Chồng “thả rông”, vợ mất hứng yêu

Lấy chồng rồi tôi mới té ngửa vì phát hiện ra anh ấy rất thích được “thoải mái” ở nhà cho nên cứ về đến nhà là chỉ mặc mỗi… quần đùi.

Anh ấy không thể ngủ được nếu phải mặc đồ trên người. Lúc đi ngủ thì quần đùi cũng phải lột ra hết. Trời lạnh thì không tính làm gì, nhưng mùa hè thì ôi thôi, cái chăn mỏng chỉ được anh ấy sử dụng một lúc là hất ra khỏi người, lúc ngủ say thì trình diễn đủ mọi tư thế như phim 18+ trông thấy mà choáng.

Chồng “thả rông”, vợ mất hứng yêu - Hình 1

Anh ấy không thể ngủ được nếu phải mặc đồ trên người – Ảnh minh họa

Cái sự thích nude của anh ấy thực tế trông rất phản cảm, nhất là những lúc chuẩn bị “yêu” mà cứ thấy chồng tồng ngồng đi tìm bao cao su là thấy mất hứng.

Tôi bắt đầu có cảm giác như “bị lừa” khi so sánh anh ấy bây giờ và trước kia. Thật ra, anh ấy đã mất điểm trong mắt tôi. Và những cuộc “yêu” không còn hấp dẫn tôi nữa. Đã có lúc tôi thèm được ôm một người đàn ông bí ẩn, kín đáo một chút để còn có hứng thú cho màn dạo đầu ấn tượng, đằng này, nude toàn tập rồi thì cứ thế mà vào “việc chính”, chẳng còn gì mà khám phá. Tốt nhất là “nhanh, gọn” để còn đi ngủ, có khi còn thấy thoải mái hơn.

Ngày xưa còn trẻ khỏe, cơ bắp còn có một tí, giờ cũng qua cái tuổi tứ tuần cho nên chỗ nào cũng xập xệ nhăn nheo hết cả. Ấy vậy mà chứ quen cái thói “thả rông” toàn tập, trong chẳng khác nào cục mỡ di động, chưa ăn đã ngán.

Chồng “thả rông”, vợ mất hứng yêu - Hình 2

Tôi đã góp ý với anh nhiều lần nhưng anh thật mau quên – Ảnh minh họa

Tôi đã góp ý với anh nhiều lần nhưng anh thật mau quên, lúc tôi nhắc nhiều quá thì anh bảo tôi khó tính, vợ chồng rồi thì phiên phiến đi chứ cứ khách sáo thế mãi thì… khó sống. Anh đúng là một kẻ hoang toàng và bưởng bỉnh, tôi chẳng còn cách nào khác là nhắm mắt làm ngơ, nhưng đến giờ tôi cũng khá lo lắng là khi sinh con xong liệu anh ấy có chịu ý tứ hơn không.

Theo GĐVN

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chồng “thả rông”, vợ mất hứng yêu

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Đừng làm 5 điều này nếu hôn nhân đang bên bờ vực thẳmĐừng làm 5 điều này nếu hôn nhân đang bên bờ vực thẳm
Phụ nữ có 3 loại 'năng lực' này thì sẽ nắm chắc trong tay cuộc hôn nhân hạnh phúcPhụ nữ có 3 loại 'năng lực' này thì sẽ nắm chắc trong tay cuộc hôn nhân hạnh phúc
Cách xử lý khi biết vợ ngoại tìnhCách xử lý khi biết vợ ngoại tình
6 bí mật mọi đàn ông đều giấu kín, ngay cả vợ cũng không biết6 bí mật mọi đàn ông đều giấu kín, ngay cả vợ cũng không biết
Đừng cằn nhằn đàn ông vô tâm nữa, chị em từng lắng nghe những điều này từ chồng chưa?Đừng cằn nhằn đàn ông vô tâm nữa, chị em từng lắng nghe những điều này từ chồng chưa?
Muốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc nàyMuốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc này
Những việc phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ làm sau khi ly hônNhững việc phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ làm sau khi ly hôn
Cách xử lý khi biết chồng ngoại tìnhCách xử lý khi biết chồng ngoại tình
Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ "đường ai nấy đi"Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ "đường ai nấy đi"
Đừng tin lời ngọt ngào đầu môi, đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòngĐừng tin lời ngọt ngào đầu môi, đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng