Cú ngã đầu đời trả bằng án tù của “hoa khôi” quán mát xa

Cú ngã đầu đời cho cô gái trẻ xinh đẹp như bạn quả là đáng tiếc. Nhưng thật sự không hề “oan” bởi nếu như sau lần bị cưỡng ép ấy, bạn không buông xuôi, không chấp nhận cầm những đồng tiền bán thân dơ bẩn ấy, thì đâu có vết trượt tủi nhục thế này?

Cú ngã đầu đời trả bằng án tù của “hoa khôi” quán mát xa - Hình 1

Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện “Nước mắt muộn màng của gái xinh từ nạn nhân thành kẻ buôn người”, bạn không nên nghĩ cuộc đời mình đã kết thúc khi vướng vào vòng lao lí. Pháp luật nghiêm minh buộc bạn phải trả giá cho những gì bạn gây hại cho xã hội, nhưng cũng mở rộng lối để bạn có cơ hội sửa chữa sai lầm để trở về hòa nhập với cộng đồng, nếu bạn biết cải tạo mình trong thời gian bạn thụ án.

Bạn còn trẻ, đừng tự mình khép lại tương lai khi con đường phía trước còn rộng mở. Thời gian bạn bị mất tự do đã thể hiện rõ trên giấy trắng mực đen của tòa án, nhưng đó không phải là điều bất biến bởi nếu bạn hoàn thành tốt công việc của mình, tu dưỡng đạo đức bản thân trong quá trình ở trại thì bạn vẫn được hưởng sự khoan hồng của nhà nước bằng việc giảm án hàng năm đấy bạn ạ.

Còn sau này trở về cuộc sống bình thường bạn cần phải rút kinh nghiệm, chứ đừng mặc cảm để rồi bế tắc mà sa vào vết trượt cũ lần nữa bạn nhé. Nếu thấy mình không đủ bản lĩnh để trụ lại thành phố thì bạn về quê với ba, má. Ở quê không thiếu việc cho bạn kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân. Mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Mong nhận được tin vui được tự do của bạn một ngày không xa nữa. Chúc bạn luôn khỏe và may mắn.

Theo THÁI HÀ/Tienphong

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cú ngã đầu đời trả bằng án tù của “hoa khôi” quán mát xa

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Cặp đôi 9X điều hành đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viênCặp đôi 9X điều hành đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viên
Nữ 10X cùng nhóm cướp nhí từ Đà Nẵng vào Hội An "lộng hành"Nữ 10X cùng nhóm cướp nhí từ Đà Nẵng vào Hội An "lộng hành"
Thu giữ 11kg ma túy, 5 tỷ đồng và "hàng nóng" trong đường dây ma túyThu giữ 11kg ma túy, 5 tỷ đồng và "hàng nóng" trong đường dây ma túy
Cô giáo lùi xe làm chết học sinh ở Sơn La vẫn đi dạy bình thường?Cô giáo lùi xe làm chết học sinh ở Sơn La vẫn đi dạy bình thường?
Trung tá công an tử vong trong tư thế treo cổ ở khách sạnTrung tá công an tử vong trong tư thế treo cổ ở khách sạn
Nhân viên công ty du lịch bị nhóm người đi ôtô truy sátNhân viên công ty du lịch bị nhóm người đi ôtô truy sát
Người đàn ông bị nhóm đòi nợ đánh, giam lỏngNgười đàn ông bị nhóm đòi nợ đánh, giam lỏng
Cô giáo không bằng lái, lùi xe cán chết học sinh sẽ bị xử lý thế nào?Cô giáo không bằng lái, lùi xe cán chết học sinh sẽ bị xử lý thế nào?
Khởi tố người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ BV Xanh PônKhởi tố người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ BV Xanh Pôn
Hải Phòng: Khởi tố vụ sản phẩm chữa ung thư làm từ bột than treHải Phòng: Khởi tố vụ sản phẩm chữa ung thư làm từ bột than tre