‘giết chết’ hôn nhân của bạn

Những yếu tố nguy hiểm này sẽ 'giết chết' hôn nhân của bạnHạnh phúc gia đình vốn là điều vô cùng th