rss » » Tình yêu

Những biểu hiện ‘rõ rành rành’ chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn như trước

Những biểu hiện 'rõ rành rành' chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn như trướcNếu cô ấy có những biểu hiện này, chứng tỏ, tình cảm của họ đã không còn như xưa.

Bí kíp để có nụ hôn đáng nhớ

Bí kíp để có nụ hôn đáng nhớNụ hôn đầy cảm xúc, tạo dấu ấn trong lòng người ấy là mong muốn thường trực của những người đang yêu. Để đạt được mục tiêu này, bạn trẻ nhất định phải chuẩn bị thật kỹ.

Nên nhớ: Ngay cả trong phòng ngủ, mẫu đàn ông tử tế còn ‘ăn đứt’ cả đàn ông hư

Nên nhớ: Ngay cả trong phòng ngủ, mẫu đàn ông tử tế còn 'ăn đứt' cả đàn ông hưNghiên cứu mới cho thấy trong mọi mặt, kể cả chuyện ấy, đàn ông tử tế vẫn tuyệt vời hơn.

Muốn sống trong ‘địa ngục’ cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này!

Muốn sống trong 'địa ngục' cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này!Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.

Không phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồ

Không phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồĐàn bà nếu không hơn nhau ở tấm chồng, hãy hơn nhau ở cách cư xử khi phát hiện chồng có nhân tình để chồng vừa nể vừa thương, không bao giờ muốn ngoại tình nữa.

Đàn bà đang tự đẩy chồng vào vòng tay kẻ thứ ba vì mắc sai lầm này trong hôn nhân

Đàn bà đang tự đẩy chồng vào vòng tay kẻ thứ ba vì mắc sai lầm này trong hôn nhânNhiều người đàn ông mạnh miệng ví “hôn nhân như cái toilet”, người ngoài muốn nhanh chóng được vào trong, người đã ở bên trong lại chỉ ao ước được thoát ngay ra ngoài sau khi nếm t...

Đàn ông của mình thì không cần giữ, đàn ông thiên hạ giữ gì cho mất công

Đàn ông của mình thì không cần giữ, đàn ông thiên hạ giữ gì cho mất côngĐàn ông luôn có lý do để ngoại tình. Đàn bà luôn có lý do để tha thứ. Nhưng đến một ngày quá mệt mỏi, muốn buông bỏ, người đàn bà mới nhận ra: đàn ông thiên hạ giữ gì cho mất công.

Khi nàng giận, tận dụng ngay những cách này để xoa dịu!

Khi nàng giận, tận dụng ngay những cách này để xoa dịu!Khi có cãi vã hay bất đồng ý kiến, điều cuối cùng bạn muốn là một sự tiếp xúc gần gũi với đối phương.

Giữ hạnh phúc bằng lời nói, hãy ‘khóa chặt’ chàng bằng những câu thần chú mỗi ngày

Giữ hạnh phúc bằng lời nói, hãy ‘khóa chặt’ chàng bằng những câu thần chú mỗi ngàyĐừng tưởng chỉ có phụ nữ mới yêu bằng tai. Nếu chàng của bạn cũng thường xuyên được nghe những lời mùi mẫn này, đảm bảo anh ấy sẽ ngày càng dính bạn chặt hơn.

Những nỗi khổ sâu kín "kêu trời không thấu" chỉ có gái đẹp mới hiểu

Những nỗi khổ sâu kín "kêu trời không thấu" chỉ có gái đẹp mới hiểuCó những điều cười ra nước mắt mà chỉ có gái đẹp mới hiểu được.

Phụ nữ gạt bỏ TÌNH YÊU, chọn lấy THÀNH CÔNG, GIÀU SANG liệu có phải là tất cả không?

Phụ nữ gạt bỏ TÌNH YÊU, chọn lấy THÀNH CÔNG, GIÀU SANG liệu có phải là tất cả không?Cho dù bạn có thành công đến đâu, giàu có cỡ nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, cũng cần có một người đàn ông yêu thương mình.

Chuyện những gã đàn ông hay đánh vợ dù vẫn rất yêu

Chuyện những gã đàn ông hay đánh vợ dù vẫn rất yêuBản tính vũ phu hoặc ghen tuông mù quáng khiến cánh đàn ông không kiềm chế được mà xuống tay với người thân yêu nhất dù vẫn đang còn yêu.

9 điều con gái ‘chắc chắn trải qua’ khi mới chia tay người yêu

9 điều con gái 'chắc chắn trải qua' khi mới chia tay người yêuKhóc lóc cả ngày, tâm trí treo ngược cành cây, lén soi Facebook của người yêu cũ... là những việc phái đẹp thường làm sau khi đường ai nấy đi với bạn trai.

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao ‘vợ bà già‘ vẫn luôn giá trị hơn gái trẻ?

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao 'vợ bà già' vẫn luôn giá trị hơn gái trẻ?Phụ nữ thường cho rằng đàn ông thích gái trẻ hơn một cô vợ già. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy, có những điều thầm kín mà đàn ông không nói ra. Hóa ra, họ suy nghĩ lại là...

Tránh xa 7 kiểu đàn ông này nếu không muốn bị lợi dụng ‘thân xác’

Tránh xa 7 kiểu đàn ông này nếu không muốn bị lợi dụng 'thân xác'Những gã đàn ông chỉ muốn lợi dụng, không quan tâm đến cảm xúc của người yêu hoặc tán tỉnh những cô gái khác sau lưng người yêu,... thì không trước thì sau cũng chỉ làm khổ bạn mà ...

Căn bệnh thời đại mang tên ‘chán chồng’ có lý do từ đâu?

Căn bệnh thời đại mang tên 'chán chồng' có lý do từ đâu?Các báo cáo cho thấy cứ 100 người ly dị thì có tới 70 người đưa đơn là phụ nữ. Số phụ nữ đòi ly dị nhiều tới mức các chuyên gia gọi đó là căn bệnh thời đại mang tên “chán chồng”.

Những điều chỉ có ở các cặp đôi đang yêu nhau say đắm

Những điều chỉ có ở các cặp đôi đang yêu nhau say đắmNhững người yêu nhau say đắm chắc chắn sẽ có những biểu hiện như đi đâu cũng có nhau, nhìn đâu hay làm việc gì cũng thấy nhớ, sẵn sàng làm tất cả vì nhau.

Đây là những mẫu người sẽ không bao giờ có được TÌNH YÊU dễ dàng

Đây là những mẫu người sẽ không bao giờ có được TÌNH YÊU dễ dàngTình yêu rất khó đến với những cô nàng có đời sống quá sâu sắc, ví dụ như nàng quá thẳng thắn, thích những cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn.

Không muốn chàng "bỏ của chạy lấy người", nàng phải sửa ngay những điểm trừ này

Không muốn chàng "bỏ của chạy lấy người", nàng phải sửa ngay những điểm trừ nàyAi cũng có khuyết điểm riêng nhưng nếu mắc phải những điểm trừ dưới đây thì các cô nàng nên cố gắng khắc phục. Đàn ông tuy không để ý đến những tiểu tiết nhưng nếu cứ hành hạ nhau ...

Đàn bà ơi, hãy giả vờ yếu đuối vì đàn ông rất sợ phụ nữ mạnh mẽ

Đàn bà ơi, hãy giả vờ yếu đuối vì đàn ông rất sợ phụ nữ mạnh mẽBản tính muôn đời của đàn ông là cao ngạo. Họ thích có vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ. Do đó, nếu gặp phải một người phụ nữ mạnh mẽ đàn ông sẽ cảm thấy không an toàn, họ sợ sẽ ...

Làm osin cho chồng: Chính phụ nữ tạo ra những thói xấu của đàn ông

Làm osin cho chồng: Chính phụ nữ tạo ra những thói xấu của đàn ôngAi cũng có những mối quan tâm, sở thích bên ngoài nhưng nhiều người tình nguyện vứt bỏ để toàn tâm toàn ý với cuộc sống hôn nhân và gia đình Chính điều này làm cho các chị em trở n...

Cử chỉ nhỏ mà khiến chàng điêu đứng để luôn coi nàng như báu vật

Cử chỉ nhỏ mà khiến chàng điêu đứng để luôn coi nàng như báu vậtKhông cần quà cáp xa xỉ hay những cử chỉ quá chủ động, đôi khi những hành động nhỏ, đúng lúc cũng đủ khiến chàng luôn liêu xiêu vì bạn...

Hóa ra đây là lý do khiến con gái không thích có người yêu

Hóa ra đây là lý do khiến con gái không thích có người yêuNgười con gái đó có thể trong quá khứ họ bị tổn thương quá nhiều nên không dám mở lại cánh cửa trái tim thêm lần nữa. Đó có thể là những trận cãi vã, hiểu lầm nhau để rồi cả hai kh...

Khi vợ chồng giận nhau, vợ chỉ cần nói những lời này chồng sẽ phải mềm lòng ngay lập tức

Khi vợ chồng giận nhau, vợ chỉ cần nói những lời này chồng sẽ phải mềm lòng ngay lập tứcĐây là những câu nói vợ nhất định phải thuộc lòng, ‘để dành’ khi chồng giận mang ra làm lành.

Phụ nữ nên có công việc tự chủ nhưng vẫn hãy để chồng nuôi

Phụ nữ nên có công việc tự chủ nhưng vẫn hãy để chồng nuôiPhụ nữ mạnh mẽ, tự chủ đơn giản chỉ là để khẳng định giá trị bản thân, để đàn ông luôn phải ngước nhìn và tôn trọng. Nhưng dù thông minh đến mấy, phụ nữ cũng vẫn nên để chồng chăm ...

4 lý do phụ nữ không nên ở nhà để chồng nuôi

4 lý do phụ nữ không nên ở nhà để chồng nuôiDù được chồng cưng chiều như bà hoàng nhưng muốn hạnh phúc, bạn không nên ở nhà để chồng nuôi.

Phụ nữ làm được điều này, đàn ông sẽ không bao giờ chạy theo con giáp thứ mười ba

Phụ nữ làm được điều này, đàn ông sẽ không bao giờ chạy theo con giáp thứ mười baĐàn ông luôn bị ám ảnh với quan niệm họ là trụ cột phải kiếm ra tiền để nuôi sống gia đình. Nhưng họ sẽ biết ơn và cảm thấy hạnh phúc nếu người phụ nữ của mình có thể cùng gánh vác...

Vì sao đàn ông nên cưới ‘gái nạ dòng’ làm vợ?

Vì sao đàn ông nên cưới 'gái nạ dòng' làm vợ?Người phụ nữ đã từng kết hôn có cái nhìn thấu đáo hơn về hôn nhân và cô ấy biết rằng hôn nhân sẽ có những sóng gió, không chỉ là hạnh phúc. Từ đó, cô ấy biết cách vượt qua những nh...

Phụ nữ thông minh sẽ dùng cách này để giữ chân người đàn ông của mình

Phụ nữ thông minh sẽ dùng cách này để giữ chân người đàn ông của mìnhChỉ cần làm cách này, chàng sẽ không bao giờ đoái hoài đến một ai khác ngoài bạn.

"Chuẩn không cần chỉnh" sự khác biệt bất ngờ giữa trước và sau khi kết hôn

"Chuẩn không cần chỉnh" sự khác biệt bất ngờ giữa trước và sau khi kết hônHãy cùng so sánh sự khác biệt bất ngờ giữa trước và sau khi kết hôn.

Các bài viết khác

Tai nạn 5 người chết ở Bình Định: Cần lắp đèn chiếu sáng
Tai nạn 5 người chết ở Bình Định: Cần lắp đèn chiếu sáng
Gia Lai: 3 người trong một gia đình lần lượt chết bất thường
Gia Lai: 3 người trong một gia đình lần lượt chết bất thường
"Chiếc điện thoại có 900.000 đồng mà lấy mạng con gái người ta"
"Chiếc điện thoại có 900.000 đồng mà lấy mạng con gái người ta"
Lời khai lạnh gáy của người vợ dùng xà beng sát hại chồng
Lời khai lạnh gáy của người vợ dùng xà beng sát hại chồng
Ôtô chở tám người lao xuống ruộng
Ôtô chở tám người lao xuống ruộng