Nàng dâu chết lặng trước kế hoạch trả đũa của em trai chồng

Em chồng vu khống tôi ngoại tình khi bắt gặp tôi đang ngồi cà phê với 2 người bạn cùng làm ở nhà hàng cũ. Sau đó, cậu ta còn đặt máy ghi âm trong phòng ngủ của tôi…

Tôi đã từng là cánh tay phải đắc lực của bố mẹ chồng. Thế nhưng kể từ khi công việc kinh doanh của bố mẹ tôi gặp khó khăn, rất nhiều tài sản phải bán vì cậu em chồng “phá gia chi tử” thì tôi trở thành cái gai trong mắt mọi người…

Trước khi đến với tôi, chồng tôi đã từng ly dị vợ. Vợ đầu của anh ngoại tình và mang theo toàn bộ tiền tiết kiệm của hai vợ chồng. Vì vậy một thời gian dài, anh ngập ngụa trong bia rượu… Đến khi gặp tôi, anh mới lấy lại được cân bằng và trở về là chính mình.

Lấy anh, tôi được bố mẹ chồng rất yêu quý và tôn trọng. Họ càng yêu quý hơn khi biết tôi từng làm việc trong một nhà hàng và rất có kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, thu chi, chợ búa.

Nàng dâu chết lặng trước kế hoạch trả đũa của em trai chồng - Hình 1

Ảnh: Shutterstock

Sau khi nghỉ hưu, bố mẹ chồng tôi có tận dụng mặt bằng tầng 1 để mở hàng ăn. Vì thế kể từ sau khi cưới, vợ chồng tôi được bố mẹ giao phó toàn bộ công việc. Họ chỉ đứng thu tiền.

2 năm trở lại đây, công việc kinh doanh của bố mẹ tôi gặp khó khăn, thêm vào đó là mâu thuẫn ngày càng lớn của tôi với cậu em chồng nên tôi trở thành cái gai trong mắt mọi người.

Bố mẹ chồng tôi sinh được 2 người con trai. Khác với chồng tôi, cậu em này ăn chơi, tiêu tiền như nước.

Không những thế, em chồng tôi đang mắc phải nhiều tệ nạn xã hội. Tôi đã mách bố mẹ chồng và khuyên họ nên dùng biện pháp cứng rắn, quản lý chặt chẽ các khoản chi tiêu của em chồng.

Ban đầu họ cũng nghe tôi. Tuy nhiên khi biết cậu con trai của mình đã ngấm sâu vào ma túy và không còn cách nào để thay đổi (cứ cai nghiện xong lại nghiện lại), bố mẹ chồng tôi lại ngấm ngầm bán tài sản để cưu mang cậu ta.

Từ đó như một phản xạ tự nhiên, bố mẹ và em chồng tôi đều đề phòng tôi và tìm cách nói xấu tôi. Cậu em chồng tôi còn vu khống tôi ngoại tình khi bắt gặp tôi đang ngồi cà phê với 2 người bạn cùng làm ở nhà hàng cũ.

Sau đó, cậu ta còn đặt máy ghi âm trong phòng tôi và ghi được cuộc trò chuyện của tôi với người bạn thân. Trong cuộc nói chuyện đó, tôi có nhắc đến những uất ức trong lòng với bố mẹ chồng tôi, em chồng tôi và cả chồng tôi.

Tôi cho rằng, chồng tôi quá hiền khi không bảo ban được em trai và cũng không kiên quyết để khuyên bố mẹ dùng biện pháp mạnh với cậu ta. Bố mẹ chồng tôi thì yêu con một cách quá mù quáng. Chính sự mù quáng đó đã làm hỏng cuộc đời của cậu ta và khiến tài sản trong nhà cứ mỗi ngày lại đội nón ra đi…

Những lời nói này, tôi đã nói nhiều lần với bố mẹ chồng tôi. Tuy nhiên khi được nghe lại từ một cuốn băng ghi âm, tất cả các thành viên trong gia đình chồng tôi đều sốc.

Em chồng tôi ra sức chửi bới. Bố mẹ chồng và cả chồng tôi thì bức xúc vì tôi nói chuyện trong nhà với người lạ. Vì vậy họ đã đuổi tôi ra khỏi nhà và tuyên bố không muốn nhìn thấy mặt tôi nữa.

Tôi đã cố không đi vì đó là căn nhà mà tôi đã được cưới hỏi và đón về. Nhưng cậu em chồng lại cầm tay tôi và kéo ra khỏi cửa. Mẹ chồng tôi cũng ném ra ngoài ít quần áo của tôi. Vì vậy tôi buộc lòng phải đi mà trong lòng vô cùng uất ức.

Sau đó, tôi đã gọi điện và nói lời xin lỗi bố mẹ chồng tôi nhưng họ không chấp nhận. Chồng tôi thì không một lần nhắn tin gọi điện cho tôi dù tôi đã ra khỏi nhà được 1 tuần.

Bây giờ, tôi không biết phải xử lý vụ việc này như thế nào. Vì có vẻ như em chồng tôi đang căm ghét tôi nên kích động cả nhà phải từ mặt tôi?

Theo Báo Xã Hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Nàng dâu chết lặng trước kế hoạch trả đũa của em trai chồng

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

8 loại rau quả nên trồng vào nửa cuối tháng 4 và tháng 58 loại rau quả nên trồng vào nửa cuối tháng 4 và tháng 5
10 thói quen sai lầm khi sắp xếp, dọn dẹp tủ quần áo10 thói quen sai lầm khi sắp xếp, dọn dẹp tủ quần áo
Cách khử mùi hôi ở quần bòCách khử mùi hôi ở quần bò
Mẹo đơn giản giữ cho táo đã cắt không bị thâmMẹo đơn giản giữ cho táo đã cắt không bị thâm
Mẹo đuổi sạch kiến cánh, mối ra khỏi nhàMẹo đuổi sạch kiến cánh, mối ra khỏi nhà
Nhà chuẩn phong thủy cần đạt đầy đủ những tiêu chí nào?Nhà chuẩn phong thủy cần đạt đầy đủ những tiêu chí nào?
Mẹo làm sạch bồn cầu chỉ với một chiếc tấtMẹo làm sạch bồn cầu chỉ với một chiếc tất
Mẹo làm sạch bóng sàn nhà bằng gỗ cực hayMẹo làm sạch bóng sàn nhà bằng gỗ cực hay
Cách phân biệt cà phê thật – giả cực đơn giản ai cũng cần biếtCách phân biệt cà phê thật – giả cực đơn giản ai cũng cần biết
Mẹo làm sạch áo quần dính đầy vụn trắng vì lỡ giặt chung với giấyMẹo làm sạch áo quần dính đầy vụn trắng vì lỡ giặt chung với giấy