Đừng trách đàn ông vô tâm, chỉ vì bạn chưa đủ hiểu họ mà thôi

Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần mình tử tế, đẹp xinh, hay ở bên cạnh đàn ông đủ lâu anh ta sẽ tự tâm nhớ đến.

Thật ra đàn ông chỉ nói nhớ, khi em vẫn đủ quan trọng và anh ta vẫn đủ thật lòng. Khi đàn ông nhớ em, anh ta có thể tỏ bày bằng hàng trăm cách. Đôi khi là qua những dòng tin nhắn, lúc là vài ba cuộc gọi thoại, còn không sẽ hẹn để đưa em đi qua vài ngõ phố phường nào đấy.

Đừng trách đàn ông vô tâm, chỉ vì bạn chưa đủ hiểu họ mà thôi - Hình 1

Khi đàn ông nhớ em, anh ta có thể tỏ bày bằng hàng trăm cách. (Ảnh minh họa).

Nhưng khi anh ấy đã quên em rồi, thì chỉ chọn duy nhất cách im lặngtránh mặt thôi. Thế nên đừng bao giờ trách đàn ông trước khi yêu, lúc đang yêu, và khoảng sau yêu lại khác nhau nhiều đến vậy. Vì cơ bản đối với anh ta, thứ đang thay đổi qua từng giai đoạn chỉ là vị thế của em trong lòng anh ấy.

Ngày trước, em được yêu. Thì em nói nhiều cũng là hay, nói sai cũng thành đúng. Anh ta cách 10 phút sẽ nói yêu, cách nửa giờ sẽ bảo nhớ, em trễ hẹn 1 tiếng cũng vẫn chờ.

Bây giờ, đã hết yêu. Thì em mở miệng đã là phiền, nói gì cũng thành vô lý. Anh ta cách 10 tiếng cũng không thấy nhắn nhủ với em, cách 10 ngày không gặp em cũng vẫn im lặng chẳng thèm đá động đến.

Nếu đàn ông đã muốn quên, một trăm lần ai đó nhắc tên em, anh ta cũng không bận lòng nghĩ ngợi. Còn khi đã nhớ em rồi, dù em có giả vờ biến mất ở nơi nào đấy, anh ấy nhất định sẽ chạy đến và tìm em ngay.

Thế nên trên đời này, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần mình tử tế, đẹp xinh, hay ở bên cạnh đàn ông đủ lâu anh ta sẽ tự tâm nhớ đến. Bởi thật ra đàn ông chỉ nói nhớ, khi em vẫn đủ quan trọng và anh ta vẫn đủ thật lòng.

Bằng không, cũng đừng trách đàn ông vô tâm, vì khi họ đã quên đi và cạn lòng, tự khắc em sẽ thành vô nghĩa.

Theo Huỳnh Khải Vệ/Người Đưa Tin

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Đừng trách đàn ông vô tâm, chỉ vì bạn chưa đủ hiểu họ mà thôi

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục sao việt có gì hay?

Minh Triệu cá tính với áo tắm, "đánh bại" bản sao Tâm TítMinh Triệu cá tính với áo tắm, "đánh bại" bản sao Tâm Tít
Clip: Khán giả đi xem show bị trộm mất 1 cây vàng, lên sân khấu đòi Phi Nhung trả lạiClip: Khán giả đi xem show bị trộm mất 1 cây vàng, lên sân khấu đòi Phi Nhung trả lại
Thủy Top, Kỳ Duyên đẹp mướt mải trong phòng gymThủy Top, Kỳ Duyên đẹp mướt mải trong phòng gym
Hương Giang vội vã ở sân bay Tân Sơn Nhất, suýt muộn chuyến bay quay lại Thái Lan vì kẹt xeHương Giang vội vã ở sân bay Tân Sơn Nhất, suýt muộn chuyến bay quay lại Thái Lan vì kẹt xe
Váy đính ngàn viên ngọc tuyệt đẹp của "tiểu thư nhà giàu Việt"Váy đính ngàn viên ngọc tuyệt đẹp của "tiểu thư nhà giàu Việt"
Bị Trường Giang làm tổn thương, Nam Em nhất quyết phải làm Nhã Phương đau như mình?Bị Trường Giang làm tổn thương, Nam Em nhất quyết phải làm Nhã Phương đau như mình?
Nhan sắc đời thường hút hồn của Quyên phim Tình khúc Bạch dươngNhan sắc đời thường hút hồn của Quyên phim Tình khúc Bạch dương
Đây chính là những “thần Vệ Nữ“ ngoài đời thật ở showbiz ViệtĐây chính là những “thần Vệ Nữ“ ngoài đời thật ở showbiz Việt
Elly Trần: Mỹ nhân nóng bỏng và những lần gây sốt màn ảnh ViệtElly Trần: Mỹ nhân nóng bỏng và những lần gây sốt màn ảnh Việt
Hoàng Yến Chibi - 22 tuổi: Không xài đồ hiệu, mua 2 căn nhà và thấy bản thân "xinh như búp bê"Hoàng Yến Chibi - 22 tuổi: Không xài đồ hiệu, mua 2 căn nhà và thấy bản thân "xinh như búp bê"