Yêu tôi, nhưng em vẫn “rắc thính” khắp nơi

Em thường xuyên đưa ảnh lên mạng xã hội rồi nói với mọi người vẫn chưa có người yêu, đồng ý đi chơi riêng với người khác…

Yêu tôi, nhưng em vẫn “rắc thính” khắp nơi

Ảnh minh họa

Theo đuổi gần 1 năm tôi mới được em đồng ý làm người yêu. Nhưng những buổi đi chơi em dành cho tôi thì rất ít, tôi hẹn thì em thường nói mình rất bận, không có thời gian. Nhưng có hôm tôi chẳng thấy em đi đâu, mà chỉ loanh quanh ở nhà.

Hôm nào đi chơi với tôi thì em cũng ngại ngần, không muốn đứng gần và không bày tỏ tình cảm. Tôi có cảm giác, chúng tôi là những người bạn chứ không phải là một cặp tình nhân.

Tôi còn biết, em nói với bạn bè, em đồng ý yêu tôi chỉ vì tôi quá nhiệt tình, quan tâm đến em và lý do nữa là em đồng ý yêu tôi chỉ để lấp chỗ trống, chứ không phải vì cảm xúc thật sự.

Đi đâu tôi cũng giới thiệu đã có người yêu rồi, còn em thì lại nói chưa có người yêu. Có lần, em đi cùng nhóm bạn của mình, phải xin mãi tôi mới được đi theo. Đến nơi, mọi người hỏi tôi có phải người yêu em không, em từ chối nói chúng tôi chỉ là bạn.

Khi về tôi hỏi em sao lại nói dối, thì em nói không muốn mọi người trêu trọc. Tôi chẳng dám phản ứng, vì sợ em giận lại bỏ tôi, đòi chia tay với tôi nên âm thầm chấp nhận dù chẳng thích thú gì.

Em thường xuyên đưa ảnh của mình lên mạng xã hội và đồng ý kết bạn với rất nhiều người trên mạng, cả những người quen và không quen rồi nói chuyện với họ, tán tỉnh họ trên facebook. Em giới thiệu với họ là chưa có người yêu, còn hẹn hò với họ ngoài đời nữa. Tôi biết hết mà chỉ dám im lặng.

Em cũng không bao giờ để hình chụp chung với tôi trên mạng, em sợ mọi người biết mối quan hệ thật của tôi và em. Tôi tag hình chụp chung với tôi vào facebook của em, em cũng không đồng ý, nên chỉ vài người bạn bè thân của em là biết tôi và em đang hẹn hò, còn lại họ vẫn nghĩ em chưa có người yêu. Tôi muốn đưa em về nhà tôi chơi, em cũng tìm mọi cách từ chối, đưa lý do bận việc này việc kia.

Em chẳng yêu tôi, sao lại đồng ý làm người yêu của tôi? Thà rằng em cứ từ chối, để tôi đau một lần rồi thôi, còn hơn là đồng ý yêu tôi mà vẫn “rắc thính” khắp nơi, đồng ý hẹn hò riêng với người đàn ông khác.

Theo Baodatviet

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Yêu tôi, nhưng em vẫn “rắc thính” khắp nơi

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục âm nhạc có gì hay?

Đụng nóc Melon, leo dốc iChart: Quyền năng đích thực từ những ‘ông hoàng’ BigBang!Đụng nóc Melon, leo dốc iChart: Quyền năng đích thực từ những ‘ông hoàng’ BigBang!
‘Thủ lĩnh’ JB tin rằng GOT7 có thể làm nên chuyện giống BTS và đây là cơ sở‘Thủ lĩnh’ JB tin rằng GOT7 có thể làm nên chuyện giống BTS và đây là cơ sở
Flower Road cùng lời nhắn từ BigBang: ‘Tôi nhất định gặp lại em, vào ngày những bông hoa nở rộ’Flower Road cùng lời nhắn từ BigBang: ‘Tôi nhất định gặp lại em, vào ngày những bông hoa nở rộ’
Ơn giời, cuối cùng fan cũng thấy một NCT 127 ngọt ngào thế này đây!Ơn giời, cuối cùng fan cũng thấy một NCT 127 ngọt ngào thế này đây!
Boygroup "Wanna One hụt" chính thức tan rã sau 7 tháng hoạt độngBoygroup "Wanna One hụt" chính thức tan rã sau 7 tháng hoạt động
Bùi Anh Tuấn ra mắt phim ca nhạc có "ông trùm" Phan Quân, "thảm họa âm nhạc" Lệ RơiBùi Anh Tuấn ra mắt phim ca nhạc có "ông trùm" Phan Quân, "thảm họa âm nhạc" Lệ Rơi
Chẳng phải TWICE hay BTS, đây mới là những gương mặt được các trường Đại học Hàn yêu thích nhấtChẳng phải TWICE hay BTS, đây mới là những gương mặt được các trường Đại học Hàn yêu thích nhất
Còn chưa tan rã nhưng Super Junior đã phải ước đến ngày được hội ngộ đầy đủ như H.O.T.Còn chưa tan rã nhưng Super Junior đã phải ước đến ngày được hội ngộ đầy đủ như H.O.T.
Tuần thứ 7 liên tiếp thống trị Hot 100, Drake chứng minh sức nóng không thụt giảm của "God’s Plan"Tuần thứ 7 liên tiếp thống trị Hot 100, Drake chứng minh sức nóng không thụt giảm của "God’s Plan"
10 "trứng phục sinh" Taylor Swift giấu trong MV mới mà fan soi mỏi mắt mới ra10 "trứng phục sinh" Taylor Swift giấu trong MV mới mà fan soi mỏi mắt mới ra