Tham tiền, trai trẻ nhận cái kết đắng cay cho “vai” tình trẻ

 Nếu anh không tham thì làm sao bà chủ dụ dỗ anh đi vào con đường bán thân nuôi miệng ấy được? Ngay từ khi nhận ra ý đồ của bà chủ, anh biết từ chối những đồng tiền boa, những quà tặng lớn cùng những lời hứa hẹn về một tương lai giàu có, đủ đầy thì một bà chủ chứ bao nhiêu bà chủ cũng không thể lay chuyển được anh!

Tham tiền, trai trẻ nhận cái kết đắng cay cho “vai” tình trẻ - Hình 1Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi trăm sự xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì nghe vợ ông chủ “à ơi” đều xuất phát từ lòng tham mà thôi. Nếu anh không tham thì làm sao bà chủ dụ dỗ anh đi vào con đường bán thân nuôi miệng ấy được? Ngay từ khi nhận ra ý đồ của bà chủ, anh biết từ chối những đồng tiền boa, những quà tặng lớn cùng những lời hứa hẹn về một tương lai giàu có, đủ đầy thì một bà chủ chứ bao nhiêu bà chủ cũng không thể lay chuyển được anh!

Nhưng thôi bây giờ anh đã trót sa vào cạm bẫy, trót hành động trái với đạo đức, với lương tâm con người rồi, có nặng lời bao nhiêu thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Vì vậy thay việc trách cứ anh tôi khuyên anh nên tỉnh táo, rời xa thành phố không giành cho những người thiếu bản lĩnh mà thừa tham vọng bất chấp danh dự, bất chấp đạo lí như anh càng sớm, càng tốt. Ông chủ đó còn cho anh cơ hội trở về quê chứ gặp người khác chưa chắc anh đã gặp lại được bố, mẹ, người thân của mình đâu.

 Còn nếu anh vẫn ôm mộng đổi đời, vẫn muốn bám trụ lại nơi xa quê để nuôi ước mơ thì anh cứ ở lại, chỉ cần anh biết vừa qua mình sai ở đâu, cần làm gì để sửa sai và có hướng vượt lên những suy nghĩ, những hành động lệch lạc để sống tốt cho bản thân, cho bố, mẹ ở quê là được anh ạ.

  Mong sẽ sớm nhận được tin vui từ anh, cố gắng, mạnh mẽ và tự tin anh nhé.

Theo AN TRÍ/Tienphong

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tham tiền, trai trẻ nhận cái kết đắng cay cho “vai” tình trẻ

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Không phải số đo 3 vòng, khuôn mặt xinh đẹp, đây mới là điều chàng thực sự muốn khi YÊU!Không phải số đo 3 vòng, khuôn mặt xinh đẹp, đây mới là điều chàng thực sự muốn khi YÊU!
Phụ nữ có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân?Phụ nữ có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân?
5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong “chuyện ấy”5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong “chuyện ấy”
Bí mật cải thiện chất lượng hôn nhân: Tăng gấp đôi số lần sex hiện tạiBí mật cải thiện chất lượng hôn nhân: Tăng gấp đôi số lần sex hiện tại
4 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong “chuyện ấy”4 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong “chuyện ấy”
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang... đói sexNhững dấu hiệu chứng tỏ bạn đang... đói sex
Những sai lầm đáng tiếc của nàng về “chuyện ấy”Những sai lầm đáng tiếc của nàng về “chuyện ấy”
Khó chịu vì tiếng óc áchKhó chịu vì tiếng óc ách
Cách sử dụng bao cao su để tăng cảm xúc 'yêu'Cách sử dụng bao cao su để tăng cảm xúc 'yêu'
Nỗi lo của phụ nữ khi quan hệ dễ khiến 'cô bé' không đạt đỉnhNỗi lo của phụ nữ khi quan hệ dễ khiến 'cô bé' không đạt đỉnh