Tôi muốn cưới em để thực hiện lời hứa với cha mình

Tôi không còn yêu em nữa, nên đã chia tay. Nhưng nghĩ đến lời hứa với bố tôi, tôi lại muốn cưới…

Tôi muốn cưới em để thực hiện lời hứa với cha mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Học cùng nhau suốt những năm cấp 3, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm. Cả hai cùng cố gắng động viên nhau học tập, để đỗ vào trường đại học và điều đó đã trở thành hiện thực.

Em là một cô gái tốt, tình yêu của em đã kéo tôi từ một thằng con trai lêu lổng, ham chơi và không quan tâm đến gia đình trở thành một đứa chăm chỉ học tập, và biết yêu thương đến gia đình, những người xung quanh. Tôi đã thay đổi 180 độ từ khi yêu em.

Bố mẹ tôi, họ là những người nhận thấy điều này rõ nhất. Nên khi biết hai đứa chia tay, bố mẹ tôi buồn vô cùng. Họ nói, tôi sai lầm khi chia tay cô ấy. Nhưng tôi không thể ép buộc con tim mình, vì thú thực, tôi không còn thấy yêu người con gái ấy nữa. Người tôi yêu bây giờ là một người khác, tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi thú nhận với cô ấy điều đó.

Cô ấy hiểu chuyện, nên chấp nhận điều này. Cô ấy luôn như vậy, không bao giờ ép người khác phải làm theo ý mình, cũng không bao giờ bắt người khác phải yêu thương mình.

Chia tay được một thời gian, tôi dẫn người mới về ra mắt, nhưng bố mẹ tôi phản đối. Họ muốn tôi quay lại với em, nên thường gọi em đến nhà tôi, nhưng em từ chối đến. Sau đó, bố tôi mắc bệnh, căn bệnh hiểm nghèo, lại phát hiện quá muộn. Hôm em đến nhà tôi thăm, bố gọi tôi và em ra và nói, chúng tôi hãy làm đám cưới, chỉ có như vậy bố nhắm mắt mới an lòng.

Cả tôi và em vì thương bố tôi lúc đó, không muốn bố suy nghĩ nhiều nên đã gật đầu đồng ý. Khoảng 1 tháng sau thì bố tôi qua đời, tôi không còn yêu em nữa, nhưng vẫn muốn thực hiện lời hứa với bố nên muốn quay lại với em. Em nói với tôi, em sẵn sàng quay lại, nhưng nếu đó là ý muốn của tôi, là vì tình yêu tôi dành cho em đủ lớn, chứ không phải vì thực hiện lời hứa với người đã khuất. Nếu vì thực hiện lời hứa với người đã khuất, em sẽ từ chối tôi.

Thú thực, trái tim tôi bây giờ đã dành cho người con gái khác chứ không phải em. Tôi không muốn điều đó, nhưng đó là sự thật và tôi không thể dối lòng mình được. Tôi cũng chưa dám nói với em điều này, vì tôi sợ làm em bị tổn thương. Tôi không biết, quyết định cưới em để thực hiện lời hứa với bố trước lúc đi xa là đúng hay sai, tôi sợ mình sẽ làm khổ em, và khổ chính mình. Hãy cho tôi một lời khuyên, tôi xin cảm ơn!

Theo Baodatviet

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tôi muốn cưới em để thực hiện lời hứa với cha mình

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Ngất ngây với cosplay MapleStory 2 cực nóng bỏng và gợi cảmNgất ngây với cosplay MapleStory 2 cực nóng bỏng và gợi cảm
Hai cô nàng lầy lội Popuko và Pipimi!Hai cô nàng lầy lội Popuko và Pipimi!
Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?
Nữ sinh Nhật trong giấc mơ của bao thanh niên!Nữ sinh Nhật trong giấc mơ của bao thanh niên!
Không thể cưỡng lại bộ ảnh cosplay "ngây thơ vô số tội" của Rem trong RE:ZEROKhông thể cưỡng lại bộ ảnh cosplay "ngây thơ vô số tội" của Rem trong RE:ZERO
Tháng 3 đã trôi qua một nửa rồi...Tháng 3 đã trôi qua một nửa rồi...
Cùng ngắm cosplay cô nàng Mario "ngực khủng" cực dễ thươngCùng ngắm cosplay cô nàng Mario "ngực khủng" cực dễ thương
Bỏng mắt với cosplay cô nàng Kishimoto Kei trong Manga GantZBỏng mắt với cosplay cô nàng Kishimoto Kei trong Manga GantZ
Cô nàng cosplay Violet Evergarden có gương mặt như tượng tạcCô nàng cosplay Violet Evergarden có gương mặt như tượng tạc
Tím lên ngôi cho ngày vội vãTím lên ngôi cho ngày vội vã