Tôi không ngờ cấp dưới lại chơi xấu mình trước toàn thể nhân viên công ty một cách đau đớn đến thế

Cô ta quay video rồi đưa thẳng lên facebook khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn từ đó.

Tôi là trưởng phòng một công ty lớn. Để có được vị trí này, tôi đã phải cố gắng phấn đấu suốt mấy năm trời. Ngoài ra, tiếng nói của tôi trong công ty rất có giá. Đến tổng giám đốc còn nhiều lần khen ngợi tôi giữa hội đồng công ty.

Tuy nhiên cũng vì quá được lòng sếp mà tôi bị cấp dưới lẫn trưởng phòng ban khác ghét ra mặt. Dù tôi cố làm hài lòng mọi người, cố tỏ ra gần gũi nhưng cũng không mấy cải thiện được tình hình. Trong đó, người ghét tôi nhất có lẽ chính là cấp dưới thân thiết của tôi: phó phòng.

Lẽ ra, vị trí trưởng phòng này thuộc về cô ấy. Nhưng năm đó, tôi lại là người tạo được nhiều thành tích ấn tượng hơn nên giám đốc nhân sự mới quyết định lại. Từ ngày nhận chức, tôi và phó phòng gần như hiếm khi nói chuyện bình thường với nhau.

Tôi không ngờ cấp dưới lại chơi xấu mình trước toàn thể nhân viên công ty một cách đau đớn đến thế - Hình 1

Vì ham vui nên tôi nhảy nhót với tổng giám đốc. (Ảnh minh họa)

Cô ấy lúc nào cũng tìm cách gây sự, gây khó dễ cho công việc của tôi. Ví như tôi giao cho cô ấy việc gì đó, cô ấy đều cố ý không làm hoặc làm cho có. Tôi lại phải tốn thời gian làm lại. Vài lần như vậy, tôi buộc phải đưa vấn đề ra trước cuộc họp công ty. Thế là cô ấy đã ghét càng ghét tôi hơn vì cho rằng tôi cố tình hạ bệ cô ấy.

Tôi cũng có nhiều lần tìm cách nói chuyện với cô ấy nhưng đều bị cô ấy gạt ngang. Thậm chí gặp nhau trong toilet, cô ấy cũng không hề chào tôi một tiếng. Tôi chào trước thì cô ấy ra ngoài buôn chuyện, nói tôi sống giả tạo, đạo đức giả.

Mới đây, công ty tôi tổ chức tiệc mừng 8/3. Tuy là ngày phụ nữ nhưng toàn công ty tôi đều tham gia rất vui vẻ. Hôm đó, tôi đã uống khá nhiều và rất vui. Vui đến nỗi, tôi và giám đốc nhân sự cứ ôm lấy nhau mà nhảy nhót theo điệu nhạc. Đến tận bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình lại dạn dĩ đến thế.

Tôi cũng chỉ nghĩ họ là anh em, đồng nghiệp nên không cần phải giữ kẽ. Nào ngờ, cô phó phòng lại quay video lại và tung lên facebook ngay đêm hôm ấy. Cùng với đó là những lời mỉa mai trực tiếp rằng tôi có được vị trí này là nhờ “đi đêm” .

Tôi không ngờ cấp dưới lại chơi xấu mình trước toàn thể nhân viên công ty một cách đau đớn đến thế - Hình 2

Cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi video bị tung lên, cuộc sống của tôi hoàn toàn bị đảo lộn. Tuy không bị cắt chức nhưng cấp dưới gần như không nghe theo chỉ thị của tôi nữa. Không những thế, họ còn theo phe cô ta để chống đối tôi. Họ nói tôi không có năng lực, chỉ dựa vào “vốn tự có” để thăng chức. Tôi tức tím mặt mà không biết phải giải thích như thế nào.

Bên tổng giám đốc cũng gọi cô ta lên nói chuyện, yêu cầu gỡ video nhưng cô ta ngoan cố để tới cả ngày sau mới gỡ. Lúc đó một số người khác trong công ty lại truyền nhau xem. Không những thế, cứ vài tiếng, cô ta lại ghi vài câu vu vơ nhưng đầy tính ám chỉ lên facebook và tag tên tôi vào.

Rồi mọi chuyện nhanh chóng lan tới tận nhà bố mẹ và nhà chồng tôi. Giờ thì ai cũng thay nhau xỉa xói tôi. Chồng tôi còn đòi li hôn vì không chịu nổi cảnh vợ mình ôm ấp một gã đàn ông khác.

Tôi giận quá. Giận cô ta, giận chính tôi. Tôi phải làm sao để mọi thứ trở về đúng quỹ đạo đây? Không lẽ tôi phải nghỉ việc, trả ghế trưởng phòng lại cho cô ta thì cô ta mới để yên cho tôi sao?

Theo Afamily

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tôi không ngờ cấp dưới lại chơi xấu mình trước toàn thể nhân viên công ty một cách đau đớn đến thế

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục nhạc việt có gì hay?

Phản ứng của sao Việt khi bị đồng nghiệp nhận xét không tích cực: Người phản pháo mạnh mẽ, kẻ không buồn quan tâmPhản ứng của sao Việt khi bị đồng nghiệp nhận xét không tích cực: Người phản pháo mạnh mẽ, kẻ không buồn quan tâm
Phải chi lắm chiêu như Nam Em thì loạt MV mới ra này đã được chú ý hơn rồiPhải chi lắm chiêu như Nam Em thì loạt MV mới ra này đã được chú ý hơn rồi
Đạt 1 triệu lượt xem, Thanh Duy tiết lộ MV mới lấy cảm hứng từ Kelvin Khánh - Khởi MyĐạt 1 triệu lượt xem, Thanh Duy tiết lộ MV mới lấy cảm hứng từ Kelvin Khánh - Khởi My
Trường Giang đã lên tiếng, Nam Em còn can đảm tung MV ‘nhắm thẳng’ vào lùm xùm?Trường Giang đã lên tiếng, Nam Em còn can đảm tung MV ‘nhắm thẳng’ vào lùm xùm?
‘Chuyện buồn dài tập’ của Hoà Minzy: Luôn ước được mọi người bàn luận về âm nhạc mình‘Chuyện buồn dài tập’ của Hoà Minzy: Luôn ước được mọi người bàn luận về âm nhạc mình
Không chỉ có khoảnh khắc fan ‘cưỡng ôm’, Sơn Tùng cũng từng bị ‘úp sọt’ kha khá lầnKhông chỉ có khoảnh khắc fan ‘cưỡng ôm’, Sơn Tùng cũng từng bị ‘úp sọt’ kha khá lần
Ca khúc mới của Nam Em bị cho là hát về Trường Giang, nhiều khán giả lên tiếng bất bìnhCa khúc mới của Nam Em bị cho là hát về Trường Giang, nhiều khán giả lên tiếng bất bình
Thủy Tiên: "Không phải cứ được nghe nhiều sẽ là ca khúc hay, không phải bản hit nào cũng có giá trị"Thủy Tiên: "Không phải cứ được nghe nhiều sẽ là ca khúc hay, không phải bản hit nào cũng có giá trị"
Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khácLàm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác
Bị nghi “đạo” hit Kpop, Hồ Việt Trung bất ngờ lên tiếng không phải tác giả, chỉ là sai sót của ê-kípBị nghi “đạo” hit Kpop, Hồ Việt Trung bất ngờ lên tiếng không phải tác giả, chỉ là sai sót của ê-kíp