Chỉ vì cho em chồng mượn máy ảnh đi du lịch mà giờ tôi phải ôm ân hận đến suốt đời

Tôi có một chiếc máy ảnh bố mẹ mua tặng từ thời sinh viên. Biết con gái thích đi đây đi đó nên bố tôi đã dày công nhờ người bạn nước ngoài xách tay về. Tôi coi nó như báu vật. Trong thẻ nhớ máy có rất nhiều kỉ niệm.

Chỉ vì cho em chồng mượn máy ảnh đi du lịch mà giờ tôi phải ôm ân hận đến suốt đời - Hình 1 

Chỉ vì cho em chồng mượn máy ảnh đi du lịch mà giờ tôi phải ôm ân hận đến suốt đời.

Tôi là một chủ một cửa hàng sách. Sau tốt nghiệp, tôi từ bỏ công việc lương cao, nhàn hạ ở thành phố để thực hiện ước mơ mở hiệu sách từ nhỏ của mình. Ai cũng nói tôi là kẻ ương bướng vì cả nhà can ngăn thế nào cũng không xong.

Bán sách không giúp tôi có nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, tôi được làm công việc mình muốn, có thêm nhiều bạn bè cùng sở thích.

Tôi quen chồng cũng bởi thế. Anh là khách hàng quen thuộc của tôi. Cứ có sách hay, sách mới, tôi lại gọi anh đến. Chúng tôi thân nhau hơn bạn bè, rồi dần dần yêu nhau. Tôi nhanh nhẹn, nói nhiều, còn anh thì ít nói và trầm tính.

Anh đã tự mua một căn nhà gần đơn vị và sống cùng em trai. Trái ngược hoàn toàn với anh, cậu ấy từng rất ngang bướng, ăn chơi vô độ. Sau khi cưới, tôi và anh vẫn sống cùng nhà với cậu ấy.

Một phút mềm lòng cho em chồng mượn máy ảnh, cuối cùng tôi phải ân hận và tiếc nuối cả đời.

Tuy em chồng ăn chơi ở bên ngoài nhưng về nhà lại rất lễ phép với chị dâu. Tôi nhờ gì cậu ấy cũng làm. Vì thế, chồng tôi rất ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi từ em trai. Tôi cho rằng trước đây chồng quá khắt khe với em trai mình.

Tôi có một chiếc máy ảnh bố mẹ mua tặng từ thời sinh viên. Biết con gái thích đi đây đi đó nên bố tôi đã dày công nhờ người bạn nước ngoài xách tay về. Tôi coi nó như báu vật. Trong thẻ nhớ máy có rất nhiều kỉ niệm.

Sau khi lấy chồng, tôi bận bịu với cửa hàng và nhà cửa, không có thời gian đi chơi. Em chồng tôi đi du lịch với bạn bè nên ngỏ lời mượn. Trước đây, tôi chưa cho ai mượn máy ảnh bao giờ. Nhưng em chồng là ngoại lệ. Tôi đồng ý cho cậu ấy mượn mà không chút đắn đo.

Em chồng tôi trở về nhà sau chuyến đi chơi mà không mang theo máy ảnh của tôi. Tôi sốt ruột hỏi thăm thì cậu ta ngập ngừng. Em chồng đã bán chiếc máy của tôi dọc đường đi vì cậu ta bị ngã xe. Xe bị hư hỏng nặng, hội bạn của cậu ta đều rỗng túi sau khi tiêu hết vào du lịch.

Một phút mềm lòng cho em chồng mượn máy ảnh, cuối cùng tôi phải ân hận và tiếc nuối cả đời – Ảnh 2.Tôi sợ em chồng nói mình nhỏ nhặt. (Ảnh minh họa)

Chỉ có chiếc máy ảnh là cứu cánh nên cậu ta đành liều bán để có thể trở về nhà. Em chồng xin lỗi vì không kịp gọi cho tôi để hỏi ý kiến. Đúng ba ngày sau, em chồng mang máy ảnh của tôi về trả. Tuy nhiên, chủ cửa hàng đó đã xóa toàn bộ dữ liệu trong thẻ nhớ của tôi.

Tôi tức giận ngùn ngụt, nhưng vẫn không dám biểu hiện ra ngoài. Tôi sợ em chồng nói mình nhỏ nhặt, nên chỉ dám tâm sự với chồng. Vậy mà chồng lại thở dài: “Nó cũng đã mang máy ảnh về cho em rồi. Kỉ niệm có mài ra tiền được đâu mà em cứ khó khăn thế? Chẳng phải em nói không nên khắt khe với nó sao?”.

Rõ cậu ấy đã làm sai nhưng anh không mảy may chú ý đến điều đó. Tiền đâu phải là tất cả. Những khoảnh khắc tôi cẩn thận lưu giữ, có bao nhiêu tiền cũng không thể mua nổi. Tôi càng ấm ức sau những lời nói của chồng.

Mấy hôm nay tôi tiếc nên cứ buồn thiu, vậy mà chồng tôi không thông cảm, còn liên tục trách móc tôi nhỏ mọn, tức giận với em chồng vì việc cỏn con. Trong khi em chồng thì vẫn tỏ vẻ chẳng hề hay biết gì. Tôi chán chẳng muốn nói nữa. Buồn quá mọi người ạ, cảm giác mình và chồng không có tiếng nói chung vậy.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chỉ vì cho em chồng mượn máy ảnh đi du lịch mà giờ tôi phải ôm ân hận đến suốt đời

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Bài thuốc trị suy sinh dục namBài thuốc trị suy sinh dục nam
Dược tề liệu pháp trị rối loạn cương dươngDược tề liệu pháp trị rối loạn cương dương
3 việc cần làm ngay sau khi "lỡ" quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su3 việc cần làm ngay sau khi "lỡ" quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su
Thuốc cảm làm suy giảm "bản lĩnh đàn ông"?Thuốc cảm làm suy giảm "bản lĩnh đàn ông"?
Tác hại do nghiện tình dụcTác hại do nghiện tình dục
Thực phẩm giúp tăng lực cho cậu nhỏThực phẩm giúp tăng lực cho cậu nhỏ
Dấu hiệu nhận biết nàng đã đạt đỉnhDấu hiệu nhận biết nàng đã đạt đỉnh
Hạt hẹ trị liệt dương, di tinhHạt hẹ trị liệt dương, di tinh
Cong dương vật - dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giớiCong dương vật - dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giới
Con đường ngắn và nhanh nhất khiến nam giới bị mất khả năng sinh sảnCon đường ngắn và nhanh nhất khiến nam giới bị mất khả năng sinh sản